Đăng ký nick Garena, tạo tài khoản Garena mới miễn phí

Garena một nhà phát hành sở hữu hàng loạt những game ăn khách nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Liên Quân Mobile… Và để tham gia và các game do Garena phát hành thì bạn cần phải có tài khoản. Người chơi có thể đăng ký tài khoản Garena hoàn…

Garena một nhà phát hành sở hữu hàng loạt những game ăn khách nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Liên Quân Mobile… Và để tham gia và các game do Garena phát hành thì bạn cần phải có tài khoản. Người chơi có thể đăng ký tài khoản Garena hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút thực hiện.

Trong bài viết ngày hôm nay bong24h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện và đăng ký nick Garena nhanh nhất. Bạn có thể đăng ký tài khoản trên cả máy tính và điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Garena miễn phí

Lưu ý: Mỗi số điện thoại hoặc Email chỉ đăng ký được một tài khoản.

Bước 1: Bạn hãy chuyển sang địa chỉ bong24h.com/

Bước 2: Đây là giao diện đăng nhập của Garena, chọn Tạo tài khoản mới để chuyển sang phần sau.

dang ky nick garena

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ thấy được một bảng yêu cầu điền các thông tin như: Tên truy cập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, Email điền đầy đủ các thông tin này và đánh dấu tích vào ô vuông bên cạnh dòng chữ Tôi đồng ý với Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật. Nhấn đăng ký ngay để đi tiếp.

dang ky nick garena

Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo Cám ơn vì đã tạo tài khoản Garena giống như hình ảnh dưới đây. Bạn có thể đăng nhập vào các game được, nhưng cần phải thực hiện thêm bước bảo mật để lúc đổi mật khẩu garena vẫn có thể xác nhận.

dang ky nick garena

Cách bảo mật tài khoản Garena sau khi đăng ký

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vừa đăng ký

Bước 2: Nhấn vào chữ Tài khoản và bạn sẽ được đưa vào trang thông tin cá nhân. Và thông tin MỨC ĐỘ BẢO MẬT sẽ hiện ra.

Bước 3: Chọn sang chữ bảo mật và thực hiện lần lượt theo hướng dẫn sau đây.

  1. Kéo xuống dòng thứ 3 Số điện thoại nhấn vào chữ đăng ký. Thêm số điện thoại của bạn vào (số điện thoại chưa từng sử dụng để đăng ký tài khoản Garena) chọn áp dụng để lưu.

dang ky nick garena

2. Email: Nhấn vào chữ xác thực ở bên cạnh, và bạn được yêu cầu thêm địa chỉ Email điền vào ô trống và nhấn Yêu cầu mail xác nhận.

dang ky nick garena

3. Số chứng minh nhân dân: Nhấn chọn xác nhận › Sau đó hãy điền họ và tên thật của bạn cùng số chứng minh thư nhân dân.

Chỉ cần thêm 3 thông tin ở trên khi tài khoản của bạn gặp phải vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu như bạn không thêm các thông tin này, lúc mất tài khoản sẽ không được hỗ trợ lấy lại tài khoản.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký nick Garena với đầy đủ các bước kèm theo hình ảnh minh họa. Bạn có thể đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút. Chúc các bạn thành công.

Tags: