Câu chuyện thời thơ ấu của Jamal Musiala cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Jamal Musiala của chúng tôi cho bạn biết Sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Anh chị em (Latisha, Jerrell) và Tôn giáo. Hơn thế nữa, Jamal Musiala Quốc tịch, Bạn gái / Vợ sắp cưới của anh ấy, Phong cách…

Câu chuyện thời thơ ấu của Jamal Musiala cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Jamal Musiala của chúng tôi cho bạn biết Sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Anh chị em (Latisha, Jerrell) và Tôn giáo.

Hơn thế nữa, Jamal Musiala Quốc tịch, Bạn gái / Vợ sắp cưới của anh ấy, Phong cách sống, Đời sống cá nhân và Giá trị tài sản ròng (số liệu thống kê năm 2021).

Tóm lại, Lifebogger đã khắc họa Lịch sử cuộc đời của Viên ngọc bóng đá nửa Anh, nửa Đức, nửa Ba Lan.

Phiên bản Câu chuyện của Jamal Musiala của chúng ta bắt đầu từ những ngày thơ ấu của anh ấy ở Đức. Sau đó, chúng tôi tiến đến khi anh ấy trở nên nổi tiếng trong cả Chelsea, FC Bayern Munich và màu áo ĐTQG Đức.

Bây giờ, để kích thích sự thèm ăn tự truyện của bạn về bản chất hấp dẫn của Jamal Musiala Bio, hãy xem bộ sưu tập cuộc sống ban đầu và sự trỗi dậy của anh ấy. Bạn sẽ đồng ý với tôi rằng những bức ảnh lịch sử này tóm tắt hành trình bóng đá của anh ấy.

Tiểu sử Jamal Musiala - Hãy xem câu chuyện về cuộc đời và thành công ban đầu của anh ấy.
Tiểu sử Jamal Musiala – Hãy xem câu chuyện về cuộc đời và thành công ban đầu của anh ấy.

Vâng, mọi người đều biết rằng Viên ngọc của Bayern là một ngôi sao của tương lai. Thú vị hơn, chúng tôi nhận thấy anh ấy chơi hơi giống như Dele Alli (khi người đàn ông nước Anh ở trạng thái tốt nhất). Anh ấy cũng tự hào về việc chụp những bức ảnh mạnh mẽ.

Câu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Bất chấp những lời khen ngợi, Lifebogger nhận ra rằng chỉ một số ít người đã đọc được toàn bộ Tiểu sử của Jamal Musiala.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Manuel Neuer Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Nhóm của chúng tôi đã dành thời gian để chuẩn bị Hồi ký của anh ấy – vì tình yêu của chúng tôi dành cho Bóng đá. Bây giờ không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jamal Musiala:

Đối với những người mới bắt đầu về Tiểu sử, anh ấy có biệt danh – “Bambi” và “nghiện công việc”. Jamal Musiala được sinh ra vào ngày 26 tháng 2003 năm XNUMX với mẹ anh, Carolin Musiala và cha, Daniel Richard, ở Stuttgart, Đức.

Siêu tài năng bóng đá đến với thế giới khi là đứa trẻ đầu tiên, trong số ba đứa trẻ (anh, một em gái và một anh trai) được sinh ra từ sự kết hợp giữa cha mẹ của anh ấy mà chúng ta có ở đây.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của David Alaba Plus Untold Biography Facts

Xin lưu ý, đứa con cuối cùng của Gia đình Musiala không có trong bức ảnh này vì anh ấy (Jerrell) chưa được sinh ra vào thời điểm đó.

Gặp gỡ Cha mẹ của Jamal Musiala – Mẹ của anh ấy, Carolin Musiala và Bố, Daniel Richard. Ngoài ra, em gái của anh ấy, Latisha.

Lớn lên:

Jamal Musiala đã dành những năm thơ ấu sớm nhất ở Stuttgart, nơi sinh của anh. Anh lớn lên cùng với những đứa em của mình.

Em gái của Jamal Musiala là Latisha Musiala, trong khi em trai anh tên là Jerrell Musiala. Cha mẹ anh – khi anh hai tuổi – quyết định rời Stuttgart để đến sống ở Fulda, một thành phố khác ở Đức.

Gia đình đã quyết định đi du lịch (khoảng 255 km) để Carolin Musiala (Mẹ của Jamal) theo đuổi ước mơ giáo dục của mình.

Carolin Musiala và Daniel Richard rời Stuttgart đến Fulda khi Jamal mới hai tuổi.

Tại thành phố Fulda, miền trung nước Đức, Jamal Musiala đã có lần đầu tiên nếm thử bóng đá. Anh cũng khao khát trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Năm XNUMX tuổi, cha mẹ anh (Carolin và Daniel Richard) quyết định rời Đức đến Anh. Southampton, một thành phố cảng trên bờ biển phía nam nước Anh, là nơi mà cậu bé đã trải qua phần lớn những năm thơ ấu của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Pep Guardiola Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Trong thời gian cha mẹ Jamal Musiala (Carolin và Daniel Richard) chuyển từ Fulda đến bờ biển phía nam của Vương quốc Anh, con trai của họ không biết nói tiếng Anh.

Cầu thủ trẻ phải học từ vựng tiếng Anh cơ bản như một điều kiện tiên quyết để hiểu những gì mọi người nói với mình.

Jamal, trong thời gian đầu ở London, nhớ lại rằng người Anh vô cùng thân thiện với anh. Trong một cuộc phỏng vấn với Atlantic (một trang web thể thao dựa trên đăng ký), cầu thủ bóng đá từng nói;

Thời gian đầu, tôi chỉ có thể giao tiếp ở mức độ tình cảm.

Tôi có thể dịch ngôn ngữ tiếng Anh thông qua cử chỉ, hành động động viên, hành động tử tế của mọi người hoặc khi mọi người mỉm cười với tôi.

Dù ở trong một môi trường xa lạ, Jamal vẫn nuôi ước mơ bóng đá của mình. Ước mơ lớn nhất thời thơ ấu của anh ấy là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, tìm thấy mình trong một giải vô địch châu Âu và tất nhiên, vô địch World Cup.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Robert Lewandowski Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Nền tảng gia đình Jamal Musiala:

Đầu tiên và quan trọng nhất, anh ấy là người nửa Anh, nửa Đức. Điều này ngụ ý rằng cầu thủ bóng đá xuất thân từ một gia đình có nhiều chủng tộc.

Bạn có biết?… Một trong những bố mẹ của Jamal Musiala (bố anh ấy – Daniel Richard) là người Anh gốc Nigeria trong khi mẹ anh ấy (Carolin) là công dân Đức.

Do nguồn gốc gia đình của anh ấy, bạn có thể nói chuyện với Jamal Musiala theo bốn cách. Đầu tiên, bạn có thể gọi anh ta là một người Đức gốc Nigeria. Thứ hai, bạn có thể nói anh ấy là một cầu thủ bóng đá người Anh gốc Đức.

Thứ ba, bạn có thể gọi anh ta là một nửa Anh, một nửa Đức và một nửa Nigeria. Cuối cùng, anh ấy mang một nửa dòng máu Nigeria, một nửa Đức, một nửa Anh và một nửa Ba Lan.

Chúng tôi sẽ giải thích / biện minh thêm về dòng dõi của anh ấy (thông qua ông bà của anh ấy) trong phần nguồn gốc gia đình của Tiểu sử của chúng tôi.

Kevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Cũng cần lưu ý, Jamal Musiala xuất thân từ một gia đình có tình yêu lớn đối với giáo dục – (từ Mẹ của anh ấy) và bóng đá (từ Bố anh ấy).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jerome Boateng Câu chuyện thời thơ ấu cùng với sự kiện Untold Biography

Có thể bạn chưa biết, việc Carolin Musiala đến học ở một đất nước khác (Anh) đã trở thành lý do khiến cả gia đình từ Đức chuyển đến Anh.

Bạn có biết?… Mẹ của Jamal Musiala (Carolin) là một nhà xã hội học tốt nghiệp Đại học Southampton, Anh.

Cô thực sự bắt đầu việc học của mình ở Fulda trước khi lấy bằng cử nhân khoa học xã hội ở London.

Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân, Carolin tiếp tục theo học bằng Thạc sĩ tại Đại học Goethe Frankfurt.

Học viện đã cho cô cơ hội tham gia Chương trình Trao đổi Erasmus với Đại học Southampton.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Arjen Robben Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Sau chương trình học, bà mẹ ba con có việc làm ở London. Đây chính là lý do tại sao toàn bộ gia đình cô ấy định cư ở Anh.

Nguồn gốc gia đình Jamal Musiala:

Không nghi ngờ gì nữa, Super Talent là một người gốc Stuttgart. Nơi sinh của Jamal (Stuttgart) là quê hương của Mercedes-Benz và là một trong những khu vực đô thị lớn nhất ở Đức.

Trong trường hợp bạn không biết, Cha mẹ của cầu thủ bóng đá Đức Timo Werner đến từ thành phố này.

Bây giờ đến đây là điều chính. Kết quả từ nghiên cứu của chúng tôi để xác định nguồn gốc gia đình của Jamal Musiala cho thấy một số chi tiết thú vị về dòng dõi của anh ấy.

Bắt đầu, bạn sẽ thích thú khi biết rằng mẹ của Jamal Musiala, Carolin là người gốc Ba Lan. Điều này có nghĩa là ông bà ngoại của cầu thủ này là người gốc Ba Lan.

Mặt khác, cha của anh, Daniel Richard (biệt danh là Rich), là một người Nigeria khi sinh ra. Nhờ hành trình đến Châu Âu, anh đã có được cả hai quốc tịch Đức và Anh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu Corentin Tolisso Cộng với tiểu sử chưa kể

Chúng tôi đã dành thời gian của chúng tôi để chuẩn bị bộ sưu tập ảnh này. Nó giải thích nguồn gốc của Jamal Musiala và bốn quốc tịch (Đức, Ba Lan, Anh và Nigeria) – tất cả đều do tên của anh ta.

Romelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Phòng trưng bày này giải thích nguồn gốc Gia đình và Quốc tịch của Jamal Musiala.

Giáo dục Jamal Musiala:

Người bản xứ Stuttgart là sản phẩm của Trường Whitgift, một trường học ban ngày độc lập với nội trú giới hạn ở Nam Croydon, London.

Đây là đâu Emile smith Rowe lớn lên. Jamal bắt đầu học ở đó vào thời điểm anh bắt đầu gia nhập học viện Chelsea.

Một trong những thành tựu giáo dục của Jamal Musiala là học bổng anh nhận được năm 11 tuổi từ trường Elite Whitgift ở Nam Croydon. Trường tư nhân hợp tác với Học viện Chelsea FC.

Trong thời gian học tại Trường Whitgift, Jamal đã học được những giá trị tiêu biểu của Anh, điều này đã giúp anh cải thiện đáng kể giọng Anh của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Niklas Sule cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Ngoài ra, khi còn đi học, chàng trai trẻ đã thực hiện thành công nhiệm vụ giữa việc đọc sách và tham gia vào các môn thể thao. Quyết định này chỉ có thể đến từ một đứa trẻ thông minh, và nó định hình tương lai của nó.

Cũng là một sinh viên tốt nghiệp Corpus Christi:

Để ủng hộ sự nghiệp bóng đá ban đầu của anh ấy, cha mẹ của Jamal Musiala đã thay đổi trường học của anh ấy. Nghiên cứu cho thấy rằng ông đã theo học Trường Tiểu học Công giáo Corpus Christi nằm ở Chestnut Grove, ở quận New Malden của Luân Đôn.

Theo học những năm tiểu học tại Corpus Christi, Jamal tham gia một đội cờ vua. Nghiên cứu cho thấy anh cũng đã tham gia các khóa học Hapkido, một môn võ thuật lai giữa Hàn Quốc dạy tự vệ.

Dưới đây là video Jamal tập Judo vào một buổi chiều đẹp trời – trong khoảng thời gian anh ấy không tham gia vào bóng đá hay đọc sách của mình.

Có lẽ bạn đã bắt đầu biết tại sao Jamal Musiala lại rất thông minh trên sân cỏ. Chà, đó hoàn toàn là do anh ấy chơi cờ từ rất sớm, khi còn nhỏ.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Trò chơi đã dạy anh ta cách suy nghĩ chiến lược hơn. Ngoài ra, khi ở Corpus Christi, anh ấy đã giành chiến thắng trong một cuộc thi thơ hàng năm với tựa đề cuốn sách tuyệt vời của mình “Khoảnh khắc”.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của David Alaba Plus Untold Biography Facts

Mặt khác, Hapkido, môn võ thuật lai giữa Hàn Quốc đã giúp Jamal trở nên nhanh nhẹn hơn. Trong các phần tiếp theo của Tiểu sử của anh ấy, chúng tôi sẽ chia nhỏ chi tiết về quá trình học tập của anh ấy vì nó liên quan đến sự nghiệp của anh ấy.

Câu chuyện về bóng đá Jamal Musiala:

Sống ở Fulda năm hai tuổi, cha mẹ anh bắt đầu chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai của anh. Điều này đòi hỏi phải di chuyển khắp nơi để tìm cho anh ta một học viện.

Chỉ mất bảy phút lái xe, từ nhà của gia đình họ, họ đã tìm thấy đội thể thao Lehnerz, một học viện bóng đá nơi bố (Rich) người Jamaal đăng ký. Ở đó, cậu nhóc Whiz bắt đầu đặt nền móng cho sự nghiệp của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Arturo Vidal với sự kiện Untold Biography

Câu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Ngay từ khi mới XNUMX tuổi, Jamal Musiala đã bắt đầu chơi bóng trong sân của đội bóng nhỏ của Đức (TSV Lehnerz) ở Fulda dưới sự giám hộ của Hoffmann – huấn luyện viên đầu tiên của anh.

Huấn luyện viên này vẫn còn nhớ rất rõ về lần gặp đầu tiên với các cầu thủ trẻ. Anh ấy từng nói một lần rằng;

“Trong quá trình đào tạo trong nhà, Jamal, người mới bốn tuổi đã thực hiện tất cả các bài tập – mà không hề sợ hãi,”

Jamal không chỉ tập thể dục giỏi. Anh ấy cực kỳ thanh lịch với khả năng lừa bóng của mình. Đứa trẻ nhạy bén không bao giờ để mất bóng. Ngoài ra, mọi khán giả chỉ thích xem anh ấy.

Trong mùa giải đầu tiên của mình với học viện, Jamal Musiala đã phá vỡ cột mốc 100 bàn – một kỷ lục mà chưa ai đạt được – trong lịch sử của TSV Lehnerz.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jerome Boateng Câu chuyện thời thơ ấu cùng với sự kiện Untold Biography

Sức mạnh bóng đá của Jamal vẫn không bị thách thức bởi các thành viên cùng lứa tuổi của anh ấy. Chính vì vậy, Hoffmann quyết định để anh thi đấu với những cậu bé lớn tuổi hơn mình.

Ngôi sao đang nổi lần đầu tiên hỏi ý kiến ​​cha mẹ của mình và cả hai đều rất ủng hộ điều đó. Điều đó chứng kiến ​​sự ra đời của một thách thức mới. Dù rằng. Jamal vẫn dẫn đầu, ngay cả với những cậu bé cao hơn và lớn hơn,

Video nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Đây là Whiz Kid (Jamaal) đối phó với những chàng trai lớn hơn tuổi của mình.

Danh dự nhân đôi sớm:

Nhờ sự dũng cảm thời thơ ấu của mình, Jamal Musiala đã dẫn dắt đội U-7 Fulda TSV Lehnerz của mình giành được những danh hiệu quan trọng. Chúng tôi có một phần bằng chứng hình ảnh về giai đoạn đầu sự nghiệp đầy thắng lợi của anh ấy.

Hồi đó, sau một mùa giải thành công, huấn luyện viên của Jamal vẫn làm thói quen thông thường là tập hợp tất cả các cậu bé (thường đánh số khoảng 11) để chụp ảnh nhóm.

Ở phần cuối của bức ảnh mùa cụ thể này, chúng tôi nhận ra rằng – một trong những cậu bé (Jamal), người ở ngoài cùng bên phải của hàng ghế đầu, đã cười nhiều nhất.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Pep Guardiola Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Trên thực tế, không có đồng đội nào của anh ấy cười toe toét từ tai này sang tai khác như anh ấy. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ tìm ra lý do cho nụ cười tươi rói này.

Jamal Musiala TSV Lehnerz Danh dự. Chúng tôi phân biệt anh ấy với đồng đội bởi nụ cười của anh ấy và chiếc ủng vàng thêm.

Mỗi cậu bé đều tự hào khoe những tác phẩm điêu khắc bằng bạc và huy chương vàng của mình. Chỉ Jamal có ba danh hiệu – một chiếc ủng bằng vàng, một tác phẩm điêu khắc bằng bạc và một huy chương vàng. Chiếc giày vàng bạc của anh ấy có “Vua phá lưới TSV Lehnerz G-Juniors 2008-09”.

Danh hiệu phụ (chiếc ủng vàng-bạc) mà Jamal cầm trên tay phải là một món quà – vì đã ghi nhiều bàn thắng nhất (từ 10 đến XNUMX bàn mỗi trận) trong giải đấu G-Juniors.

Huấn luyện viên đầu tiên của học viện TSV Lehnerz đã cung cấp giải thưởng. Vinh dự đó không chỉ là một cử chỉ mà còn là một dấu hiệu cho thấy Jamal Musiala sẽ đi đến nơi đến chốn.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Những danh hiệu mà anh ấy nhận được cùng TSV Lehnerz vẫn nằm trong ngôi nhà của gia đình anh ấy ở Munch. Nghĩ về điều đó, chúng ta có những cảm xúc hoài niệm về những khoảng thời gian vô tư và khó quên về những khởi đầu rất khiêm tốn của anh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu Corentin Tolisso Cộng với tiểu sử chưa kể

Cuộc sống đầu đời ở Anh:

Ngay sau đó, gia đình Jamal Musiala rời Đức đến thành phố Southampton ở bờ biển phía nam nước Anh. Đó đánh dấu giai đoạn thứ hai trong cuộc đời của cậu bé, một giai đoạn mang tính quyết định đối với hành trình bóng đá của cậu bé.

Đối với cha mẹ Jamal Musiala, điều cần thiết là con trai họ phải tiếp tục từ nơi anh đã rời bỏ – ở Đức. Trong vòng một tuần sau khi định cư ở bờ biển phía Nam của Anh, Carolin và Daniel Richard đã đồng ý với ý tưởng tìm kiếm một học viện cho Jamal.

Ghi danh vào một trong những học viện tốt nhất ở London (như Arsenal, Chelsea, Tottenham, v.v.) không dễ dàng như họ mong đợi. Thời gian trôi qua (không có bóng đá), Jamal trở nên thất vọng và chán nản.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Niklas Sule cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Việc không thể tìm được học viện bóng đá khiến bố anh, Daniel Richard, tính đến ý tưởng ép buộc mọi thứ.

Đó là kiểu người của anh ấy (kiểu người tự đề cao). Để tạo cơ hội, ông bố ba con lần đầu tiên bắt đầu thực hiện một loạt cuộc điện thoại.

Các bước táo bạo của Daddy:

Nhiều tuần trôi qua mà không có bóng đá cho con trai mình, Daniel Richard (cha của Jamal Musiala) quyết định lấy sừng con bò tót.

Không hẹn mà gặp, anh đưa con trai đến địa điểm của các học viện bóng đá lớn ở bờ biển phía nam nước Anh.

Chính xác là vào khoảng tháng 2010 năm XNUMX, gia đình đã đỗ xe ngay trước văn phòng của Tổ chức Southampton. Daniel Richard, cha của Jamal Musiala, nắm tay con trai bước vào tòa nhà.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Thiago Alcantara Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Khi đến đó, anh và Jamal ngồi trong phòng chờ trong khi anh tìm ra nước đi sắc bén tiếp theo. Trong lúc trầm ngâm, Musialas may mắn gặp được một người lạ thân thiện tên là Jazz Bhatti.

Đây là Jazz Bhatti, người đã chỉ đường cho Gia đình Jamal Musiala.Video nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Người trợ giúp của Chúa Trời, người đã khuyên Daniel Richard:

Đây là Jazz Bhatti, người đã chỉ đường cho Gia đình Jamal Musiala.

Jazz Bhatti khuyên Daniel Richard rằng con trai của ông trước tiên nên tham gia trường bóng đá của mình trong khi họ thúc đẩy một trường lớn hơn – bao gồm cả học viện Southampton.

Người đàn ông này, Bhatti, làm việc tại văn phòng Saints (nơi cha của Jamal Musiala đã đến để tìm cơ hội cho con trai mình). Jazz Bhatti cũng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bóng đá – vì trường dạy bóng đá tư nhân của anh ấy có quan hệ chặt chẽ với các Saints.

Bhatti điều hành một doanh nghiệp được gọi là Học viện Trung tâm Thành phố. Đây là một trường học bóng đá ở trung tâm của Southampton, nơi trẻ em chủ yếu từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nhập cư có cơ hội chơi bóng đá.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Robert Lewandowski Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Jazz Bhatti đã mời gia đình Musiala đến xem cơ sở của anh ấy. Anh ấy đã khiến cầu thủ bóng đá đói khát (Jamal) gia nhập đội U7s, được huấn luyện bởi anh trai anh ấy, Rosh Bhatti. Hình bên dưới, anh ấy là huấn luyện viên bóng đá cấp 2.

Đây là hai người bạn thân nhất - Jamal Musiala và Levi Colwill.
Đây là Rosh Bhatti. Jamal là huấn luyện viên đầu tiên ở Anh và là người giúp đỡ gia đình anh.

Cuộc sống tại trung tâm thành phố:

Jamal Musiala đã không nói một từ tiếng Anh nào trong tuần đầu tiên của anh ấy với các đồng đội của mình. Anh ấy chỉ kết nối xã hội.

Tại Central City, anh gặp, trong số những người khác, một chàng trai Southampton tên là Levi Colwill – người mà anh có cùng ngày sinh và người sau này trở thành bạn thân nhất của anh.

Đây là hai người bạn thân nhất – Jamal Musiala và Levi Colwill.

Bạn có biết không? Cậu bé này, Colwill, được cho là ngôi sao tài năng nhất ở Central City cho đến khi Musiala đến.

Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kểVideo nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Trong vài giờ với người mới đến người Đức, Rosh Bhatti chắc chắn rằng anh ấy đã có được một tài năng trẻ hoàn toàn đặc biệt.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Arjen Robben Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Giống như trải nghiệm ở TSV Lehnerz, Jamal Musiala bắt đầu nhận được những lời tán dương từ khán giả.

Đối với nhiều người biết anh ấy, đó là một miếng bánh để Jamal bắt chước các mánh khóe của thần tượng của anh ấy – như Ronaldinho, Thierry Henry, Zinedine Zidane và Lionel Messi. Chỉ với một vài trận đấu và ghi nhiều bàn thắng, Musiala đã được thăng hạng lên cấp độ tuổi lớn hơn.

Người cha Pushy và tự tin:

Đối với Daniel Richard, thực tế là con trai anh ấy là một phần của một đội nhỏ (ít tiêu chuẩn của anh ấy) như Học viện Trung tâm, có nghĩa là lo lắng thường xuyên.

Người cha rất đề cao và đầy tham vọng đã công khai cảm xúc của mình rằng con trai ông sẽ tiến xa nếu được nhận vào một câu lạc bộ lớn NHƯNG KHÔNG phải với đội bóng hiện tại. Sau khi tuyên bố như vậy, những người đã nghe ông ta nói;

Kiểu người cha nào sẽ nói những điều như thế?

Đưa ra quan điểm của mình, Rosh Bhatti thực sự thừa nhận rằng Daniel Richard đã đúng về tuyên bố của mình. Anh ấy đã phản ứng bằng cách ban cho cha của Jamal Musiala điều ước của anh ấy. Ngay lập tức, Rosh Bhatti bắt đầu liên lạc với bộ phận trinh sát của Saints.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jerome Boateng Câu chuyện thời thơ ấu cùng với sự kiện Untold Biography

Huấn luyện viên của Jamal đã bắt đầu cuộc trò chuyện với Dick Hayes, một tuyển trạch viên của Southampton FC và là người bạn mà anh ấy thường giới thiệu cho các cầu thủ nhí – trong những năm trước.

Sau cuộc thảo luận của họ, một lời hứa đã được thực hiện. Người hướng đạo (Dick Hayes) hứa sẽ đến trận đấu tiếp theo của Jamal với Central city.

Thử thách lớn dẫn đến định mệnh:

Đó là một trò chơi đã thay đổi mọi thứ đối với Jamal Musiala. Trên thực tế, cơ hội lớn đầu tiên của anh ấy là một phần của đội trẻ Southampton. Cuối cùng, tuyển trạch viên của Saints – Dick Hayes – cuối cùng cũng đến xem trò chơi của Jamal.

Gặp Nicola Cortes. Người đàn ông không thể cưỡng lại Jamal Musiala.Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Rosh Bhatti cho biết: Đưa ra tài khoản về trận đấu bóng đá giữa các đội U8 của Central City (đội của Jamal) và Pace Pumas;

“Nó không thể tốt hơn. Jamal ghi sáu bàn trong 10 phút. Không chỉ vậy, anh ấy còn thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời trong ngày hôm đó.

Tôi chưa bao giờ thấy điều đó ở một cậu bé cùng tuổi. Mục tiêu của Jamal Musiala không chỉ là ghi bàn mà còn hỗ trợ ghi bàn cho mỗi đồng đội của anh ấy. ”

Bạn có biết không?… Mặc dù đã thể hiện rất tốt trong trận đấu, nhưng kế hoạch của Jamal đã không hoạt động (gần như hoàn hảo) như những gì anh ấy mơ ước. Đáng buồn là cuối cùng, một đồng đội của anh đã chuyền bóng không thành công.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu Corentin Tolisso Cộng với tiểu sử chưa kể

Jamal rất khó chịu về việc bỏ lỡ – điều đã cản trở hành động hoàn thiện bóng đá theo kế hoạch của anh ấy. Tuy nhiên, màn trình diễn của cầu thủ trẻ sinh ra ở Stuttgart thật đáng kinh ngạc và Dick Hayes, tuyển trạch viên của Southampton FC, tỏ ra hài lòng hơn cả.

Tiểu sử Jamal Musiala – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Sau trận đấu thử thành công, Dick Hayes (sau tiếng còi mãn cuộc) ngay lập tức lao đến anh em nhà Bhatti (Jazz và Rosh).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Arturo Vidal với sự kiện Untold Biography

Anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ mời Jamal bé nhỏ đến một buổi tập thử trong sân nhà của Southampton.

Một tuần sau, chính xác là tháng 2010 năm XNUMX, Musiala thấy mình trên một trong những sân tập của đội – phía tây trung tâm thành phố Southampton. Một trong những anh em nhà Bhatti, Rosh, có mặt, và anh ấy nói điều này;

“Họ ngay lập tức sử dụng Jamal trong một trận đấu thử nghiệm. Lần này, đứa trẻ 7 tuổi đã thực sự ghi được con số gấp đôi. Tuyệt vời.”

Ngay sau trận đấu thử, Dick Hayes đã chấp thuận cho bố mẹ Jamal Musiala có cuộc nói chuyện với Terry Moore, trưởng đoàn trẻ Southampton. Hãy nhớ rằng trước đó rất khó để Carolin và Daniel Richard gặp được người đàn ông này.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Robert Lewandowski Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Theo Moore, Jamal là đứa trẻ tài năng nhất mà anh từng thấy – thậm chí còn hơn cả Theo Walcott và Gareth Bale. Ông nhấn mạnh rằng các Thánh phải làm bất cứ điều gì cần thiết để ký hợp đồng với ông.

Gia nhập Southampton và tác động:

Sau khi thử việc với các Saints, Jamal đã được chấp thuận để cạnh tranh với những chàng trai tầm cỡ của anh ấy ở Staplewood (sân tập của Southampton FC).

Điều này xảy ra trong khi các Thánh chuẩn bị các tác phẩm trên giấy của mình. Nghiên cứu cho thấy họ đã ký hợp đồng với anh ấy – rồi.

Đá bóng tại sân tập của Southampton đã bộc lộ tiềm năng của anh ấy trước một lượng lớn khán giả hơn. Đáng ngạc nhiên, trong khi Jamal Musiala thể hiện các kỹ năng của mình, các tuyển trạch viên hàng đầu từ các vùng khác của đất nước đã chú ý.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Manuel Neuer Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Các tuyển trạch viên bóng đá từ cường quốc London (Chelsea và Arsenal) là một trong số những người đã theo dõi cầu thủ trẻ. Không cần thời gian để thuyết phục mình về Jamal, hai gã khổng lồ bóng đá nhanh chóng bắt đầu kế hoạch cướp Whiz Kid khỏi Saints.

Trận chiến giữa phía Bắc và Tây London (Arsenal – Chelsea) dành cho Jamal:

Khoảng thời gian từ tháng 2010 năm 2011 đến tháng XNUMX năm XNUMX, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc chiến chuyển nhượng giữa Pháo thủ và The Blues – dưới danh nghĩa ký hợp đồng với Musiala. NS

đồng thời, cả Chelsea và Arsenal đều yêu cầu sự hiện diện của cậu bé.

Một lời mời đến Cobham của Chelsea và Hale End của Arsenal đồng thời đến. Khi cuộc chiến chuyển nhượng giữa hai câu lạc bộ hàng đầu thành London lan nhanh chóng, Southampton sở hữu Jamal đã nhìn thấy một cơ hội. Câu lạc bộ không còn quan tâm đến việc giữ anh ta nữa, thay vào đó, kiếm lợi nhuận từ việc bán anh ta.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Niklas Sule cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Giống như những gì họ đã làm trong những năm qua, Southampton vẫn kinh doanh như thường lệ. Câu lạc bộ bờ biển phía nam nước Anh đã kêu gọi chủ tịch điều hành của cô ấy (một quan chức quyền lực của câu lạc bộ), Nicola Cortese, để giúp thúc đẩy vụ chuyển nhượng.

Đây là một người đàn ông chỉ chăm chăm vào việc chuyển nhượng của các cầu thủ bóng đá cao cấp. Tuy nhiên, trong trường hợp này, anh ta lại dính líu đến thương vụ Jamal Musiala.

Sự đảo ngược:

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Nicola Cortes bất ngờ thay đổi câu chuyện bằng cách úp mở về việc bán Jamal Musiala cho Chelsea hoặc Arsenal.

Trong hình dưới đây, chủ tịch điều hành của Câu lạc bộ bóng đá Southampton đã trở nên cực kỳ nghiêm túc trong việc khiến cậu bé Jamal bảy tuổi ở lại với câu lạc bộ của mình.

Tin nhắn Facebook này từ Rosh Bhatti - vào năm 2011 - đã nói lên tất cả.
Gặp Nicola Cortes. Người đàn ông không thể cưỡng lại Jamal Musiala.

Người Thụy Sĩ gốc Ý, người biết tiếng Đức và tiếng Ba Lan đã cố gắng thuyết phục cha mẹ của Jamal Musiala. Ý tưởng của anh ấy là để họ thấy lý do của anh ấy – và cho phép con trai của họ ở lại Southampton.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Thiago Alcantara Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Rosh Bhatti, người cũng có mặt trong cuộc họp giữa Daniel Richard, Carolin và Nicola Cortes nhớ lại mọi thứ đã diễn ra. Theo lời của anh ấy;

Ông Cortese rất thông cảm và hùng hồn trong cuộc thảo luận của ông với cha mẹ Jamal Musiala.

Anh ấy quan tâm đến cậu bé của họ và sau đó tuyên bố sẽ rút khỏi các điểm dừng ở London. Anh thề sẽ gắn bó Jamal với câu lạc bộ – với một hợp đồng dài hạn dành cho thanh niên.

Sâu thẳm trong trái tim Rosh Bhatti, một người hâm mộ cuồng nhiệt của Saints, anh đã hy vọng được thấy Jamal ký hợp đồng dài hạn với Southampton.

Thử thách lớn nhất là thuyết phục cha mẹ của Jamal Musiala, đặc biệt là người cha đề cao của anh (Daniel Richard). Trong khi than thở về câu chuyện chuyển nhượng, Rosh Bhatti, vào ngày 28 tháng 2011 năm XNUMX đã đăng những điều sau trên trang cá nhân Facebook của mình;

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Pep Guardiola Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Bạn có thể phát hiện ra chàng trai của chúng tôi không? Anh ấy đã tận hưởng những ngày đầu tiên của mình với học viện The Blues.
Tin nhắn Facebook này từ Rosh Bhatti – vào năm 2011 – đã nói lên tất cả.

Chelsea FC giành chiến thắng trong trận chiến tay ba trước Jamal Musiala:

Theo lời cậu bé 7 tuổi, số phận tương lai của cậu phụ thuộc vào những gì mà bố và mẹ cậu cảm thấy là tốt nhất cho cậu. Vào tháng 2011 năm XNUMX, Carolin và Daniel Richard đã đi thăm và đánh giá cả hai lò đào tạo của Arsenal và Chelsea.

Lời kể của Jamal về câu chuyện Chelsea giành chiến thắng trong trận chiến để ký hợp đồng với anh ấy thật đáng kinh ngạc. Anh ấy đang ngồi trong xe của bố anh ấy nhìn ra ngoài cửa sổ.

Đó là mùa đông (tháng 2011 năm XNUMX) và ngày rất lạnh. Mặc dù vậy, Jamal vẫn thấy mình đổ mồ hôi vì lo lắng.

Cậu bé không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Đột nhiên, bố anh từ tòa nhà Saints lao ra và mở cửa xe của anh. Sau đó là lời Daniel Richard nói với con trai mình;

‘Chúc may mắn cho bạn là thành viên của một trong những câu lạc bộ tốt nhất Premier League – Chelsea FC YOUTH.

Tiểu sử Jamal Musiala – Những câu chuyện thành công:

Sau 8 tháng gắn bó với Southampton, tiền vệ tấn công XNUMX tuổi cuối cùng đã gia nhập đội trẻ của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Arjen Robben Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

The Blues đã cung cấp cho anh ấy một học bổng. Điều đáng ngạc nhiên là tất cả những sự kiện này xảy ra chỉ trong vòng một năm sau khi gia đình Jamal Musiala từ Đức đến Vương quốc Anh.

Jamal đã có một trải nghiệm tuyệt vời trong ngày đầu tiên đến sân tập của Chelsea ở Cobham. Thể hiện tài năng đặc biệt của mình, anh ấy trở nên dễ dàng kết bạn mới.

Jamal đặc biệt thân thiết với người bạn cũ Levi Colwill, người mà Chelsea cũng đưa về từ Saints.

Gặp gỡ thuật sĩ bóng đá học đường.
Bạn có thể phát hiện ra chàng trai của chúng tôi không? Anh ấy đã tận hưởng những ngày đầu tiên của mình với đội trẻ The Blues.

Quay trở lại những ngày này, Jamal và những người bạn của anh ấy, những người cảm thấy giống như những ngôi sao nhỏ trong sự nghiệp được phép ngồi ngay sau băng ghế chuyên nghiệp trong trận đấu tại Premier League tại Stamford Bridge.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Niklas Sule cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Cơ hội này đã khiến Jamal gặp những Huyền thoại như Didier Drogba, John Terry và Michael Essien.

Tham gia bóng đá học đường:

Ngay sau khi anh gia nhập cường quốc London (XNUMX tuổi), cha mẹ Jamal Musiala đã ghi danh anh vào trường Whitgift ở Croydon, London. Ý tưởng đưa anh ta đến cơ sở giáo dục này đến từ những lời giới thiệu của Chelsea FC.

Bạn có biết không?… Trường Whitgift đã trở nên nổi tiếng trong việc đào tạo hàng loạt tài năng bóng đá trẻ của Anh trong những năm gần đây. Một ví dụ hoàn hảo là Callum Hudson-Odoi và Victor Moses – học sinh nổi tiếng nhất của họ.

Tại Whitgift, Jamal Musiala theo học môn bóng đá ở trường và sự tiến bộ của anh ấy rất nhanh chóng. Nó thậm chí còn trở nên tốt hơn khi anh bắt đầu theo học Corpus Christi – một trường học khác ở London. Jamal bắt đầu chơi cho đội Corpus Christi vào năm 2013 khi khoác áo Fulham.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Thiago Alcantara Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Trong giai đoạn này, ít người quan sát biết rằng Musiala từng là một phần của Chelsea. Trường học của anh ấy có liên kết với câu lạc bộ bóng đá Fulham và đó là lý do tại sao cầu thủ ghi bàn ít ỏi này thường khoác áo Fulham tại các giải đấu Premier League của trường.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đôi khi Jamal sẽ chuyển sang sử dụng bộ dụng cụ của Brentford và AFC Wimbledon. Điều này là do trường của anh ấy (Corpus Christi) từ tây nam London đã đại diện cho các câu lạc bộ có trụ sở tại đó.

Câu chuyện thành công của bóng đá học đường:

Bạn có biết không?… Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên thể thao Tony Mesourouni, Musiala đã đưa đội trường Corpus Christi của mình vào vòng chung kết của giải đấu Premier League.

Hơn 1,000 trường học trên khắp cả nước đã tham gia cuộc thi và anh ấy là người xuất sắc nhất.

Điều này cho thấy cậu ấy là một trong những đứa trẻ giỏi nhất đất nước. Jamal Musiala chụp ảnh cùng hai Huyền thoại này.
Gặp gỡ thuật sĩ bóng đá học đường.

Jamal Musiala đã trở thành ngôi sao khi đội Corpus Christi của anh ấy chiến thắng trong cuộc thi Bóng đá học đường năm 2013.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Arturo Vidal với sự kiện Untold Biography

Trên thực tế, từ năm 2011 đến 2014, đội của anh ấy đã vô địch ba giải Junior Premier League. Musiala kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong hai trận đấu đó.

Jamal Musiala gặp Gareth Southgate khi còn nhỏ.
Jamal Musiala School Football những ngày vinh quang.

Một trong những trận đấu mạnh mẽ nhất mà anh ấy đã chiến đấu hết mình là với đội bóng trường Liverpool. Jamal đã có trận đấu hay nhất ở Anfield và đó là nơi anh ấy được trao giải là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Trong trường hợp bạn không biết… Jordan Henderson và cựu tiền đạo Liverpool, Dirk Kuyt đã sượt qua dịp này. Dưới đây là hình ảnh Jamal chụp cùng Reds Legends.

Jamal Musiala là cầu thủ xuất sắc nhất học viện Chelsea - trong thời của anh ấy.
Điều này cho thấy cậu ấy là một trong những đứa trẻ giỏi nhất đất nước. Jamal Musiala chụp ảnh cùng hai Huyền thoại này.

Gặp gỡ Gareth Southgate khi còn nhỏ:

Khi Jamal Musiala tập luyện cho Giải đấu lớn Corpus Christi Football League, anh ấy (năm 2013) đã có cơ hội gặp một khách VIP.

Người đó là Gareth Southgate – một người sau này trở thành huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Anh.

Vào ngày này, ít ai biết rằng số phận của họ sẽ khiến họ trở thành đối thủ của quốc gia – một tuyển thủ Đức và một huấn luyện viên đội tuyển Anh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Robert Lewandowski Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Jamal Musiala trao giải tại Học viện Chelsea.
Jamal Musiala gặp Gareth Southgate khi còn nhỏ.

Jamal đã có một bước tiến lớn về nhân cách khi anh học năm cuối tại trường Corpus Christi. Ngoài việc giành chiến thắng trong các giải đấu của trường, anh ấy đã tiếp bước các huyền thoại để đạt được một vinh dự lớn.

Một ngày nọ, trong chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến Sân vận động Wembley, Jamal đã quấy rầy giáo viên thể dục của mình – người từng nói;

Anh ấy luôn sẵn lòng hỏi về những cầu thủ bóng đá nào đã lập hat-trick tại Wembley. Điều đó đã xảy ra trước một trận đấu lớn tại sân vận động.

Jamal nói với tôi rằng anh ấy sẽ lập hat-trick và anh ấy đã ghi được bốn bàn tại Wembley.

Học viện Chelsea trỗi dậy:

Chelsea vẫn là câu lạc bộ duy nhất Jamal chơi ở Anh ngoài những ngày còn đi học.

Trong thời gian ở học viện của mình, cậu bé Whiz có mối quan hệ tốt với huấn luyện viên của mình, James Simmonds, người đã giúp cậu trưởng thành cả về lối chơi và chiến thuật.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jerome Boateng Câu chuyện thời thơ ấu cùng với sự kiện Untold Biography

Bambi có thể đọc trận đấu rất tốt – từ rất sớm. Lad có năng khiếu hơn trong việc thực hiện những pha lừa bóng dũng mãnh và những chuyển động xuất sắc trong không gian chật hẹp – như quan sát dưới đây.

Thành công thời trẻ của Jamal đã mang lại cho anh ấy một cuộc gọi cấp dưới của Anh.
Jamal Musiala là cầu thủ xuất sắc nhất học viện Chelsea – ở thời kỳ của anh ấy.

Quan trọng hơn, anh ấy có sự lạnh lùng trước khung thành đối phương – điều khiến anh ấy không thể ngăn cản trong suốt những năm học viện. Sự cam kết như vậy đã giúp đội của anh ấy thắng lớn.

Một cuộc điều tra về Bạn gái của Jamal Musiala.

Nhờ sự dũng cảm của mình, chàng trai của chúng ta đã rinh về một số giải thưởng hấp dẫn. Bạn có nhận thấy nó gần giống như giải thưởng mà anh ấy đã giành được tại Fulda không? Hơn thế nữa, sự dũng cảm của anh ấy cũng giúp anh ấy được cả nước công nhận.

Cuộc sống cá nhân của Jamal Musiala - GIẢI THÍCH.
Jamal Musiala trao giải tại Học viện Chelsea.

Ở tuổi 15, Jamal vẫn còn nhiều thời gian để quyết định mình sẽ thi đấu cho đội tuyển quốc gia nào.

Trong giai đoạn học viện Chelsea của cuộc đời, anh ấy hoàn toàn tập trung vào việc thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh, nơi anh ấy xuất sắc bay trong màu áo.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của David Alaba Plus Untold Biography Facts

Một cuộc điều tra về Xe của Jamal Musiala.
Thành công thời trẻ của Jamal đã mang lại cho anh ấy một cuộc gọi đàn em của đội tuyển Anh.

Gần đến ngày tốt nghiệp học viện, Jamal bắt đầu từ bỏ cuộc sống riêng tư của mình nhiều hơn. Để chuẩn bị cho anh ấy, bố anh ấy (Daniel Richard) đã chấp thuận cho anh ấy ở lại qua đêm với một gia đình chủ nhà Chelsea – gần sân tập.

Sống gần Cobham khiến anh phải quản lý sự nghiệp và cam kết học tập của mình. Đúng như dự đoán, Jamal Musiala đã vượt qua kỳ thi GCSE của mình, một kỳ tích đã chấm dứt sự nghiệp học hành của anh ấy.

Sau khi đi học, anh ấy hoàn toàn tập trung vào bóng đá. Trong giai đoạn này, người chơi đã trở nên rất tự tin về việc tiến lên cấp độ chuyên nghiệp.

Tại sao Jamal Musiala rời Anh và Chelsea?

Đáng buồn thay, giấc mơ chơi bóng ở Stamford Bridge đã không trở thành hiện thực. Quyết định này được đưa ra vì lý do cá nhân.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu Corentin Tolisso Cộng với tiểu sử chưa kể

Trong trường hợp bạn không biết, ý tưởng về BREXIT của Vương quốc Anh đã trở thành lý do khiến gia đình Jamal Musiala quay trở lại Đức.

Điều lý tưởng là trong thời kỳ đó, huấn luyện viên và huyền thoại của Chelsea FC Lampard thành thật, chưa bao giờ coi Jamal là một phần của kế hoạch nhóm cấp cao của anh ấy – thêm trên TheSun.

Với cơ hội hạn chế trong màu áo CLB U18, ngôi sao đang lên đã từ chối nhận bản hợp đồng dài hạn với The Blues vào mùa Hè 2019.

Cách FC Bayern Munich tìm thấy Jamal Musiala:

Gã khổng lồ bóng đá Đức thực sự đang tán tỉnh một tài năng của Chelsea, Callum Hudson-Odoi vào năm 2019 khi họ biết về con trai của Carolin và Daniel Richard.

Trong cuộc trò chuyện chuyển nhượng của họ, anh trai của Callum Hudson Odoi, Bradley đã nhắc đến cái tên Jamal Musiala nhiều lần. Điều đó khiến các quan chức của Bayern phải suy nghĩ.

Việc nhắc đến anh ấy trong cuộc trò chuyện khiến câu lạc bộ Đức nghiên cứu xem Musiala là ai. Ngoài ra, liệu anh ta có tốt như Bradley đã nói. Sau khi biết chuyện, Bayern bắt đầu quấy rầy huấn luyện viên của Chelsea lúc bấy giờ, Frank Lampard để cho cậu bé ra đi.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Manuel Neuer Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Thú vị hơn, cường quốc Đức phát hiện ra rằng Musiala và gia đình của anh đã hỗ trợ họ từ khi anh còn nhỏ – có thể ngoại trừ trận chung kết UEFA Champions League tháng 2012 năm XNUMX với Chelsea FC.

Vào tháng 2019 năm 16 (ở tuổi XNUMX), Musiala đã theo dõi những người như Jadon Sancho và Jude Bellingham để tạo dựng sự nghiệp ở Bundesliga.

Đó là một cú đánh lớn đối với Chelsea FC – đội khi đó đang phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng. Tại Bayern, Kingsley Coman đã trở thành người bạn thân nhất của anh ấy.

Đúng như dự đoán, sự tiến bộ của Jamal đã bắt đầu từ những bước tiến của Chelsea. Khi gia nhập đội U17 Bayern, anh đã được huấn luyện bởi tiền đạo huyền thoại của câu lạc bộ Miroslav Klose – người đã chuẩn bị cho anh xuất hiện trong đội cấp cao.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của David Alaba Plus Untold Biography Facts

Màn ra mắt của Bayern Munich và cảm nhận của các đồng đội:

Vào một ngày may mắn, anh được gọi để tập luyện cùng đội cấp cao của Bayern. Trong quá trình huấn luyện bắn súng và vượt qua Robert lewandowski, Trưởng tuyển trạch viên của Bayern, Marco Neppe và giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã theo dõi.

Ấn tượng với tài năng trẻ người Anh, họ đã ngay lập tức bấm nút để Musiala có màn ra mắt.

Ngày đáng quên đó đến vào ngày 20 tháng 2020 năm XNUMX, chưa đầy một năm sau khi anh đến Munich.

Tua nhanh đến ngày 18 tháng 2020 năm 8, Jamal ghi bàn thắng đầu tiên ở Bundesliga trong chiến thắng 0-XNUMX trước Schalke. Musiala được tung vào sân thay thế Thomas Muller ở phút 88 của trận đấu với Freiburg tại Bundesliga. Bằng giọng nói của Lehmann.

“Ha! Tôi không thể tin được, “

Lehmann đã cười vào micrô khi Jamal Musiala ghi bàn chỉ vài phút sau đó Hansi Dieter-Flick giới thiệu anh ta như một người thay thế. Kìa, video bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho Bayern.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Arjen Robben Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Hôm đó, Bayern Munich phát hiện ra rằng họ có một viên kim cương kỳ lạ trên tay. Nói về kinh nghiệm ghi bàn đầu tiên chuyên nghiệp của mình, cầu thủ Nigeria gốc Đức cho biết như sau;

Ghi bàn cho đội bóng xứ Bavaria đã mang về cho Jamal Musiala vinh dự là cầu thủ trẻ nhất (17 tuổi 115 ngày) từng chơi một trận cho Bayern tại Bundesliga.

Tay vợt này đã phá kỷ lục trước đó của Roque Santa Cruz, 18 tuổi 12 ngày.

Tại sao Jamal Musiala rời Anh đến Đức:

Tìm hiểu Phong cách sống của Jamal Musiala.

Kể từ ngày Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên cho Bayern, tất cả các đồng đội của anh ấy (đặc biệt là Joshua Kimmich và Manuel Neuer) bắt đầu ca ngợi tên của mình. Hai người này đã nói rõ rằng Jamal là một phần quan trọng trong đội của họ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jerome Boateng Câu chuyện thời thơ ấu cùng với sự kiện Untold Biography

Sau các giải thưởng, các đồng đội đáng chú ý khác – những người như Serge Gnabry, Leroy Sane, Leon Goretzka hình thành ý tưởng thuyết phục Jamal rời Anh sang Đức. Những nỗ lực thuyết phục của những ngôi sao này đã khiến Jamal bắt đầu ấp ủ ý tưởng chuyển đổi.

Lời nói ngọt ngào:

Với việc gia đình Jamal Musiala rời Vương quốc Anh vì BREXIT, xu hướng không chơi cho đội tuyển Anh trở nên rõ ràng.

Trong khoảng thời gian này, Joachim Löw bắt đầu thấy lý do để đánh cắp người chơi. Hành động của người Đức đã gợi lên một cuộc đụng độ giữa Low và Southgate.

Nghiên cứu có nó rằng Joachim Löw đã đích thân đến nhà của cha mẹ Jamal Musiala, ngọt ngào nói với họ về việc để con trai họ thi đấu cho Đức.

Nhờ những nỗ lực thuyết phục thêm, Musiala (trước sinh nhật 18 tuổi) đã đưa ra quyết định gia nhập đội tuyển Đức.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Robert Lewandowski Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Sau khi làm tan nát trái tim của Gareth Southgate và các CĐV Anh, Jamal đã phải lên tiếng về quyết định từ bỏ ĐT Anh. Trong một cuộc phỏng vấn với GOAL và Spox, tiền vệ này cho biết;

“Đây không phải là một quyết định dễ dàng đối với tôi. Tôi có một trái tim dành cho Đức và một trái tim khác dành cho Anh.

Cả hai trái tim sẽ mãi mãi chung nhịp đập vì cả hai đất nước.

Cuối cùng, tôi chỉ biết lắng nghe cảm xúc của mình. Nó cho tôi biết rằng đó là quyết định đúng đắn khi chơi cho Đức, đất nước tôi sinh ra.

Trước niềm vui của gia đình, Jamal (vào tháng 2021 năm XNUMX) cùng với siêu tài năng – Florian Wirtz đã nhận được cuộc gọi đầu tiên của họ vào đội cấp cao – cho vòng loại FIFA World Cup 2022.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy anh ấy sánh vai với một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Phần còn lại, như Lifebogger nói, trong Tiểu sử của Jamal Musiala, sẽ luôn là lịch sử.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Pep Guardiola Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Jamal Musiala Tình yêu Life – Bạn gái, Vợ, Con?

Việc theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp không hề đơn giản. Vì trò chơi có tính không khoan nhượng cao, nhiều thanh niên (từ rất sớm) đã từ bỏ cuộc sống riêng tư của mình.

Điều này có nghĩa là không có bạn gái, vợ hoặc con – tất cả đều nhân danh tiêu điểm bóng đá. Một ví dụ hoàn hảo là cậu bé của chúng ta – Jamal Musiala.

Đánh giá về khuôn mặt dễ thương và phong cách ăn chơi của anh ấy, không thể phủ nhận sự thật rằng một chàng công tử đẹp trai như Jamal sẽ không nằm trong danh sách mong muốn của bạn gái tiềm năng và vật chất làm vợ.

Tại thời điểm này, chúng tôi đã quyết định chuyển mạng lưới của mình lên World Wide Web để tìm kiếm Bạn gái hoặc Vợ của Jamal Musiala. Bạn có thể xem kết quả sau khi lưới của Jamal được tung ra không?

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Manuel Neuer Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Daniel Richard là một người Nigeria theo năm sinh và nguồn gốc.
Một cuộc điều tra về Bạn gái của Jamal Musiala.

Sau nhiều giờ nghiên cứu chuyên sâu, nhóm của chúng tôi nhận ra rằng tiền vệ tấn công chưa công khai đời sống tình cảm của mình – tại thời điểm viết Tiểu sử của anh ấy.

Rất có thể, gia đình của anh ấy hẳn đã khuyên anh ấy nên sống độc thân – đặc biệt là ở giai đoạn quan trọng này của sự nghiệp.

Cuộc sống cá nhân của Jamal Musiala:

Làm quen với tính cách của anh ấy thay vì nỗ lực chuyên nghiệp của anh ấy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về anh ấy. Tại thời điểm này, chúng tôi hỏi… Jamal Musiala là ai? – tránh xa các vấn đề bóng đá.

Gặp Carolin - Người mẹ siêu phàm.
Cuộc sống cá nhân của Jamal Musiala – GIẢI THÍCH.

Điều đầu tiên, anh ấy là một người khiêm tốn và tự tin. Cầu thủ người Anh gốc Đức là một người hoàn toàn vững vàng nhờ sự nuôi dạy suôn sẻ của cha mẹ anh.

Nói một cách đơn giản, Jamal Musiala là một ví dụ hoàn hảo về một chàng trai giàu có nhưng sống dưới mức lương của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Niklas Sule cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Phong cách sống của Jamal Musiala:

Theo blog Bild nổi tiếng của Đức, siêu tài năng – tính đến năm 2021 – không được cấp phép sống xa hoa.

Jamal Musiala phụ thuộc vào bố để quản lý sự nghiệp của mình trong khi mẹ anh đưa anh đi tập luyện hàng ngày trên xe hơi của bà.

Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
Một cuộc điều tra về Xe của Jamal Musiala.

Cầu thủ người Anh gốc Đức sở hữu thái độ chống chế độ ăn vạ. Do đó, hầu như không có bất kỳ thứ gì như một lối sống kỳ lạ dễ dàng nhận thấy bằng những chiếc xe ô tô hào nhoáng, những dinh thự (nhà) lớn và những dấu hiệu giàu có khác.

Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tìm hiểu Phong cách sống của Jamal Musiala.

Cuộc sống gia đình Jamal Musiala:

Không có gì đặc biệt bằng một hộ gia đình lấy bóng đá làm trung tâm, nơi mà lối sống của mọi thành viên đều tập trung vào việc đảm bảo sự thành công của người trụ cột gia đình của họ.

Đây là những Musialas. Phần này của Tiểu sử của chúng tôi cho biết nhiều sự kiện độc đáo hơn về các thành viên gia đình của anh ấy bắt đầu từ cha mẹ của anh ấy.

Về Cha Jamal Musiala:

Daniel Richard, thường được gọi là “Rich” từng là một cầu thủ bóng đá người Nigeria. Anh ấy đã chơi ở cấp độ cao nhất của giải đấu của đất nước (Giải bóng đá chuyên nghiệp Nigeria) trước khi chuyển đến Vương quốc Anh và sau đó là Đức.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Thiago Alcantara Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Cũng giống như nhiều ông bố không tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực thể thao, rất khó để Rich treo giày. Ngoài ra, đối phó với sự nghiệp không thành công của mình.

Kể từ khi giã từ sự nghiệp bóng đá, ông bố ba con đã thề sẽ đảm bảo rằng cậu con trai quý giá của mình (Jamal) sẽ sống trong những giấc mơ không thành của mình.

Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Daniel Richard là một người Nigeria theo năm sinh và nguồn gốc.

Trên một lưu ý cá nhân, Daniel Richard là một người cha cực kỳ tự đề cao, cương quyết và quá tham vọng. Ông ấy là một huấn luyện viên cá nhân – cam kết nghiêm túc với con trai mình và rất cuồng nhiệt với sự tiến bộ trong bóng đá của cậu ấy. Theo Branko Milenkovski, huấn luyện viên của Jamal ở Lehnerz;

Tôi biết Rich là một người cực kỳ cuồng bóng đá của con trai mình.

Người đàn ông luôn chạy lên và chạy xuống đường dây liên lạc để cổ vũ Jamal. Sau hầu hết các trận đấu, Daniel Richard đổ mồ hôi nhiều hơn con trai mình.

Việc chạy lên và xuống đường liên lạc đôi khi sẽ làm gián đoạn công việc của nhân viên quản lý. Do đó, đôi khi Daniel Richard sẽ được lệnh / cảnh cáo tránh xa sân đấu. Đúng là một người cha!

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Arturo Vidal với sự kiện Untold Biography

Về Mẹ Jamal Musiala:

Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Gặp Carolin – Người mẹ siêu phàm.

Trong khi bố chạy tung tăng trên sân, Carolin vợ anh thích đứng nhẹ nhàng bên khán đài hơn là thích xem cậu con trai nhỏ thi đấu. Trong và mỗi trận đấu của con trai, cô ấy sẽ chụp ảnh cho album gia đình.

Về nghề nghiệp của mình, Carolin Musiala là một chuyên gia trong lĩnh vực sử dụng Xã hội học trong Tiếp thị. Cô đã học được điều đó từ quá trình giáo dục Đại học tốt đẹp của mình.

Trong thời gian gia đình ở London, Carolin làm giám đốc marketing cho một công ty khoa học đời sống của Mỹ. Văn phòng của cô ở phía tây Surrey ở Farnham, không quá xa sân tập của Chelsea.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Pep Guardiola Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Anh chị em Jamal Musiala:

Toàn bộ gia đình hạt nhân được tạo thành từ năm thành viên. Ngoài Jamal và bố mẹ anh, còn có hai anh chị em khác – một chị gái, Latisha và một anh trai, Jerrell Musiala (con út trong gia đình). Có rất ít tài liệu về đứa con út của Carolin và Rich.

Một điều về em gái của Jamal Musiala (Latisha) là cô ấy là một fan cuồng nhiệt của Bayern Munich. Cô ấy đã ủng hộ câu lạc bộ từ khi còn nhỏ – thậm chí trước khi anh trai cô ấy tham gia cùng họ.

Trong khi biện minh cho quyết định gia nhập Bayern, Jamal tiết lộ rằng một phần là vì tình yêu của em gái anh với gã khổng lồ Bundesliga. Anh ấy cũng lưu ý rằng Latisha đã luôn đội chiếc mũ lưỡi trai của Bayern mà anh ấy đã tặng cho cô ấy kể từ năm 2016.

Gia đình mở rộng Jamal Musiala:

Như một thực tế đã được xác nhận, cầu thủ bóng đá được biết là có các thành viên mang dòng máu của anh ấy ở Tây Phi. Chúng tôi nói điều này khi quan sát thấy rằng bố của anh ấy có quốc tịch Nigeria. Hơn nữa, rõ ràng là từ phía mẹ của anh ấy, họ hàng nên tồn tại ở Ba Lan.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Arturo Vidal với sự kiện Untold Biography

Sự kiện Jamal Musiala:

Sau khi khám phá Tiểu sử của anh ấy, chúng tôi sẽ sử dụng phần kết luận này để tiết lộ thêm sự thật về cầu thủ bóng đá người Đức gốc Anh, Ba Lan và Nigeria.

Sự thật số 1 – Bị cấm tham gia các Mục tiêu Cổ vũ:

Khi bắt đầu sự nghiệp cầu thủ, Jamal Musiala đã hình thành thói quen luôn ăn mừng – kể cả khi đối thủ ghi bàn.

Hồi đó, anh ấy đã nghĩ một cách sai lầm – rằng nếu một bàn thắng được ghi (bất kể đội nào), anh ấy nên cổ vũ.

Vì nó trái với quy tắc bóng đá, TSV Lehnerz (câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy) đã phải hành động. Ban quản lý của học viện đã thông báo cho huấn luyện viên của Jamal (Milenkovski) rằng một trong những nhiệm vụ chính của anh ta là ngăn anh ta lại khi anh ta cổ vũ cho bàn thắng của đội đối phương. Theo huấn luyện viên;

“Tôi vẫn có thể nhớ phản ứng điển hình của Rich khi con trai ăn mừng với đối thủ.

Đầu tiên, bố của Jamal Musiala đã giơ hai tay lên kinh hoàng và sau đó bật cười. “

Sự thật thứ 2 – So sánh mức lương của anh ấy với công dân trung bình:

Kể từ khi bạn bắt đầu xem Jamal MusialaBio, đây là những gì anh ấy đã kiếm được.

€ 0 TIỀN / TIỀNThu nhập bằng Euro (€) Mỗi năm:€ 364,560 Mỗi tháng;€ 30,380 Mỗi tuần:€ 7,000 Mỗi ngày:€ 1,000 Mỗi tiếng:€ 41 Mỗi phút:€ 0.69 Mỗi giây:€ 0.01 ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Arjen Robben Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Nơi mà anh ta đến từ một công dân Đức trung bình sẽ phải làm việc trong 8.5 năm – để kiếm được FC Bayern Munich lương hằng năm.

Sự thật # 3 – Hồ sơ Jamal Musiala:

Tiền vệ tấn công là người tốt nhất nên có trong đội của bạn cho dù bạn đang muốn ký hợp đồng với một ngôi sao tương lai hay kiếm lợi nhuận.

Jamal Musiala tiềm năng FIFA khi chỉ mới 17 tuổi cho thấy một sự thật. Rằng anh ấy sẽ cạnh tranh với những người giỏi nhất thế giới sắp tới.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jerome Boateng Câu chuyện thời thơ ấu cùng với sự kiện Untold Biography

Câu chuyện thời thơ ấu của Jamal Musiala cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Đối với những người yêu thích chế độ nghề nghiệp của FIFA, hãy xem những cải tiến phát triển của Jamal Musiala sẽ cho bạn hình dung về tương lai của anh ấy trong những năm tới. Xem video kiểm tra sự trưởng thành của tiền vệ tấn công.

Sự thật # 4 – Tôn giáo Jamal Musiala:

Cầu thủ bóng đá chưa chia sẻ thông tin về niềm tin trước công chúng. Nếu không có thêm bằng chứng về đức tin của anh ta, chúng ta chỉ có thể cho rằng anh ta theo tôn giáo.

Đánh giá về tên của họ – Daniel Richard và Carolin, có vẻ như tôn giáo của cha mẹ Jamal Musiala hướng nhiều hơn đến Cơ đốc giáo.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Manuel Neuer Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Tuy nhiên, tên ‘Jamal’ là một tên Cơ đốc giáo nam tính trong tiếng Ả Rập. Nếu bạn không biết, tên này được sử dụng rộng rãi bởi cả người theo đạo Cơ đốc và người theo đạo Hồi, chủ yếu ở các nước Hồi giáo.

Rất có thể, cha mẹ anh đã đặt cho anh cái tên [Jamal] để tôn vinh một gia đình lớn – chỉ có thể – một trong những ông bà Ba Lan của anh từ phía mẹ anh. Người này có thể là một người Hồi giáo.

Sự thật thứ 5 – Về biệt danh Jamal Musiala:

Khi gia nhập Bayern, Leroy Sane đã trìu mến đặt cho cậu thiếu niên cao lớn hai biệt danh. Có; “Bambi” và “tham công tiếc việc”.

Biệt danh này xuất hiện do Jamal Musiala có thói quen tập thêm trong phòng tập tạ ở sân tập Sabener Strasse – FC Bayern Munich.

Tóm tắt tiểu sử Jamal Musiala:

Vui lòng sử dụng Bảng Wiki này để tham quan nhanh về Hồi ký của Bambi.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của David Alaba Plus Untold Biography Facts YÊU CẦU WIKICÂU TRẢ LỜI ĐỒ THỊ SINH HỌC Họ và tên:Jamal Musiala Biệt danh:Bambi và Workaholic Ngày sinh:Ngày 26 tháng 2003 năm XNUMX Tuổi:18 tuổi 9 tháng Nơi sinh:Stuttgart, Đức Quốc tịch:(Anh) Anh và (Đức) Đức Cha mẹ:Carolin Musiala (Mẹ) và Daniel Richard (Cha) Anh chị em ruột:Latisha Musiala (Em gái) và Jerrell Musiala (Em trai) Nguồn gốc gia đình / Rễ:Nigeria, Ba Lan, Anh và Đức Nghề nghiệp của Cha:Huấn luyện viên cá nhân và Đại lý. Nghề nghiệp của mẹ:Tiếp thị (sử dụng Xã hội học) Tôn giáo:Kitô giáo Biểu tượng hoàng đạo:Song Ngư Networth:1.5 triệu Euro (năm 2021) Chiều cao:5 feet 11 inch (1.80 mét) Vị trí chơi:Tiền vệ tấn công Đại lý:11WINS GmbH

Kết luận:

Trong quá trình viết Tiểu sử về Jamal Musiala, chúng tôi nhận thấy rằng cầu thủ bóng đá có Cha mẹ là những người luôn động viên và cam kết để chứng kiến ​​anh thành công. Hôm nay, cả gia đình gặt hái được thành quả của công việc khó khăn của họ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Robert Lewandowski Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Không nghi ngờ gì nữa, cả Carolin Musiala và Daniel Richard đều đã cam tâm. Nếu bạn có thể nhớ lại, vào thời điểm anh ấy phải đối mặt với những thử thách (trong những ngày đầu ở Anh), trái tim cam kết của bố anh ấy đã dốc hết sức để tìm kiếm giải pháp.

Có dấu chân của một cầu thủ bóng đá thành công trong gia đình là điều mà Latisha và Jerrell (em gái và anh trai của Jamal Musiala) hằng mong ước. Rất có thể, một người nào đó trong Gia tộc chắc chắn sẽ tiếp bước anh.

Chúng tôi đánh giá cao bạn đã dành thời gian đồng hành cùng chúng tôi trong tác phẩm thú vị này của Hồi ký. Nhóm của chúng tôi tại Lifebogger quan tâm đến sự công bằng và tính chính xác của các bài viết của chúng tôi về Nước Anh và Cầu thủ bóng đá Đức.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi – nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều gì không đẹp trong Bio của Jamal Musiala. Nếu không, hãy sử dụng phần bình luận để chia sẻ quan điểm của bạn về tiền vệ người Đức có bố mẹ là người gốc Ba Lan, Anh và Nigeria.

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Jamal Musiala cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Jamal Musiala cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Jamal Musiala cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Jamal Musiala cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: