Update bảng ngọc jinx và hướng dẫn điều chỉnh ngoc tai to hop jinx

Mỗi mùa giải Liên minh huyền thoại qua đi lại kéo theo vô vàn những thay đổi. Chính vì vậy mà game thủ luôn phải thực hiện các bước chỉnh lại chế độ chơi cho mình. Đặc biệt, hệ thống bảng ngọc Jinx là thường xuyên bị thay đổi nhất. Do đó, việc game thủ…

Mỗi mùa giải Liên minh huyền thoại qua đi lại kéo theo vô vàn những thay đổi. Chính vì vậy mà game thủ luôn phải thực hiện các bước chỉnh lại chế độ chơi cho mình. Đặc biệt, hệ thống bảng ngọc Jinx là thường xuyên bị thay đổi nhất. Do đó, việc game thủ phải ngọc tái tổ hợp lại hệ thống là điều đương nhiên. Vậy, cách thức chỉnh ngọc tái tổ hợp cho Jinx được thực hiện ra sao? bong24h.com sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới.

Update bảng ngọc jinx và hướng dẫn điều chỉnh ngoc tai to hop jinx
Update bảng ngọc jinx và hướng dẫn điều chỉnh ngoc tai to hop jinx

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Jinx

Để có thể điều chỉnh ngọc tái tổ hợp trong liên minh huyền thoại mới nhất năm 2020. Bạn cần phải biết về bảng ngọc Jinx hiện nay. Đó là:

Nhịp độ chết người – Bảng ngọc Jinx với sát thương mạnh nhất

Bảng ngọc 1
Bảng ngọc 1

Jinx bao gồm hệ ngọc chính và hệ học phụ. Trong đó hệ ngọc chính được gọi là “Chuẩn xác”, hệ ngọc phụ “Áp đảo”. Ngoài ra, còn có hệ ngọc siêu cấp với tên gọi là “nhịp điệu chết người”. Với hệ ngọc này, Jinx sẽ cực kỳ khỏe mạnh cùng với khả năng cấu rỉa máu. Từ đó, bạn có thể tạo ra những phát bắt cực kỳ “thốn”.

Bước chân thần tốc – Bảng ngọc Jinx với khả năng hồi phục mạnh nhất

Bảng ngọc 2
Bảng ngọc 2

Jinx vẫn bao gồm hệ ngọc chính là “chuẩn xác” và hệ phụ là “phép thuật”. Các hệ học này kết hợp với hệ ngọc siêu cấp có tên là “bước chân thần tốc”. Bảng ngọc này cực kỳ đa dạng và có một tốc độ đặc biệt. Ngoài ra, khả năng phục hồi máu là khá nhanh.

Cách tăng kỹ năng cho Jinx

Trong cách cộng điểm cho Jinx bao gồm 3 kỹ năng ứng với 4 hàng. Đó chính là Q, W, E, trong đó:

Cách cộng điểm cho Jinx
Cách cộng điểm cho Jinx
  • Q (kỹ năng tráo hàng): Kỹ năng này giúp cho tốc độ bắn mạnh hơn. Từ đó giúp cho độ sát thương được đẩy lên cao hơn.
  • W (kỹ năng giật bắn): Kỹ năng này giúp bạn làm chậm và gây sát thương cho đối thủ.
  • E (lựu đạn ma hỏa): Kỹ năng làm cho đối thủ bị sát thương và trói chân.

Hướng dẫn điều chỉnh ngọc tái tổ hợp xạ thủ cho Jinx

Đối với bảng ngọc bổ trợ Jinx mà chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên. Tại nội dung phần này, bong24h.com sẽ giúp bạn điều chỉnh bảng ngọc sao cho phù hợp với vị tướng xạ thủ này. Với sự lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ gây sát thương và tiêu diệt đối thủ tốt nhất.

Hướng dẫn điều chỉnh ngọc tái tổ hợp xạ thủ cho Jinx
Hướng dẫn điều chỉnh ngọc tái tổ hợp xạ thủ cho Jinx

Với các cách điều chỉnh bảng ngọc Jinx như hình ảnh trên. Bạn sẽ phải tiến hành các bước điều chỉnh như sau:

Chuẩn xác

Đây chính là phần để bạn điều chỉnh khả năng dồn đánh đối thủ. Từ đó, bạn sẽ tung ra được độ sát thương với khả năng lâu dài và mạnh mẽ.

Nhịp độ chết người

Tại đây, bạn sẽ chọn trong 1.5 giây bạn sẽ tạo nên sự sát thương vào 1 vị tướng. Sau đó, bạn sẽ nhận vào khoảng 30-80% tốc độ đánh với khả năng kéo dài là 3 giây. Lúc này, tốc độ đánh có thể được nâng dần theo cấp độ bạn đạt được.

Hồi máu vượt trội

Khi bạn được hồi máu vượt trội, bạn sẽ có được tối đa là 10% tổng máu. Lúc này, lượng máu bạn được cộng vào là 10.

Huyền thoại – tốc độ đánh

Bạn sẽ lựa chọn có thêm 3% tốc độ đánh của bản thân mình. Đồng thời, bạn sẽ được cộng thêm khoảng 1.5% tốc độ khi được cộng dồn huyền thoại. Với tối đa người chơi chỉ được 10 lần cộng.

Nhát chém ân huệ

Bạn có thể chọn gây thêm sát thương ở mức 9% cho mỗi vị tướng dưới 40%. Ngoài ra, nếu bạn có tham gia vào việc hỗ trợ kẻ địch. Bạn sẽ được cộng thêm 9 công kích hay 10 sức mạnh phép thuật. Tuy nhiên, các yếu tố này bạn chỉ được sử dụng trong 10 giây mà thôi.

Cảm hứng

Các công cụ đánh sẽ được sáng tạo ra. Từ đó, bạn sẽ phá bỏ được các luật lệ đã đề ra trước đó. Lúc này, bạn sẽ được tăng 18% tốc độ đánh.

Thời điểm hoàn hảo

Xuất hiện đồng hồ ngưng đọng thời gian của hiệp đầu trận đấu. Sau đó, thời gian sẽ bị biến đổi trong vòng 6 phút cho 1 lần ngưng đọng.

Thị trường tương lai

Nếu bạn có thể vay nợ được thị trường để mua thêm trang bị hay thời gian giới hạn. Đương nhiên, nợ này không được sử dụng cho đến phút 2.

Video hướng dẫn điều chỉnh ngọc tái tổ hợp Jinx

Ngoài hướng dẫn về cách điều chỉnh ngọc tái tổ hợp cho vị tướng xạ thủ trên. Đối với các vị tướng khác trong bảng ngọc jinx, bạn có thể theo dõi phần video hướng dẫn. Chúng tôi có đưa ra hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn tham khảo:

Link video hướng dẫn điều chỉnh ngọc tái tổ hợp Jinx:

Qua bài viết bạn đã cập nhật được bảng ngọc jinx mới nhất hiện nay chưa? Đặc biệt, bạn đã biết cách điều chỉnh ngọc tái tổ hợp Jinx để có tốc độ đánh nhanh nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ về bảng ngọc bổ trợ Jinx tại website bong24h.com. Bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích khi tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại mùa mới nhất.

Tags: Youtube

Tags: