Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Jeremy Doku của chúng tôi cho bạn biết những sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Bạn gái / Người vợ sẽ trở thành, Cuộc sống Cá nhân, Phong cách sống và Giá trị ròng. Tóm lại, chúng tôi cung cấp…

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Jeremy Doku của chúng tôi cho bạn biết những sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Bạn gái / Người vợ sẽ trở thành, Cuộc sống Cá nhân, Phong cách sống và Giá trị ròng.

Tóm lại, chúng tôi cung cấp cho bạn toàn bộ Lịch sử cuộc đời của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp gốc Ghanian. Phiên bản của chúng ta về cuộc hành trình của Jeremy Doku bắt đầu từ những ngày đầu khi anh ấy trở nên nổi tiếng trong trò chơi.

Để kích thích sự thèm muốn tự truyện của bạn về tính chất hấp dẫn của phiên bản Tiểu sử của Jeremy Doku, chúng tôi giới thiệu cho bạn phòng trưng bày về thời thơ ấu của anh ấy. Không nghi ngờ gì nữa, nó tóm tắt Lịch sử cuộc đời của ông.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ousmane Dembele Plus Untold Biography Facts

Tiểu sử Jeremy Doku – Kìa cuộc đời đầu tiên và sự trỗi dậy của anh ấy.

Vâng, bạn và tôi biết anh ấy là một giống chó tương tự như Kylian Mbappe và Bảng chữ cái – về tốc độ. Chúng tôi thích Jeremy ở tốc độ nước rút, tăng tốc, nhanh nhẹn, thăng bằng và phong cách rê bóng bùng nổ.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Mặc dù được khen ngợi, nhưng chỉ một số ít người hâm mộ của anh ấy đã đọc những bài báo ngắn gọn về Câu chuyện cuộc đời của Jeremy Doku. Chúng tôi đã chuẩn bị nó, vì tình yêu của Bỉ và bóng đá. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Daniele Rugani cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku:

Đối với những người mới bắt đầu về tiểu sử, cầu thủ người Bỉ có biệt danh – Eden Hazard mới. Jérémy Doku được sinh ra vào ngày 27 tháng 2002 năm XNUMX với mẹ là Belinda Doku và cha, David Doku, ở Antwerp, Bỉ.

Thật là trùng hợp !! Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ sinh đúng 2002 ngày trước khi bắt đầu World Cup XNUMX tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Về vị trí của mình trong gia đình, Jeremy là con thứ hai trong số XNUMX người con của bố mẹ – David và Belinda. Cả bố và mẹ đều đã kết hôn đẹp đẽ trong nhiều năm.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện tình thơ ấu của Blaise Matuidi Plus

Gặp gỡ cha mẹ của Jeremy Doku - Ông bà David và Belinda Doku. Cả hai trông rất hợp nhau.
Gặp gỡ cha mẹ của Jeremy Doku – Ông bà David và Belinda Doku. Cả hai trông rất hợp nhau.

Những năm trưởng thành:

Jérémy Doku lớn lên ở Borgerhout, ngoại ô Antwerp, Bỉ. Cầu thủ bóng đá đã dành phần lớn những năm thơ ấu vui vẻ của mình bên cạnh người anh trai của mình, người có tên là Jefferson Doku.

Hơn thế nữa, cầu thủ bóng đá người Bỉ cũng lớn lên bên cạnh hai cô em gái, những người cũng đã khiến những năm đầu đời của anh trở nên trọn vẹn. Tuổi thơ thực sự là một thiên đường đối với Jeremy Doku và các anh chị em của anh ấy.

Hồi đó, cha mẹ của Jeremy Doku sống trong một ngôi nhà bậc thang nằm giữa vườn thú và sân vận động Bosuil.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Edouard Mendy cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sân chơi này là sân bóng của Royal Antwerp, câu lạc bộ bóng đá Bỉ có trụ sở tại Antwerp. Trong trường hợp bạn không biết, nó chỉ cách nơi gia đình anh ấy sống 6 phút lái xe.

Video nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Ngôi nhà của gia đình Jeremy Doku là một hòn đá ném cho Bosuilstadion, sân vận động của Royal Antwerp.

Đánh giá nơi cha mẹ của Jeremy Doku đã nuôi nấng anh ta và các anh chị em của anh ta, bạn có thể cảm nhận được mối tương quan với số phận của anh ta.

Lớn lên rất gần với sân bóng Bosuilstadion đã thổi bùng lên trong anh niềm đam mê với những trò chơi đẹp mắt.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Raphinha cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Bạn có biết?… Từ nhà của gia đình mình, Jeremy có thể nghe thấy tiếng hò hét của các cổ động viên Royal Antwerp từ sân vận động của họ.

Paul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Ngoài sự gần gũi với Bosuilstadion, cầu thủ bóng đá người Bỉ cũng có những kỷ niệm đẹp về ZOO Antwerpen, nơi anh, Jefferson và hai chị gái thường đến thăm khi còn nhỏ. Quả thật, bóng đá, thêm vào đó, đã khiến cả tuổi thơ của anh trở nên trọn vẹn.

Bối cảnh gia đình Jeremy Doku:

Bạn có thể quan tâm khi biết rằng cầu thủ người Bỉ xuất thân từ một gia đình thể thao. Theo Press Reader, tốc độ chạy gia đình của Jeremy Doku. Cha của anh ấy đã có rất nhiều điều đó và từng là một cựu vận động viên.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Steven Nzonzi Cộng với tiểu sử chưa kể

Tốc độ trong máu của họ không kết thúc ở đó. Ngay cả anh trai của Jeremy là Jefferson cũng có những đặc điểm đó. Giống như em trai của mình, anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá.

Thực tế là cha mẹ của Jeremy Doku có đủ khả năng để nuôi dạy anh ta ở vùng ngoại ô của thành phố lớn thứ hai của Bỉ (Antwerp) cho thấy anh ta xuất thân từ một gia đình trung lưu thoải mái.

Theo cha anh, David, nơi anh đã nuôi dạy Jefferson, Jeremy và các cô gái không có danh tiếng tốt. Phần lớn thời gian của Antwerp gắn liền với các vấn đề đói nghèo, tội phạm và buôn người. Trong khi thêm vào nhận xét của mình, mẹ của Jeremy Doku (Belinda) đã từng nói;

Ở đó, bạn có thể nhanh chóng gặp những người xấu. Rượu và ma túy rất dễ xảy ra, và trẻ em sẽ bị cuốn vào nếu chúng không cẩn thận. Tôi may mắn vì hai con trai của tôi đều yêu bóng đá.

Nguồn gốc gia đình Jeremy Doku:

Đánh giá về ngoại hình của anh ta, bạn có thể nói người Bỉ có gốc gác châu Phi. Mặc dù sinh ra ở ngoại ô Antwerp, gia đình của Jeremy Doku là người gốc Ghana.

Video nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Từng được gọi là Bờ biển vàng, quốc gia này nằm dọc theo Vịnh Guinea và Đại Tây Dương, trong tiểu vùng Tây Phi. Đây là Ghana, nơi gia đình của Jeremy Doku có cội nguồn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Raphinha cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Chính xác vào năm 1993 và vì nhiệm vụ có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những đứa con chưa chào đời của mình, bố của Jeremy Doku (David) đã đưa ra một quyết định thay đổi cuộc đời. Anh đã đồng ý rời đại gia đình của mình ở Ghana để sang Bỉ làm việc.

Cùng với vợ (Belinda), David chuyển đến và định cư tại Antwerp, miền Bắc của Bỉ. Chín năm sau, trong thành phố, họ có Jeremy. Một lần nữa, hai cô em gái sau trở thành chị em ruột của Jeremy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Daniele Rugani cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Giáo dục Jeremy Doku:

Cầu thủ bóng đá người Bỉ đã học tiểu học tại nơi sinh của anh, Antwerp. Ngay cả khi bóng đá đã cuốn anh ta khỏi thành phố, Jeremy vẫn tiếp tục việc học của mình. Theo lời khuyên của cha mẹ, anh ấy đa nhiệm giữa sự nghiệp bóng đá và học tập.

Kết quả từ nghiên cứu cho thấy anh ta theo học một trường nội trú ở Brussels – từ năm 12 tuổi. Jeremy Doku đã học tại trường nội trú Purple Talents của Anderlecht.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Steven Nzonzi Cộng với tiểu sử chưa kể

Cơ sở giáo dục trung học cho phép anh tham gia khóa huấn luyện bóng đá giữa trưa và hai giờ với câu lạc bộ trước khi trở lại trường.

Câu chuyện bóng đá của Jeremy Doku:

Hành trình trở thành ngôi sao bắt đầu từ khi mới 2008 tuổi. Vào năm XNUMX, cha mẹ anh (David và Belinda) đưa con trai của họ đến Devils of KVC Olympic Deurne (một đội nhỏ của Bỉ) để thử việc.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Eduardo Camavinga cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nằm gần nhà của gia đình họ, KVC Olympic Deurne chỉ cách đó XNUMX phút lái xe. Trước sự vui mừng của gia đình mình, một Jeremy đầy tham vọng đã vượt qua các thử thách với màu sắc bay bổng.

Câu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Cậu bé Jeremy bắt đầu chơi bóng với Ác quỷ Olympic Deurne, một học viện sau đó đã hợp tác với Tubantia Borgerhout, những người là đối tác của họ và một đội lớn hơn. Để mở ra cơ hội cho một học viện lớn hơn, Jeremy Doku đã tham gia cùng họ.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Chỉ mới chơi được một năm với Tubantia Borgerhout, cầu thủ trẻ bắt đầu tìm kiếm một phương án rút lui. Điều này là do câu lạc bộ đã phá sản. Sau khi Tubantia Borgerhout đóng cửa công việc kinh doanh, Jeremy bắt đầu tìm kiếm một học viện ổn định.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Edouard Mendy cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện AC của Beerschot:

Tuy nhiên, tại thành phố phía bắc Bỉ, Jeremy định cư tại một trong những học viện tốt nhất Antwerp. Bia. Beerschot AC chỉ cách ngôi nhà của gia đình anh ấy 17 phút đi xe và là học viện nổi tiếng với việc đào tạo những cầu thủ trẻ thành danh trên toàn quốc.

Kevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Bạn có biết?… Câu lạc bộ của Bỉ có trụ sở tại miền nam Antwerp được biết đến là nơi sản sinh ra những cầu thủ như; Toby Alderweireld, Mousa Dembélé, Radja Nainggolan, Jan Vertonghen và Victor Wanyama và vv

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Daniele Rugani cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Khi ở Beerschot, Jeremy bắt đầu theo bước chân của Radja Nainggolan người mà anh ấy đã làm thần tượng của mình. Cha của anh, David Doku, cho biết phải đến khi Beerschot mới biết anh là một tài năng như thế nào.

Trong vòng một năm sau khi gia nhập, Jeremy, người dường như là một thủ lĩnh của phe anh ta, đã giúp đội của anh ta giành được một chiếc cúp trẻ nổi tiếng.

Tiểu sử Jeremy Doku – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Khi cầu thủ trẻ giành được danh hiệu đó cho Beerschot, rõ ràng là anh ấy có triển vọng trở thành một ngôi sao quốc gia.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ousmane Dembele Plus Untold Biography Facts

Nhận thấy phẩm chất đáng nể của anh, một loạt các câu lạc bộ lớn nhất trong nước bắt đầu tìm cách thuyết phục cha mẹ anh để con trai họ ký hợp đồng với họ.

Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Vào năm 2012, khi mới 10 tuổi, RSC Anderlecht đã trở thành đội may mắn ký hợp đồng với Jeremy. Xem xét cậu ấy vẫn đang đi học, câu lạc bộ đã cung cấp cho cậu ấy một học bổng tại cơ sở nội trú có tên Trường nội trú Anderlecht’s Purple Talents.

Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kểVideo nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Lần đầu tiên, Jeremy Doku rời gia đình ở Antwerp, đi quãng đường gần 50km, phía nam Bỉ để cống hiến cho môi trường mới. Như đã nói trước đó, câu lạc bộ đã chăm lo cho việc học trung học của cậu ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Edouard Mendy cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cuộc sống ở Anderlecht:

Tại câu lạc bộ mới của mình, Jeremy đã gặp rất nhiều cầu thủ giỏi. Trong số đó, anh có chất lượng hơn nhờ khả năng rê dắt và tốc độ. Điều đó anh ấy đã từng gây ấn tượng với Stéphane Stassin, huấn luyện viên của anh ấy từ U12.

Vì nhiệm vụ của anh ấy là phải học hết cấp hai, việc đào tạo trở nên hạn chế. Mặc dù vậy, anh ấy đã thể hiện tốt trong các trận đấu. Chiến tích như vậy giúp anh được gọi vào đội trẻ U15 Bỉ. Khi anh ấy thăng tiến qua các cấp câu lạc bộ, thì anh ấy đã làm được ở cấp độ trẻ quốc gia.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Steven Nzonzi Cộng với tiểu sử chưa kể

Trở thành Kiêu ngạo:

Gần cuối tuổi thiếu niên, Jeremy Doku đã phát triển một nhân cách khác trên sân cỏ.

Anh ấy có biệt danh là “Người kiêu ngạo và Vua lừa bóng”Bởi vì cách anh ấy đặt chân lên bóng và chờ các lớp đối phương đến với anh ấy. Khi họ đến, anh ấy lừa bóng họ và sau đó đặt chân trở lại quả bóng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện tình thơ ấu của Blaise Matuidi Plus

Thay vì tìm kiếm bàn thắng, Jeremy Doku tiếp tục đặt chân lên bóng, chờ đối thủ quay lại.

Huấn luyện viên đội trẻ Stéphane Stassin đã nổi điên với anh ta và khuyên anh ta nên ghi bàn. Ngay cả đồng đội của Jeremy cũng ít bóng hơn vì anh luôn kèm cặp, làm nhục đối thủ.

Lời khuyên:

Khi Jeremy Doku tập luyện xong, cậu ấy thu dọn rất nhanh vì có 10 phút để ăn, tắm và quay lại trường.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Raphinha cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Một ngày nọ, Jeremy giữ chặt quả bóng và kêu gọi huấn luyện viên dẫn bóng cho anh ta – điều mà anh ta đã làm trong một số phong cách mới. Trong khi đánh giá cao sự chăm chỉ của anh ấy, Stéphane Stassin đã cho Jeremy một lời khuyên;

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Jeremy, nếu bạn muốn chơi ở một câu lạc bộ lớn, bạn phải làm điều gì đó khác ngoài lừa bóng.

Lời khuyên đó đã đi thẳng vào trái tim anh ấy khi anh ấy trở lại làm việc nhiều hơn với những đường chuyền và kiến ​​tạo. Jeremy vẫn giữ thể thao của mình với tư cách là cầu thủ quan trọng nhất trong độ tuổi cho Anderlecht.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Eduardo Camavinga cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự cám dỗ của Liverpool:

Ở tuổi 15, anh bắt đầu nhận được những lời đề nghị chuyển nhượng. Anh ấy có sự lựa chọn giữa 5 – 6 trong số các câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu. Arsenal, Chelsea, các câu lạc bộ Hà Lan, nhưng đặc biệt là Liverpool muốn có anh. Cụ thể, Quỷ Đỏ đã kéo tay áo Doku vào đầu mùa giải 2017/2018.

Vào tháng 2017 năm XNUMX, Liverpool đã mời cha mẹ của Jeremy Doku bao gồm cả chính anh đến thăm cơ sở của họ với Steven Gerrard và Jürgen Klopp. Câu lạc bộ nước Anh giải thích dự án của họ với anh ấy – rằng anh ấy sẽ trở thành người kế thừa lâu dài của Sadio Mané.

Sự thật mà nói, cả David và Belinda Doku (bố và mẹ của anh ấy) đều bị quyến rũ không chỉ bởi dự án thể thao của Liverpool mà còn vì an ninh tài chính.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Steven Nzonzi Cộng với tiểu sử chưa kể

Cầu thủ tấn công nhỏ con nhanh như chớp (Jeremy) đã bị Liverpool cuốn theo những cuộc nói chuyện ngọt ngào.

Sự can thiệp của Lukaku:

Anderlecht không bao giờ muốn mất cầu thủ xuất sắc nhất của mình với giá rẻ mạt vào tay Liverpool. Vì sợ mất anh ấy, câu lạc bộ đã phải tìm đến một trong những người hùng trong quá khứ của họ – người của Romelu Lukaku.

Nhờ sự tôn trọng to lớn mà Jeremy dành cho mình, Big Belgium được coi là người duy nhất có thể thuyết phục Jeremy Doku ở lại.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ousmane Dembele Plus Untold Biography Facts

Bạn có biết không?… Câu lạc bộ đã sắp xếp một buổi họp giữa Lukaku và Jeremy, nơi cả hai nói chuyện qua cuộc gọi video. Trong cuộc gặp gỡ đó, tiền đạo huyền thoại người Bỉ cho biết;

Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Xin chào Jérémy, tôi là Romelu. Cũng giống như bạn, tôi đã chơi ở Anderlecht trong nhiều năm. Nếu tôi có thể cho bạn một lời khuyên tốt, tôi tin rằng bạn ở lại với câu lạc bộ này, ít nhất là tốt nghiệp từ học viện bóng đá.

Cảm ơn, Steven Gerrard, nhờ vào Jürgen Klopp, nhưng không, cảm ơn vì đã có tôi. Jeremy đã nghe theo lời khuyên của Lukaku bất chấp những khoản tiền khủng khiếp mà Liverpool hứa hẹn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Raphinha cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Thật là nhẹ nhõm cho Anderlecht khi không còn thấy anh ta trượt qua kẽ tay của họ nữa.

Trước niềm vui của gia đình và câu lạc bộ, Jeremy Doku đã ký hợp đồng chuyên nghiệp vào đầu mùa giải 2018/2019. Bạn có để ý bức ảnh của Thần tượng (Lukaku) phía sau anh ấy không?

Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Jeremy Doku Bio – Câu chuyện thành công:

Chúng tôi rất hạnh phúc khi anh ấy quyết định ở lại với Anderlecht, cha của anh ấy, David cho biết. Khoảng thời gian trước đó gia đình rất khó khăn vì có quá nhiều sự quan tâm của anh. Ý định của Jeremy trước hết là thành công với Anderlecht.

Vào thời điểm Doku ký hợp đồng, trường cấp hai đã kết thúc. Cuộc sống sau đó chứng kiến ​​anh ấy tập trung toàn bộ vào việc tập luyện.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Edouard Mendy cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ngay lập tức, mọi người bắt đầu nói về anh ấy, nói rằng anh ấy là tương lai của Bỉ. Rằng anh ấy sẽ bùng nổ.

Bạn có biết?… Jeremy Doku 16 tuổi 182 ngày khi trở thành một trong những người ra mắt trẻ nhất trong lịch sử Anderlecht.

Chỉ những biểu tượng của câu lạc bộ như Romelu Lukaku (16 tuổi 11 ngày), Youri Tielemans (16 tuổi 82 ngày) và những người khác thậm chí còn sớm hơn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Daniele Rugani cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Jeremy không gặp vấn đề gì với việc hòa nhập với đội một vì anh ấy đã sẵn sàng về mặt thể chất và thể lực để tạo dựng tên tuổi cho mình.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Theo quan sát trong video, cậu bé có thể cạnh tranh với những người lớn và bất cứ khi nào cậu nhảy với trái bóng, mọi người đều biết cậu sẽ làm được điều gì đó đặc biệt.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện tình thơ ấu của Blaise Matuidi Plus

Không mất thời gian trước khi anh bắt đầu thấy Giải VĐQG Bỉ đã trở nên quá nhỏ đối với anh. Điều này xảy ra vào thời điểm rất nhiều câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu đã quỳ gối để có được chữ ký của anh ấy.

Thành công ở Pháp và Đội tuyển Quốc gia:

Cuối cùng, Royal Sporting Club Anderlecht – như cách gọi của họ – đã có được những gì họ muốn. Mục đích của họ là để thấy giá trị của ngôi sao của họ tăng lên để họ có thể thực hiện chuyển nhượng bằng tiền mặt.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Eduardo Camavinga cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Vào ngày 5 tháng 2020 năm 26, Doku ký hợp đồng với Rennes với giá XNUMX triệu euro. Anh ấy đã bước vào một trong những giải đấu lớn nhất thế giới.

Từ khi đến với Câu lạc bộ bóng đá Stade Rennais, khả năng của tiền đạo này đã tiến triển từ sức mạnh đến sức mạnh. Sánh vai cùng những tên tuổi lớn như Steven Nzonzi và Eduardo Camavinga đã mang đến những điều tốt nhất trong Jeremy Doku.

Sự phát triển vượt bậc của bóng đá câu lạc bộ đã dẫn đến khoảnh khắc mà cả gia đình anh đã chờ đợi. Doku được gọi vào đội tuyển quốc gia Bỉ vào ngày 5 tháng 2020 năm XNUMX.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Edouard Mendy cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ba ngày sau khi ra mắt đội tuyển quốc gia, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Bỉ tại UEFA Nations League.

Cầu thủ trẻ tiếp tục tăng CV của mình khi anh ấy thêm một số màn trình diễn ngoạn mục được tóm tắt trong video dưới đây.

Trong thời gian này, không việc gì mà Jeremy không thể làm với trái bóng. Nói một cách đơn giản, kiểu tinh tế của anh ta không thể được dạy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Daniele Rugani cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Anh ấy là một phần của Bỉ trong XNUMX bàn thắng vào lưới Belarus:

Đầu năm 2021 chứng kiến ​​Jeremy Doku tiếp tục thăng tiến vượt bậc trong màu áo tuyển quốc gia.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Trong suốt vòng loại World Cup 2022, đội bóng cùng với Michy Batshuayi, Leandro Trossard, Dennis Praet, Christian Benteke kết hợp với Belarus 8 bàn không gỡ.

Xem video nổi bật của Bỉ đè bẹp Belarus 8-0 với một Jérémy Doku đầy cảm hứng.

Không nghi ngờ gì nữa, thế giới đang trên đà chứng kiến ​​Jeremy Doku nở rộ trên con đường trở thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới, ngay trước mắt chúng ta.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Eduardo Camavinga cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cầu thủ rê bóng tốc độ 5 foot 7 được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trong số những dây chuyền sản xuất vô tận của những Cầu thủ chạy cánh phải đến từ Bỉ. Phần còn lại, như chúng ta nói về Tiểu sử của anh ấy, giờ đã là lịch sử.

Bạn gái hoặc vợ của Jeremy Doku là ai:

Để đạt được thành công và vươn lên trước những yêu cầu to lớn của bóng đá cấp câu lạc bộ và quốc gia, việc người hâm mộ suy ngẫm về một câu nói là điều bình thường.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Raphinha cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Rằng đằng sau mỗi cầu thủ bóng đá thành công, nên có Bạn gái hoặc WAG. Vì lý do này, Lifebogger đã quyết định đi vào nghiên cứu để xác định xem Jeremy Doku đang hẹn hò với ai.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Đầu tiên và quan trọng nhất, không thể phủ nhận một thực tế rằng vẻ ngoài điển trai của Jeremy sẽ không thu hút được những phụ nữ có thể tự nhận mình là vợ, bạn gái tiềm năng và những người mẹ đầy khao khát của đứa con anh ta.

Theo blog Football-Ghana, một trong những cha mẹ của Jeremy Doku – đặc biệt là bố của anh ấy (David) – xác nhận rằng con trai anh ấy không có bạn gái vào tháng 2020 năm 2020. Điều này là trước khi tháng XNUMX năm XNUMX của anh ấy chuyển đến Rennes.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện tình thơ ấu của Blaise Matuidi Plus

Tuy nhiên, vào thời điểm đưa ra Bio này, chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy không đi lang thang một mình ở thủ đô Brittany, tây bắc nước Pháp.

Do đó, có khả năng cầu thủ này là một mối quan hệ bí mật, không nên công khai, ít nhất là vào lúc này.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Cuộc sống cá nhân của Jeremy Doku:

Đầu tiên và quan trọng nhất, anh ấy là một cậu bé trầm tính và thích nói chuyện bằng đôi chân của mình. Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng hiểu được anh ấy. Đó là bởi vì bạn không biết Jeremy cảm thấy thế nào qua vẻ ngoài trên khuôn mặt của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ousmane Dembele Plus Untold Biography Facts

Nói một cách đơn giản, Jeremy Doku là một cầu thủ trẻ khiêm tốn, với tính cách dễ bị hiểu lầm. Một điểm cần lưu ý. Anh ta không hề kiêu ngạo. Jeremy là một thanh niên bình thường, người không nên bị coi là người ngoài hành tinh.

Tính cách của anh ấy khiến anh ấy trở thành một loại trường hợp phức tạp. Câu nói hay nhất của Jeremy Doku đã giúp anh ta tiếp tục là;

Ước mơ lớn, không sợ hãi không có gì giúp chiến thắng cuộc đua của cuộc sống.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Điều đầu tiên cần biết về cầu thủ bóng đá này là anh ấy có vẻ là một chàng trai bình thường và khá trầm tính. Jeremy giữ rất nhiều điều cho bản thân và bạn sẽ khó thấy anh ấy đi cùng với bạn bè, đặc biệt là trong nhà của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Steven Nzonzi Cộng với tiểu sử chưa kể

Vắng bóng đá, cha anh (David) lưu ý rằng con trai ông có thể ở nhà cả ngày. Ngoài ra, Jeremy rất thích ở xung quanh bàn điều khiển của mình. Liên quan đến việc chơi game, anh ấy có vẻ gắn bó với PES hơn là FIFA.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Phong cách sống của Jeremy Doku:

Ở phần trước, chúng ta đã biết rằng cầu thủ tốc độ người Bỉ là một kẻ cô độc. Tính cách của Jeremy Doku rất đơn giản.

Anh ấy là một người không tìm kiếm và hầu như không tích cực tham gia vào tương tác với mọi người. Bây giờ trong phần này, chúng tôi cho bạn biết cách anh ấy tiêu tiền của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Edouard Mendy cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ô tô Jeremy Doku:

Vâng, anh ấy là một người yêu thích mô tô. Cầu thủ bóng đá thích mua những chiếc xe phù hợp với màu sắc của mình. Cầu thủ người Bỉ từng đăng tải chiếc ô tô này để khiến người hâm mộ xem bộ sưu tập mới nhất của anh.

Jeremy Doku không lái loại xe kỳ lạ hay chớp nhoáng mà là loại xe phù hợp với bản tính khiêm tốn của anh ta.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Bạn có biết không?… Tiền lương của Jeremy Doku là quá đủ để mua loại xe mơ ước này. Anh ấy được chụp ảnh ở đây với các đồng đội của mình và những gì chúng tôi gọi là một buổi giới thiệu động cơ của các đối tác câu lạc bộ của anh ấy. Tóm lại, chàng trai của chúng ta là một người kín đáo, sống một lối sống khiêm tốn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ousmane Dembele Plus Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cuộc sống gia đình Jeremy Doku:

Đối với người bản địa Borgerhout, sự hy sinh mà Mẹ (Belinda) và Bố (David) đã làm cho anh ta là một trong những phước lành lớn nhất trong cuộc đời anh ta.

Trên thực tế, không có khoản tiền lương Rennes nào của anh ấy có thể lấy đi tình yêu mà anh ấy dành cho cha mẹ và anh trai, những người đang ăn mừng một trong những thành tích của anh ấy.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Trong phần cuộc sống gia đình của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về các thành viên trong gia đình của anh ấy bắt đầu từ chủ nhà.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Steven Nzonzi Cộng với tiểu sử chưa kể

Về Jeremy Doku Father:

Ông là một người đàn ông đã thành thạo nghệ thuật để có những linh cảm tốt cho con trai của mình. Gần như tất cả những gì David cảm thấy về Jeremy đều trở thành sự thật.

Từ việc dự đoán ngày anh ấy sẽ ra mắt đến các khía cạnh khác của thành công. Bạn thấy lời tiên tri này của một người đàn ông rất sống động, anh ta là thầy tế lễ của con trai ông ta và là người chủ mưu cho sự thành công của ông ta.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Raphinha cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Về Mẹ Jeremy Doku:

Speed ​​Dribbler mong muốn ký hợp đồng lỗi để chứng kiến ​​anh ta kiếm được rất nhiều tiền trong sự nghiệp của mình.

Bạn có biết?… Chỉ có một người phụ nữ liên tục thông báo cho anh ta về sự nguy hiểm của việc lựa chọn tiền trước sự an toàn của anh ta. Cô ấy không ai khác chính là mẹ của anh, Belinda Doku.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sau khi bị Liverpool của Jurgen Klopp dụ dỗ, Jeremy khi nhận được tin về số tiền mặt khổng lồ mà Liverpool hứa sẽ cung cấp cho anh, đã chạy đến chỗ mẹ anh và hét lên;

Mẹ, mẹ…, thế là xong, cuối cùng gia đình chúng ta sẽ giàu có!

Trên thực tế, Jeremy đã rất ấn tượng với bể sục ở trung tâm huấn luyện Liverpool – điều mà anh chưa từng thấy trước đây.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện tình thơ ấu của Blaise Matuidi Plus

Đúng như dự đoán, Belinda đã phải trấn an anh ta, khiến anh ta hiểu rằng cần phải tiếp tục với RSC Anderlecht cho đến khi anh ta tốt nghiệp bóng đá cao cấp.

Về Jefferson, Anh trai của Jeremy Doku:

Từng là một cầu thủ bóng đá đầy khát vọng, anh ấy là người đã chỉ cho đứa em nhỏ của mình con đường đến với bóng đá. Bạn có biết?… Jefferson cũng nhanh như Jeremy.

Điều này ngụ ý rằng tốc độ chạy trong gia đình. Ngoài sự nhanh nhẹn, anh ấy không chỉ là một người anh em với anh chị em của mình. Chúng tôi có bằng chứng về điều đó.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Daniele Rugani cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Giống như Jeremy, Jefferson cũng chơi với Anderlecht – nhưng không thành công. Theo lời của cha David, con trai cả của ông đã ở lại trong một thời gian dài mà không có một câu lạc bộ tốt nào kêu gọi sự phục vụ của mình. Chính vì vậy, anh đã từ bỏ ước mơ của mình để quản lý em trai mình.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Đây là những gì đã xảy ra khiến Jefferson đưa ra quyết định táo bạo. Vào khoảng tháng 2020 năm 18 khi Jeremy chuyển đến Rennes, cầu thủ XNUMX tuổi này khi rời gia đình đã lo sợ rằng anh sẽ thực sự nhớ nhà.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Daniele Rugani cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Quả thật, không dễ dàng gì đối với một cậu thiếu niên như Jeremy rời đất nước của mình để sang Pháp chơi bóng. Đối với một người hướng nội như anh ấy, đó sẽ là điều khó khăn nhất.

Ở khía cạnh cá nhân, mọi thành viên trong gia đình Jeremy Doku đều lo sợ cuộc sống cá nhân của mình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tin mới nhất, một tờ báo tiếng Hà Lan có trụ sở tại Antwerp, Bỉ, Jefferson từng nói;

Mẹ tôi sợ nhất. Tôi biết cô ấy sẽ rất khó khăn khi thấy Jeremy ở lại một mình. Vì điều này, tôi sẵn sàng làm điều đó – từ bỏ sự nghiệp của mình – vì anh trai tôi.

Đó là nó. Jefferson đã từ bỏ mọi thứ. Anh ấy đã giữ cuộc sống của riêng mình chỉ để giúp em trai của mình sống với ước mơ của mình. Anh ấy không chỉ là một người anh, mà còn là một người bạn thực sự.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Steven Nzonzi Cộng với tiểu sử chưa kể

Sự kiện Jeremy Doku:

Sự thật số 1 – Anh ấy chơi rất nhiều nhạc trong Phòng thay đồ:

Mọi người đều biết anh ấy là người kín đáo, ít bộc lộ cảm xúc và rất ghét giữ những người bạn rất gắn bó.

Tuy nhiên, chúng tôi tìm thấy một ngoại lệ cho bản chất hướng nội của anh ấy. Bạn có biết?… Jeremy có thể là tài xế phòng thay đồ của một cầu thủ thực thụ.

Mỗi lần đến phòng thay đồ và thấy bầu không khí không mấy vui vẻ, anh ấy lại làm gì đó để vực dậy tinh thần cho các đồng nghiệp của mình. Theo lời kể của bạn anh, Marco Kana;

Jeremy sẽ bật nhạc và nhảy ở giữa mọi người. Cuối cùng, cả phòng thay đồ sẽ theo anh ấy và bầu không khí sau đó trở nên ấm áp. Cảm giác thật tuyệt khi có được tính cách như vậy.

Sự thật # 2 – Thể loại âm nhạc của anh ấy:

Trong thư viện phương tiện của Jeremy Doku, bạn có thể tìm thấy một chút mọi thứ. Chúng bao gồm R’n’b, rap Hà Lan (không phải của Memphis Depay và Quincy Promes) và nhạc Afro – có liên quan đến nền tảng dân tộc Ghanian của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện tình thơ ấu của Blaise Matuidi Plus

Không nghi ngờ gì nữa, Âm nhạc chính là rượu rót đầy chén trong sự im lặng của Jeremy Doku.

Sự thật số 3 – Phân tích và so sánh lương của Jeremy Doku Rennes:

Nhiệm kỳJérémy Doku Rennes Thu nhập bằng Euro (€) Mỗi năm:€ 2,083,200 Mỗi tháng:€ 173,600 Mỗi tuần:€ 40,000 Mỗi ngày:€ 5,714 Mỗi tiếng:€ 238 Mỗi phút:€ 4 Mỗi giây:€ 0.07

Kể từ khi bạn bắt đầu xem Jeremy DokuBio’s Bio, đây là những gì anh ấy đã kiếm được với Rennes.

€ 0

Jeremy đến từ đâu, một người Bỉ trung bình kiếm được 26,000 EUR hàng năm sẽ cần phải làm việc trong 6 năm 6 tháng để kiếm được những gì anh ta mang về nhà trong một tháng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Raphinha cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự thật số 4 – Sự kiện Tốc độ của Jeremy Doku:

Nếu bạn là một người yêu thích chế độ nghề nghiệp thích những người chơi trẻ nhanh, tôi khuyên bạn nên đăng ký Jeremy. Tại thời điểm viết Tiểu sử của mình, wonderkid có 94 khả năng tăng tốc, 90 tốc độ, 95 nhanh nhẹn và chỉ số tiềm năng là 86.

Trên thực tế, chúng tôi xem anh ấy là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới của FIFA.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Lifebogger đã đi sâu hơn để cung cấp cho bạn kết quả video về Bài kiểm tra sự phát triển của Jeremy Doku bằng cách sử dụng Chế độ nghề nghiệp FIFA 21. Khi kết thúc kích thích, sức mạnh của anh ta tăng từ 71 lên trên 91 – tương tự như Cristiano Ronaldo.

Sự thật số 5 – Tôn giáo của Jeremy Doku:

Thứ nhất, anh ta mang một cái tên nam tính trong Kinh thánh, một biến thể của tên Giê-rê-mi trong Cựu ước.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Eduardo Camavinga cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ngoài ra, tên Mẹ của anh ấy ‘Belinda’ là tên một cô gái theo đạo Thiên chúa. Tên ‘David’ của bố Jeremy là một cái tên trong Kinh thánh. Cuối cùng, tên của người anh trai ‘Jefferson’ là tên một cậu bé theo đạo Thiên chúa.

Theo ngụ ý, Jeremy Doku sinh ra là một Cơ đốc nhân. Do tính cách của anh ấy (như được giải thích trong Tiểu sử của anh ấy), chúng tôi không biết về mức độ sùng kính của anh ấy đối với tôn giáo Thiên chúa giáo.

Kết luận:

Tiểu sử của Jeremy Doku dạy chúng ta rằng trải nghiệm thời thơ ấu tích cực đóng một vai trò trong việc hình thành một tương lai tốt đẹp. Cha mẹ của Jeremy Doku (David và Belinda) đã nuôi dạy con cái của họ trong một ngôi nhà, chỉ cách sân vận động nổi tiếng nhất Antwerp sáu phút lái xe.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Daniele Rugani cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Sân bóng Bosuilstadion (sân nhà của Royal Antwerp) ảnh hưởng tích cực đến tuổi thơ của anh. Nó khơi dậy giấc mơ bóng đá của Jeremy bên cạnh người anh trai Jefferson.

Trước khi ghi nợ, Jeremy tương đối ít được công chúng biết đến. Ngày nay, anh ấy không chỉ sống theo ước mơ của gia đình mình. Jeremy đã khiến Ghana (đất nước của cha mẹ anh) tự hào.

Cảm ơn bạn đã ở lại với chúng tôi để đọc câu chuyện Cuộc đời của cầu thủ tốc độ triển vọng nhất của Bỉ. Tại Lifebogger, chúng tôi vẫn cam kết tiếp tục cung cấp cho bạn Tiểu sử của các cầu thủ bóng đá Bỉ. Hơn nữa, các nhà văn của chúng tôi cố gắng vì sự chính xác và công bằng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ousmane Dembele Plus Untold Biography Facts

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn phát hiện – bất cứ điều gì – trông không đẹp trong Tiểu sử về Jeremy Doku của chúng tôi.

Nếu không, vui lòng cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về cầu thủ bóng đá 5 foot 7 inch trong phần bình luận của chúng tôi. Để có bản tóm tắt nhanh về hồi ký của Doku, hãy sử dụng bảng Wiki của chúng tôi.

Truy vấn về Wiki của Jeremy DokuCâu trả lời về tiểu sử Họ và tên:Jeremy Doku Ngày sinh:27 Tháng năm, 2002 Tuổi:19 tuổi 6 tháng. Nơi sinh: Antwerp, Bỉ Cha mẹ:Belinda Doku (Mẹ) và cha, David Doku (Cha) Anh chị em ruột:Jefferson Doku (Anh cả) và hai chị gái Nguồn gốc gia đình:Ghana Giáo dục:Trường nội trú Anderlecht’s Purple Talents Tôn giáo:Kitô giáo Chiều cao:1.71 m (5 ft 7 in) Tác nhân người chơi: ICM Stellar Sports Giá trị ròng:2 triệu Euro (số liệu thống kê năm 2021) Zodiac:Gemini ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Eduardo Camavinga cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Jeremy Doku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: