Cách bói bài tình yêu đơn giản và chính xác nhất

Một tình yêu đẹp thì không thể tránh khỏi rắc rối, cách trở. Càng yêu thương người ấy bao nhiêu, bạn lại càng suy nghĩ nhiều về đối phương, về mối quan hệ, tình cảm, tương lai,… của hai người bấy nhiêu. Nếu như bạn đang lo lắng, trăn trở về điều đó, vậy thì…

Một tình yêu đẹp thì không thể tránh khỏi rắc rối, cách trở. Càng yêu thương người ấy bao nhiêu, bạn lại càng suy nghĩ nhiều về đối phương, về mối quan hệ, tình cảm, tương lai,… của hai người bấy nhiêu. Nếu như bạn đang lo lắng, trăn trở về điều đó, vậy thì còn chần chừ gì nữa. Hãy tham khảo ngay cách bói bài tình yêu đơn giản mà chính xác nhất dưới đây nào!

Mục lục ẩn 1 Chuẩn bị bộ bài 2 Xào bài và chia bài 3 Tiến hành rút bài 4 Luận giải những quẻ bói tình yêu

Chuẩn bị bộ bài

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bộ bài tây còn mới. Tuy nhiên, bói bài tình yêu chỉ sử dụng các quân bài từ 7 đến Át, vì vậy, để tránh ảnh hưởng đến kết quả của quẻ bói, trước khi bắt tay vào bói, hãy chắc chắn rằng bạn đã bỏ các quân có số từ 2 đến 6, cùng với hai lá Joker ra khỏi bộ bài.

Xào bài và chia bài

Bước này rất đơn giản, nếu người bói là nam, hãy xào bài 7 lần. Còn nếu là nữ, hãy xào bài 9 lần. Bạn tuyệt đối không được xào bài quá số lần, không được làm rớt bài.

Sau khi xào bài xong, hãy nhớ về người ấy rồi chia bài thành các phần tương ứng với số kí tự trong tên của đối phương (Ví dụ: người ấy tên Dương, gồm có 5 kí tự D, Ư, Ơ, N, G. Vậy ta sẽ chia bài làm 5 phần tương ứng với 5 ký tự đó).

Sau khi chia xong, hãy gộp các phần bài vừa chia lại theo hướng từ trái sang phải. Hoàn tất bước 2.

cách bói bài tây

Tiến hành rút bài

Đây là một bước rất quan trọng, bạn hãy hít một hơi thật sâu, thả lỏng cơ thể và tin tưởng vào chính mình.

Đến đây, bạn hãy tiến hành rút bài từ bộ bài vừa nãy, lần lượt theo nhóm gồm 1 quân bài ở trên và 1 quân bài ở dưới. Rút đến khi nào có được 1 đôi (không cần cùng màu) thì dừng lại.

Nếu như rút hết mà vẫn không có đôi, hãy thử lại lần nữa. Nếu như sau 2 lần rút bài vẫn như vậy, thì chỉ có thể nói rằng, hai người không có duyên đến với nhau.

Luận giải những quẻ bói tình yêu

Đây là phần thú vị và hồi hộp nhất của bói bài tình yêu. Hãy chuẩn bị tinh thần thật kĩ và bắt tay giải nghĩa đôi bài bạn vừa rút được nào!

Dưới đây là danh sách giải nghĩa và lời khuyên gợi ý cho từng trường hợp. Nên nhớ, quyết định là ở bạn. Mọi hành động đều có thể tạo ra một kết quả trong tương lai. Hãy xem xét thật kĩ và đưa ra quyết định mà bạn tin tưởng rằng nó là cách đúng đắn nhất.

Đôi 7: Trong bói bài tình yêu, đôi 7 báo hiệu một tình yêu :”chóng nở rồi chóng tàn”. Chính vì vậy, để không phải nuối tiếc sau này, bạn nên dành thêm thời gian bên cạnh người ấy và trân trọng tình cảm của hai người. Tuy nhiên, nếu bạn rút được lá 7 cơ và 7 nhép, thì đây là ngoại lệ, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy một tình yêu đẹp.

Đôi 8: Khi rút được đôi 8, bạn chỉ có thể chấp nhận rằng hai người có duyên mà không phận. Dù vậy, hãy cố gắng trân trọng đối phương.

Đôi 9: Đa số các đôi 9 được rút ra đều cho thấy giữa bạn và người ấy sắp tới sẽ gặp rắc rối. Hãy trò chuyện thẳng thắn với người ấy để cùng đối mặt với rắc rối đó. Tuy nhiên, nếu bạn rút được lá 9 cơ và 9 nhép thì bạn có cơ hội rồi, vì người ấy cũng đang nhớ về bạn. Rất có thể người ấy sẽ sớm tỏ tình với bạn.

Đọc thêm: Cách chơi Roulette hiệu quả win 100%

Đôi 10: Khi rút được đôi này, bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu tốt từ đối phương. Chắc rằng lúc này người ấy vẫn đang hỏi thăm những người xung quanh về bạn. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến hình tượng của bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn rút phải cặp 10 rô và 10 bích. Hãy cẩn thận mọi chuyện có thể diễn biến theo chiều hướng xấu.

Đôi J: Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã chinh phục được người ta rồi. Hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ những bất ngờ mà người ấy chuẩn bị dành cho bạn.

Đôi Q: Tiếc thay, người ấy chỉ coi bạn là bạn bè. Nhưng đừng vì thế mà vội vàng từ bỏ, nếu bạn tiếp tục cố gắng theo đuổi người ấy, thì nhất định sẽ có ngày bạn “cưa đổ” được người ta thôi.

Đôi K: Nếu bạn rút được đôi này, thì đành chia buồn với bạn, bạn đã chậm một bước. Người ấy đã thích một ai đó khác mất rồi. Ngoài ra, đôi K cũng cho thấy, bạn nên kết thúc sớm mối quan hệ này để tránh rắc rối và đau khổ sau này. Tuy nhiên, nếu bạn rút được cặp K cơ – K nhép, thì đây là cơ hội tốt, bạn không nên bỏ lỡ.

Đôi Át: Khi rút được đôi này, chứng tỏ người ấy đã thầm thương trộm nhớ bạn từ rất lâu rồi. Việc bạn cần phải làm lúc này là mạnh dạn hơn để tiến lên một bước gần hơn với người ấy. Tuy nhiên, nếu bạn rút phải cặp Át Rô – Át Bích, thì đây là một mối khó thành. Hãy cân nhắc.

Nếu như bạn có rút phải quẻ bài không được như ý thì cũng đừng quá buồn bã. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận và đối mặt với nó. Rồi một ngày nào đó, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc xứng đáng với những gì bạn đã trải qua.

Trên đây là cách bói bài tình yêu nhanh chóng, đơn giản mà chính xác nhất hiện nay. Chúc bạn thành công.

Source: bong24h.com

Tags: