Câu chuyện thời thơ ấu của Che Adams cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử của chúng tôi về Che Adams cho bạn biết những sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống đầu đời, Cha mẹ, Gia đình, Vợ, Con cái, Giá trị tài sản, Phong cách sống và Cuộc sống Cá nhân. Đây tóm tắt là phần trình bày về Câu…

Câu chuyện thời thơ ấu của Che Adams cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử của chúng tôi về Che Adams cho bạn biết những sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống đầu đời, Cha mẹ, Gia đình, Vợ, Con cái, Giá trị tài sản, Phong cách sống và Cuộc sống Cá nhân.

Đây tóm tắt là phần trình bày về Câu chuyện cuộc đời hoàn chỉnh của Che Adams, bắt đầu từ những ngày đầu của ông cho đến khi ông trở nên nổi tiếng. Hãy xem một bản tóm tắt bằng hình ảnh về cuộc đời của anh ấy- một bản tóm tắt thú vị về Tiểu sử của anh ấy.

Che Adams Biography - The Untold Facts.
Che Adams Biography – The Untold Facts.

Yes, everyone knows he is a quick and strong forward with excellent technical ability. However, only a few have read Che Adams’ interesting life story. Without further ado, let’s begin.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Dejan Lovren Story With Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Che Adams:

Đối với những người mới bắt đầu về tiểu sử, biệt danh của anh ấy là Cheky. Ché Zach Everton Fred Adams được sinh ra vào ngày 13 tháng 1996 năm XNUMX với mẹ anh, Frances và một người cha là người Caribe, ở Thurnby Lodge, Leicester, Anh.

Những năm trưởng thành:

Bạn có biết rằng Young Cheky lớn lên tại nơi sinh của mình tại Leicester City với tư cách là một fan hâm mộ của Bầy cáo? Là con thứ tư sinh ra với ba anh chị em, không có nhiều điều mà anh ấy quan tâm ngoài việc yêu thích bóng đá và đi học.

Video nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Nền tảng gia đình Che Adams:

Chúng tôi đã kiểm tra Thurnby Lodge nơi tiền đạo này sinh ra và lớn lên. Điều thú vị là đây là một khu đất ở phía đông Leicester, nơi tập trung những công dân thuộc tầng lớp trung lưu.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Charlie Austin cùng với Untold Biography Facts

Điều này càng chứng tỏ rằng Adams đã có một thời thơ ấu thoải mái, nhờ có cha mẹ khá giả của mình.

Che Adams Family Origin:

Nhìn vào quốc gia Anh. Bạn có thấy biracial được viết trên khắp anh ta không? Chúng tôi cá là bạn đã làm được. Che Adams có nguồn gốc gia đình Scotland thông qua một người ông bà nội.

Ngoài ra, anh ta có thể yêu cầu quyền công dân của quốc gia Caribe – Antigua và Barbuda. Đây là nơi sinh của một trong những cha mẹ của Che Adams – cha của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Takumi Minamino cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Câu chuyện về bóng đá của Che Adams:

Bạn sẽ quan tâm khi lưu ý rằng cậu bé của chúng ta đã có nhiều thử thách với Leicester City nhưng không đánh bại ban lãnh đạo câu lạc bộ như một triển vọng. Quả thật, chúng tôi nói với bạn, một vị vua không bao giờ được chào đón ở nhà.

Sau đó, anh ấy đã có những tham gia đáng kể trong việc thi đấu bóng đá với Highfield Rangers. Không lâu trước khi anh ấy gia nhập Coventry City, nơi hành trình của anh ấy trong sự nghiệp bóng đá bắt đầu đúng đắn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Danny Ings Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Che Adams – Những năm đầu trong sự nghiệp bóng đá:

Chàng trai trẻ Cheky đã dành 7 năm ở thành phố Coventry để học cách thắt dây và buộc dây giày cho một sự nghiệp tươi sáng phía trước. Đáng buồn thay, Coventry đã thả anh ta khi mới 14 tuổi.

Sau khi được giải phóng bất ngờ, Adams phải lựa chọn giữa việc theo đuổi con đường học vấn của mình hoặc tiếp tục làm việc chăm chỉ với bóng đá.

May mắn thay, cha mẹ của Che Adams đã động viên anh không để mất hy vọng. Cầu thủ trẻ tập hợp sức mạnh và do đó bắt đầu trở lại của mình thông qua con đường không phổ biến của bóng đá ngoài giải đấu.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Virgil van Dijk Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Tiểu sử Che Adams – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Cậu thiếu niên lúc bấy giờ đã chiến đấu với những người đàn ông trong trận đấu không liên quan và lộn xộn, chơi cho trang phục Oadby Town có trụ sở tại Leicestershire trước khi có một thời gian ngắn tại Ilkeston.

Câu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner PlusVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Điều thú vị là tại Ilkeston, Adams đã tự khẳng định mình là cầu thủ được yêu cầu nhiều nhất trong các giải bóng đá ngoài giải đấu.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Ryan Bertrand cùng với Untold Biography Facts

Xem ai đã thành lập chính mình tại Ilkeston.

Những chỉ số ấn tượng của anh với 11 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo trong 16 lần ra sân là quá tốt để có thể bỏ qua hơn 40 câu lạc bộ đã cử tuyển trạch viên đến xem anh thi đấu trong một dịp. Sheffield United đã không lãng phí thời gian để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy với mức phí chuyển nhượng 135,000 bảng. Adams sau đó đã nói với những người đưa tin rằng:

“Tôi sẽ đi trên một con đường thương mại khác nếu Sheffield không ký hợp đồng với tôi.”

Tiểu sử Che Adams – Câu chuyện thành công của Rise To Fame:

Sau bước đột phá của anh ấy trong giải đấu đầu tiên với Sheffield United, không có gì kết thúc bằng những gì tiền đạo này có thể đạt được trong bóng đá.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Chris Wilder cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Việc chuyển đến câu lạc bộ vô địch Birmingham City của anh ấy diễn ra suôn sẻ trong khi việc chuyển nhượng của anh ấy đến đội bóng Premier League Southampton đang chiến thắng. Đây là một video hiển thị Niềm tin bên trong của Che Adams và giải thích tại sao các Thánh ký tên cho anh ta.

Tua nhanh đến thời điểm viết bài này về câu chuyện thời thơ ấu và tiểu sử của Che Adams, tiền đạo này là cầu thủ có phong độ cao thứ 4 trên sân South Park (Thống kê WhoScored).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Adam Lallana Plus Untold Biography Facts

Anh ấy muốn đưa The Saints lên tầm cao hơn như đồng đội của mình Daniel Ings, James Ward Prowse và Kyle Walker-Peters đã làm xong.

Dù mọi thứ diễn ra theo cách nào với anh ấy tại sân vận động St Mary, phần còn lại, như người ta nói, sẽ là lịch sử.

Video nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Bạn gái Che Adams là ai?

Năm 2020, Cheky 24 tuổi và chúng tôi có bằng chứng rằng anh ấy không độc thân. Bạn gái của Che Adams đã được xác định là Amelia Kate. Cô ấy là một cô gái tóc nâu được tiền đạo coi là nửa thứ hai của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Kyle Walker-Peters cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Kìa Che Adams với Amelia Kate nửa thứ hai của anh ấy.

Họ làm mọi thứ cùng nhau, kể cả đi nghỉ mát và từng được phát hiện vui đùa với voi tại Khu bảo tồn Rừng voi ở Phuket.

Chúng tôi không cần người nói khéo nói với chúng tôi rằng đôi uyên ương có những kế hoạch tuyệt vời cho tương lai và sẽ trở thành cặp đôi một cách hợp pháp.

Hồi tưởng lại thời điểm Che Adams và bạn gái đến thăm Khu bảo tồn Rừng voi ở Phuket.

Cuộc sống gia đình Che Adams:

Cầu thủ gốc Leicester không thể kể những câu chuyện về hành trình của anh ấy từ bóng đá hạng bảy đến giải đấu hàng đầu mà không ghi nhận một số người.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Ryan Bertrand cùng với Untold Biography Facts

Họ là gia đình của anh ấy. Chúng tôi mang đến cho bạn sự thật về gia đình Che Adams. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phác thảo sự thật về anh chị em và họ hàng của anh ấy ở đây.

Về Cha của Che Adams:

Cha đẻ của thiên tài bóng đá đã muộn. Anh ấy chia sẻ mối quan hệ thân thiết với Che đến nỗi sự ra đi của anh ấy khiến tiền đạo bị phá vỡ và không thể tập trung vào trận đấu của anh ấy tại Bingham.

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, cha của Adams là công dân của Antigua và Barbuda. Chúng ta có thể không biết anh ấy bằng tên của anh ấy, nhưng di sản của anh ấy sống mãi trong trái tim của những người đi trước.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Virgil van Dijk Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Về Che Adams Mother:

Frances là mẹ của tiền đạo và là một người ấn tượng về điều đó. Adams ghi công cô ấy vì đã giúp anh ấy xây dựng sự nghiệp bóng đá của mình một cách hy sinh. Theo như anh ấy:

Câu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

“Mẹ tôi thường xuyên đưa tôi đi chơi bóng khắp đất nước. Cô ấy đã khiến tôi trở thành con người của ngày hôm nay ”.

Về anh chị em và họ hàng của Che Adams:

The striker has three older siblings who he is yet to reveal. Neither has he given out records of his ancestry, particularly those of his maternal and paternal grandparents. Similarly, Che Adams aunts, uncles, cousins, nephews and nieces are yet unknown.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Chris Wilder cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Cuộc sống cá nhân của Che Adams:

Ai là tiền đạo có thể khiến các hậu vệ đối phương thở hổn hển khi cố gắng theo kịp tốc độ đáng kinh ngạc của anh ấy? Đầu tiên, Che Adams là hiện thân của những đặc điểm tính cách của những người có dấu hiệu sinh là Cự Giải.

Bạn bè và đồng đội có thể chứng thực thái độ quan tâm, tham vọng, kiên cường và thông minh về cảm xúc của anh ấy.

Anh ấy rất vui khi ở bên và biết điều đúng đắn để nói bất cứ lúc nào. Adams thích bơi lội và đi nghỉ. Chơi trò chơi điện tử cũng nằm trong danh sách các sở thích và thú vui của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Charlie Austin cùng với Untold Biography Facts

Khi anh ấy không bơi, anh ấy sẽ nổi, dù thế nào đi nữa, anh ấy thích nó ở bên trong nước.

Phong cách sống của Che Adams:

Hãy thảo luận về cách mà Forward kiếm tiền và tiêu tiền của mình. Để bắt đầu, ước tính giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2020 là 5 triệu Euro.

Adams có thể tích lũy khối tài sản như vậy từ sự nghiệp gần một thập kỷ của mình ở giải hạng nhất, chức vô địch và Premier League.

Trên thực tế, anh ấy đã ký hợp đồng với các vị thánh vào năm 2019 sẽ chứng kiến ​​anh ấy kiếm được 1,560,000 bảng mỗi năm. Adams có thể không nằm trong số những người có thu nhập cao nhất của Southampton, nhưng mức lương hàng tuần 30,000 bảng của anh ấy có thể mua cho anh ấy bất kỳ chiếc xe kỳ lạ và ngôi nhà đắt tiền nào mà anh ấy yêu thích.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Takumi Minamino cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Sự thật về Che Adams:

Để kết thúc bài viết sâu sắc này, hãy viết về câu chuyện thời thơ ấu và tiểu sử của Cheky, dưới đây là những sự thật ít được biết đến hoặc chưa được kể về anh ta.

Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự kiện #1 – Mức lương và thu nhập mỗi giây:

Quyền hưởng dụng / Thu nhậpThu nhập tính theo Bảng (£) Mỗi năm£ 1,560,000 Mỗi tháng£ 130,000 Mỗi tuần£ 29,954 Mỗi ngày£ 4,279 Trên giờ£ 178 Mỗi phút£ 3 Mỗi giây£ 0.05 ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ethan Ampadu cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Ở Anh, một người trung bình kiếm được 36,611 bảng mỗi năm sẽ cần làm việc trong khoảng 42 năm 6 tháng để kiếm được mức lương cả năm của Che với Southampton. Đây là số tiền anh ấy kiếm được mỗi giây tại thời điểm viết Tiểu sử của mình.

Đây là những gì Che Adams đã kiếm được kể từ đó bạn đã bắt đầu đọc câu chuyện cuộc đời của anh ấy.

£ 0

Sự kiện #2 – Tôn giáo:

Tiền đạo vẫn chưa tiết lộ quan điểm của mình về các vấn đề đức tin. Tuy nhiên, tỷ lệ cược lại nghiêng về việc cha mẹ Che Adams nuôi dạy anh trở thành một người tin tưởng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Kyle Walker-Peters cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Riêng một người theo đạo thiên chúa. Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về anh ấy trong khung bình luận bên dưới.

Sự kiện #3 – Xếp hạng FIFA 2020:

Che Adams có đánh giá không hấp dẫn là 74 điểm. Ngoài ra, anh ta có một tiềm năng ít ỏi là 79.

Chúng tôi hiểu rằng tiền đạo này còn tương đối mới trong bóng đá hàng đầu và không nên đặt nhiều kỳ vọng vào anh ấy. Ít nhất là chưa.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Danny Ings Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Khá không hấp dẫn nhưng công bằng cho một khởi đầu.

EndNote:

Thanks for reading this engaging write up on Che Adams biography. We hope it has inspired you that the road to success could be a far cry from conventional.

Take an example from Adams who after being booted from academy system, built himself in non-league clubs and worked his way up.

We must now commend Che Adams’ parents for trusting the process of his unconventional career path.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Tại lifebogger, chúng tôi tự hào cung cấp những câu chuyện thời thơ ấu và sự kiện tiểu sử một cách chính xác và công bằng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Dejan Lovren Story With Untold Biography Facts

Have you seen anything that doesn’t look right in this bio? do well to contact us. Otherwise, leave a comment below about your thoughts on Adams.

Tóm tắt tiểu sử:

Yêu cầu tiểu sửDữ liệu Wiki Họ và tênChé Zach Everton Fred Adams Tên nickCheky Ngày sinhNgày 13 tháng 1996 năm XNUMX Nơi sinhThurnby Lodge ở thành phố Leicester. Nước Anh. Vị trí chơiForward Cha mẹN/A Anh chị em ruộtN/A Bạn gái Amelia Kate ZodiacUng thư Sở thíchBơi lội, đi nghỉ mát và chơi trò chơi điện tử Net Worth5 triệu Euro Lương£ 1,560,000 mỗi năm Chiều cao5 feet, 9 inch ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Virgil van Dijk Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: