Câu chuyện thời thơ ấu của Marcus Thuram cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tiểu sử của chúng tôi về Marcus Thuram cho bạn biết những sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Gia đình, Cha mẹ, Bạn gái / Người vợ sẽ trở thành, Phong cách sống, Đời sống cá nhân và Giá trị ròng. Đó là bản phân tích…

Câu chuyện thời thơ ấu của Marcus Thuram cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tiểu sử của chúng tôi về Marcus Thuram cho bạn biết những sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Gia đình, Cha mẹ, Bạn gái / Người vợ sẽ trở thành, Phong cách sống, Đời sống cá nhân và Giá trị ròng.

Đó là bản phân tích đầy đủ về Câu chuyện cuộc đời của anh ấy, ngay từ những ngày đầu tiên cho đến khi anh ấy trở nên nổi tiếng.

Câu chuyện cuộc đời Marcus Thuram từ những ngày thơ ấu cho đến nay.
Câu chuyện cuộc đời Marcus Thuram từ những ngày thơ ấu cho đến nay.

Vâng, bạn và tôi biết anh ấy là một ví dụ hoàn hảo về một cầu thủ bóng đá đã theo bước chân của người cha nổi tiếng của mình.

Tuy nhiên, chỉ một số ít người hâm mộ đã xem việc đọc Câu chuyện cuộc đời của Marcus Thuram, khá ấn tượng. Bây giờ không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Marc-Andre ter Stegen Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Marcus Thuram:

Ban đầu, biệt danh của anh ấy là “Tikus”, và tên đầy đủ của anh ấy là Marcus Lilian Thuram-Ulien. Anh được sinh ra vào ngày 6 tháng 1997 năm XNUMX với mẹ là Sandra Thuram và cha, Lilian Thuram, tại thành phố Parma, Ý.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Cha mẹ của Marcus Thuram coi anh là con trai đầu tiên của gia đình, và khi anh sinh ra, họ đã đặt tên anh theo tên nhà hoạt động người Jamaica ‘Marcus Garvey’.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Denis Zakaria cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cầu thủ bóng đá thế hệ thứ hai chủ yếu lớn lên bên cạnh người anh trai trẻ hơn anh năm tuổi và có tên Khéphren Thuram.

Hình dưới đây, cả hai cậu bé Marcus và Khephren đã trải qua những năm đầu của họ ở Parma, nơi cha của họ chơi bóng đá với đội bóng của thành phố – Parma Calcio 1913.

Cô bé Marcus Thuram lớn lên cùng với em trai mình, Khephren Thuram. 📷: Instagram
Cô bé Marcus Thuram lớn lên cùng với em trai mình, Khephren Thuram.

Mặc dù sinh ra ở Ý, Marcus đại diện cho đất nước của gia đình anh – Pháp. Sự thật là, cha của anh ấy, trong những năm 1996-2006, đã chơi cho các câu lạc bộ Ý là Parma và Juventus.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Alassane Plea cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Những năm đó tương ứng với thời gian cả anh và anh trai của mình đều được sinh ra.

Bối cảnh gia đình Marcus Thuram:

Những cầu thủ xuất thân từ những gia đình giàu có sẽ có một khởi đầu rất tốt, ngay cả khi họ gặp khó khăn.

Trong khi đó không phải là điều dễ dàng đối với các tiền đạo người Pháp cùng thế hệ với anh ấy – những người như Jean-Philippe Mateta và Maupay, Marcus rất riêng của chúng tôi có tất cả mọi thứ, tất cả là nhờ Lilian, người cha huyền thoại của anh ấy.

Cha mẹ của Marcus Thuram, Lilian và Sandra, là những người có thể mua cho con trai của họ những bộ sưu tập đồ chơi mới nhất. Tuy nhiên, đó là những quả bóng đá để làm quà tặng hơn là đồ chơi.

Sự thật là, số tiền kiếm được từ bóng đá đã nâng tầm Gia đình của Marcus Thuram và chịu trách nhiệm về gia cảnh giàu có của anh ta.

Gia đình Marcus Thuram Xuất xứ:

Vì mục đích rõ ràng, cầu thủ bóng đá sinh ra ở Ý có bố và mẹ là công dân Pháp không có nguồn gốc gia đình trực tiếp từ châu Phi.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Đúng hơn, bố và mẹ của Marcus Thuram là người gốc Guadeloupe. Quốc gia này là một hòn đảo nằm ở phía nam vùng biển Caribe.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Breel Embolo cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Một bức ảnh dễ thương của Marcus Thuram với bố và mẹ của mình. Nguồn gốc của gia đình ông là Guadeloupe.
Một bức ảnh dễ thương của Marcus Thuram với bố và mẹ của mình. Nguồn gốc của gia đình ông là Guadeloupe.

Bạn có biết?… Huyền thoại người Pháp Thierry Henry và những cầu thủ bóng đá như Anthony Martial và Kingsley Coman cũng có nguồn gốc gia đình của họ từ Guadeloupe.

Cũng đừng quên, đất nước này là quê hương của những nô lệ châu Phi đầu tiên đến đó vào năm 1650.

Giáo dục và xây dựng nghề nghiệp Marcus Thuram:

Để tiếp tục sống theo giấc mơ của gia đình, cầu thủ bóng đá và anh trai của anh đã quyết định từ rất sớm, theo bước chân của cha họ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Breel Embolo cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Trong hộ gia đình Marcus Thuram, bóng đá luôn là tâm điểm. Khi gần về hưu, người đứng đầu gia đình (Lilian) đã nghĩ ra một chiến lược, một chiến lược có thể thấy các con trai của mình tiếp tục sống với ước mơ của mình.

Mùa giải 2004/2005, bố Marcus, đã có một vị trí phòng ngự trung tâm của Juventus bị xé toạc bởi một cầu thủ trẻ Giorgio Chiellini người đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở Torino.

Người cha già, người đã đeo trái tim của mình trên tay áo của mình thêm nữa là một bi kịch- Dị tật tim. Trái tim mở rộng chứng kiến ​​sự nghiệp của cầu thủ người Pháp sắp kết thúc.

Cha của Marcus đã nhận được một vụ chuyển nhượng giá rẻ đến Barcelona sau vụ bê bối Calciopoli khiến Juve bị xuống hạng Serie B. Đáng buồn thay, sự nghiệp của anh ấy không thể kéo dài quá hai mùa giải.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Marco Reus cùng với sự kiện Untold Biography

Trước khi kết thúc sự nghiệp, nhà vô địch World Cup 1998 quyết định tập trung nhiều hơn cho gia đình. Ông đảm bảo rằng con trai mình, Marcus sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình ở Pháp và không nơi nào khác.

Romelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Lý do là ông muốn các con trai của mình làm quen với cơ sở gia đình của họ. Người cha huyền thoại đã đăng ký cả hai con trai của mình vào Olympique de Neuilly, một học viện bóng đá nằm ở phía tây Paris.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Marc-Andre ter Stegen Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Marcus Thuram – Cuộc đời sự nghiệp ban đầu:

Sau bốn năm gắn bó với Olympique de Neuilly, thành công của Marcus đã giúp anh tiến vào một giai đoạn quan trọng hơn trong sự nghiệp.

Cha của anh ấy đã chuyển anh ấy đến AC Boulogne-Billancourt, một học viện nổi bật hơn từng có ngôi sao đồng hương người Pháp Allan Saint-Maximin là một trong những ngôi sao học viện tốt nhất của họ.

Tại học viện mới của mình, Marcus đã trở thành đứa trẻ cá tính này, một người nổi tiếng nhờ ghi bàn thay vì phòng ngự như cha mình đã làm. Các cầu thủ trẻ đã giúp câu lạc bộ đến một số khoảnh khắc chiến thắng và danh hiệu học viện.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Alassane Plea cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Marcus Thuram – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Sau khi phát triển vượt bậc học viện của Pháp, AC Boulogne-Billancourt, Marcus quyết định rời Sochaux vào mùa giải 2012-2013.

Ngay sau khi anh rời khỏi họ, Khéphren Thuram (em trai của anh) đăng ký học tại học viện cũ, để tiếp tục nơi mà người anh lớn của anh đã rời bỏ.

Bạn có biết?… Người cha của Huyền thoại, Lilian, đã giúp đỡ con trai mình chuyển đến Sochaux.

Trước sự vui mừng của Hộ gia đình Marcus Thuram, chàng trai không chỉ tốt nghiệp thành công từ học viện thanh thiếu niên; Anh ấy đã được gọi lên tuyển U-17 Pháp một cách thần kỳ.

Thành công nối tiếp ngay sau đợt triệu tập tuyển trẻ quốc gia. Bạn có biết?… Marcus là một trong những cầu thủ bóng đá – những người như Kylian Mbappe và Issa Diop người đã giúp Pháp giành chức vô địch UEFA Under 2016 19.

Paul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts
Cầu thủ trẻ này nằm trong số đội vô địch UEFA châu Âu dưới 2016 tuổi.

Tiểu sử Marcus Thuram – Câu chuyện Nổi tiếng:

Sau sáu năm tốt đẹp với Câu lạc bộ bóng đá Sochaux-Montbéliard, Marcus quyết định làm theo những bước đi của một huyền thoại Chelsea FC – không ai khác ngoài Didier Drogba.

Marcus Thuram đã gặp Thần tượng thời thơ ấu và người bạn thân của cha mình - không ai khác ngoài Buffon huyền thoại. 📷: IGVideo nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Anh ấy đã đăng ký Guingamp, một câu lạc bộ mà anh ấy tin rằng sẽ hát tên Thuram của anh ấy to hơn, trước những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Tại Guingamp, tiền đạo này đã có được sự chú ý cần thiết ngay trước khi bắt đầu ghi bàn.

Bạn có biết?… Marcus sau trận đấu với PSG đã có cuộc chạm trán đầy xúc động với huyền thoại thủ môn người Ý Gianluigi Buffon, người đã từng là bạn lâu năm và là đồng đội cũ của cha anh, Lilian.

Marcus Thuram đã gặp Thần tượng thời thơ ấu và người bạn thân của cha mình – không ai khác ngoài Buffon huyền thoại.

Sau cuộc chạm trán với thủ môn huyền thoại, tiền đạo này đã tận dụng cơ hội để bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình.

Danh hiệu đầu tiên của Marcus đã giúp đội bóng của anh ấy loại PSG khỏi vòng tứ kết Coupe de la Ligue 2018/2019.

Nhờ tên tuổi của mình làm mưa làm gió trên các phương tiện truyền thông, câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Mönchengladbach đã bị thu hút, và tiếp tục đột kích Guingamp vì chữ ký của mình. Marcus đã không nhìn lại kể từ khi gia nhập câu lạc bộ.

Khi Tiểu sử của Marcus Thuram đang được xem xét, cầu thủ bóng đá này được nhiều người coi là lời hứa đẹp đẽ tiếp theo cho nước Pháp và thế hệ bóng đá Pháp-Guadeloupe tiến lên sau vĩ đại Thierry Henry.

Cầu thủ bóng đá có mọi thứ – từ bàn thắng, kỹ thuật, sức bật nhảy cao và phong cách ăn mừng.

Cuộc gọi của Marcus Thuram bằng Didier Deschamps đến đội tuyển quốc gia Pháp chắc chắn là kết quả của sự chăm chỉ của anh ấy. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

TIKUS hiện được coi là một trong những lời hứa đẹp đẽ cho Thế hệ bóng đá Pháp của anh. 📷: Bundesliga & IGVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Rất nhiều người hâm mộ đã hỏi ... Bạn gái của Marcus Thuram là ai? 📷: Instagram
TIKUS hiện được coi là một trong những lời hứa đẹp đẽ cho Thế hệ bóng đá Pháp của anh.

Cuộc sống mối quan hệ của Marcus Thuram- Bạn gái, Vợ?

Bên cạnh việc xem anh ghi bàn trên sân cỏ, người hâm mộ bóng đá gần đây còn quan tâm nhiều hơn đến con trai của Huyền thoại bóng đá.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Denis Zakaria cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Do đó, họ đã suy nghĩ về câu hỏi cuối cùng… Bạn gái của Marcus Thuram là ai?

Cuộc sống cá nhân của Marcus Thuram sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về anh ấy. 📷: Picuki
Rất nhiều người hâm mộ đã hỏi… Bạn gái của Marcus Thuram là ai?

Để bắt đầu, Marcus Thuram là một cầu thủ bóng đá đẹp trai, người có vẻ ngoài sắc sảo có khả năng làm tan chảy trái tim của những người hâm mộ nữ, những người coi mình là bạn gái và vợ tiềm năng.

Thành thật mà nói, Marcus Thuram trên mạng xã hội dường như vẫn còn độc thân. Tuy nhiên, có thể cầu thủ này đã có bạn gái nhưng quyết định không công khai mối quan hệ của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Marc-Andre ter Stegen Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Peharbs, bố mẹ của Marcus Thuram chắc hẳn đã khuyên con trai họ nên tập trung hơn vào việc giữ lại vinh quang cho gia đình thay vì khiến giới truyền thông đưa tin về những vấn đề không liên quan đến bóng đá.

Cuộc sống cá nhân của Marcus Thuram:

Trước hết, cầu thủ bóng đá là một người sáng tạo, kịch tính và là một người tự tin.

Anh ấy là một người có tính cách ngoài sân cỏ rất khó cưỡng lại. TIKUS, như biệt danh của anh ấy, là To, Cao, Mạnh mẽ và có ý thức về lòng tự trọng hoặc tự trọng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Denis Zakaria cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể
Cuộc sống cá nhân của Marcus Thuram sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về anh ấy.

Về sở thích của Marcus Thuram, có vẻ như anh ấy có thể là một người hâm mộ NBA, một người rất thích chơi bóng rổ.

Vị vua của rừng xanh. Tuy nhiên, anh ấy không giống Balotelli. 📷: TwitterVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiền đạo sắc bén cũng sở hữu một tính cách hào hoa, một điều khiến anh ấy đôi khi thể hiện một ‘Trạng thái vua rừng‘. Nhưng nhìn chung, Marcus không giống Mario Balotelli.

Bóng đá Pháp có lối sống xa hoa. Anh ấy giàu có và có thể mua được bất cứ thứ gì. 📷: IG
Vị vua của rừng xanh. Tuy nhiên, anh ấy không giống Balotelli.

Lối sống của Marcus Thuram:

Tìm hiểu cách sống của anh ấy chắc chắn sẽ giúp bạn nắm bắt được bức tranh toàn cảnh về anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Breel Embolo cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Đầu tiên và quan trọng nhất, Marcus Thuram là người có thể chi tiền để mua các tiện ích dành cho siêu anh hùng – đặc biệt là những tiện ích có chất lượng điều khiển học / rô bốt.

Marcus Thuram
Bóng đá Pháp sống một lối sống xa hoa. Anh ấy giàu có và có thể mua được bất cứ thứ gì.

Xuất thân từ một gia đình giàu có, có mức lương 3,200,000 Euro hàng năm và tài sản ròng 7 triệu Euro chắc chắn là quá đủ để xây dựng một kho vũ khí gồm những chiếc ô tô hung dữ.

Đánh giá từ bức ảnh những chiếc xe của Marcus Thuram, có vẻ như màu sắc yêu thích của anh ấy đã trở lại và anh ấy thích nhãn hiệu Mercedes hơn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Alassane Plea cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Marcus tiêu tiền của mình tại sa mạc Safaris ở Dubai. 📷: Picuki
Marcus Thuram’s Car- Anh ấy là một fan hâm mộ của Mercedes-Benz G-Class SUV Luxury.

Hơn nữa về lối sống của anh ấy, có vẻ như một trong những Sở thích của Marcus Thuram là đi du lịch bên cạnh bóng rổ. Tiền đạo này thích chi tiêu số tiền của mình để thực hiện các chuyến đi đến Sa mạc Safari ở Dubai. Anh ấy tin rằng cuộc sống thật kỳ diệu, và nó sẽ luôn luôn như vậy.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts
Marcus tiêu tiền của mình tại sa mạc Safaris ở Dubai.

Cuộc sống gia đình Marcus Thuram:

Không nghi ngờ gì, việc sinh ra trong một gia đình có nhà vô địch World Cup là nguồn cảm hứng to lớn cho bất kỳ cầu thủ bóng đá nào.

Gặp gỡ Cha của Marcus Thuram, Lilian Thuram. Anh ấy thích có một công ty tốt với con trai mình. Anh cũng được nhớ đến như một Huyền thoại World Cup. 📷: DailyMailVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Trong phần này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều sự thật hơn về cha mẹ cũng như các thành viên trong gia đình của Marcus Thuram.

Về Cha của Marcus Thuram:

Như bạn có thể biết, siêu cha của Marcus là một huyền thoại người Pháp còn sống. Tên đầy đủ của anh ta là Ruddy Lilian Thuram-Ulien, và anh ta được sinh ra vào ngày 1 tháng 1972 năm XNUMX, KHÔNG phải ở Pháp, mà là ở Pointe-à-Pitre, thành phố lớn nhất của Guadeloupe.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts
Gặp gỡ Cha của Marcus Thuram, Lilian Thuram. Anh ấy thích có một công ty tốt với con trai mình. Anh cũng được nhớ đến như một Huyền thoại World Cup.

Lilian là một người đã ly hôn, có nghĩa là anh ta không còn kết hôn với mẹ của Marcus, Sandra. Sau đó, anh bắt đầu hẹn hò với Karine Lemarchand, một nhà báo của kênh truyền hình Pháp. Đáng buồn thay, cả hai người yêu nhau đã kết thúc mối quan hệ của họ vào năm 2013.

Không giống như con trai Marcus, Lilian có một cuộc sống khiêm tốn ở Guadeloupe, nơi anh chơi bóng trên đường phố và trên bãi biển.

Năm 11 tuổi, gia đình anh chuyển đến Pháp, đất nước anh chơi bóng và sau đó là quốc gia.

Lilian Thuram là một tiền vệ tấn công trước khi chuyển sang vị trí phòng ngự quen thuộc. Anh ấy đã có rất nhiều danh hiệu cá nhân, câu lạc bộ và quốc gia mang tên mình, và nổi tiếng là anh ấy nằm trong số những người vô địch FIFA 1998 World Cup.

Lilian Thuram, không nghi ngờ gì, được coi là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Về mẹ của Marcus Thuram:

Những người mẹ tuyệt vời đã sinh ra những người chồng và những đứa con trai tuyệt vời, và Sandra Thuram (ảnh bên dưới) là một trong những người mẹ siêu phàm đó. Cô được mô tả tốt nhất là vợ cũ của Lilian Thuram và là mẹ của Marcus và Khephren.

Gặp mẹ của Marcus Thuram, Sandra Thuram. Cô là vợ cũ của Lilian Thuram. 📷: InstagramVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Gặp gỡ anh trai của Marcus Thuram- Khéphren Thuram. 📷: WorldOfFootballHD
Gặp mẹ của Marcus Thuram, Sandra Thuram. Cô là vợ cũ của Lilian Thuram.

Mẹ của Marcus Thuram là một người bạn thời thơ ấu, người đã gặp chồng cũ của cô khi còn học tiểu học. Cả hai người yêu nhau đã tổ chức đám cưới của họ vào ngày 3 tháng 1995 năm 2007 sau khi chia tay vào năm XNUMX.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Marco Reus cùng với sự kiện Untold Biography

Người hâm mộ bóng đá nhớ đến Sandra vì vai trò làm mẹ của cô trong việc nuôi dạy Marcus và em trai cậu.

Về Anh em của Marcus Thuram:

Khéphren Thuram sinh ngày 26 tháng 2001 năm XNUMX, là em ruột của Marcus. Anh ấy không nổi tiếng như anh trai của mình, anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Khephren, giống như người cha huyền thoại của mình, bắt đầu sự nghiệp lâu dài của họ với Monaco.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Denis Zakaria cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Bạn có biết?… Cha mẹ của Marcus Thuram đã đồng ý đặt tên cho em trai mình (hình bên dưới) theo tên của pharaoh Ai Cập là ‘Khafra’. Chúng tôi vẫn không hiểu tại sao họ lại làm như vậy.

Câu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts
Gặp gỡ anh trai của Marcus Thuram- Khéphren Thuram.

Về Chú của Marcus Thuram:

Ngôi sao người Pháp có một người chú tên là Gaetan Thuram. Anh là anh trai của bố Marcus Thuram (hơn anh 7 tuổi). Gaetan Thuram là cha của Anthony Thuram, là anh họ của Marcus.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Marc-Andre ter Stegen Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Về ông bà của Marcus Thuram:

Trong số tất cả các bà, nổi tiếng nhất là bà nội của anh ấy, người có tên là Mariana Christiane Thuram.

Mariana đã nuôi dạy con trai của mình (Lilian) trong hoàn cảnh nghèo khó và vẫn khó tin rằng cậu bé sẽ trở nên thành công như vậy, chứ chưa nói đến việc giành cúp thế giới 1998 và trở thành Huyền thoại của Pháp.

Sự kiện Marcus Thuram:

Trong phần cuối cùng của Câu chuyện thời thơ ấu và Tiểu sử của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số sự kiện bạn chưa từng biết về cầu thủ bóng đá.

Vào thời điểm đưa ra Tiểu sử của Marcus Thruam, anh ấy 22 tuổi và không tệ về các chỉ số FIFA của mình. 📷: SoFIFAVideo nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Sự kiện #1– Cơ cấu tiền lương của Marcus Thuram

Hợp đồng của tiền đạo với Borussia Mönchengladbach cho thấy anh ta kiếm được mức lương khổng lồ 3.2 triệu Euro mỗi năm. Chúng tôi đã so sánh mức lương của Marcus Thuram với mức lương của một người đàn ông bình thường, và nó chắc chắn là không ổn. Trước khi cho bạn thấy, đây là những gì chúng tôi nhận được sau khi thu thập tiền lương của anh ấy thành những con số nhỏ.

KIẾM / KIẾMThu nhập bằng Euro (€)Thu nhập bằng đô la ($)Thu nhập bằng Bảng Anh (£) Mỗi năm€ 3,200,000$3,467,504£ 2,800,000 Mỗi tháng€ 266,667$288,958£ 233,333 Mỗi tuần€ 61,538$66,580£ 53,846 Mỗi ngày€ 8,767$9511£ 7,671 Trên giờ€ 365$396£ 320 Mỗi phút€ 6.09$6.6£ 5.33 Mỗi giây€ 0.10$0.11£ 0.09 ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Breel Embolo cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự kiện #1 – So sánh mức lương của anh ta với công dân trung bình:

Kể từ khi bạn bắt đầu xem Marcus ThuramBio, đây là những gì anh ấy đã kiếm được.

€ 0

Sự kiện #2– So sánh mức lương của anh ấy với người đàn ông trung bình

Bạn có biết?… Ở quê nhà của anh ấy (Pháp), một công dân trung bình sẽ mất khoảng 7 năm năm tháng để kiếm 266,667 €, đó là số tiền Marcus kiếm được trong một tháng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Marco Reus cùng với sự kiện Untold Biography

Thu nhập hàng tháng của Marcus Thuram cũng sẽ lấy trung bình công dân Đức (5 năm sáu tháng), công dân Anh trung bình (7 năm năm tháng) và công dân Hoa Kỳ trung bình (4 năm hai tháng).

Sự kiện #3– Xếp hạng FIFA của Marcus Thuram:

Vào thời điểm viết Tiểu sử của Marcus Thruam, anh ấy 22 tuổi và đang làm rất tốt trên FIFA. Đánh giá từ các số liệu thống kê bên dưới, nó xuất hiện phía trước, giống như những người khác cùng cấp của anh ấy – thích của Lautaro Martinez và Joshua king tất cả đều có điều kiện tiên quyết của tiền đạo thời hiện đại.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Marc-Andre ter Stegen Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Kevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts
Vào thời điểm đưa ra Tiểu sử của Marcus Thruam, anh ấy 22 tuổi và không tệ về các chỉ số FIFA của mình. 📷: SoFIFA

Sự kiện #4– Tôn giáo Marcus Thuram:

Phía trước có khả năng là phi tôn giáo. Không có bằng chứng nào chỉ ra rằng cha mẹ của Marcus Thuram đã nuôi dạy anh tuân thủ các học thuyết tôn giáo của Cơ đốc giáo.

Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kểVideo nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Lilian Thuram, cha của anh, đã đi ngược lại tôn giáo trong nhiều năm, trong nhiệm vụ ủng hộ hôn nhân đồng giới.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Alassane Plea cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ngay cả khi chúng ta chưa nhìn thấy Marcus trong chế độ tôn giáo, vẫn có khả năng anh ta là một người Công giáo thông qua mẹ của mình. Bạn có biết?… 80% dân số Guadeloupe (nguồn gốc gia đình của Marcus Thuram) là Công giáo La Mã.

Kết luận:

Vì đã ở lại xa như vậy, chúng tôi nói lời cảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thời gian bạn dành cho bài viết này về Tiểu sử của Marcus Thuram, con trai của Lillian và cơn ác mộng của Madrid.

Xin vui lòng cho bạn biết những gì bạn nghĩ về Chuyển tiếp trong phiên bình luận của chúng tôi. Chẳng hạn, anh ta trông giống như giữ di sản của gia đình Thuram hay anh ta sẽ trở nên tốt hơn người cha huyền thoại của mình?

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Denis Zakaria cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Wiki:

Yêu cầu tiểu sửcâu trả lời Họ và tên:Marcus Lilian Thuram-Ulien Tên nickTIKUS Sinh ra:Ngày 6 tháng 1997 năm XNUMX, Parma, Ý. Cha mẹ:Lilian Thruam (Cha) và Sandra Thuram (Mẹ) Anh chị em:Khephren Thuram Chú:Gaetan Thuram Mẹ kế:Karine Lemarchand Chiều cao:1.92 m (6 ft 4 in) Sở thích:Du lịch và bóng rổ Giá trị ròng:7 triệu Euro Zodiac:Leo

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Marcus Thuram cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: