Câu chuyện thời thơ ấu của Ashley Barnes cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

LB trình bày toàn bộ câu chuyện về một thiên tài bóng đá với tên gọi “Barney“. Câu chuyện thời thơ ấu của Ashley Barnes của chúng tôi cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể mang đến cho bạn tài khoản đầy đủ về các sự kiện đáng chú ý từ thời thơ ấu…

Câu chuyện thời thơ ấu của Ashley Barnes cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

LB trình bày toàn bộ câu chuyện về một thiên tài bóng đá với tên gọi “Barney“. Câu chuyện thời thơ ấu của Ashley Barnes của chúng tôi cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể mang đến cho bạn tài khoản đầy đủ về các sự kiện đáng chú ý từ thời thơ ấu của anh ấy cho đến nay.

Câu chuyện thời thơ ấu của Ashley Barnes- Phân tích cho đến nay. Tín dụng cho BBC và DailyMail
Câu chuyện thời thơ ấu của Ashley Barnes- Phân tích cho đến nay.

Phân tích liên quan đến cuộc sống ban đầu của anh ấy, nền tảng gia đình, cuộc sống sự nghiệp sớm, con đường đến câu chuyện nổi tiếng, câu chuyện nổi tiếng, mối quan hệ, cuộc sống cá nhân, lối sống, cuộc sống gia đình và những sự thật chưa được kể.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Chris Wood cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Vâng, mọi người đều coi Barnes là tiền đạo đã tạo ra danh tiếng đang phát triển trong việc xé lưới đối thủ và ghi những bàn thắng tuyệt vời.

Tuy nhiên, chỉ một số ít coi tiểu sử của Ashley Barnes là khá thú vị. Bây giờ không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Ashley Barnes – Cuộc sống ban đầu và bối cảnh gia đình:

Mọi người biết anh ấy với cái tên Ashley Barnes NHƯNG tên đầy đủ của anh ấy là Ashley Luke Barnes. Barnes sinh ngày 30 tháng 1989 năm XNUMX tại thành phố Bath, Vương quốc Anh. Anh được sinh ra với cha mẹ là người Anh có nguồn gốc gia đình không phải người Anh.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Barnes có nguồn gốc Gia đình của mình từ Áo. Bạn có biết không?… Bà nội của anh đến từ Klagenfurt, một thành phố ở miền Nam Áo.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maxwel Cornet cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ashley Barnes lớn lên ở Bath, một thành phố lớn ở Anh nổi tiếng với những nhà tắm được xây dựng theo phong cách La Mã và những địa điểm khảo cổ La Mã tuyệt đẹp.

Điều này có thể giải thích lý do tại sao bà nội của Ashley Barnes rời đất nước Áo để đến định cư ở thành phố Anh.

Ashley Barnes đến từ Bath- Một thành phố ở Anh. Tín dụng cho LuxuryTraveladvisor và WordAtlas.
Ashley Barnes đến từ Bath- Một thành phố ở Anh.

Báo cáo về cuộc đời đầu của Ashley Barnes cho thấy ông không được nuôi dưỡng trong một gia đình trung lưu.

Anh ấy không quan tâm đến việc tham quan khảo cổ học, chỉ là bóng đá. Cha mẹ Ashley Barnes giống như hầu hết các gia đình ở Bath, những người có thể đủ khả năng cho các bộ sưu tập đồ chơi mới nhất cho con trai của họ, bao gồm cả bóng đá.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ashley Barnes Giáo dục và Xây dựng Sự nghiệp:

Có cha mẹ yêu bóng đá, việc Barnes yêu thích trò chơi đẹp này là điều tự nhiên. Điều này cũng bao gồm anh ấy mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Ashley Barnes tham gia bóng đá lần đầu tiên là khi học tiểu học.

Hồi đó, cha mẹ anh đã ghi danh anh vào Trường Writhlington nằm ở làng Dunkerton gần Bath, Anh. Ở trường, Ashley thích chơi bóng đá cạnh tranh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ashley Barnes Giáo dục và Xây dựng Sự nghiệp. Ghi có vào GoogleMaps.

Xa trường, Barnes tiếp tục chơi bóng một cách tự tin, hình thành thói quen vượt qua dấu ấn của mình và làm những điều bất cần với một quả bóng đá. Cái này anh làm trước sự ngạc nhiên của bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Romelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Ashley Barnes đã đặt mục tiêu cao khi còn nhỏ và quyết tâm trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy không phải là một điều viển vông.

Đặt mình vào công việc, anh quyết định đi đến Chelwood Drive nằm ở hạt Somerset để tham dự các buổi thử bóng đá với Bath Arsenal Juniors.

Tiểu sử Ashley Barnes – Cuộc đời sự nghiệp ban đầu:

Khi còn là một đứa trẻ, Barnes thấy mình đi qua Học viện Bath Arsenal Juniors thử việc và đăng ký thành công vào câu lạc bộ.

Bath Arsenal Juniors Football, mặc dù không trực thuộc Pháo thủ nhưng là một câu lạc bộ bóng đá có các đội dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi thanh thiếu niên.

Khi ở câu lạc bộ Bath Arsenal, Ashley Barnes gặp đồng đội Scott Sinclair, người cũng chuyển sang chuyên nghiệp.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cùng nhau, cả hai cầu thủ này đã có những khoảng thời gian tích cực trước khi Sinclair rời đi để gia nhập Bristol Rovers khi mới XNUMX tuổi.

Ashley Barnes Early Life với Bath Arsenal. Tín dụng cho IG.
Ngay từ sớm, tất cả những gì Ashley muốn là đạt đến đỉnh cao của bóng đá Anh. Theo lời của anh ấy:

“Mỗi ngày thức dậy, tôi đều phải tự véo mình. Giấc mơ trở thành chuyên nghiệp thật tuyệt vời và nó đã được mơ ước hàng ngày khi tôi còn trẻ. “

Ashley Barnes Bio – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Ashley Barnes bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình với tư cách là một cầu thủ ghi bàn sung mãn với Paulton Rovers, một câu lạc bộ địa phương nằm ở Liên đoàn miền Nam nước Anh. Barnes trẻ dưới đây là một trong những giải đấu thấp nhất trong Hệ thống Liên đoàn bóng đá Anh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maxwel Cornet cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ashley Barnes sớm với bóng đá cao cấp.

Ashley Barnes được đánh giá rất cao trong những năm đầu sự nghiệp. Anh ấy bắt đầu nhận được những lời đề nghị rất tốt từ các câu lạc bộ lớn hơn trong giải đấu cấp cao của Anh.

Câu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner PlusVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Chiến tích này đánh dấu hành trình của anh từ giải đấu miền Nam lên đến đỉnh cao của hệ thống giải VĐQG Anh – Premier League.

Ashley Barnes học một cách khó khăn với các bản hợp đồng cho mượn tại Oxford United, Salisbury City, Eastbourne Borough, Torquay United, và Brighton Hove Albion.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Chris Wood cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Mỗi lần cho vay này đều được đánh dấu là có thời gian giới hạn để gây ấn tượng với các nhà quản lý của mình.

Bạn có biết không?… Anh ấy đã xuất sắc và vượt qua phần thấp nhất của hệ thống giải đấu tiếng Anh thông qua các phép thuật Loan cho đến đỉnh cao tất cả trong danh nghĩa trở thành một tiền đạo được lựa chọn đầu tiên.

Tiểu sử Ashley Barnes – Câu chuyện Nổi tiếng:

Ashley Barnes đã có được những gì anh ấy muốn, đó là ước mơ trở thành một tiền đạo được lựa chọn đầu tiên cho một câu lạc bộ sẽ đề nghị anh ấy một hợp đồng lâu dài.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maxwel Cornet cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Mọi thứ thực sự diễn ra ở mùa giải 2011-12 khi anh giúp Brighton trở lại giải Championship với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 14 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Vào ngày 10 tháng 2014 năm XNUMX, màn trình diễn của Barnes khiến anh bị Burnley săn đón với một khoản phí không được tiết lộ.

Chỉ trong bốn năm, chính xác là vào ngày 3 tháng 2018 năm 1992, anh ấy đã ghi mình vào sách lịch sử của câu lạc bộ khi trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ tại EPL kể từ khi nó được thành lập vào năm XNUMX.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Vào thời điểm viết bài này, Barnes đã nổi tiếng với việc đánh bại cả những đối thủ lớn hay nhỏ trong các mục tiêu của mình.

Ashley Barnes ăn mừng một bàn thắng của anh ấy. Tín dụng cho Premier League.
Ashley Barnes ăn mừng một trong những bàn thắng của mình.

Mặc dù anh ta có thể không ở cấp độ Sergio Aguero, nhưng đối với người hâm mộ Burney, tanh ấy sẽ nhớ mãi về số lượng quý giá 10. Phần còn lại, như họ nói, bây giờ là lịch sử.

Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Về vợ của Ashley Barnes, Zan Barnes:

Đằng sau cầu thủ bóng đá thành công người Anh, tồn tại một cô bạn gái quyến rũ tên là Zan Barnes mà ít ai biết đến.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Chris Wood cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Cả Barnes và Zan đều đã kết hôn và gắn bó với nhau trong một thời gian dài. Họ có với nhau một cậu con trai tên Flynn, sinh năm 2011.

Gặp Ashley Barnes Child- Flynn Barnes.
Gặp Ashley Barnes Child- Flynn Barnes.

Flynn có thể ở khoảng 2 năm tại thời điểm anh ấy mặc chiếc áo đó của Brighton và 8 năm tại thời điểm viết bài này.

Cuộc sống cá nhân của Ashley Barnes:

Tìm hiểu về cuộc sống cá nhân của Ashley Barnes sẽ giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh về anh ấy. Thơi gian khiến chúng tôi hiểu rằng Barnes là một nhân vật tầm thường, rất tốt với đồng đội của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ash-Cabs, với biệt danh là người vận chuyển nhân dân và là nhà lãnh đạo, người có niềm vui trong việc giúp đỡ đồng đội của mình trong việc vận chuyển.

Đó không phải là một cảnh điển hình của Premier League khi chứng kiến ​​một cầu thủ bóng đá hàng đầu như Barnes làm nhiệm vụ taxi. Tuy nhiên, Barnes thường lăn vào bãi đậu xe của Burnley tại sân tập của câu lạc bộ cùng với một số đồng đội câu lạc bộ của anh ấy trên xe buýt. Đây là lời kể về câu chuyện của một người hâm mộ;

Khi cửa hành khách trượt ngang qua, tôi thấy bảy cầu thủ bóng đá nổi lên, từng người một. Sau đó, cánh cửa của tài xế mở ra và đưa Ashley Barnes, người ghi bàn hàng đầu của họ và người lái xe được chỉ định.

Lúc đầu, Barnes lái một chiếc xe thông minh, nhưng sau đó anh đã nâng cấp lên một chiếc xe buýt nhỏ như quan sát bên dưới. Anh ấy đã làm điều đó vì các đồng đội của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maxwel Cornet cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự thật về phong cách sống của Ashley Barnes. Ghi có cho AutoEvolution.
Sự thật về phong cách sống của Ashley Barnes.

Cuộc sống gia đình Ashley Barnes:

Barnes có các thành viên gia đình sống chủ yếu ở Anh và Áo. Trong khi tất cả mọi người đều mong đợi rằng gia đình trực hệ của anh ấy đều sẽ là người hâm mộ Burnley, thì trường hợp ngược lại. Con trai của Ashley Barnes, Flynn là một fan cuồng nhiệt của Man City.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiền đạo của Burnley, Ashley Barnes từng tuyên bố rằng anh được hứa sẽ khuyến khích thêm Jurgen Klopp Thông qua SMS là anh ấy ghi bàn vào lưới Manchester City do đó làm hỏng hy vọng danh hiệu của họ.

Bạn có biết không?… Flynn không vui khi nghe điều đó. “Anh ấy nói với tôi, ‘Nào bố, đừng nghiêm túc !!.’ Tôi nói với anh ấy … ‘Xin lỗi con trai, con phải làm công việc của mình.’

Rất may, Barnes đã không làm bất cứ điều gì khiến chức vô địch hàng đầu thế giới nghiêng về phía Liverpool. Nếu anh ta làm vậy, anh ta sẽ có một cậu bé rất bất hạnh đang chờ anh ta trở về nhà để đánh đòn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ashley Barnes Life

Đối với một người đã từng lái một chiếc xe thông minh đi đào tạo mỗi ngày, nhưng đã nâng cấp nó lên một chiếc xe buýt nhỏ, thật dễ đoán rằng Barnes sống một cuộc sống đơn giản.

IThế giới bóng đá hiện đại của những chiếc xe kỳ lạ và bao gồm các phương tiện truyền thông xã hội, Barnes giống như Ngolo Kante là một thuốc giải độc làm mới.

Sự thật về phong cách sống của Ashley Barnes. Ghi có cho AutoEvolution. Tín dụng cho Auto Evolution và TheTimes
Sự kiện Ashley Barnes LifeStyle. Tín dụng cho AutoEvolution. Tín dụng cho Auto Evolution và Thơi gian.

Tính đến tháng 2018 năm 2.4, tiền đạo này nhận được mức lương khổng lồ 2.0 triệu euro (XNUMX triệu bảng Anh) mỗi năm.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tính tổng thu nhập mỗi lần, điều đó có nghĩa là Ashley Barnes kiếm được 5,632 bảng mỗi ngày và 235 bảng mỗi giờ, 3.91 bảng mỗi phút và 0.07 bảng mỗi giây. Mặc dù kiếm được nhiều như vậy, nhưng Barnes vẫn sùng đạo về việc quản lý tiền của mình.

Kevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Ashley Barnes Sự thật chưa kể:

ĐÃ ĐẶT LỊCH ĐỂ KIẾM TRÊN PITCH: Sự kiện này xảy ra vào ngày 13 tháng 2019 năm XNUMX. Đó là ngày Ashley Barnes được đặt chỗ trong cái mà người hâm mộ bóng đá gọi là “tình huống kỳ lạ nhất“. Hãy xem những gì anh ấy đã làm dưới đây.

Ashley Barnes Sự thật chưa được kể – Đặt chỗ không chính thống. Tín dụng cho SportsBible. Tín dụng để Thể thao.

Bạn có biết không?… He đã bị trọng tài phạt vì hôn một hậu vệ tên Joe Bennett trong trận đấu với Cardiff City.

Cả hai người chơi đã có một sự thay đổi trong thời gian dừng lại nửa đầu mà gần như dẫn đến một cuộc chiến. Thay vì ngẩng đầu về phía Bennett, Barnes quyết định thể hiện tình cảm của mình bằng cách trao cho anh một nụ hôn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Chris Wood cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

TẢI MỘT TÀI LIỆU THAM KHẢO: Vào ngày 9 tháng 2013 năm XNUMX, Barnes nhận thẻ đỏ ở phút bù giờ trước Bolton trong một tình huống được coi là rất kỳ lạ. Anh ta đã có một nỗ lực thành công trong việc ngáng chân trọng tài trận đấu.

Ashley Barnes bị phạt vì vấp trọng tài. Tín dụng vào DailyMail.
Ashley Barnes đã bị phạt thẻ vì vấp trọng tài. Tín dụng vào DailyMail.

Đây được coi là một hành vi phạm tội nghiêm trọng bởi FA của Anh, những người đã đưa ra án phạt cấm thi đấu XNUMX trận cho anh.

Trước sự phấn khích của người hâm mộ, Barnes trở lại sau lệnh cấm vào ngày 20 tháng 6, ghi hai bàn trong chiến thắng 1-XNUMX trước Blackpool. Anh được mệnh danh là người đàn ông của trận đấu.

Paul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

NGƯỜI DEFENDER TOUGHEST ĐÃ CÓ SỰ KẾT HỢP: Đó không phải là người khác Virgil van Dijk, duy nhất người bảo vệ mà anh ta tuyên bố vẫn không biết gì về tất cả các mánh khóe của anh ta.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Chris Wood cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Ashley Barnes coi Virgil van Dijk là hậu vệ khó nhất mà anh từng đối mặt. Tín dụng cho BurnleyExpress.
Ashley Barnes coi Virgil van Dijk là hậu vệ khó nhất mà anh từng đối mặt. Tín dụng cho BurnleyExpress.

Theo lời anh:Virgil van Dijk cho đến nay là người khó khăn nhất mà tôi phải đối mặt trong sự nghiệp của mình. Anh ấy là người duy nhất mà tôi chưa vượt qua được. Anh ấy quá mạnh mẽ và mạnh mẽ. Virgil là một cỗ máy, Barnes nói Barnes.

KIỂM TRA THỰC TẾ: Cảm ơn bạn đã đọc Câu chuyện thời thơ ấu Ashley Barnes của chúng tôi cộng với các sự kiện tiểu sử chưa được kể. Tại LifeBogger, chúng tôi cố gắng vì sự chính xác và công bằng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nếu bạn thấy điều gì không ổn, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ luôn đánh giá cao và tôn trọng ý tưởng của bạn.

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: