Cách nhận miễn phí thẻ đổi tên Free Fire | Bóng 24h

Cách nhận miễn phí thẻ đổi tên Free Fire | Bóng 24h

Để đổi được tên một lần nữa trong Free Fire, bạn cần phải bỏ ra 390 kim cương. Vậy nếu bạn không có số kim cương này nhưng khao khát có được một cái tên mới ấn tượng hơn so với cái tên mà bạn đã đặt một cách ngẫu nhiên ban đầu thì sao?…

Cách nhận miễn phí thẻ đổi tên Free Fire | Bóng 24h

Để đổi được tên một lần nữa trong Free Fire, bạn cần phải bỏ ra 390 kim cương. Vậy nếu bạn không có số kim cương này nhưng khao khát có được một cái tên mới ấn tượng hơn so với cái tên mà bạn đã đặt một cách ngẫu nhiên ban đầu thì sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thẻ đổi tên miễn phí để đổi tên trong Free Fire.

Bài viết liên quan

Xem thêm: tên free

  • Code Free Fire 8/2020 – Nhận trang phục và skin súng miễn phí
  • Hướng dẫn nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire
  • Thẻ Vô Cực Garena Free Fire là gì ?
  • Cách nhận miễn phí nhân vật Wolfrahh Garena Free Fire
  • Cách nhận HH Hỗn Mang sự kiện Cobra Go trong Free Fire

Ban đầu khi tạo tài khoản Free Fire, nhiều người không biết đến tầm quan trọng của tên và đã lựa chọn một cái tên ngẫu nhiên, không mấy ấn tượng hay thậm chí đặt “bừa” để nhanh chóng vào game và tham gia các trận đấu. Tuy nhiên, không lâu sau họ nhận ra đó là một sai lầm và muốn đổi tên. Free Fire sẽ không cho người chơi cơ hội đặt tên miễn phí lần thứ 2. Nếu muốn đổi sang một cái tên mới, bạn cần bỏ ra 390 kim cương – một số tiền lớn đối với một người chơi bình thường.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi tên nhân vật Garena Free Fire

huong dan nhan mien phi the doi ten trong garena free fire

Hướng dẫn nhận thẻ đổi tên miễn phí trong Free Fire

Nếu là một fan của Free Fire, có lẽ bạn biết rằng một thẻ đổi tên cũng có thể được sử dụng để đổi tên trong game, nhưng nó có giá 39 kim cương. May mắn thay, có cách để nhận được thẻ đổi tên miễn phí trong Free Fire và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

I. Cách nhận miễn phí thẻ đổi tên Free Fire

Tham khảo: lên đồ tel’annas full chí mạng | Bóng 24h

1. Google Opinion Rewards

Đây là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy nhất để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire. Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Google Opinion Rewards về thiết bị di động. Sau đó, bạn bắt đầu thực hiện khảo sát, trả lời câu hỏi để nhận được Google Play Credits. Và cuối cùng, dùng số tiền kiếm được để nạp kim cương cho Free Fire.

cach nhan mien phi the doi ten free fire

Tất nhiên, kiếm đủ tiền để nạp 390 kim cương sẽ yêu cầu bạn bỏ rất nhiều thời gian và công sức bởi bạn chỉ được thực hiện 2-3 khảo sát mỗi tuần, nhưng với một thẻ đổi tên có giá 39 kim cương, thời gian tích tiền mua kim cương sẽ ngắn hơn.

2. Prize Rebel

Prize Rebel là một trang web GPT khá nổi tiếng sẽ trao cho bạn một số điểm khi trả lời các câu hỏi. Cũng giống như Google Opinion Rewards, những câu hỏi này ở dạng khảo sát. Bạn có thể đổi điểm để lấy Gift Cards và dùng Gift Cards để nạp kim cương trong Free Fire.

huong dan nhan the doi ten ff mien phi

Bạn cũng có thể mua thẻ đổi tên bằng kim cương thông quá các sự kiện nhận kim cương miễn phí để tích kim cương hoặc thông qua các Gifcode để nhận các phần quàXem thêm: Cách nhận miễn phí 100 Kim Cương Free FireXem thêm: Code game Garena Free Fire

II. Cách sử dụng thẻ đổi tên trong Free Fire

Tham khảo: cách lên đồ krixi mạnh nhất | Bóng 24h

Bằng cách sử dụng ứng dụng như Google Opinion Rewards và trang web GPT như Prize Rebel, bạn có thể dễ dàng kiếm được 39 kim cương và kết hợp với Guild Token để mua thẻ đổi tên trong Free Fire. Cuối cùng, bạn thực hiện theo các bước bên dưới để sử dụng thẻ đổi tên trong game.

Bước 1: Đi tới Free Fire Lobby.Bước 2: Chạm vào tên của bạn hoặc Avatar hay Banner.

cach nhan mien phi tre doi tren trong garena free fire

Bước 3: Nhấp vào nút Edit.

nhan the doi ten free fire mien phi

Bước 4: Nhập tên mới.

cach nhan the doi ten free fire mien phi 2020

Bước 5: Ấn vào Confirm và hoàn thành quá trình đổi tên.

Xem thêm: Cách săn Giftcode Garena Free Fire

Tham khảo: Yasuo DTCL Mùa 5.5: Cách Lên Đồ Yasuo ĐTCL Đội Hình Mạnh Nhất

Tags: