Hướng Dẫn Cách Thoát Game Fifa Online 3, Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Khi Chơi Fifa Online 3

Lựa chọn cách xóa FIFA Online 4 vì bạn không muốn bản thân bị xao nhãng và quá nghiện game online hay đơn giản là bạn đã quá chán game FIFA Online 4 vì đã tìm được một game khác hay và thú vị hơn. Để có thể gỡ cài đặt FO4 một cách dễ…

Lựa chọn cách xóa FIFA Online 4 vì bạn không muốn bản thân bị xao nhãng và quá nghiện game online hay đơn giản là bạn đã quá chán game FIFA Online 4 vì đã tìm được một game khác hay và thú vị hơn. Để có thể gỡ cài đặt FO4 một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng xin hãy theo dõi hướng dẫn xoá FO4 trên ứng dụng và cách gỡ FIFA Online 4 trên win 10 qua bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ fifa online 3 ra khỏi máy tính

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Thoát Game Fifa Online 3, Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Khi Chơi Fifa Online 3

Nội dung bài viết ẩn Đôi nét về tựa game đình đám FIFA Online 4 Tại sao phải gỡ cài đặt FIFA Online 4? Các cách xóa FIFA Online 4 trên máy tính Cách gỡ cài đặt FIFA Online 4 trên ứng dụng FIFA Online Cách gỡ cài đặt FIFA Online 4 trong ổ cứng PC

Đôi nét về tựa game đình đám FIFA Online 4

Để có thể tìm cách xóa FIFA Online 4 một cách dễ dàng và đơn giản hãy cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản về sản phẩm game online này. FIFA Online là một sản phẩm game bóng đá điện tử trực tuyến vô cùng nổi tiếng trên thị trường.

Bạn đang xem: Cách thoát game fifa online 3

Đây là sản phẩm game có tính thực tế ảo giúp người chơi đặc biệt là các game thủ có thể tận hưởng những trận đấu sân cỏ điện tử một cách chân thực và hấp dẫn nhất. Đặc biệt game có thiết kế đồ hoạ hình ảnh và tính năng rất đẹp, hiện đại và sắc nét có thể thỏa mãn người tiêu dùng không chỉ vì những tiêu chuẩn chất lượng mà còn là các tiêu chí về thẩm mỹ và đồ hoạ.

Hướng Dẫn Cách Thoát Game Fifa Online 3, Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Khi Chơi Fifa Online 3

Game FIFA Online 4

Phiên bản đầu tiên và cũng là thông dụng nhất của FIFA Online 4 (FO4) đó chính là phiên bản trên giao diện máy tính cá nhân PC. Đối với phiên bản máy tính cá nhân PC, nhà sản xuất sản phẩm game FIFA Online có những yêu cầu về cấu hình, giao diện khá phức tạp và cao cấp đặc biệt nên cách xóa FIFA Online 4 cũng không hề dễ dàng. Chính vì vậy dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tai sao cần phải tìm cách gỡ cài đặt FIFA Online 4 và cách xóa FO4 triệt để nhất nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game Dragon City như người chuyên nghiệp

Tại sao phải gỡ cài đặt FIFA Online 4?

Theo như thể thao bóng đá, game online là một phương thức giải trí vô cùng hấp dẫn, nói một cách tích cực các sản phẩm game online đặc biệt là game bóng đá online như FIFA Online 4 giúp chúng ta thư giãn và giải trí. Tuy nhiên khi nói một cách tiêu cực, các sản phẩm game online nếu không được sử dụng một hài hoà và có tính kiểm soát thì việc gây nghiện là điều rất dễ để xảy ra.

Để tránh việc bị xao nhãng và làm ảnh hưởng đến những công việc quan trọng hơn của bản thân như công việc hoặc học tập bạn cần phải biết cách gỡ cài đặt FO4 khỏi máy tính của mình.

Hướng Dẫn Cách Thoát Game Fifa Online 3, Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Khi Chơi Fifa Online 3

Giao diện game FIFA Online 4

Một vài trường hợp khác lựa chọn cách gỡ FIFA Online 4 vì họ không còn thấy hứng thú với các trò chơi bóng đá điện tử trực tuyến hoặc đơn giản là họ đã quá chán game Online vì đã tìm được một trò chơi khác thú vị và hấp dẫn hơn. FIFA Online 4 là một game có nền tảng đồ hoạ cao và tính năng chiếm dung lượng nặng khá lớn chính vì vậy để có thể giải phóng bộ nhớ máy tính dành cho những công việc khác chẳng hạn như là thêm một vài ứng dụng hoặc trò chơi mới thì việc gỡ cài đặt FIFA Online 4.

Các cách xóa FIFA Online 4 trên máy tính

Việc gỡ FIFA Online 4 ra khỏi máy tính không đồng nghĩa là bạn đã xóa tài khoản FIFA Online 4. Dù bạn dùng cách gỡ bỏ FIFA Online 4 ra khỏi máy tính nào đi chăng nữa thì nếu thông tin tài khoản vẫn còn, bạn vẫn có thể đăng nhập vào game ở những lần sau.

Xem thêm: Cách Mua Game Trên Appstore Bằng Momo Và Visa 2021, Hướng Dẫn Thanh Toán Trên App Store Việt Nam

Có hai cách xóa FIFA Online 4 mà bạn nên tham khảo đó là:

Cách gỡ cài đặt FIFA Online 4 trên ứng dụng FIFA Online

Hướng Dẫn Cách Thoát Game Fifa Online 3, Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Khi Chơi Fifa Online 3

Giao diện màn hình chính trong FO4

Cách xóa FIFA Online 4 trong Garena khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Xem thêm: 5 Cách chơi game bong24h.com không lag

Bước 1: Trực tiếp vào ứng dụng Garena trên màn hình hiển thị chọn game FIFA Online 4.Bước 2: Sau đó chọn hình Cờ Lê ở góc bên trái màn hình bên dưới và chọn Gỡ Cài Đặt. Màn hình hiển thị lúc này sẽ hỏi bạn có muốn gỡ cài đặt FIFA Online 4 hay không và bạn chỉ chọn có là đã hoàn thành cách xóa FIFA 4 .

Cách gỡ cài đặt FIFA Online 4 trong ổ cứng PC

Đây là cách gỡ phần mềm tận gốc thường được sử dụng để gỡ các phần mềm không sử dụng nữa một cách triệt để. Bạn chọn cách gỡ cài đặt FO4 bên trong bộ nhớ ổ cứng của PC và như đã cảnh báo trước cách xóa FIFA 4 này sẽ loại bỏ hoàn toàn ứng dụng game FIFA Online 4 trong PC của bạn.

Hướng Dẫn Cách Thoát Game Fifa Online 3, Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Khi Chơi Fifa Online 3

Giao diện Control Panel trong ổ cứng khi người chơi chọn cách xóa game FO4 trong ổ cứng

Các bước thực hiện của cách làm này cũng không hề khó khăn. Cách gỡ FO4 chỉ gồm những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào thư mục Control Panel và chọn mục nhỏ Program để tìm kiếm các chương trình và ứng dụng đã được cài đặt trong ổ cứng.Bước 2: Sau khi đã truy cập xong hãy tìm file gốc của ứng dụng game FIFA Online 4 và sau đó chọn chuột phải click vào mục Uninstall chọn Yes.

Cách xóa nick FIFA Online 4

Bên cạnh cách xóa game FIFA Online 4, rất nhiều game thủ cũng muốn tìm hiểu cách xóa tài khoản FIFA Online 4. Thực tế, FO4 được chơi qua nền tảng Garena, nếu muốn xóa tài khoản FO4 đồng nghĩa người chơi phải xóa cả tài khoản Garena. Do đó, nếu bạn muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân,.. hay hàng loạt game thể thao điện tử khác thì hãy cân nhắc nhé!

Như đã nói ở trên, game online là những sản phẩm có tính gây nghiện nếu như việc chơi và sử dụng không được kiểm soát và quản lý một cách triệt để. Và nếu bạn không thể kiểm soát được thì bong24h.com nghĩ bạn cần phải lựa chọn cách xóa FIFA Online 4 được giới thiệu trên đây để có thể tập trung hơn vào công việc quan trọng của mình.

Nguồn: bong24h.com Danh mục: Game

Tags: