mẹo chơi võ lâm truyền kỳ mobile | Bóng 24h

19/05/2021 10:42:05 AM Napthe365 App Game Nhập vai kinh nghiệm chơi vltk mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game thu hút được rất nhiều game thủ gia nhập trong thời gian vừa qua. Với những người đã chơi lâu năm thì việc thăng hạng và cày kéo không có gì khó khăn, nhưng…

19/05/2021 10:42:05 AM

 1. Napthe365
 2. App Game
 3. Nhập vai
 4. kinh nghiệm chơi vltk mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game thu hút được rất nhiều game thủ gia nhập trong thời gian vừa qua. Với những người đã chơi lâu năm thì việc thăng hạng và cày kéo không có gì khó khăn, nhưng với những tân game thủ thì không dễ dàng chút nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các cao thủ chia sẻ về kinh nghiệm chơi vltk mobile nhé.

Mục lục

 • 1. Giới thiệu tổng quan về Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.
 • 1.1. Cấu hình của VLTK Mobile siêu nhẹ.
 • 1.2. Đồ hoạ của VLTK Mobile vô cùng độc đáo.
 • 1.3. Âm thanh chất lượng trong VLTK Mobile.
 • 1.4. Lối chơi trong game đậm chất võ lâm, kiếm hiệp.
 • 1.5. Cộng đồng vô cùng đông đảo của VLTK.
 • 2. Chia sẻ kinh nghiệm chơi VLTK Mobile thăng hạng thành công.
 • 2.1. Lưu ý khi tham gia các hoạt động cày cấp.
 • 2.2. Gia tăng thêm nhiều trang bị cá nhân.
 • 2.3. Mẹo giúp gia tăng lực chiến hiệu quả trong VLTK Mobile.

Gợi ý

 • Tìm hiểu về game rage và những mẹo chơi game rage đơn giản
 • Hóa thân thành nhân vật cổ trang ở trong Game Onmyoji

Mục lục

 • 1. Giới thiệu tổng quan về Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.
 • 1.1. Cấu hình của VLTK Mobile siêu nhẹ.
 • 1.2. Đồ hoạ của VLTK Mobile vô cùng độc đáo.
 • 1.3. Âm thanh chất lượng trong VLTK Mobile.
 • 1.4. Lối chơi trong game đậm chất võ lâm, kiếm hiệp.
 • 1.5. Cộng đồng vô cùng đông đảo của VLTK.
 • 2. Chia sẻ kinh nghiệm chơi VLTK Mobile thăng hạng thành công.
 • 2.1. Lưu ý khi tham gia các hoạt động cày cấp.
 • 2.2. Gia tăng thêm nhiều trang bị cá nhân.
 • 2.3. Mẹo giúp gia tăng lực chiến hiệu quả trong VLTK Mobile.

1. Giới thiệu tổng quan về Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

Có thể thấy Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là tựa game được rất nhiều người ưa chuộng trong thời gian vừa qua khi tựa game này liên tục làm mưa làm gió trong cộng đồng game suốt từ những tháng cuối năm 2020 tới nay.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đây là tựa game được làm lại từ tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ vô cùng đình đám trên pc trước đây. Nhiều người kỳ vọng đây sẽ là bước tiếp nối cho huyền thoại làng game trước đây với rất nhiều tính năng đặc sắc trong game như:

1.1. Cấu hình của VLTK Mobile siêu nhẹ.

Bên cạnh việc có một gameplay vô cùng đặc sắc và hấp dẫn thì một trong những lý do to lớn giúp cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được nhiều người chơi và hưởng ứng một cách rộng rãi đó chính là nhờ cấu hình của game siêu nhẹ, nhờ vậy có thể chơi một cách mượt mà trên mọi thiết bị dù là “cùi bắp” nhất.

Cả game chỉ nặng khoảng chừng 1GB, có thể phù hợp với mọi loại dòng máy từ iphone 6 cho đến Android 4.4 2GB RAM trở lên,

1.2. Đồ hoạ của VLTK Mobile vô cùng độc đáo.

Một điều khác giúp cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở nên thu hút đó là phong cách đồ hoạ vô cùng cổ điển, mang đậm chất kiếm hiệp và không khí cổ xưa. Chiếc bản đồ quen thuộc năm nào, các môn phái và chiêu thức thân thuộc,… tất cả đều góp phần làm sống lại một huyền thoại trên đỉnh cao năm nào.

Đồ hoạ độc đáo
Đồ hoạ độc đáo

Bằng cách sử dụng lớp đồ hoạ 2D thân quen và dễ dàng nắm bắt chính là một điểm cộng cực kỳ lớn giúp thu hút nhiều người chơi. Game sử dụng các công nghệ hiện đại giúp cho lối chơi trở nên phong phú hơn, mang đến hình ảnh sắc nét hơn, cùng với đó là chuỗi các hiệu ứng thời tiết sống động khiến người chơi thích thú.

1.3. Âm thanh chất lượng trong VLTK Mobile.

Bên cạnh việc cung cấp đồ hoạ cực bắt mắt thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn đem đến cho người chơi trải nghiệm về âm thanh không thể nào quên với phong cách đậm chất kiếm hiệp vô cùng bắt tai, phù hợp với hoàn cảnh trong game.

Với âm thanh sống động như vậy sẽ góp phần tăng không khí sôi nổi và nhớ lại cảm giác được tung hoành trên chiến trường đi chinh phạt thống nhất võ lâm.

Âm thanh sống động
Âm thanh sống động

Đối với nhiều người thì những ca khúc đó gần như đã gắn liền với ký ức của họ, chỉ cần mở lên là có thể lẩm nhẩm theo điệu nhạc ngay.

1.4. Lối chơi trong game đậm chất võ lâm, kiếm hiệp.

Nếu như chỉ có âm thanh hay hình ảnh sống động thôi thì chưa đủ để khiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở nên đình đám được như vậy. Điểm mấu chốt khiến cho tựa game này trở nên đặc sắc chính là lối chơi với phong cách kiếm hiệp, võ lâm với rất nhiều bang phái.

Trong game còn nhắc đến các thôn, thị trấn cũ xưa như Ba Lăng huyện, các thành thị lớn có thể kể đến như Biện Kinh, Tương Đương hoặc các bãi để luyện công vô cùng hoài niệm đó là Lâm Du Quan, Tần Lăng,… Đây là điều khiến cho nhiều game thủ cảm thấy bồi hồi, mơ tưởng bởi hầu như mọi ngóc ngách, vị trí trên bản đồ đều được giữ y nguyên khi chuyển thể từ pc lên nền tảng mobile.

Lối chơi kiếm hiệp hấp dẫn
Lối chơi kiếm hiệp hấp dẫn

Với những người chơi thế hệ đầu đã gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ thì với phiên bản VLTK Mobile này có lẽ như một thước phim tua ngược lại để đưa họ về với quá khứ vô cùng huy hoàng. Một lần nữa lại được đi thực hiện các nhiệm vụ như săn hươu, đánh heo, những nhiệm vụ săn Boss, dã tẩu,….

1.5. Cộng đồng vô cùng đông đảo của VLTK.

Nhờ được thừa hưởng một lượng fan hùng hậu từ phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây nên VLTK Mobile cũng trở thành tiêu điểm của cộng đồng game thủ ngay từ những ngày đầu. Cho tới thời điểm hiện tại thì game đã gây tạo cho mình một cộng đồng lớn mạnh để mọi người cùng nhau có thể trao đổi, cọ sát để gia tăng.

2. Chia sẻ kinh nghiệm chơi VLTK Mobile thăng hạng thành công.

2.1. Lưu ý khi tham gia các hoạt động cày cấp.

Với những dòng game thuộc dạng cày kéo như này thì bạn phải thường xuyên tham gia nhiều các hoạt động cày để lên cấp nhanh chóng. Đã có không ít anh em game thủ thắc mắc trong cùng thời gian online hay cùng làm nhiệm vụ chính hoặc đi săn quái thì vẫn có sự chênh lệch về kinh nghiệm và cách biệt về cấp độ giữa các người chơi khác nhau.

Lưu ý khi cày cấp
Lưu ý khi cày cấp

Chính vì vậy để có thể nhận được nhiều điểm kinh nghiệm thì khi anh em treo máy để cày thì cần lưu ý những điều sau:

– Di chuyển nhân vật đến vị trí bản đồ dã ngoại, sau đó một khoảng thời gian dùng để đánh quái thì bạn sẽ gặp phải lũ yêu quái và lửa trại. Lúc này bạn hãy sử dụng Tu Luyện Châu để gia tăng thêm điểm kinh nghiệm khi chơi VLTK Mobile nha.

– Nếu như bạn có nhiều vàng thì bạn có thể mua thêm bình rượu trong cửa hàng với giá 1 vàng sẽ được 1 bình để có thể được 10% kinh nghiệm khi thực hiện nhiệm vụ nhé.

2.2. Gia tăng thêm nhiều trang bị cá nhân.

Khi chơi game, các bạn sẽ không chỉ chú ý đến việc thăng cấp mà còn phải lưu ý đến việc gia tăng thêm số lượng trang bị cho nhân vật để nâng cao năng lực chiến đấu. Nếu như thấy việc kiếm vàng trong game vượt quá sức của bạn thì bạn có thể đổi sang cách tăng trang bị như sau:

+ Thực hiện cường hoá các trang bị bằng cách tham gia hoạt động đi phó bản Huyền Tinh, Đào kho báu, Mua đá cường hóa bằng các hoạt động hàng ngày trong bang, Mở rương, Mua cường hóa bằng vàng. Một điều cần lưu ý trong quá trình cường hóa trang bị trong VLTK Mobile đó là phải chú ý tăng theo bộ, không nên tăng từng chiếc riêng biệt vì như vậy sẽ làm giảm đi thuộc tính của bộ đồ.

+ Kiếm khảm ngọc bằng cách Mở rương, Đào kho báu, Tham gia đi phó bản, đi chiến trường chiến đầu. Khi vào game sẽ có rất nhiều loại ngọc quý, cứ sở hữu 3 viên ngọc bạn sẽ ép được thành 1 viên ngọc cao cấp, việc nâng cấp này cũng cần tăng theo bộ để đảm bảo thuộc tính.

Tận dụng các mẹo để thăng cấp nhanh chóng
Tận dụng các mẹo để thăng cấp nhanh chóng

+ Bồi dưỡng cho Pet sẽ giúp cho nhân vật của bạn gia tăng thêm được lực chiến một cách đáng kể. Mặc dù không trực tiếp tham gia vào chiến đấu nhưng những con pet của bạn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng máu, sát thương và khả năng phòng thủ cho nhân vật của bạn. Bạn có thể chăm sóc cho Pet bằng những viên đạn ở các dòng mà bản thân muốn mạnh hơn có thể như máu, nhanh nhẹn hay sát thương.

+ Khi đạt đến một khả năng chiến đấu nhất định thì người chơi sẽ được lên một phi phong mới. Lúc này bạn có thể kiếm các lệnh bài bằng cách như Đấu giá, Đánh boss bang và Đào kho báu. Khi gia tăng phẩm chất phi phong lên mức mới thì người chơi sẽ có thêm phi phong đẹp mắt, hoành tráng và như thế mới có nhiều lực chiến.

2.3. Mẹo giúp gia tăng lực chiến hiệu quả trong VLTK Mobile.

Cho dù bạn đang ở cấp độ hay giai đoạn nào thì việc gia tăng lực chiến cũng đều cần phải thực hiện một cách thật liên tục. Khi vào game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều các cách để bạn chọn cho việc gia tăng lực chiến đấu như Đồng hành, quân hàm, cường hoá, khảm đá hồn, trang bị và tẩy luyện,… Việc gia tăng lực chiến cũng sẽ ảnh hưởng đến việc tiêu hao đi những Nguyên Bảo. Chính vì vậy để chơi VLTK Mobile sao cho việc tăng lực chiến được diễn ra hiệu quả nhất cũng cần được lưu ý.

Nếu như được bán với mức giá thấp và có hời thì bạn nên mua Quân hàm, Lệnh bài hoặc Đồng hành để có thể đạt được hiệu quả chơi lớn nhất. Còn nếu như không thấy khả thi thì bạn có thể suy nghĩ việc dùng Nguyên Bảo cho các mục khác thay vì Đồng Hành. Dù sử dụng bất kỳ mẹo nào khi chơi VLTK Mobile để tăng lực chiến thì điều bạn cần lưu ý đó là giá cả không nên quá cao.

Khi thấy mức giá của vật phẩm hạ thấp ở mức bạn có thể sở hữu thì hãy ưu tiên cho các mục có hiệu suất cao nhất hoặc đảm bảo giá trị của nó là tốt nhất. Với các game thủ có điều kiện thì việc gia tăng, nâng cao lực chiến cần phải được theo dõi và kiểm tra, cân nhắc cho thật kỹ càng. Không nên hoang phí Nguyên Bảo vì khi đó lực chiến sẽ không thể tạo đột phá mạnh mẽ.

Bạn nên sử dụng tiết kiệm chúng thì mới có thể sử dụng lâu dài và liên tục nâng cao để nâng lực chiến thực dụng nhất của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin và chia sẻ kinh nghiệm chơi VLTK Mobile dành cho các anh em game thủ đam mê bộ môn kiếm hiệp này. Hy vọng qua đây có thể giúp anh em dễ dàng gia tăng thứ hạng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Cách chơi game vltk mobile trên PC – Game kinh điển một thời

Bạn đã biết cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên PC để tăng khả năng cày kéo gia tăng cấp độ trong game chưa? Nếu chưa thì hãy click ngay vào link bên dưới nhé.

Cách chơi game vltk mobile trên PC

 • Chia sẻ:
 • Tweet
Tags: