tiền vệ cánh phải hay nhất fifa online 3 | Bóng 24h

FIFA Online 3 là một game bóng đá rất nổi tiếng suốt một thập kỷ qua. Tuy đã chính thức được thay thế bởi FIFA Online 4 nhưng cũng đã để lại những kỷ niệm khó quên khiến các game thủ khó có thể rời bỏ. Hãy cùng quay ngược lại thời kỳ hoàng kim…

FIFA Online 3 là một game bóng đá rất nổi tiếng suốt một thập kỷ qua. Tuy đã chính thức được thay thế bởi FIFA Online 4 nhưng cũng đã để lại những kỷ niệm khó quên khiến các game thủ khó có thể rời bỏ. Hãy cùng quay ngược lại thời kỳ hoàng kim để tìm hiểu top 6 tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3 qua bài viết sau.

Son Heung Min

Nằm trong danh sách những tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3 có thể kể đến Son Heung Min. Đây là một tiền vệ đa năng, có thể chơi tốt ở cả hai cánh. Son Heung Min còn được các HLV fifa online 3 Việt Nam đặt biệt danh: “Hồng Sơn” vì khả năng sử dụng hai chân như một của anh.

Ở season 14, Son Heung Min sở hữu một bộ chỉ số đáng ngưỡng mộ. Quan trọng nhất là hai chân 5-5 của tiền vệ người Hàn Quốc này vẫn được duy trì. Cũng chính vì điều này mà Son Heung Min SS14 luôn là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng.

tien ve canh hay nhat fifa online 3

Eden Hazard – Tiền vệ cánh hay nhất Fifa Online 3 chơi tốt cả 2 cánh

Cũng nằm trong top tien ve canh hay nhat fo3, Eden Hazard có thể chơi tốt ở cả hai bên cánh phải và cánh trái. Hazard SSWC là tiền vệ cánh hàng đầu FO3 do có chỉ số chạy cánh cực tốt.

tien ve canh hay nhat fifa online 3

Tuy nhiên, nhiều HLV vẫn muốn tận dụng những pha rê bóng lắt léo vào trung lộ và khả năng sút xa của anh nên để anh đá trái đúng như ngoài đời. Dù có được xếp ở vị trí nào thì với 2 chân 4-5, Eden Hazard vẫn là tien ve canh hay nhat fifa 3.

Gareth Bale

Khoác áo Real Madrid, Gareth Bale cũng là một tiền vệ trong FIFA Online 3. Anh cũng là một trong những tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3 có thể đá tốt ở cả hai cánh. Nhưng nhiều HLV vẫn nhận định, Bale đá tốt hơn ở bên cánh phải. Tuy nhiên, chân phải anh hơi phế nên những pha tạt trái không đạt hiệu quả tối đa. Vì vậy, để tận dụng tối đa hiệu quả của Gareth Bale, các HLV thường sắp xếp anh chơi ở vị trí bên trái.

Marco Reus

“Trai đẹp” của làng bóng đá thế giới cũng là một trong số những tiền vệ cánh hay nhất FIFA Online 3. Lướt qua bộ chỉ số của M.Reus SSWC, chúng ta có thể thấy anh sở hữu những chỉ số chung cao nhất ở cả hai vị trí tiền vệ cánh phải và cánh trái. Điều này đã làm nổi bật lên sự đa năng của tiền vệ thuộc biên chế Dortmund này.

Dựa trên việc phân tích các chỉ số, có thể thấy Marco Reus khá giống với Hazard ở khả năng chơi bóng bằng cả hai chân. Là một trong nhung tien ve canh phai hay nhat trong fifa online 3 nhưng, “kèo trái” của Reus cũng khiến bất kỳ hàng phòng ngự nào cũng phải dè chừng.

Arjen Robben – Tiền vệ cánh hay nhất Fifa Online 3 với những pha xử lý đỉnh cao

Arjen Robben luôn là một trong những tien ve canh hay fo3. Bởi cũng giống như ngoài đời, Robben có những pha xử lý cứa lòng từ ngoài vòng cấm với độ chính xác cực cao. Đa số các HLV mặc định Robben đá ở vị trí tiền vệ cánh phải để phát huy tối đa những pha ZD của anh.

tien ve canh hay nhat fifa online 3

Tuy nhiên, do chỉ thuận chân trái nên đây cũng là điểm yếu lớn nhất của Robben. Khi anh đá tiền vệ cánh phải, các pha tạt cánh gần như bị “phế” hoàn toàn. Giải pháp tốt nhất cho Robben là đưa anh sang vị trí LM. Đây là vị trí mà những đường xuống biên bên trái có thể kết thúc bằng các pha tạt bóng chính xác bằng chân trái “dẻo quẹo” của anh.

Thomas Muller

Nhắc đến tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3, không có lý do gì để bỏ qua Muller. Bởi chỉ số thuộc hàng “quái vật” mà anh đang nắm giữ. Thậm chí có một vài chỉ số, anh còn ngang ngửa với các Huyền Thoại XI.

Muller luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ FO3 khi muốn có một tiền vệ chạy cánh kỹ thuật, có khả năng chuyền, rê, dứt điểm tốt. Bằng những pha xử lý bóng đẹp mắt, anh được coi là một hung thần trong vòng cấm địa cũng như bên ngoài vòng cấm.

Ngoài ra, Muller cũng là mẫu cầu thủ có khả năng gây đột biến ở hàng công. Anh có khả năng di chuyển không bóng và có thể dứt điểm ở bất kỳ tư thế nào. Điều này gây khá nhiều ức chế cho đối phương.

tien ve canh hay nhat fifa online 3

Trong game FiFa Online 3, vị trí RM và LM là những vị trí bao gồm nhiều cầu thủ đa năng nhất. Vị trí 2 bên cánh cũng có thể hoán đổi cho nhau bởi nhiệm vụ của các tiền vệ cánh này tương đối giống nhau. Nhiều huấn luyện viên không quá coi trọng tiền vệ đá bên nào Mà họ quan tâm nhất là những tiền vệ cánh đó có hoàn thành được nhiệm vụ và mục tiêu đặt ra hay không.

Vị trí tiền vệ luôn rất quan trọng và quyết định đối với lối chơi của từng game thủ. Nếu sở hữu tiền vệ tốt thì lối chơi sẽ đa dạng hơn và các game thủ có thể triển khai những phương án tấn công hay chủ động phòng ngự từ xa. Ngoài những tiền vệ Huyền Thoại XI có giá ngất ngưởng thì trên đây là những tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3 mà người chơi có thể sở hữu dễ dàng. Đừng quên ghé qua bong24h.com để cập nhật những thông tin thể thao mới nhất và hấp dẫn nhất.

Xây dựng lối đá pressing trong Fifa Online 3 như Jurgen Klopp

Tags: