Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG nhanh | Bóng 24h

Nạp thẻ game Liên Minh Tốc Chiến VNG giúp bạn có thể mua các trang phục nhân vật, mua tướng và một vài phụ kiện khác trong game. Nếu chưa biết cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây. Bài viết liên quan Cách đổi Riot…

Nạp thẻ game Liên Minh Tốc Chiến VNG giúp bạn có thể mua các trang phục nhân vật, mua tướng và một vài phụ kiện khác trong game. Nếu chưa biết cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây.

Bài viết liên quan

  • Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG
  • Hướng dẫn nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS
  • Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android, iOS
  • Cách nạp Wild Cores Liên Minh Tốc Chiến qua Codashop
  • Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến

Như chúng ta đã biết, Liên Minh Tốc Chiến VNG đã có mặt trên App Store và CHPlay tại Việt Nam vài tiếng trước, trò chơi cũng có hệ thống chiến đấu cùng hàng loạt trang bị tướng đặc biệt như phiên bản LMHT PC. Để sở hữu chúng bạn cần nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG mua Căn Nguyên Tốc Chiến.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh

Căn Nguyên Tốc Chiến – Đơn vị tiền chỉ nhận khi nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào liên kết nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG chính thức Tại đâyBước 2: Đăng nhập bằng Riot ID hoặc tên người dùng => click Xác Nhận.– Lưu ý: Nếu bạn sử dụng tài khoản Riot Game không thuộc khu vực Việt Nam thì hệ thống sẽ báo lỗi Thông tin nhân vật không tìm thấy.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 2

Trường hợp nếu người dùng không biết tài khoản Liên Minh Tốc Chiến VNG của mình có thuộc Việt Nam hay không, Riot ID là bao nhiêu thì bạn có thể truy cập vào liên kết Tại đây => đăng nhập tài khoản Riot => chọn My Account =>Settings (góc phải).- Xem Vùng/Quốc Gia tại Country/Region trong mục Account.- Xem Riot ID ở tab bên dưới.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 3

Sau khi đăng nhập bằng Riot ID thành công, bạn sẽ thấy mọi thông tin tài khoản nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG hiển thị như bên dưới.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 4

Bước 3: Tiếp theo bạn di chuyển xuống bên dưới, Chọn gói nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG tương ứng với 5 hình thức thanh toán bao gồm ZaloPay, Zing Card, ATM, Credit Card Mobifone.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 5

Bước 4: Tại đây Taimienphi chọn gói nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG mua 530 Căn Nguyên Tốc Chiến với giá 100K VNĐ, thanh toán qua Zing Card. Nhập Số seri Mã thẻ =>Xác nhận thông tin bên dưới trước khi click Thanh Toán Ngay.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 6

Mỗi hình thức nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG đều yêu cầu người dùng nhập một số thông tin nhất định để thực hiện thanh toán, với Credit Card bạn cần ghi thông tin thẻ tín dụng hoặc chọn ZaloPay và quét mã QR để thanh toán.

Bên cạnh đó Valorant cũng là một tựa game bắn súng của Riot Games được rất nhiều người tham gia. Nếu muốn nạp thẻ game Valorant bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn tại đây.Tìm hiểu ngay: Cách nạp thẻ game ValorantTham Khảo: Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Liên Minh Tốc Chiến

Tags: