Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Josh Maja của chúng tôi cho bạn biết Sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Bạn gái / Người vợ sẽ trở thành, Phong cách sống, Giá trị ròng và Cuộc sống cá nhân. Tóm lại, chúng tôi khắc họa lịch…

Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Josh Maja của chúng tôi cho bạn biết Sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Bạn gái / Người vợ sẽ trở thành, Phong cách sống, Giá trị ròng và Cuộc sống cá nhân.

Tóm lại, chúng tôi khắc họa lịch sử của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Nigeria sinh ra ở London. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ những ngày đầu tiên của anh ấy cho đến khi anh ấy đạt được thành công với Fulham.

Để kích thích sự thèm muốn tiểu sử tự động của bạn về bản chất hấp dẫn của Josh Maja’s Bio, hãy xem quỹ đạo sự nghiệp của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ryan Sessegnon cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Vâng, mọi người đều biết câu chuyện cổ tích của anh ấy bắt đầu sống lại ở giải đấu hàng đầu – nơi anh ấy ghi hai bàn đầu tiên trong chiến thắng 2-0 trước Everton.

Bất chấp giải thưởng này, chỉ một số ít người hâm mộ biết về câu chuyện Cuộc đời của Josh Maja. Không cần thêm lời khuyên, chúng ta hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja:

Đối với những người mới bắt đầu về Tiểu sử, anh ấy mang biệt danh Josh Magic. Tên – Josh chỉ là biệt danh và tên thật của anh ấy là – Joshua Erowoli Orisunmihare Oluwaseun Maja.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Aleksandar Mitrovic Plus

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh vào ngày 27 tháng 1998 năm XNUMX với cha và mẹ là người Nigeria, tại Quận Lewisham, London.

Gặp gỡ Anh em của Josh Maja - Emmanuel Maja (Phải) và Jeremiah Maja (Trái).Video nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Lớn lên nhiều năm:

Josh Maja đã trải qua những năm thơ ấu của mình ở Pimlico, một khu dân cư ở Westminster. Anh lớn lên cùng với ba anh em trai, cha mẹ anh (đặc biệt là mẹ anh) và em gái anh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ademola Lookman cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Đáng chú ý trong số các anh chị em của anh ấy là Emmanuel và Jeremiah Maja – cả hai đều được chụp ở đây.

Gặp gỡ Anh em của Josh Maja – Emmanuel Maja (Phải) và Jeremiah Maja (Trái).

Xem xét cách những cậu bé này chơi bóng trong những ngày đầu tiên của họ, hoàn toàn không có gì cho thấy họ sẽ không lớn lên để trở thành những ngôi sao bóng đá – điều mà họ đã làm.

Nền tảng gia đình Josh Maja:

Tiền đạo người Nigeria được sinh ra ở London với Cha và Mẹ người Nigeria, những người sống và thoải mái như những công dân Anh trung lưu.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Ruben Loftus-Cheek Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Josh không được nuôi dưỡng trong hoàn cảnh nghèo khó. Cha mẹ anh cũng giống như hầu hết những người đi làm, không bao giờ vật lộn với tiền bạc và có nền giáo dục tốt về tài chính.

Nguồn gốc gia đình Josh Maja:

Mặc dù sinh ra và lớn lên ở Anh, nhưng người gốc London đánh giá cao nguồn gốc Nigeria của mình. Với sự nổi tiếng của anh ấy, rất nhiều người hâm mộ đã hỏi… Cha mẹ của Josh Maja đến từ Nigeria ở đâu?…

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Joachim Andersen cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Điều đầu tiên, anh ta có hai cái tên Yoruba – (Orisunmihare và Oluwaseun). Sau khi nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi đã có thể lần ra một trong những tên của anh ấy (Orisunmi) đến bang Ondo, Nigeria. Có thể, đây là nơi xuất thân của bố Josh Maja.

Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tên (Orisunmi) có nguồn gốc từ bang Ondo. Có vẻ như một trong những bố mẹ của Josh Maja (bố anh) đến từ bang Ondo, Nigeria.

Một lần nữa – về nguồn gốc của anh ta – chúng tôi nhận ra một tên khác của anh ta – Erowoli. Tên này là chung cho những người đến từ Warri, bang Delta.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Vì lý do này, chúng tôi có thể suy đoán rất cao rằng mẹ của Josh Maja đến từ Bang Delta, Nigeria. Có vẻ như cả cha và mẹ của anh đều rời Nigeria đến Anh vào những năm 1990 để tạo dựng một gia đình tốt hơn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Ruben Loftus-Cheek Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Josh Maja Giáo dục và Xây dựng Sự nghiệp:

Theo Independent, Josh Maja’s đã tham gia vào lĩnh vực học thuật trước khi nổi lên trong sự nghiệp của mình. Tờ báo Anh cũng đưa tin rằng cậu bé cũng tiếp tục đi học ngay cả khi còn ở tuổi thiếu niên.

Xuất thân từ một hộ gia đình Nigeria được biết là có giá trị cao về Giáo dục cho con cái của họ, việc chuyển sang một ngành nghề khác có thể là điều chắc chắn trong trường hợp sự nghiệp chuyên nghiệp không diễn ra như kế hoạch.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Joachim Andersen cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Josh Maja – Câu chuyện bóng đá:

Câu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Như Wikipedia của anh ấy đã nói, cha mẹ của cầu thủ trẻ, khi anh ấy chào đời, đã rời Lewisham để đến định cư tại Pimlico nằm ở Greater London.

Do đó, tại trung tâm London ở Thành phố Westminster, Josh và những người anh em của anh ấy – Jeremiah, Emmanual (et al) đã mài giũa kỹ năng bóng đá của họ.

Sở hữu quyết tâm cao độ để biến ước mơ thành hiện thực, Josh đã có những thử thách thành công với Crystal Palace và Fulham. Tại các học viện ở London này, ngôi sao mới chớm nở đã đặt nền móng tốt cho sự nghiệp thời trẻ của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Clint Dempsey Cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nhu cầu hoàn toàn mở rộng kinh nghiệm của giới trẻ ra ngoài London đã chứng kiến ​​một cậu bé thích đi du lịch đến Tây Bắc nước Anh (Manchester) để thử sức với Man City.

Trước niềm vui của gia đình, Josh đã vượt qua và anh tham gia cùng Jadon Sancho người cũng đã chơi ở đó.

Josh đã chơi cho học viện thành phố Manchester với hy vọng cao rằng câu lạc bộ sẽ cung cấp cho anh ấy một học bổng.

Đáng buồn thay, họ đã không làm như vậy và sau khi hỏi ý kiến ​​cha mẹ, ngôi sao đang lên đã rời học viện tốt nhất nước Anh để đến Sunderland. Ở đó, anh ấy đã có được thứ mình muốn – học bổng hai năm.

Video nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Josh Maja Bio – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Tháng 2016 năm XNUMX hóa ra là một năm anh ấy được nếm trải mùi vị của bóng đá cao cấp với Mèo đen. Đúng như dự đoán, anh ta thừa dịp, tiêm một phát vào tính cách tấn công của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ryan Sessegnon cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Josh là một tiền đạo khiêm tốn, người đã học hỏi từ Big bro – Jermaine Defoe – người mà anh ấy coi là hình mẫu. Kìa, chàng trai trẻ đang nhận được những bài học ấn tượng từ Thần tượng của mình.

Khi Jermaine Defoe rời Sunderland, Josh Maja trở thành người được yêu thích để tiếp quản vị trí của anh.

Được may mắn với khả năng kiểm soát kết dính và sở trường vượt qua đối thủ, siêu sao nhí này đã ghi được 16 bàn thắng trước khi bị định giá đến Pháp.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Aleksandar Mitrovic Plus

Dưới đây là video về những ngày vinh quang của anh ấy với Sunderland, nơi anh ấy đã chơi với một số sự vênh váo và kiêu ngạo.

Tiểu sử Josh Maja – Câu chuyện thành công:

Vào ngày 26 tháng 2019 năm 1, tiền đạo của Sunderland đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Pháp tại Ligue XNUMX, Bordeaux theo hợp đồng có thời hạn XNUMX năm rưỡi và tăng lương đáng kinh ngạc – 65,000 € một tuần. Sánh vai cùng Yacine AdliJosh trở thành một hit ngay lập tức với Les Girondins.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ryan Sessegnon cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Nổi lên thành ngôi sao bóng đá, Magic Joshua (như trong video các bàn thắng của anh ấy ở Bordeaux) đã trở thành một trong những tài năng trẻ hot nhất bóng đá Pháp.

Anh ấy đã giành được giải thưởng cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ cho mùa giải 2019-2020 chấm dứt do đại dịch coronavirus.

Do cha mẹ là người Nigeria, huấn luyện viên bóng đá của đất nước này, Gernot Rohr, đã nhanh chóng đánh cắp Maja. Mục đích là cung cấp sự cạnh tranh cho Victor Osimhen, là một trong những lực lượng tấn công yêu thích của đất nước.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Joachim Andersen cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Vào đầu năm 2021, ngôi sao đang lên đã hỏi ý kiến ​​gia đình về khả năng trở lại Anh. Lần này, anh ấy cảm thấy định mệnh nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ thành công ở Premier League.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Vào ngày 1 tháng 2021 năm XNUMX, ngày hết hạn chuyển nhượng, Josh trở lại Anh với câu lạc bộ cũ của anh, Fulham.

Ngày lễ tình nhân – ngày 14 tháng 2021 năm XNUMX là ngày ưu tiên cho cuộc vui chơi định mệnh của anh ấy. Ngày hôm đó, anh ấy đã đạt được một khởi đầu trong câu chuyện cổ tích, ghi hai bàn thắng (Video bên dưới) trong trận ra mắt để giành chiến thắng trước Everton.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Clint Dempsey Cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Không còn nghi ngờ gì nữa, thế giới có thể sắp được chứng kiến ​​một phiên bản Fulham tốt hơn của Aleksandar Mitrovic, một cầu thủ trẻ, từng bị tuyển Anh từ chối và giờ đang nở rộ trên con đường trở thành tài năng đẳng cấp thế giới, ngay trước mắt chúng ta. Phần còn lại, như chúng tôi nói, sẽ là lịch sử.

Bạn gái của Josh Maja là ai:

Bạn có ở đây để nhận thông tin về tình yêu của tiền đạo người Nigeria không? Bạn có khao khát cháy bỏng được khám phá bạn gái của Josh Maja là ai không?… Lifebogger cũng vậy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Aleksandar Mitrovic Plus

Thành thật mà nói, chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi, vẫn không có dấu hiệu của một nàng WAG.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts
Làm quen với Bạn gái của Josh Maja.

Trong sâu thẳm, chúng tôi tin rằng Josh Maja đang hẹn hò riêng tư với ai đó. Vì vậy, chuyện đời tư của anh được công khai chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nhưng hãy nghĩ lại,… Nếu một người như anh ta nhạy bén trước khung thành, anh ta sẽ không có vấn đề gì trong việc quản lý chuyện riêng tư.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ademola Lookman cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự kiện đời sống cá nhân:

Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Maja là một Ma Kết, một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Tiền đạo người Nigeria là một cá nhân sở hữu trạng thái độc lập bên trong giúp tạo ra những tiến bộ đáng kể cả trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của anh ấy.

Josh Maja Phong cách sống:

Trả lời câu hỏi về cách anh chi 60,000 bảng tiền lương hàng tuần cho Fulham, tiền đạo người Nigeria thừa nhận không sống một cuộc sống xa hoa.

Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kểVideo nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Maja tránh các tạp chí bóng bẩy và không có những thứ như giới thiệu những chiếc xe hơi kỳ lạ, những ngôi nhà lớn (biệt thự) các cô gái, buzz, v.v.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ademola Lookman cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cuộc sống gia đình Josh Maja:

Tầm nhìn là hành động nhìn thấy những gì được coi là vô hình đối với nhiều người. Maja đến từ một hộ gia đình thể thao với tầm nhìn về trò chơi. Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết một chút về thân thế của anh ấy.

Về cha mẹ của Josh Maja:

Họ đã nuôi dạy bốn con trai và một con gái. Đưa anh ấy và các anh trai của anh ấy trở thành cầu thủ bóng đá là một trong những quyết định tốt nhất mà mẹ và bố của Josh đã đưa ra.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Joachim Andersen cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Thái độ phản đối của cầu thủ bóng đá là kết quả của việc cha mẹ anh ta giữ anh ta có cơ sở. Mặc dù có rất ít tài liệu về chúng, nhưng việc chúng công khai chỉ là vấn đề thời gian.

Về anh chị em của Josh Maja:

Trong thế giới bóng đá hiện đại của những chiếc xe chớp nhoáng và lối sống trên mạng xã hội, những người anh em bóng đá là liều thuốc giải độc mới.

Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Emmanuel Maja là một tiền vệ cầm trịch từng có thời gian thử việc với Man City và chơi cho FC Croydon khi tôi viết Tiểu sử này. Mặt khác, anh trai của anh ấy, Jeremiah Majas là một cầu thủ chạy nhanh – với con mắt ghi bàn – giống như Josh của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ryan Sessegnon cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Sự kiện chưa kể của Josh Maja:

Tóm tắt cuốn hồi ký của chúng tôi về cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nigeria, chúng tôi sẽ sử dụng phần này để cho bạn biết thêm sự thật về anh ấy. Không cần nhiều quảng cáo, chúng ta hãy bắt đầu.

Sự thật số 1 – Josh Maja Mức lương Fulham:

Ông chủ Stewart Donald của Sunderland tiết lộ Maja kiếm được 1000 bảng mỗi tuần. Theo trang web L’Equipe của Pháp, anh ấy đã kiếm được 65,000 euro mỗi tuần tại Bordeaux. Việc chuyển đến Fulham đã chứng kiến ​​mức lương tăng lên 60,000 bảng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Clint Dempsey Cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể NHIỆM KỲFULHAM TIỀN LƯƠNG ĐỘT PHÁ Mỗi năm:£ 3,124,800 Mỗi tháng:£ 260,400 Mỗi tuần£ 60,000 Mỗi ngày:£ 8,571 Trên giờ:£ 357 Mỗi phút:£ 6 Môi giây:£ 0.09

Kể từ khi bạn bắt đầu xem Josh MajaTiểu sử, đây là những gì anh ấy đã kiếm được với Fulham.

Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts £ 0

Một người London kiếm được 37,000 sẽ cần phải làm việc trong 84 năm để kiếm được mức lương hàng năm của Maja với Fulham.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Aleksandar Mitrovic Plus

Sự thật số 2 – Tôn giáo của Josh Maja:

Bạn có biết tên thật của anh ấy là Joshua không? Đây là một cái tên trong Kinh thánh có nghĩa là – ‘Chúa là sự cứu rỗi của tôi‘.

Do đó, không thể phủ nhận một thực tế rằng cha mẹ của Josh Maja sẽ không nuôi dạy anh ta như một Cơ đốc nhân. Trên thực tế, phần Instagram Bio của Striker đã nói lên tất cả. Nó đọc; Chúa là trên hết.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Ruben Loftus-Cheek Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự thật số 3 – Đặc vụ của Josh Maja là ai?

Elite Project Group Limited quản lý tiền đạo người Nigeria. Khách hàng lớn nhất của công ty chủ yếu là những cầu thủ da đen hàng đầu.

Trong số đó là Alex Iwobi, Jadon Sancho, Bukayo Saka, Eddie Nketiah, Folarin Balogun, Reiss Nelson. Elite Project Group cũng quản lý Todd Cantwell.

Sự thật số 4 – Josh Maja Net Worth:

Sự kết hợp của các yếu tố tài chính như số năm kinh nghiệm của anh ấy, mức lương kiếm được trong những năm đó và sự tài trợ đã làm tăng giá trị tài sản trừ đi các khoản nợ phải trả.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Ruben Loftus-Cheek Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Vào thời điểm này, chúng tôi ước tính giá trị tài sản ròng năm 2021 của Maja vào khoảng 2 triệu bảng.

Sự thật số 5 – Josh Maja Thống kê FIFA:

Sau khi xem các bàn thắng của anh ấy trong loạt video ở trên, bạn sẽ đồng ý với tôi rằng anh ấy xứng đáng nhận được nhiều điểm hơn.

Với khởi đầu chói sáng của anh ấy tại Premier League, chắc chắn FIFA sẽ nhớ đến anh ấy trong những bản cập nhật tiếp theo.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Aleksandar Mitrovic Plus

Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Wiki:

Để tóm tắt Hồi ký này, chúng tôi đã tạo bảng này để trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến các câu hỏi về Tiểu sử về Josh Maja.

YÊU CẦU SINH THÁITRẢ LỜI WIKI Tên đầy đủ: Joshua Erowoli Orisunmihare Oluwaseun Maja Tên nick:Josh và Phép thuật Tuổi:22 tuổi 11 tháng. Ngày sinh:Ngày 27 tháng 1998 năm XNUMX Nơi sinh:Lewisham, Anh Nguồn gốc gia đình:Nigeria Nguồn gốc cha mẹ:Tây Nam Nigeria Anh chị em ruột:Ba anh em và một em gái Anh em:Emmanuel Maja, Jeremiah Maja, v.v. Giá trị ròng:2 triệu £ Vị trí chơi:Tiền đạo / Tiền đạo Chiều cao 5 feet 11 inch HOẶC 1.80 mét. Zodiac:Capricorn ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ademola Lookman cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Kết luận:

Kiên định trong nhiệm vụ trở thành ngôi sao bóng đá xác định Josh Maja – người thành công nhất trong số những người anh em bóng đá của anh ấy.

Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Như Patrick bamford, anh ấy là kiểu người thích làm việc thông minh trên sân cỏ. Những bàn thắng ghi được khi anh ấy bắt đầu cuộc đời tại Premier League đã nói lên tất cả.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Clint Dempsey Cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Thứ hai, không có hạnh phúc nào lớn hơn là có một gia đình thành đạt với lối sống xoay quanh trò chơi đẹp.

Mặc dù bị Anh từ chối, Maja (thông qua nguồn gốc từ cha mẹ) đã đảm bảo một con đường đến đội tuyển quốc gia Nigeria, nơi thành công của anh ấy được đảm bảo.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc câu chuyện của chúng tôi về Josh Maja. Vui lòng thông báo cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ điều gì không đẹp trong câu chuyện Cuộc đời trên hồ sơ của chúng tôi.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Joachim Andersen cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nếu không, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận, bạn nghĩ gì về Magic Joshua.

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Josh Maja cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: