Callum Wilson Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiện

LB trình bày toàn bộ câu chuyện về một thiên tài bóng đá, người được biết đến nhiều nhất với biệt danh “Các Goal máy“. Câu chuyện thời thơ ấu của Callum Wilson của chúng tôi cùng với Sự kiện tiểu sử chưa kể mang đến cho bạn tài khoản đầy đủ về các sự…

Callum Wilson Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiện

LB trình bày toàn bộ câu chuyện về một thiên tài bóng đá, người được biết đến nhiều nhất với biệt danh “Các Goal máy“.

Câu chuyện thời thơ ấu của Callum Wilson của chúng tôi cùng với Sự kiện tiểu sử chưa kể mang đến cho bạn tài khoản đầy đủ về các sự kiện đáng chú ý từ thời thơ ấu của anh ấy cho đến nay.

Phân tích liên quan đến câu chuyện đầu đời của anh ấy, hoàn cảnh gia đình, câu chuyện cuộc sống trước khi nổi tiếng, câu chuyện nổi tiếng, mối quan hệ và cuộc sống cá nhân.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của James Milner cùng với sự kiện Untold Biography

Vâng, mọi người đều biết anh ấy là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng đẹp. Tuy nhiên, chỉ một số ít coi Tiểu sử của Callum Wilson là khá thú vị. Bây giờ không cần thêm lời khuyên, hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Callum Wilson – Cuộc sống ban đầu và bối cảnh gia đình:

Bắt đầu, tên đầy đủ của anh ấy là Callum Eddie Graham Wilson. Callum Wilson như ông được biết đến được sinh ra trên Ngày 27 tháng 1992 năm XNUMX cho một người cha người Jamaica và mẹ người Anh ở Coventry, Vương quốc Anh.

Không giống như hầu hết các cầu thủ bóng đá Anh, Wilson không bao giờ có cuộc sống thời thơ ấu lý tưởng. Người cha Jamaica của anh đã bỏ anh cùng với mẹ anh trong khi anh còn nhỏ.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Bất kỳ đứa trẻ nào đã trải qua cuộc chia tay của cha mẹ, đặc biệt là khi cha mình biến mất sẽ chỉ biết quá rõ nỗi đau tinh thần sâu sắc mà nó có thể gây ra. Đây là tâm điểm của câu chuyện đầu đời của Callum Wilson.

Wilson lớn lên một mình với mẹ của mình, người sau này có năm đứa con khác, ba anh em và hai chị em. Cuộc sống ban đầu của anh ấy đầy khó khăn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Danny Rose cùng với Untold Biography Facts

Tuy nhiên, anh đã học được cách tự đứng bằng hai chân của mình mà không cần bóng dáng của người cha bên cạnh. Điều này được thực hiện để làm gương cho anh chị em của mình.

Sự kiện về tiểu sử thời thơ ấu của Callum Wilson – Làm ví dụ:

Ngay từ sớm, việc Wilson tham gia các hoạt động bóng đá đã giúp anh tránh xa những lựa chọn tồi tệ mà anh đáng lẽ phải làm khi còn nhỏ.

Anh ấy bắt đầu hành trình bóng đá của mình với một thử nghiệm thành công với Coventry. Không giống như những cầu thủ bóng đá trẻ em khác, Callum không có sự nâng đỡ từ cha mẹ của mình trong trường hợp này, mẹ của anh ấy. Theo lời của anh ấy;

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Tyrone Mings Câu chuyện thời thơ ấu cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Mẹ tôi đã có đầy đủ bàn tay của mình. Thật khó khăn khi tôi lớn lên để cô ấy đưa tôi đi đào tạo.

Cô ấy là một người mẹ độc thân với rất nhiều căng thẳng đối với cô ấy.

Chính bạn bè trong gia đình và đồng đội đã đón tôi đến sân tập.

Wilson tại một số thời điểm không cảm thấy thoải mái vì anh ấy cảm thấy mình đang trở thành gánh nặng cho những người giúp đỡ mình. Chán nản với việc dựa vào thang máy của người dân đã khiến anh từ bỏ việc tập luyện để chơi cho đội Sunday League của địa phương mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Mark Viduka với sự kiện Untold Biography

Mặc dù đã thay đổi quyết định, Wilson vẫn không bao giờ có được sự hài lòng như mong muốn khi còn thi đấu cho Sunday League. Anh ấy cảm thấy mình đã lựa chọn sai lầm sẽ hủy hoại cơ hội trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Câu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Hồi đó, anh có ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, kiếm được những khoản tiền lớn và chăm sóc các thành viên trong gia đình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Lys Mousset cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Suy nghĩ dai dẳng về điều này đã khiến Wilson từ bỏ bóng đá Sunday League do đó quay trở lại để thử việc với Coventry. Nói về trải nghiệm này, anh từng nói trong lời nói của mình;

Tôi đã thử một lần nữa khi tôi 12 tuổi, không thực sự thích nó, tôi đã quay trở lại đội Chủ nhật của mình một lần nữa.

Sau đó, lần thứ ba tôi biết rằng nếu tôi muốn trở thành một người chuyên nghiệp, tôi phải kiên định và chịu khó vượt qua những người khác.

Quyết định cuối cùng của Wilson ở lại Coventry đánh dấu sự khởi đầu của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Joe Willock cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tiểu sử Callum Wilson – Rời khỏi nhà:

Wilson sau lần thử việc thành công thứ ba với Coventry đã quyết định gắn bó hoàn toàn với câu lạc bộ trẻ. Khi còn là một thiếu niên trẻ, tất cả những gì Callum muốn là có một chỗ ở riêng do tính chất quá đông đúc của ngôi nhà gia đình của mình.

Sống xa nhà có nghĩa là sẽ không có phiền nhiễu. Bóng đá cuối cùng đã trở thành lý do lý tưởng để mẹ anh đuổi anh ra khỏi nhà.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ayoze Perez cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Sau khi phát hành tại nhà, Wilson đã tìm thấy rất nhiều không gian và thời gian để dành cho bạn bè của mình và là chính mình. Nói về quyết định của mình, Wilson đã từng nói;

Bây giờ tôi là một người thích công ty của riêng tôi. Thật tuyệt khi có thể có được sự tự do và hòa bình của tôi.

Đa nhiệm trong Thể thao:

Wilson khi còn thi đấu cho đội trẻ Coventry đã có cơ hội chơi bóng đá đa nhiệm với các môn thể thao khác.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Moussa Sissoko Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Theo báo cáo, anh ấy đã tham gia kickboxing trong một vài năm. Nói về kinh nghiệm kickboxing của mình, anh ấy từng nói;

Tôi chỉ có ba chiến đấu. Rõ ràng, tôi đã thắng cả ba. Đó là do loại bỏ kỹ thuật. ở tuổi đó, tôi thấy bản thân mình làm cho đối thủ của tôi khóc khó khăn khi tôi cắn chúng để chiến đấu.

Mặc dù Wilson không cho phép Kickboxing hoàn toàn cuốn lấy anh ấy vì anh ấy đã đặt ra ước muốn lớn nhất là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chính những phép thuật trong môn kickboxing đã giúp anh ấy mạnh lên.

Video nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Tiểu sử Callum Wilson – Khởi đầu khó khăn cho sự nghiệp cao cấp:

Tại một số thời điểm, Wilson đã hoàn toàn rời khỏi ngôi nhà gia đình của mình với một chuyến thăm mỗi tháng một lần. Anh ta ở trong dinh thự Coventry của mình, không biết nấu ăn và sẽ ăn đồ ăn mang đi cả ngày.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Andy Carroll Story With Untold Biography Facts

Điều này “ăn nhanh và dễ dàngLối sống trở lại ám ảnh anh. Ăn nhiều bánh mì kẹp thịt chắc chắn không ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu thể thao của anh ấy.

Điều này chứng kiến ​​Wilson khi bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình đã phải vật lộn để giữ sức khỏe và thậm chí bị gãy chân ba lần.

Những chấn thương dai dẳng đã chứng kiến ​​sự tiến bộ của anh ấy tại Coventry City bị trật bánh với nỗi sợ hãi về sự nghiệp và giấc mơ của anh ấy sẽ kết thúc đột ngột.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Danny Rose cùng với Untold Biography Facts

Callum Wilson Bio – Tình yêu đã cứu anh ấy như thế nào:

Đáng ngạc nhiênNhững chấn thương đầu sự nghiệp của Wilson bắt đầu giải tỏa ngay từ khi anh tìm được cho mình một cô bạn gái chỉ cho anh cách ăn uống như một vận động viên.

Đây là thời điểm anh bắt đầu trở thành cầu thủ mà sau này cả thế giới biết đến.

Wilson gặp người bạn đời tên Stacey khi anh 17 tuổi và cô 19 tuổi (hơn anh hai tuổi). Stacey ngăn Wilson ăn thức ăn mang đi mà anh gọi là nhanh chóng và dễ dàng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Moussa Sissoko Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Sau khoảng một năm chung sống, Wilson chuyển đến sống tại nhà của cô, nơi giúp anh thăng tiến trong sự nghiệp.

Stacey đã giới thiệu cho anh ấy món salad và các món ăn tốt cho sức khỏe, và từ đó, những vấn đề dai dẳng về vết thương của anh ấy cuối cùng cũng chết dần. Cả hai người yêu nhau quyết định ở lại thêm XNUMX năm trước khi kết hôn.

Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cùng nhau, họ có một con trai tên là Oritse và một con gái Orlagh.

Tiểu sử Callum Wilson – Nổi lên thành danh:

Ngoài việc Stacey dính líu đến tình yêu và cuộc sống sự nghiệp của anh ấy, cơ hội của Wilson tại Coventry đến khi Steven Pressley trở thành huấn luyện viên của họ vào năm 2013. Anh ấy đã gây ấn tượng với người quản lý và người hâm mộ khi ghi được 22 bàn thắng ở League One trong mùa giải 2013-14.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

May mắn thay, thời gian mưa mục tiêu của anh cũng là thời điểm Bournemouth bắt đầu tìm kiếm một tiền đạo để thay thế Lewis Grabban người đã được bán cho Norwich City. Họ ký hợp đồng với Wilson với giá 3.5 triệu bảng vào tháng 2014 năm XNUMX.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Salomon Rondon cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Cùng mùa đó, Eddie Howe bắt đầu đánh bóng viên kim cương thô và 23 bàn thắng của Wilson đã giúp Bournemouth giành chức vô địch.

Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Cuộc sống cá nhân của Callum Wilson:

Wilson thân thiện và hấp dẫn, luôn mỉm cười và nói đùa, và anh ấy nói rất cởi mở về nền tảng gia đình của mình.

Phong cách sống mê tín: Bạn có biết?… Wilson rất mê tín về số áo của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Andy Carroll Story With Untold Biography Facts

Callum Wilson Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiện

Áo No 13 đã không may mắn cho một số nhưng không cho anh ta. Trong lời thú tội của mình;

Tôi đã đi cho số 13 vì một vài điều đã xảy ra vào ngày 13th của một số tháng. Vào ngày 13th của tháng là khi tôi đậu kỳ thi lái xe, bài kiểm tra lý thuyết của tôi và tôi có bài học lái xe đầu tiên. Ngoài ra, cậu bé của tôi đã được sinh ra trên 13th.

Hai mươi hai là một số quan trọng khác. Nói về điều đó, Wilson từng nói;

Mỗi khi tôi nhìn vào điện thoại di động của tôi trước khi giường có vẻ như nói 22: 22. Tôi nghĩ điều đó có nghĩa là gì đó trong tương lai. Trớ trêu thay khi nó xảy ra tôi đã kết thúc ghi bàn thắng 22 cho Coventry.

Chủ nghĩa thể thao từ nguồn gốc gia đình: Một cái nhìn về tốc độ của Callum Wilson cung cấp một cái nhìn sâu sắc về nền tảng gia đình người Jamaica của anh ấy. Cái nhìn sâu sắc đó cho thấy thực tế rằng anh ấy đã thừa hưởng tốc độ của mình từ người cha đã bỏ trốn của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Mark Viduka với sự kiện Untold Biography

Nói về tốc độ, bố và gia đình của mình, Callum đã từng nói;

Tôi thực sự không biết gì về bố tôi cả. Tôi thực sự không biết quá nhiều về nền tảng của anh ấy. Anh ta là người Jamaica và người Jamaica thường vận động hơn. Bạn đã thấy Usain Bolt.

KIỂM TRA THỰC TẾ: Cảm ơn bạn đã đọc Storyum Wilson Childhood Story và Untold Biography Facts. Tại LifeBogger, chúng tôi cố gắng vì sự chính xác và công bằng.

Callum Wilson Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiệnVideo nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Nếu bạn thấy điều gì không ổn, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ luôn đánh giá cao và tôn trọng ý tưởng của bạn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Tyrone Mings Câu chuyện thời thơ ấu cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Callum Wilson Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiệnCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Callum Wilson Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiệnCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Callum Wilson Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiệnCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: