lối đá pressing trong fifa online 3 | Bóng 24h

lối đá pressing trong fifa online 3 | Bóng 24h

Lối chơi mà Jurgen Klopp thường sử dụng được gọi là “Gegen pressing”. Cụ thể, ‘Gegen’ trong tiếng Đức tương đương với từ ‘counter’ trong tiếng Anh và đều có nghĩa là chống lại. Như vậy chúng ta hiểu rằng đây là chiến thuật ‘phản công tổng lực’. Hiện nay lối đá pressing trong Fifa…

lối đá pressing trong fifa online 3 | Bóng 24h

Lối chơi mà Jurgen Klopp thường sử dụng được gọi là “Gegen pressing”. Cụ thể, ‘Gegen’ trong tiếng Đức tương đương với từ ‘counter’ trong tiếng Anh và đều có nghĩa là chống lại. Như vậy chúng ta hiểu rằng đây là chiến thuật ‘phản công tổng lực’. Hiện nay lối đá pressing trong Fifa Online 3 này càng ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi bộ phận người chơi ưa thích lối đá đẹp mắt

Cách tạo nên lối đá pressing trong Fifa Online 3

Lối chơi “một kèm một” với áp lực rất cao sẽ được áp dụng trên sân. Cầu thủ giữ bóng của đối phương sẽ chuyền bóng dưới sự áp sát quyết liệt của mọi cầu thủ đội ta.

Xem thêm: lối đá pressing trong fifa online 3

loi da pressing trong Fifa Online 3

Trong thế trận mà mọi cầu thủ của team bạn đều bị từng người team ta phong tỏa thì ngay lập tức team ta sẽ thu hồi lại bóng và tổ chức phản công. Đây là nguyên tắc vận hành Gegenpressing – lối chơi được những người ưa cống hiến, ưa thích lối đá pressing trong fifaonline 3.

Cách chỉnh lối đá pressing trong Fifa Online 3 như Jurgen Klopp

Đội hình phù hợp nhất với pressing fo3 kiểu này là đội hình 4231. Trong đó yêu cầu của các cầu thủ trong sơ đồ chiến thuật này đó là: xu hướng 2-2, thể lực trên 85, chiều cao 1m85 trở lên để luôn có ưu thế trong việc tranh chấp bóng. Càng tuyệt vời hơn nếu như cầu thủ có chỉ số ẩn là ‘xoạc bóng’ để những pha tranh chấp trở nên rát hơn.

Nhân tố chủ chốt của đội hình này chính là 2 tiền vệ phòng ngự với nền tảng thể lực dồi dào (>90) quyết đoán và chỉ số cắt bóng cao.

loi da pressing trong Fifa Online 3

Đội hình team color Đức – Đội hình team color phù hợp nhất với ‘Gegenpressing’

Tại sao lại chọn team color Đức để duy trì lối đá pressing trong Fifa Online 3? Các bạn xem bóng đá đều đã biết, các cầu thủ Đức có nền tảng thể lực và thể hình tuyệt vời. Đặc biệt là khi xưa, các cầu thủ Đức đều mang tiếng là chơi bóng rất rát nên các cầu thủ dạng WL của Đức luôn được đánh giá rất cao khi sử dụng chiến thuật này.

Thủ môn: Neuer Wc 14

Tham khảo: SopCast | Bóng 24h

Neuer Wc14 hiện nay được đánh giá là một thủ môn giá rẻ, ổn định và chất lượng trong game hiện nay. Hơn nữa với thành công trong mùa Worldcup 2014 với chỉ số ẩn’ Thủ môn đối mặt’ sẵn sàng băng lên tranh chấp để hỗ trợ các hậu vệ thì thủ môn này là con bài rất hiệu quả. Với mức giá hạt rẻ chúng ta có thể ép anh lên +5.

Hậu vệ cánh: Philipp Lahm Wc14 và Andreas Brehme

Lahm mùa 14 rõ ràng có chỉ số ‘khá đuối’ so với Lahm các mùa khác nhưng anh vẫn được lựa chọn. Qua trải nghiệm của các game thủ thì Lahm wc14 thực sự rất ảo so với chỉ số của mình. Anh có nền tảng thể lực vô cùng dồi dào, lên công về thủ nhịp nhàng và lối chơi áp sát thông minh gây ra khó chịu với đối phương.

Andreas Brehme có lối chơi tương đồng với Lahm và là một WL hạt dẻ nên anh là lựa chọn tiếp theo để đưa vào đội hình này. Brehme thuận cả 2 chân và khả năng ‘đóng xa’ cực tốt có thể tạo nên đột biến rất cao trong đội hình.

loi da pressing trong Fifa Online 3

Trung vệ: Mat Hummel EC và Jerome Boateng EC

2 Trung vệ người Đức với chiều cao 1m92 và thể hình đô con thực sự là nỗi ngán ngẩm cho mọi tiền đạo của đối phương trong những tình huống tranh chấp. Trong lối đá pressing trong Fifa Online 3 không thể thiếu đi 2 cái tên này.

Lối chơi đặc trưng của 2 trung vệ người Đức là theo bóng rất quyết liệt và có nhãn quan chiến thuật sắc bén. Đối phương thực sự sẽ cảm thấy khó chịu trước những pha cắt bóng cực ngọt của cặp đôi hậu vệ này

Tiền vệ phòng ngự

Tiền vệ phòng ngự là vị trí quan trọng nhất của đội hình này. Vì vậy đừng tiếc tiền để đưa về những hàng khủng như Ballack hay Effenberg.

Có lẽ không cần quá nhiều lời để nói về Ballack vì anh là cầu thủ công thủ toàn diện nhất hiện nay trong fo3. Effenberg cũng là một cầu thủ toàn diện nữa nhưng điểm đặc biệt của tiền vệ này là khả năng sút xa bá đạo. Nếu các tiền đạo bị chấn thương hoặc không có phong độ tốt thì anh có thể đá cả vị trí tiền đạo thay thế.

2 Tiền vệ cánh: Thomas Muller Wc14 và Gotze Wc14

Tham khảo: các chiến thuật trong bóng đá | Bóng 24h

Chọn Thomas Muller Wc14 và Gotze Wc14 là một chiến thuật pressing trong fifa online 3 rất hợp lý. 2 tiền vệ này có những pha thoát xuống cực kỳ thông minh khiến đối phương bất ngờ. 2 tiền vệ này có thể lực cực ổn cùng những pha lấy bóng vô cùng tinh quái khi tranh chấp nên rất thích hợp với cách đá pressing trong fifaonline 3.

loi da pressing trong Fifa Online 3

Tiền vệ trung tâm – Nhạc trưởng của lối đá pressing trong fifa online 3

Tiền vệ trung tâm và là nhạc trưởng của lối chơi này phù hợp nhất là Toni Kroos XI. Toni Kroos có thể hình và thể lực khá ổn để duy trì lối chơi này. Nếu như các cầu thủ trước đó có lối chơi khá là ‘cục’ thì Kroos là làn gió mới và đem lại đột biến cho cả đội.

Điểm đặc biệt nhất của anh là khả năng kiến thiết lối chơi và những đường chuyền như đặt giúp tiền đạo đội nhà có thể dứt điểm. Với lối chơi đơn giản mà hiệu quả của cặp tiền vệ cánh thì sự kết hợp với Kroos sẽ thật sự đáng sợ.

Tiền đạo Miroklas Klose 06

Đội hình pressing fo3 chắc hẳn không thể thiếu đi siêu nhân đánh đầu mang tên Miroklas Klose 06. Tuy anh có thể hình nhỏ và lối chơi là 2-1 ít di chuyển nhưng vẫn được đưa vào danh sách ưu tiên. Bởi lẽ Klose có một cách di chuyển thoát người rất khôn ngoan. Những tiền vệ như Gotze và Muller với lối di chuyển thông minh sẽ làm nhiệm vụ hút người và kéo dãn đội hình đối phương và nhạc trưởng Kroos với những đường bóng tinh tế sẽ giúp Klose có rất nhiều đất diễn.

Chưa hết, với khả năng đánh đầu bá đạo của mình thì Klose vô cùng phù hợp với meta game của Fifa online 3.

loi da pressing trong Fifa Online 3

Lối đá pressing trong fifa online 3 được danh thủ Jurgen Klinsmann giải thích là: ‘Nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát bóng và tổ chức phản công’. Bạn nghĩ sao về lối chơi này? Hãy thử xem hiệu quả của chúng như thế nào nhé. Đừng quên truy cập vào bong24h.com mỗi ngày để cập nhật những chiến thuật đấu Fifa siêu ngầu nhé.

Đội hình 4-2-2-2: Sơ đồ chiến thuật bóng đá đang được dùng nhiều

Tham khảo: kinh nghiem cá độ bóng đá qua mạng | Bóng 24h

Tags: