cách chơi cá độ bóng đá không thua | Bóng 24h

Cá độ bóng đá đã và đang là một trong những cơ hội kiếm tiền của mọi người chơi. Với chiến thuật đưa ra thông minh và hợp lý bạn có có hội dành chiến thắng ngay lập tức. Bỏ túi ngay những cách chơi cá độ bóng đá không thua được tạp chí thể…

Cá độ bóng đá đã và đang là một trong những cơ hội kiếm tiền của mọi người chơi. Với chiến thuật đưa ra thông minh và hợp lý bạn có có hội dành chiến thắng ngay lập tức. Bỏ túi ngay những cách chơi cá độ bóng đá không thua được tạp chí thể thao chia sẻ dưới đây.

Cách chơi cá độ bóng đá không thua

chia sẻ cách chơi cá độ bóng đá không thua
Chia sẻ cách chơi cá độ bóng đá không thua

Bạn luôn mong muốn dành chiến thắng trong các trận cá độ bóng đá. Bạn muốn sở hữu số tiền thưởng lớn sau mỗi trận cá độ. Hai chiến thuật gấp thếp và chiến thuật đều tay dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.

Cách cá độ bóng đá luôn thắng gấp thếp

chiến thuật gấp thếp giúp người chơi luôn dành chiến thắng
Chiến thuật gấp thếp giúp người chơi luôn dành chiến thắng

Gấp thếp được đưa ra với tiêu chí chiến thắng dựa trên các trận thua. Bạn phải thật tin tưởng và có niềm tin mình sẽ dành chiến thắng. Bởi không ai có thể dự đoán kết quả sai mãi mãi. Chắc chắn chiến thắng sẽ đến với bạn, do đó gấp thếp đưa ra chiến thuật như sau:

  • Nếu trận đấu bị thua, trận sau người chơi cần đặt cược số tiền lớn hơn trận thứ nhất. Tương tự như thế với các trận thứ 2, thứ 3,…Tỉ lệ đặt cược được đưa ra sẽ là 1,2,4,8,…Điều này đồng nghĩa với việc ván sau đặt cược số tiền cao gấp đôi ván trước.
  • Bạn tiếp tục đặt cược theo tỉ lệ này cho đến khi có ván dành chiến thắng. Bởi số tiền đặt cược bạn cao gấp đôi ván thua ở trước nên chỉ cần 1 trận thắng bạn sẽ thu hồi được toàn bộ vốn và tiền lời riêng.
  • Sau trận thắng đó, bạn tiếp tục đặt cược quay về mốc số 1 ban đầu đến khi giành chiến thắng. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi kết thúc tất cả ván cược.
  • Để đảm bảo tổng tiền trong tài khoản của bạn được bảo toàn và quyết định ở ván chung cuộc. Người chơi chia tài khoản của mình thành 7 phần. Số tiền này để người chơi có thể tham gia đầy đủ tất cả các trận đấu trong tuần.
  • Trường hợp bạn đã thua toàn bộ số tiền thì nên dừng lại để chờ cơ hội thích hợp hơn.

Cách chơi cá độ bóng đá thắng đều tay

áp dụng chiến thuật đều tay trong cá độ bóng đá
Áp dụng chiến thuật đều tay trong cá độ bóng đá

Cách chơi cá độ bóng đá không thua bằng phương pháp đều tay tức là người chơi cần chọn lọc cho mình những trận cá độ khả quan nhất. Tất cả các trận đấu mà người chơi lựa chọn đều đảm bảo sự am hiểu về trận đấu, cơ hội và những phân tích chiến lược đầy đủ. Bởi vậy, ở phương pháp này bạn theo chiến thuật chất lượng. Mỗi giải đấu bạn cần phân tích chọn ra các trận khả quan có cơ hội dành chiến thắng cao nhất.

Tại cùng một thời điểm bạn cần tuyệt đối tránh tham gia quá 3 trận đấu. Điều này dễ làm bạn bị phân tâm không tập trung cho các trận quyết định. Bạn cũng cần phân bổ thời gian các trận đấu hợp lý nhằm quan sát và đưa ra được quyết định chính xác tại các thời điểm then chốt.

Chiến thuật dành cho phương pháp đều tay là người chơi sẽ chia số tài khoản mình thành 2 phần bằng nhau. Trong đó có 1 phần để bạn tham gia cá cược sinh lời, 1 phần để giữ lại cho các trận đấu khác. Trong phần tài khoản sinh lời bạn chia thành 20 phần, mỗi 1 phần bạn dành cho 1 trận mà bạn đã lựa chọn.

Các phần này bạn chia đều cho các trận đấu đến khi bạn dành chiến thắng và tài khoản được sinh lời. Trường hợp bạn thua 3 trận liên tiếp thì không nên dừng lại. Hãy quay lại các trận cá độ vào ngày khác khi tâm trạng bạn tốt hơn. Với hai cách chơi cá độ bóng đá không thua là đều tay và gấp thếp ở trên chắc chắn bạn dành chiến thắng.

Một vài lưu ý khi áp dụng cách chơi cá độ bóng đá không thua

Cá độ bóng đá là trò chơi mang tính đỏ đen nên bạn không thể quyết định được 100% chiến thắng. Bởi vậy, bạn nên biết điểm dừng để không bị sa đà vào những trận đấu không khả quan. Trong cá độ bóng đá nếu tổng lợi nhuận bạn thu được mỗi tháng đạt 20 đến 30% thì đây đã là kết quả đáng mừng. Hãy dừng lại đúng lúc nếu cảm thấy đủ.

lưu ý khi áp dụng cách chơi cá độ bóng đá không thua
Lưu ý khi áp dụng cách chơi cá độ bóng đá không thua

Người chơi hãy dùng lý trí sáng suốt để đưa ra quyết định tại các thời điểm quan trọng nhất. Hãy coi cá độ bóng đá như là mảng kinh doanh đầu tư để sinh lời. Tìm hiểu đủ thông tin về các trận đấu từ đó đưa ra nhận định cùng đánh giá chính xác về độ khả quan và cơ hội dành chiến thắng với các ván cược.

Nếu các khoản tiền bạn quy định đã bị thua hết hãy dừng lại và quay lại vào thời điểm mà bạn đã bình tâm cùng chiến thuật tốt hơn. Cách cho cá độ bóng đá không thua cần được thực hiện ở các web cá độ uy tín. Như vậy bạn mới có thể nhận được phần thưởng sau mỗi trận đấu.

Trên đây là cách chơi cá độ bóng đá không thua được Tạp chí thể thao chia sẻ. Hy vọng với những cách chơi được trình bày trong phạm vi bài viết này đã giúp được quý bạn có những trận cá độ sinh lời cao. Mọi thắc mắc về cá độ vui lòng truy cập vào website: bong24h.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tags: