thưởng xếp hạng fifa online 3 | Bóng 24h

Facebook Twitter PinterestLinkedInEmail Đối với đa số người chơi khi đến với FO3 thì những chế độ chơi chính là điều mà họ quan tâm. Ngoài những trải nghiệm độc đáo đến từ hình ảnh cũng như âm thanh đã được thiết kế cho game. Người chơi còn được hòa mình vào những trận đấu…

Facebook Twitter PinterestLinkedInEmail

Đối với đa số người chơi khi đến với FO3 thì những chế độ chơi chính là điều mà họ quan tâm. Ngoài những trải nghiệm độc đáo đến từ hình ảnh cũng như âm thanh đã được thiết kế cho game.

Người chơi còn được hòa mình vào những trận đấu đỉnh cao mang đến cảm giác chân thật. Có thể sẽ là thiếu sót nếu không kể đến chế độ bảng xếp hạng Fifa Online 3.

Danh mục

Bảng xếp hạng Fifa Online 3 hấp dẫn hơn bao giờ hết

Không ít người chơi tìm đến FO3 vì nó mang đến cho họ những trải nghiệm độc nhất. Tựa game này là một sự đầu tư rất hợp lý của nhà game Garena.

Một tựa game hấp dẫn đối với những người chơi đam mê dòng game đá bóng thời gian ảo. Tựa game này mô tả một cách chân thực những chi tiết có trong một trận cầu đỉnh cao.

Đến với FO3 bạn sẽ được chìm đắm vào những pha đi bóng ghi bàn đầy nghẹt thở. Việc mang đến cho người chơi chế độ xếp hạng chính là cách mà tựa game này làm mới mình.

Sau bao nhiêu khó khăn và thiếu sót trong khâu thiết kế, tựa game này đã không làm người chơi thất vọng.

Đối với chế độ xếp hạng trong game, cứ mỗi cấp bậc mà bạn đạt được. Bạn sẽ được chia thành một đẳng cấp khác so với những người chơi còn lại.

Sự phân chia rõ ràng về thứ hạng trong game sẽ mang tới nhiều lợi ích. Người chơi sẽ có được những phần thưởng xứng đáng hơn với thứ hạng của mình.

Bên cạnh đó thứ hạng còn mang đến cho người chơi nhiều danh tiếng. Đây là thứ mà người chơi cần để phát triển đội bóng của mình.

Thứ hạng trong FO3 được chia làm nhiều cấp khác nhau tùy vào số điểm mà người chơi kiếm được. Sẽ có năm cấp bậc để người chơi phấn đấu đạt được trong Fifa Online 3.

bảng xếp hạng fifa online 3
bảng xếp hạng fifa online 3

Hệ thống xếp hạng theo cấp FO3

Đối với những thứ hạng này người chơi sẽ cần có sự cố gắng rất lớn để đạt được chúng. Tùy vào trình độ mà bạn có thể đạt được các cấp bậc cụ thể sau đây:

Xem thêm: xây dựng chiến thuật fifa online 3 sắc bén

  • Danh giá nhất vẫn là Huyền thoại, để đạt được thứ hạng này bạn cần cho mình từ 1800 điểm trở lên. Số điểm này là khá khó đối với người chơi FO3 của thời điểm hiện tại.
  • Thấp hơn chính là Thế giới từ 1700 đến 1800 điểm tích lũy. Sẽ mất kha khá thời gian để bạn có thể đạt được mức điểm này. Hơn nữa bạn cũng sẽ nhận được một số phần quà với số điểm như trên.
  • Chuyên nghiệp sẽ yêu cầu bạn có số điểm từ 1600 đến 1700 điểm. Số điểm này có thể là dễ dàng hơn đối với các nhà quản lý của chúng ta. Tuy nhiên bạn cần có một đội hình khá mạnh để có thể đạt được mức điểm này.
  • Tiếp đến là Bán chuyên với 1500 đến 1600 điểm tích lũy. Số điểm này được xem là tương đối dễ kiếm và khi kết thúc mùa giải hầu hết ai cũng đạt được.
  • Thứ hạng cuối cùng chính là Nghiệp dư, bạn chỉ cần dưới 1500 điểm để có được thứ hạng này cho mình. Hơn nữa mọi người chơi đều có thể đáp ứng được điểm số này. Bạn sẽ bắt đầu từ điểm này để đi lên các thứ hạng khác, đương nhiên sẽ không có quà dành cho Nghiệp dư.

Hệ thống phân cấp rõ ràng đã mang đến cho những người chơi chuyên những lợi ích vô cùng lớn. Hơn nữa bạn cũng có được cho mình nhiều hơn những gì mình cần.

hệ thống xếp hạng fifa online 3
hệ thống xếp hạng fifa online 3

Yêu cầu về số trận đấu bạn đã tham gia để xếp hạng

Nó tương tự như điểm Elo được dùng để đánh giá người chơi trên mọi tựa game. Sự chênh lệch trình độ giữa các thứ hạng được thể hiện rõ. Bạn cần kiếm cho mình một số trận đấu nhất định để đảm bảo điều kiện nhận thưởng.

Đối với hạng Nghiệp dư là 5 trận, đối với Bán chuyên là 10 trận. Đối với Chuyên nghiệp sẽ là 15, Thế giới sẽ là 20 và cuối cùng là 25 cho Huyền thoại.

Những trận đấu này cũng có độ khó khác nhau. Nó phân định rõ sự khác biệt giữa những người chơi đến từ các thứ hạng riêng biệt.

Điều này cũng dễ hiểu vì bạn đang cạnh tranh cùng với những người chơi khác. Họ cũng có cho mình những kỹ năng riêng để có thể chiếm được thứ hạng đó.

Kết thúc xếp hạng bạn sẽ được nhận các phần thưởng khác nhau tùy theo thứ hạng. Nhưng chủ yếu là điểm EP và những thẻ mùa giải. Những phần thưởng này sẽ tạo điều kiện để bạn tiếp tục. Cố gắng phát triển đội hình của mình để có được thứ hạng FO3 cao hơn trong mùa sau.

leo rank fifa online 3
leo rank fifa online 3

Tổng kết

Hiện nay bảng xếp hạng Fifa Online 3 có vẻ không còn được như trước kia. Có thể là do người chơi FO3 đã ít dẫn đi cũng có thể là do tựa game này đã không còn hấp dẫn nữa.

Tuy nhiên đây vẫn là một tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ. Một trò chơi online mà nhiều người chơi sẽ không bao giờ quên được. Chế độ xếp hạng FO3 vẫn sẽ chào đón bạn khi bạn cần đến nó.

Tags: