kỹ thuật trong dream league soccer 2016 | Bóng 24h

kỹ thuật trong dream league soccer 2016 | Bóng 24h

Blog Bóng đá – Chơi game bóng đá sẽ thật nhàm chán nếu không biết sử dụng các kỹ thuật đẹp mắt, kể cả trong Dream League Soccer. Sau đây, bong24h.com xin giới thiệu đến các độc giả FULL bộ kỹ thuật trong Dream League Soccer.Xem thêm: kỹ thuật trong dream league soccer 2016 Dream…

kỹ thuật trong dream league soccer 2016 | Bóng 24h

Blog Bóng đá – Chơi game bóng đá sẽ thật nhàm chán nếu không biết sử dụng các kỹ thuật đẹp mắt, kể cả trong Dream League Soccer.

Sau đây, bong24h.com xin giới thiệu đến các độc giả FULL bộ kỹ thuật trong Dream League Soccer.

Xem thêm: kỹ thuật trong dream league soccer 2016

Dream League Soccer – Game bóng đá đỉnh cao

Dream League Soccer là một game bóng đá đỉnh cao, có thể nói là mức độ phủ sóng tuy không bằng FIFA nhưng cũng nhận được sự đón nhận cuồng nhiệt của các fan cuồng bóng đá như mình. Tính đến nay thì Dream League Soccer cũng ra đời được 4 năm rồi và các kĩ thuật trong Dream League Soccer cũng ngày càng được hoàn thiện hơn so với thời kỳ đầu mới ra mắt.

kỹ thuật trong Dream League Soccer - bong24h.com - Thủ môn dâng lên đá phạt trong Dream League Soccer
Thủ môn dâng lên đá phạt trong Dream League Soccer.

Nhưng mà điều ấn tượng mà người chơi có thể thấy được không chỉ là các skill trong Dream League Soccer 2016, mà chính là mảng đồ họa 3D vô cùng ấn tượng của nó. Bạn đã chơi bộ game nào mà hình ảnh sống động đến từng chi tiết như Dream League Soccer chưa?

Thậm chí đến cả hơi thở, mồ hôi của cầu thủ cũng được thể hiện vô cùng sinh động. Một nền tảng game cho cảm giác thực chiến nhất mà mình từng thấy. Vì vậy, nếu bạn đã quá quen thuộc với FIFA online rồi, thì cũng nên thử một lần với Dream League Soccer nhé.

Kỹ thuật trong Dream League Soccer có gì đặc biệt?

Các skill trong Dream League Soccer bao gồm rất nhiều thủ thuật để bạn có thể nâng cấp cầu thủ, tạo hiệu ứng thi đấu xuất sắc hơn và dùng các chiến thuật thi đấu để lấn át đối phương và tạo nên chiến thắng cho đội bóng của mình.

Tham khảo: Bầu Hiển là ai? Những điều cần biết về cá nhân và gia đình bầu Hiển

Bộ game này ra đời năm 2016, chính vì vậy không có gì khó hiểu khi mà các kỹ thuật trong Dream League Soccer 2017 cũng được nâng cấp dần lên và hoàn chỉnh hơn so với phiên bản mới ra mắt. Tại đây, bạn không chỉ đóng vai trò như 1 HLV hay 1 đội trưởng dẫn dắt cả đội, mà quyền hạn chơi game còn nhiều hơn thế. Người chơi có thể nâng cấp sân vận động, thực hiện huấn luyện riêng cho từng cầu thủ, thậm chí có thể mua bán chuyển nhượng cầu thủ để tạo dàn đội hình cao cấp nhất cho đội của mình.

Tổng hợp các kĩ thuật trong Dream League Soccer

Có rất nhiều người khi mới chơi game Dream League Soccer thường gặp lúng túng trong cách điều khiển đội hình và việc phải chơi lại từ đầu là rất phổ biến. Những game thủ mới làm quen đều cho rằng bộ game này khó chơi. Nhưng khi đã quen rồi thì lại có sức gây nghiện áp đảo. Nguyên nhân chính là bởi vì bạn chưa nắm rõ được các kĩ thuật trong Dream League Soccer mà thôi.

Phiên bản 2019 có nhiều cải tiến vượt bậc tạo nên một nền tảng thực tế ảo vô cùng chân thực cho Dream League Soccer. Có thể nói rằng, chỉ sau 4 năm ra lò và nâng cấp, các kĩ thuật trong Dream League Soccer 2019 giờ đây rất hoàn hảo. Người chơi chỉ vài thao tác vuốt màn hình là ã có thể hô biến đội hình của mình với nhiều kỹ năng nổi trội.

Các phím điều hướng hành động cầu thủ

Trước khi tìm hiểu về các kỹ thuật điều khiển cầu thủ, thì bạn cần phải chơi vài trận để làm quen với đội bóng cũng như với sân cỏ. Việc này còn giúp bạn quen thuộc hơn với các phím điều hướng cầu thủ và điều chỉnh được di chuyển cũng như cách công thủ của riêng mình.

Trong game Dream League Soccer, có các phím điều hướng cơ bản sau:

  • Khi tấn công: A: sút bóng, B: chuyền bóng, C: bóng bổng
  • Khi phòng thủ: A: xoạc bóng (tắc bóng), B: Theo người giành lại bóng

Phím điều hướng này sẽ được thể hiện trên màn hình chính chơi game trong nút kéo bên trái. Hãy thao tác thật thuần thục các phím điều hướng này để điều khiển linh hoạt nhất các cầu thủ của mình nhé

kỹ thuật trong Dream League Soccer - bong24h.com - Neymar ghi bàn từ chấm phạt góc trong Dream League Soccer
Neymar ghi bàn từ chấm phạt góc trong Dream League Soccer.

Các kỹ thuật trong Dream League Soccer cơ bản nhất

Tham khảo: Hoàng đế bóng đá: Franz Beckenbauer | Bóng 24h

Kỹ năng đi bóng: Dâng cao đội hình và ghi bàn là mục tiêu cuối cùng của người chơi game Dream League Soccer, vì vậy thao tác tấn công là điều mà bạn cần phải biết khi thực hiện các kĩ thuật trong Dream League Soccer. Tấn công phải được thực hiện hoàn hảo bao gồm các kĩ năng nhỏ hơn như đi bóng, Rainbow Flick (gắp bóng cầu vồng), chuyền bóng, ban bật, chọc khe…

Kỹ năng qua người: rất cần thiết cho các tiền đạo để vượt qua hậu vệ đối phương và tạo cơ hội tiến vào cấm địa đối phương. Trong đó, 2 kỹ năng Roulette (xoay người) và Lane Change (đảo chân) được sử dụng nhiều nhất.

Kỹ năng chuyền bóng: Khi training cầu thủ của mình và trong quá trình tập luyện, thực hiện chuyền bóng là một trong các kĩ thuật trong Dream League Soccer 2019 mà bạn cần phải nhuần nhuyễn. Đây là tiền đề quan trọng trong cả hai mặt tấn công lẫn phòng thủ.

Kỹ năng sút: Khi đối mặt được với thủ môn, thì thao tác lốp bóng thường được các game thủ thực hiện để ghi bàn.

Các bạn vừa tìm hiểu về bộ kỹ thuật trong Dream League Soccer. Hãy theo dõi bong24h.com để đón đọc những bài viết hấp dẫn tiếp theo!

Đọc thêm: Game dream league soccer 2019 – 5 tip & trick xịn từ Pro Player

Tham khảo: top ghi ban bong da anh | Bóng 24h

Tags: