Câu chuyện thời thơ ấu của Alessandro Bastoni cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Bài viết của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn bộ nội dung về Câu chuyện thời thơ ấu của Alessandro Bastoni, Tiểu sử, Gia đình, Cha mẹ, Đầu đời, Tình yêu, Cuộc sống Cá nhân và Sự kiện Phong cách sống. Đó là bản phân tích toàn diện về các sự kiện đáng chú…

Câu chuyện thời thơ ấu của Alessandro Bastoni cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Bài viết của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn bộ nội dung về Câu chuyện thời thơ ấu của Alessandro Bastoni, Tiểu sử, Gia đình, Cha mẹ, Đầu đời, Tình yêu, Cuộc sống Cá nhân và Sự kiện Phong cách sống.

Đó là bản phân tích toàn diện về các sự kiện đáng chú ý ngay từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ cho đến khi anh ấy trở nên nổi tiếng.

Cuộc sống đầu đời và sự trỗi dậy của Alessandro Bastoni. 📷: Picuki
Cuộc sống đầu đời và sự trỗi dậy của Alessandro Bastoni.

Vâng, bạn và tôi biết anh ấy là một trong số những người trẻ tốt nhất ở châu Âu, một người đã thêm phép thuật đáng kể vào kho vũ khí phòng thủ của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Marcelo Brozovic cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tuy nhiên, chỉ có một số người yêu bóng đá đã xem xét việc đọc tiểu sử của Alessandro Bastoni, một điều khá ấn tượng. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Alessandro Bastoni:

Đầu tiên, biệt danh của anh ấy là “Rượu bia“. Trung vệ thuận chân trái này sinh vào ngày 13 tháng 1999 năm XNUMX, với cha anh, Nicola Bastoni, và người mẹ ít được biết đến, ở Casalmaggiore, một Comune ở Ý nằm ở tỉnh Cremona, Lombardy.

Video nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Alessandro Bastoni sinh ra là con trai thứ hai trong một gia đình gắn bó với 5 người. Trong những tháng đầu tiên của cuộc đời, bóng đá đã trở thành tâm điểm của cuộc đời anh. Ngay cả trước khi anh sinh ra, bóng đá đã là một phần DNA của gia đình anh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Amad Diallo cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Khi còn nhỏ, Ale đã làm được những điều kỳ diệu mà đối với bất kỳ đứa trẻ nào ở độ tuổi anh đều không thể làm được. Ngay từ sớm (khoảng một tuổi), cậu bé đã có thể làm quen với bóng đá Serie A.

Bé Alessandro thích ghi nhớ và gọi tên các cầu thủ Serie A nổi tiếng khiến mẹ, bố và mọi thành viên trong gia đình thích thú.

Đây là một trong những bức ảnh thời thơ ấu của Alessandro Bastoni sớm nhất. 📷: Instagram
Đây là một trong những bức ảnh thời thơ ấu của Alessandro Bastoni sớm nhất.

Theo Gianlucadimarzio của Ý, Alessandro lần đầu tiên phát âm tên của các cầu thủ bóng đá Serie A trước người phụ nữ đầu tiên trông trẻ anh ta. Theo lời anh:

“Một ngày nọ, người trông trẻ của tôi, Rosaria là ủi quần áo và tôi đưa cho cô ấy cuốn album có hình dán của các cầu thủ Serie A, từng đội một.

Cô ấy vô cùng ngạc nhiên khi tôi đã kể thuộc lòng tất cả tên của các cầu thủ, kể cả quốc tịch của họ ”.

Theo trang web Numero-Diez của Ý, Alessandro đã học đọc và viết thông qua bóng đá.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Cedric Soares cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Xem trận đấu đầu tiên của mình, cậu bé đã liên kết cách phát âm tên và quốc tịch của các cầu thủ với các chữ cái và từ xuất hiện trong đồ họa của chiếc tivi của gia đình mình.

Trí thông minh đáng chú ý này là một chỉ dẫn cho tương lai và số phận của Ale. Ghi nhớ tên các cầu thủ bóng đá quả thực là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong những năm tháng tuổi thơ của anh.

Bối cảnh gia đình, nguồn gốc và những năm đầu của Alessandro Bastoni:

Đầu tiên và quan trọng nhất, trung vệ 6 chân 3 người đến từ nhà hỗ trợ Inter Milan. Hơn nữa, gia đình của Alessandro Bastoni gồm những cầu thủ bóng đá.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Bạn có biết?… Cha của cầu thủ bóng đá, Nicola, đã từng là một cầu thủ của Inter Milan trong khi mẹ của anh ấy, có lẽ là một người quản gia.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về Thời thơ ấu của Mauro Icardi Cùng với sự kiện Untold Biography Facts

Ngay từ khi mới thành lập, cha mẹ của Alessandro Bastoni đã điều hành một hộ gia đình tập trung vào bóng đá. Họ là kiểu người không có vấn đề gì với việc con trai của họ phải thỏa hiệp một chút giáo dục cho sự nghiệp bóng đá.

Ngay từ những ngày đầu, Nicola Bastoni đã khắc sâu văn hóa Nerazzurri vào các con trai của mình.

Alessandro Bastoni của chính chúng ta lớn lên ở Casalmaggiore, cùng với anh chị em của mình, một cô gái tên Michela và một anh trai tên Luca Bastoni.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Samuel Eto’o Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Cả hai anh em (Ale và Luca) giống như những người bạn thân nhất, họ rất quý mến nhau trong những ngày thơ ấu.

Cầu thủ bóng đá lớn lên cùng với người anh trai tên Luca. 📷: IG
Cầu thủ bóng đá lớn lên cùng với người anh trai tên Luca.

Alessandro Bastoni Education- Giấc mơ của người cha:

Nicola Bastoni đã gặp khó khăn khi giải nghệ. Người cha có tầm nhìn xa đã nghĩ ra một kế hoạch, một kế hoạch sẽ chứng kiến ​​các con trai của mình tiếp tục sống trong giấc mơ gia đình Bastoni.

Bạn có biết?… Đó là Luca Bastoni (anh trai Ale), người đầu tiên bắt đầu chơi bóng đá.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Christian Eriksen cùng với sự kiện Untold Biography

Ngay từ sớm, cha mẹ của Alessandro Bastoni đã chấp thuận cho các con trai của họ (Luca và Ale) đi học bán thời gian để ít nhất chúng có thể kiếm được bằng tốt nghiệp trong trường hợp bóng đá không thành công.

Hậu vệ này chỉ tham gia học tại một trường tư ở Mantua vào thứ Hai và thứ Ba trong khi bóng đá diễn ra vào các ngày khác trong tuần.

Alessandro Bastoni Bio – Đầu đời với bóng đá:

Allesandro Bastoni từng thừa nhận anh trở nên đam mê bóng đá thông qua cha và anh trai, Luca. Hồi đó, Ale hình thành thói quen theo anh trai đi chơi bóng đá với những người bạn có vẻ to hơn và già hơn anh.

Video nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Những năm đầu của anh em Bastoni.
Những năm đầu của anh em Bastoni.

Việc ngôi sao tương lai có thể cạnh tranh với những đứa trẻ lớn hơn khiến anh trưởng thành nhanh hơn nhiều so với những người khác.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Gabriel Barbosa cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Khi chơi cho một đội bóng nhỏ có tên là Cannatese, Ale, người mới sáu tuổi thích mặc áo số 6.

Không giống như những người khác, chàng trai trẻ có thể nhìn thấy vận mệnh bóng đá đang gọi mình. Ở độ tuổi trẻ như vậy, anh bắt đầu biết trân trọng vẻ đẹp của những giấc mơ của mình.

Cầu thủ bóng đá từ nhỏ đã sớm thấy vận mệnh gọi mình.

Bạn có biết?… Tất cả những người đàn ông của gia đình Allesandro Bastoni đều có liên quan đến Cannatese, một đội địa phương trong khu phố của họ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Samuel Eto’o Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Cha của Bastoni “Nicola” là huấn luyện viên đội trẻ của câu lạc bộ, và hai con trai của ông là một trong những cầu thủ của ông.

Tiểu sử Alessandro Bastoni – Cuộc đời sự nghiệp ban đầu:

Niềm vui của cha mẹ Alessandro Bastoni là không có giới hạn khi cậu con trai út của họ bị Atlanta gọi ra xét xử. Năm 7 tuổi, Ale rất may mắn được gia nhập chi hội thanh niên của câu lạc bộ sau khi thử việc thành công.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Christian Eriksen cùng với sự kiện Untold Biography

Hồi đó và ngay cả bây giờ, Atlanta đã là một câu lạc bộ nổi tiếng với việc phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng mới chớm nở.

Đúng như dự đoán trong giai đoạn đầu sự nghiệp của mình, một Bastoni có ý chí mạnh mẽ đã tiến bộ qua các nhóm tuổi của họ. Không lâu sau, anh ấy đã trở thành một cầu thủ được yêu thích ở trung tâm hàng thủ.

Alessandro Bastoni trong những năm đầu của anh ấy với Atalanta BC

Nhận thức được mong muốn thành công của anh ấy, mọi thành viên trong gia đình Allesandro Bastoni đã ủng hộ anh ấy theo cách rất riêng của họ.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Hồi đó, Nicola thường lái xe đưa các thành viên trong gia đình khoảng 100 km đến Zingonia (ba lần một tuần) để gặp con trai. Lần khác, người cha tự hào sẽ tổ chức một dịch vụ xe buýt nhỏ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Papu Gomez cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Các chuyến thăm gia đình và động lực đã dẫn đến những thành tựu thanh niên. Cha mẹ của Allesandro Bastoni rất tự hào khi thấy con trai mình giúp đội bóng của mình giành chức vô địch Quốc gia dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên 17 tuổi, Siêu cúp dưới 17 tuổi, cúp Arco và giải trẻ Atlanta vào năm 2015 và 2016.

Tiểu sử Alessandro Bastoni – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Để niềm vui của gia đình, hậu vệ tỏa sáng, năm 2016 tốt nghiệp trường mẫu giáo Bergamo với màu sắc bay bổng. Khi tốt nghiệp tuổi trẻ, Ale bắt đầu sứ mệnh tạo dựng tên tuổi cho mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Amad Diallo cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Trước đó (mùa 2016-2017), Atalanta BC mới bắt đầu trở nên phổ biến. Trong khi thích Papu Gomez chiếm ưu thế, những người chơi được biết đến khác – thích Luis Muriel, Duvan Zapata và Josip Ilicic đã không được biết đến nhiều.

Bastoni đã sử dụng cả Atlanta và các đội trẻ quốc gia Ý để làm cho sự hiện diện của anh ấy được biết đến. Với tư cách là đội trưởng của đội tuyển Ý, khả năng lãnh đạo và khả năng phòng ngự của anh ấy đã gây ra một làn sóng lớn trên khắp đất nước.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về Thời thơ ấu của Mauro Icardi Cùng với sự kiện Untold Biography Facts

Quan trọng hơn, tính cách của Ale đã lọt vào mắt xanh của HLV Inter Milan Antonio Conte người ngay lập tức thúc đẩy cho chữ ký của mình.

Antonio Conte không thể cưỡng lại việc có Hậu vệ lớn bên phía Inter của mình.

Tiểu sử Alessandro Bastoni – Câu chuyện Nổi tiếng:

Vào ngày 31 tháng 2017 năm 31, Inter Milan thông báo chiêu mộ Bastoni với giá XNUMX triệu euro. Để hoàn thiện sự phát triển của anh ấy, Conte đã gửi anh ấy theo dạng cho mượn trước Atalanta và sau đó, Parma.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Trong khi cho mượn, Bastoni lấy cảm hứng từ Sergio Ramos, Leonardo Bonucci và không bao lâu, pháp sư của anh biến anh thành một cựu chiến binh. Quan sát sự trưởng thành của mình, Inter đã phải triệu hồi hậu vệ khỏi khoản vay.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Josip Ilicic cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Vào thời điểm viết tiểu sử Alessandro Bastoni, hậu vệ của Nerazzurri đã trở thành trụ cột mới cho hàng thủ Nerazzurri.

Hậu vệ hạng nặng đã giành được vị trí xuất phát trong liên quân, thống trị, trong số những thứ khác, một Totem phòng thủ như Diego Godin.

Sự trỗi dậy và trỗi dậy của Bastoni.
Sự trỗi dậy và trỗi dậy của Bastoni.

Từ khi còn trong bụng, trở nên nổi tiếng khi còn là một thiếu niên, Bastone không nghi ngờ gì nữa, hậu vệ người Ý hứa hẹn nhất trong thế hệ của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Gabriel Barbosa cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Inter Milan hôm nay, hãy liếm ria mép trước màn trình diễn xuất sắc của cậu bé. Phần còn lại, như chúng tôi nói, là lịch sử.

Cuộc sống tình yêu của Alessandro Bastoni – Bạn gái, Vợ?

Đằng sau cầu thủ bóng đá thành công, thực sự có một cô bạn gái quyến rũ. Hậu vệ Nerazzurri (tại thời điểm viết bài) có mối quan hệ với Martina Bulgarelli.

Người hâm mộ bóng đá biết đến bạn gái của Bastoni khi cả hai cùng đến thăm Butega del Selèr, một nhà hàng trong khu phố của anh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Duvan Zapata cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Dưới đây là hình ảnh của cô bạn gái siêu cấp – Martina Bulgarelli bên cạnh bạn trai và chủ nhà hàng Butega.

Gặp gỡ Bạn gái của Alessandro Bastoni, Martina Bulgarelli (FAR RIGHT).

Đời tư:

Alessandro Bastoni là ai ngoài sân cỏ?

Ngoài sân cỏ, hậu vệ này được biết đến là người có tính cách trầm lặng, điềm đạm và thu thập.

Ngoài biệt danh “Ale”, hậu vệ của Nerazzurri thường được gọi là “trẻ mãi không già” nhờ vào sự trưởng thành của anh khi ra sân. Thuộc tính này khiến người hâm mộ tin rằng ‘tuổi’ thực sự chỉ là một con số.

Romelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Ngoài ra về cuộc sống cá nhân của Alessandro Bastoni, mầm mống phòng thủ tin rằng không có gì có thể đè nặng anh ta, và chỉ một hạt cát cũng đủ khiến anh ta hạnh phúc.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về Thời thơ ấu của Mauro Icardi Cùng với sự kiện Untold Biography Facts

Alessandro đã tiết lộ điều này trong chuyến lưu diễn tại Dubai Desert Safari.

Trung vệ cho rằng chỉ cần một hạt cát cũng đủ khiến anh hài lòng.
Trung vệ này tin rằng chỉ cần một hạt cát cũng đủ khiến anh hạnh phúc.

Sở thích của Alessandro Bastoni:

Liên quan đến sở thích của anh ấy, Bastoni của chúng tôi rất đam mê Playstation và NBA. Liên quan đến NBA, cầu thủ bóng rổ yêu thích của anh ấy là Stephen Curry của Nhà nước vàng.

Sở thích của Alessandro Bastoni là bóng rổ. 📷 FC Inter 1908
Sở thích của Alessandro Bastoni là bóng rổ.

Phong cách sống:

Để biết hậu vệ Nerazzurri tiêu tiền của mình như thế nào, trước tiên, hãy cho bạn biết số tiền anh ấy kiếm được.

Mức lương của Alessandro Bastoni:

Theo Tuttomercatoweb, lương của Allesandro Bastoni xấp xỉ 23,000 euro mỗi tuần và 1.2 triệu euro mỗi mùa.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Papu Gomez cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Alessandro Bastoni Giá trị ròng và giá trị thị trường:

Tại thời điểm đưa ra mảnh này, Bastoni có giá trị ròng là 1 triệu euro và giá trị thị trường là 31.50 triệu euro (thị trường chuyển nhượng).

Làm thế nào Bastoni dành tiền của mình:

Trung vệ này thích dành những khoản tiền bóng đá của mình để bảo trợ Salt Bae. Anh ta không tham gia vào những chiếc xe hơi, những ngôi nhà lớn (biệt thự) và những cô bạn gái tuyệt đẹp là những dấu hiệu của một lối sống xa xỉ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Marcelo Brozovic cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Trung vệ này không thích xe hơi mà thích tiêu tiền bóng đá của mình cho Salt Bae.

Cuộc sống gia đình Alessandro Bastoni:

Đối với hộ gia đình của Ale, tồn tại một “Niềm tự hào về nhà”. Trái bóng luôn là động cơ đeo bám đại gia đình Bastoni trong những năm qua.

Câu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner PlusVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Sau khi lọt vào Serie A, Ale đã thề sẽ không bao giờ ngừng cảm ơn các thành viên trong gia đình tôi vì những hy sinh mà họ đã bỏ ra.

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về cha mẹ của Alessandro Bastoni và những thành viên còn lại trong gia đình anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Amad Diallo cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Về cha mẹ của Alessandro Bastoni:

Những bậc cha mẹ tuyệt vời đã sinh ra những người con trai tuyệt vời và bố và mẹ của Ale không phải là một ngoại lệ. Huấn luyện viên bóng đá nghiệp dư Nicola và vợ của ông hiện đang gặt hái được những lợi ích khi có một thiên tài là con trai của họ.

Không quên, có vẻ như cha mẹ của Alessandro Bastoni đã từng có một đứa con tên là Agnese, đứa trẻ mà họ đã mất chính xác vào ngày 24 tháng 2015 năm XNUMX.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Samuel Eto’o Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Bài viết đầy cảm xúc (bên dưới) sẽ thông báo cho bạn biết thêm về thành viên gia đình Alessandro Bastoni, người hiện đang quá cố. Vui lòng đọc từ trái sang phải.

Ghi chú khi mất người thân.
Ghi chú khi mất người thân.

Đây là ghi chú cảm xúc thứ hai từ Ale liên quan đến việc mất một thành viên gia đình – em gái anh.

Ghi chú khi mất người thân.

Về Anh trai của Alessandro Bastoni:

Anh trai của Ale, Luca Bastoni, sinh năm 1995. Câu nói này ngụ ý rằng anh hơn anh bốn tuổi.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Josip Ilicic cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tại thời điểm viết bài, con trai đầu lòng của gia đình Alessandro Bastoni (Luca) đang chơi bóng với một đội bóng ở Mantua. Đáng buồn thay, người anh lớn dạy bóng đá cho em trai mình đã không bao giờ thành công như Alessandro đã làm.

Gặp Luca, Anh trai của Alessandro Bastoni.
Gặp Luca, Anh trai của Alessandro Bastoni.

Trong số cả hai anh em, chính Alessandro, người đã trở thành trụ cột của gia đình Bastoni nhờ anh ta đạt được mục tiêu tối cao của bất kỳ cầu thủ bóng đá trẻ người Ý nào (chơi ở Serie A).

Video nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Về chị gái của Alessandro Bastoni:

Trung vệ thuận chân trái lớn lên trong một gia đình có 5 người và có hai anh chị em, trong đó có một chị gái tên Michela.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Gabriel Barbosa cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Cha mẹ của Alessandro Bastoni coi cô là đứa con cuối cùng hay còn gọi là đứa con trong nhà. Michela là một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng và là chủ sở hữu của blog nổi tiếng – “AupairWithoutFilters.Travel.Blog”

Về họ hàng của Alessandro Bastoni:

Ngay cả cho đến ngày nay, những kỷ niệm về việc Ale giúp đỡ ông bà trong những ngày thơ ấu vẫn còn đọng lại.

Khi còn là một cậu bé, cậu đã từng dành thời gian rảnh rỗi của mình để giúp đỡ ông bà trong việc canh tác đất đai của họ. Đây là những lời của Alessandro Bastoni liên quan đến việc làm việc tại vườn rau ông bà theo Gianlucadimarzio;

“Khi còn nhỏ, tôi cũng thích khám phá những điều mới mẻ, tôi ra vườn hái cà chua, nhưng thực tế, tôi làm bừa hơn bất cứ thứ gì khác vì ông bà tôi có đất canh tác.”

Alessandro Bastoni Sự thật chưa được tiết lộ:

Sự thật # 1- Tại sao anh ấy không mặc: 95 Jersey:

Có lẽ bạn chưa bao giờ biết, trung vệ Nerazzurri đeo số vì lời hứa dành cho anh trai (Luca) vào thời điểm anh tốt nghiệp học viện trẻ Atlanta.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Duvan Zapata cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Ale tin rằng anh ấy sẽ không tồn tại như một cầu thủ bóng đá nếu Luca không chỉ đường cho anh ấy. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với bóng đá, trung tâm đã từng nói;

“Tôi đã nói với anh ấy rằng số áo của tôi sẽ là năm sinh của anh ấy- 95. Mặc số áo này là cách để Luca và những người còn lại trong gia đình cùng đồng hành với tôi trên sân cỏ.”

Sự thật # 2- Thần tượng bóng đá Alessandro Bastoni:

Fan yêu hậu vệ, thích Ben Chilwell, Niklas Süle, Ibrahima Konate và Thảm bầu dục tất cả đều có hình mẫu.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Bastoni rất riêng của chúng tôi là một người hâm mộ Real Madrid, một người ngưỡng mộ và nhìn thấy Sergio Ramos như hình mẫu của anh ấy Nói về sự ngưỡng mộ của mình, hậu vệ từng nói;

Tôi rất ngưỡng mộ Sergio Ramos, và anh ấy không phải là hậu vệ cổ điển bảo vệ và không làm gì khác. Anh ấy rất thanh lịch trên bóng. Tôi khao khát được tốt như anh ấy ngay cả khi gần như không thể đạt đến cấp độ của anh ấy.

Sự thật # 3- Hình xăm Alessandro Bastoni:

Đầu tiên và quan trọng nhất, câu chuyện thời thơ ấu của Alessandro Bastoni được mô tả rất rõ qua hình xăm trên tay.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Papu Gomez cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Chàng hậu vệ cao kều còn có những hình xăm khác, đầu tiên là Sư tử, hình còn lại là đồng hồ và cuối cùng là bông hoa. Hầu hết các hình xăm của Alessandro Bastoni đều được xăm vào năm 2018 bởi Elo Tattoo Art Studio ở Travagliato, Ý.

Hình xăm Alessandro Bastoni.
Hình xăm Alessandro Bastoni.

Sự thật thứ 3 về Cơ cấu tiền lương của Alessandro Bastoni:

Vào thời điểm Antonio Conte gia hạn hợp đồng, hậu vệ người Ý đã trở nên may mắn với khoản tiền khổng lồ 23,000 euro mỗi tuần và mức lương 1.2 triệu euro hàng năm.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Samuel Eto’o Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Chúng tôi đã dành thời gian để tính toán mức lương của Alessandro Bastoni thành các con số và điều này cho thấy số tiền anh ấy kiếm được mỗi năm, tháng, tuần, ngày, giờ, phút và giây.

KIẾM / KIẾMBằng Euro (€)Trong Bảng (£)Bằng đô la ($) Mỗi năm:€ 1,200,000£ 1,055,713$1,314,780 Mỗi tháng:€ 100,000£ 87,976$109,565 Mỗi tuần:€ 23,226£ 20,271$25,245 Mỗi ngày:€ 3,222£ 2,896$3,606 Trên giờ:€ 134£ 121$150 Mỗi phút:€ 2.24£ 2$2.5 Mỗi giây:€ 0.04£ 0.03$0.04 ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Josip Ilicic cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Dựa trên số liệu thống kê lương ở trên, đây là những gì Alessandro Bastoni đã kiếm được từ bạn bắt đầu xem trang này.

€ 0

Chà! Bạn có biết?… Một người đàn ông trung bình ở Ý kiếm được khoảng 3,680 EUR mỗi tháng sẽ cần phải làm việc ít nhất hai năm và ba tuần để kiếm chỉ bằng một tháng lương của Alessandro Bastoni.

Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tóm tắt tiểu sử:

Tiểu sử Alessandro Bastoni- Dữ liệu WikiWiki trả lời Họ và tênAlessandro Bastoni Sinh ra:13 Tháng tư, 1999 Tuổi:21 (vào tháng 2020 năm XNUMX) Cha mẹ:Ông bà Nicola Bastoni Em trai:Luca Bastoni Em gái:Michela Bastoni Bạn gáiMartina Bulgarelli Chiều cao tính theo feetChân 6 inch Chiều cao tính bằng mét1.91 m Giá trị ròng1 triệu € Sở thíchBóng rổ và chơi game (Playstation) Zodiac:Bạch Dương ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Christian Eriksen cùng với sự kiện Untold Biography

Kết luận:

Cảm ơn bạn đã đọc thêm một lần nữa chuyện thời thơ ấu và tiểu sử, lần này, của Alessandro Bastoni.

Biên tập viên của chúng tôi tại LifeBogger phấn đấu vì sự chính xác và công bằng trong thói quen viết các câu chuyện về thanh niên và tiểu sử cầu thủ thông thường.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đặt bình luận nếu bạn thấy điều gì đó không ổn trên bài viết này về câu chuyện thời thơ ấu và tiểu sử của Alessandro Bastoni.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Marcelo Brozovic cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Nếu không, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bạn nghĩ gì về bài viết của chúng tôi và cầu thủ bóng đá.

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: