Câu chuyện thời thơ ấu của Manuel Akanji cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tiểu sử của chúng tôi về Manuel Akanji khắc họa những sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Gia đình, Cha mẹ, Vợ, Con cái, Phong cách sống, Giá trị ròng và Cuộc sống Cá nhân. Nói một cách dễ hiểu, đây là câu chuyện về hành…

Câu chuyện thời thơ ấu của Manuel Akanji cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tiểu sử của chúng tôi về Manuel Akanji khắc họa những sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Gia đình, Cha mẹ, Vợ, Con cái, Phong cách sống, Giá trị ròng và Cuộc sống Cá nhân.

Nói một cách dễ hiểu, đây là câu chuyện về hành trình cuộc đời của Cầu thủ bóng đá, từ những ngày thơ ấu cho đến khi anh trở nên nổi tiếng.

Để kích thích sự thèm ăn tự truyện của bạn, hãy xem thư viện từ thời niên thiếu đến người lớn của anh ấy – một bản tóm tắt hoàn hảo về Tiểu sử của Manuel Akanji.

Tiểu sử của Manuel Akanji. Kìa, Cuộc sống ban đầu và Sự trỗi dậy của anh ấy. 📷: ScoutNationHD và Instagram
Tiểu sử của Manuel Akanji. Kìa, Cuộc sống ban đầu và Sự trỗi dậy của anh ấy.

Vâng, bạn và tôi biết Manuel Akanji là một Cầu thủ gốc Nigeria và một nguyên mẫu của trung vệ hiện đại.

Tuy nhiên, chỉ có một số người hâm mộ bóng đá xem xét việc đọc Tiểu sử của Manuel Akanji mà chúng tôi đã chuẩn bị và nó khá thú vị. Bây giờ không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Manuel Akanji:

Để bắt đầu, tên đầy đủ của anh ấy là Manuel Obafemi Akanji. Cầu thủ bóng đá Thụy Sĩ sinh vào ngày 19 tháng 1995 năm XNUMX với mẹ anh, Isabel Akanji và cha, Abimbola Akanji ở Neosystembach, một đô thị ở Thụy Sĩ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Donyell Malen cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Hình dưới đây, một em bé lai đẹp trai đến thế giới với tư cách là con thứ hai và là con trai đầu tiên của Gia đình Akanji.

Hình ảnh thời thơ ấu của Manuel Akanji sớm nhất. Cậu bé Obafemi được sinh ra là con trai đầu lòng của gia đình anh.

Manuel bé nhỏ lớn lên cùng với hai chị gái của mình, những người đã đi cùng tên của họ; Michelle và Sarah. Tất cả anh chị em đều được sinh ra trong một gia đình có thể thao chảy trong huyết quản của họ.

Ngay từ khi còn là những đứa trẻ, Manuel, Sarah và Michelle đã bắt đầu theo bước chân của những bậc cha mẹ đam mê thể thao mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong phần phụ tiếp theo.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Burki cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Nguồn gốc gia đình Manuel Akanji:

Đầu tiên và quan trọng nhất, cầu thủ bóng đá Thụy Sĩ được sinh ra với mẹ là người Thụy Sĩ và cha là người Nigeria.

Cha mẹ của Manuel Akanji sẽ không thể gặp nhau nếu cha anh không rời bỏ công việc tài chính của mình ở Lagos, Nigeria để chuyển đến Thụy Sĩ.

Cha mẹ của Manuel Akanji- Cha, Abimbola Akanji và mẹ, Isabel Akanji. 📷: IG.
Cha mẹ của Manuel Akanji- Cha, Abimbola Akanji và mẹ, Isabel Akanji.

As BundesligaBáo cáo cho biết, Abimbola Akanji là một chuyên gia tài chính người Nigeria, từng chơi bóng nghiệp dư trong những năm còn trẻ.

Mặt khác, mẹ của anh là Isabel Akanji, là một cựu vận động viên quần vợt. Sau khi học được điều này, bạn sẽ đồng ý với tôi rằng Manuel có nguồn gốc Thụy Sĩ-Phi hoàn hảo.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Bối cảnh gia đình Manuel Akanji:

Có một người cha là chuyên gia tiền tệ tại một trong những trung tâm tài chính hàng đầu của châu Âu (Zurich) chắc chắn nói lên rất nhiều điều về xuất thân giàu có.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Robert Lewandowski Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Điều gì về một người mẹ xuất sắc như một vận động viên quần vợt? Từ tiền đề trên, rõ ràng Manuel Akanji xuất thân từ một gia đình quý tộc.

Đánh giá từ những bức ảnh những ngày đầu của mình, cậu bé có vẻ là một đứa trẻ mà cha mẹ có thể mua cho cậu bộ sưu tập đồ chơi thể thao mới nhất.

Khi còn nhỏ, Manuel rất thích đi xe đạp. Đừng quên, anh ấy tự xưng là một CĐV của Manchester United.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Michy Batshuayi Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Dấu hiệu của một tuổi thơ hạnh phúc. Cha mẹ của Manuel Akanji là kiểu người có thể mua cho anh bộ sưu tập đồ chơi thể thao mới nhất. 📷: Picuki.
Dấu hiệu của một tuổi thơ hạnh phúc. Cha mẹ của Manuel Akanji là kiểu người có thể mua cho anh bộ sưu tập đồ chơi thể thao mới nhất.

Câu chuyện thời thơ ấu của Manuel Akanji- Giáo dục:

Giống như một đứa trẻ Thụy Sĩ bình thường, cậu bắt đầu học Mẫu giáo khi 4 tuổi và tiểu học ở tuổi 6. Ngay từ khi mới bắt đầu, cha mẹ của Manuel Akanji đã coi giáo dục là rất quan trọng.

Khi còn đi học, cậu bé đã nổi tiếng vì vượt trội hơn bạn bè của mình về các con số và tính nhẩm. Nói về trải nghiệm của mình ở trường học, Akanji từng nói.

Tôi đã thích nó. Hồi đó, nếu có một dấu hiệu với năm số khác nhau, tôi sẽ làm tất cả các loại phép toán số học từ nó. Tôi cũng có thể ghi nhớ những con số dài.

Từ lớp bốn đến lớp sáu, tôi cũng có một giáo viên thường xuyên tổ chức các giải đấu về số học tinh thần. Cuộc thi này thúc đẩy tôi khi tôi giành chiến thắng gần như mọi lúc.

Tiểu sử Manuel Akanji – Xây dựng sự nghiệp:

Khi còn là một cậu bé, Obafemi chơi bóng đá rất nhiều trong giờ nghỉ và với bạn bè sau khi tan học. Ngay từ khi bắt đầu, người mẫu thể thao của anh luôn là người cha Nigeria, Abimbola.

Câu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner PlusVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Ngay từ sớm, ông bố siêu nhân từng có một sự nghiệp thất bại luôn muốn con trai sửa chữa những sai trái của mình và sống trong giấc mơ của gia đình Akanji. Nói về cách cha anh tác động anh vào trò chơi, Manuel từng nói;

Tôi đã từng xem cha tôi chơi bóng đá cho đến khi tôi muốn tự mình thử nó.

Tôi cũng đã chơi tennis. Nhưng khi đào tạo bóng đá thậm chí còn dữ dội hơn, tôi đã từ bỏ quần vợt và trường học.

Tiểu sử Manuel Akanji – Cuộc đời sự nghiệp ban đầu:

Năm 9 tuổi, cậu bé Manuel Akanji đăng ký tham gia FC Wiesendangen, một đội thể thao nghiệp dư trong khu phố của cậu. Có lẽ bạn chưa từng biết, cầu thủ trẻ này đã bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình ở cả vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ cánh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Brandt Julian Thêm vào đó

Hồi đó, mọi người biết đến anh ấy như một cậu bé có trình độ, một người bắt đầu đạt được danh hiệu khi còn rất trẻ.

Đúng là một đứa trẻ trông sắc sảo! Chàng trai trẻ Manuel Akanji bắt đầu thu thập huy chương bóng đá khi còn rất trẻ.

Gây được nhiều ấn tượng với học viện đầu tiên của anh ấy đã thu hút FC Winterthur, ở tuổi 11. Đây là học viện lớn hơn từng chơi ở hạng hai của bóng đá Thụy Sĩ.

Ở đó, Manuel Akanji tiếp tục leo lên các cấp độ trẻ, một kỳ tích dẫn đến việc tốt nghiệp học viện bóng đá thành công. Không quên, cầu thủ trẻ này chỉ trở thành trung vệ khi mới 17 tuổi.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ciro Immobile Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Manuel Akanji – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Sau khi tốt nghiệp học viện, cầu thủ bóng đá Thụy Sĩ, nhờ làm việc chăm chỉ, ngay lập tức trở thành một phần của đội một của Winterthur.

Hơn hết, niềm vui của gia đình Manuel Akanji là không có giới hạn khi anh được triệu tập quốc gia để trở thành một phần của đội U-20 Thụy Sĩ. Kể từ thời điểm đó, anh biết mình đã được định sẵn để trở thành ngôi sao siêu hạng.

Video nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Sau sự phát triển vượt bậc cùng đội tuyển quốc gia, FC Basel, câu lạc bộ lớn nhất ở Thụy Sĩ, đã chú ý và mua lại Akanji vào năm 2015.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Brandt Julian Thêm vào đó

Khi còn ở câu lạc bộ, Super Central Back đã giúp họ giành được cúp Thụy Sĩ và cú đúp Super League. Đạt được thành tích này đã khiến các tuyển trạch viên từ các Câu lạc bộ lớn của Châu Âu kêu gọi sự phục vụ của anh ấy.

Manuel Akanji FC Basel Thành công thực sự là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy. 📷: pinterest.
Manuel Akanji FC Basel Thành công thực sự là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy.

Tiểu sử Manuel Akanji – Câu chuyện Nổi tiếng:

Sau sự ra đi của Sokratis Papastathopoulos đến Arsenal, Borussia Dortmund bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm người lấp đầy những đôi giày Hy Lạp.

May mắn thay, Manuel Akanji đã trở thành sự lựa chọn cuối cùng của BVB. Một khởi đầu tốt trong sự nghiệp của Dortmund đã dẫn đến một suất tham dự World Cup 2018, nơi anh ấy cùng Haris Seferović, Granit Xhakavà Xherdan Shaqiri vv đã giúp Thụy Sĩ đạt đến giai đoạn loại trực tiếp.

Vào thời điểm viết Tiểu sử của Manuel Akanji, Trung vệ hiện được coi là một cựu binh và là một trong những Nhanh nhất Bundesliga.

Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ của Đức, thành công của anh ấy đã có những bước phát triển nhảy vọt. Chỉ chưa đầy một năm gia nhập BVB, Obafemi đã giúp đội bóng của anh ấy giành chức vô địch DFL-Supercup 2019.

Manuel Akanji đã tạo dựng được tên tuổi kể từ khi chuyển đến Borussia Dortmund. 📷: G-Hình ảnh.
Manuel Akanji đã tạo dựng được tên tuổi kể từ khi chuyển đến Borussia Dortmund.

Người hâm mộ bóng đá biết rằng KHÔNG dễ dàng để phát hiện ra những trung vệ siêu nhanh – nói về những người như Raphael Varane.

Video nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi thấy một ngôi sao tốc độ mới của CB trong con người của Manuel Akanji. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cầu thủ người Thụy Sĩ bùng nổ con đường trở thành một tài năng đẳng cấp thế giới. Phần còn lại, như chúng tôi nói, bây giờ là lịch sử.

Chuyện tình của Manuel Akanji:

Trải qua hành trình khó khăn để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cầu thủ người Thụy Sĩ tại một số thời điểm cảm thấy cần phải có một người sẽ trở thành một nửa tốt hơn của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Mario Gotze với sự kiện Untold Biography

Anh ấy cần một người bạn gái đảm bảo sự ổn định trong tình cảm, sự tiến bộ và phát triển lâu dài với tư cách là một cầu thủ.

Hướng dẫn sử dụng Akanji đã bị từ chối lúc đầu, bởi Melanie:

Gặp Melanie, cô ấy là Bạn gái trước đây và là Vợ của Manuel Akanji ngọt ngào và đẹp như thiên thần. 📷: Facebook
Gặp Melanie, cô ấy là Bạn gái trước đây và là Vợ hiện tại ngọt ngào và đẹp như thiên thần của Manuel Akanji.

Khoảng năm năm trước kể từ khi cuốn Tiểu sử về Manuel Akanji này được đưa lên, cầu thủ bóng đá đã gặp một Pretty Damsel tên là Melanie Windler.

Cuộc gặp gỡ của họ đã khơi dậy một tình bạn và một Akanji đầy tham vọng, rất háo hức muốn hẹn hò với cô ấy. Đáng buồn thay, anh ấy đã vội vàng quá mức và bị từ chối.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Michy Batshuayi Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Cách Akanji giành lại Trái tim của Melanie:

Thật thú vị, Người tình không bao giờ bỏ cuộc. Ba ngày sau cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, Melanie Windler đã tới Mỹ trong một học kỳ trao đổi sinh viên, trong bốn tháng dài. Manuel Akanji tiếp tục cuộc rượt đuổi từ xa.

“Tôi đã đợi cô ấy,” cầu thủ bóng đá cười giải thích. “Trở nên kiên nhẫn như vậy khiến tôi chiếm được trái tim của cô ấy.”

Melanie Windler trở thành Bạn gái của Manuel Akanji vào khoảng tháng 2015 năm XNUMX. Khoảng thời gian này cũng tương ứng với thời điểm anh ấy gia nhập FC Basel. Đó là khoảng thời gian anh ấy chưa nổi tiếng.

Video nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Manuel Akanji, giống như hầu hết các chàng trai, đã phải áp dụng sự kiên nhẫn để giành được trái tim của người mình yêu. Cô ấy là Melanie, vợ tương lai của anh ấy. 📷: IG
Manuel Akanji, giống như hầu hết các chàng trai, đã phải áp dụng sự kiên nhẫn để giành được trái tim của người mình yêu. Cô ấy là Melanie, vợ tương lai của anh ấy.

Đề xuất:

Trong quý cuối cùng của năm 2018, chính xác là ngày 28 tháng XNUMX, cầu thủ bóng đá người Thụy Sĩ đã trở nên đủ táo bạo để đưa ra câu hỏi cuối cùng. Obafemi cầu hôn Melanie, bạn gái của anh. Anh ấy đã công khai thông qua Instagram với chú thích;

Cô ấy là một

Mariage:

Manuel Akanji và Melanie Windler đã tổ chức lễ cưới vào ngày 23 tháng 2019 năm XNUMX tại Mallorca, hòn đảo lớn nhất ở Tây Ban Nha. Đó là một buổi lễ có đồng đội, bạn bè thân thiết và các thành viên gia đình như những vị khách được mời.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ciro Immobile Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Cuộc hôn nhân của Manuel Akanji- Người Nigeria người Thụy Sĩ đã kết hôn với cô bạn gái xinh đẹp của mình, Melanie vào tháng 2019 năm XNUMX. 📷: Instagram
Cuộc hôn nhân của Manuel Akanji – Người Thụy Sĩ người Nigeria đã kết hôn với cô bạn gái xinh đẹp của mình, Melanie vào tháng 2019 năm XNUMX.

Kể từ khi chung tay, cả Manuel Akanji và vợ Melanie đều thường xuyên tận hưởng cuộc sống tại các điểm đến nổi tiếng bên bờ biển châu Âu. Từ những bức ảnh dưới đây, bạn sẽ nhận ra cả hai sắp lên chức bố mẹ.

Cả hai người yêu thích dành thời gian yên tĩnh tại các điểm đến nổi tiếng bên bờ biển. 📷: Picuki
Cả hai người yêu thích dành thời gian yên tĩnh tại các điểm đến nổi tiếng bên bờ biển.

Tại thời điểm đưa ra Tiểu sử này, cầu thủ bóng đá Thụy Sĩ và vợ của anh ấy đều là cha mẹ của một cậu bé mà họ đã đặt tên- Aayden Malik Adebayo Akanji. Tên đệm của con anh đặt ra câu hỏi liệu anh có phải là người theo đạo Hồi hay không. Đừng quên, Aayden Akanji bé nhỏ được sinh ra trong Đại dịch Conoravirus.

Sự kiện lối sống:

Đối với một cầu thủ bóng đá, tiền có tầm quan trọng lớn và đó là lý do thực sự khiến anh ấy làm việc chăm chỉ như vậy. Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách Manuel Akanji sử dụng tiền lương hàng tuần là 48,000 euro và 2.5 triệu euro lương hàng năm của anh ấy.

Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Ô tô Manuel Akanji:

Đối với những ai chưa biết, cầu thủ bóng đá này thích mặc những bộ trang phục phù hợp, đặc biệt là một bộ phù hợp với màu xe Range Rover của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Donyell Malen cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Theo quan sát dưới đây, một trong những màu sắc yêu thích của Manuel là màu trắng, và anh ấy thích mặc áo polo màu trắng, phù hợp với màu xe của anh ấy.

Kiểm tra xe của Manuel Akanji, Range Rover. Cầu thủ bóng đá biết cách chi tiêu cho bản thân.

Nếu cầu thủ bóng đá người Thụy Sĩ không mặc trang phục quần áo và xe hơi toàn màu trắng, bạn có thể sẽ thấy anh ấy mặc màu yêu thích thứ hai, đó là ‘Đen’.

Bây giờ là một câu hỏi! – Manuel Akanji trông ngầu hơn với trang phục vải màu đen trên xe hơi so với màu trắng ở trên?

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ivan Perisic Plus

Manuel Akanji thích mặc đồ đen để phù hợp với chiếc xe của mình. Cũng giống như anh ấy làm với bộ trang phục gần gũi và xe hơi màu trắng của mình. 📷: IG
Manuel Akanji thích mặc đồ đen để phù hợp với chiếc xe của mình. Cũng giống như anh ấy làm với bộ trang phục gần gũi và xe hơi màu trắng của mình.

Bánh xe điện:

Không có gì làm cho những người chơi bóng đá trông ngầu hơn việc nhìn thấy họ trên một chiếc xe đạp điện bốn bánh. Manuel Akanji rất riêng của chúng tôi là một fan hâm mộ lớn của nó. Xem tất cả các bộ sưu tập ô tô của anh ấy, bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng anh ấy là một người hào hoa, cả trong và ngoài sân cỏ.

Kiểm tra xe đạp điện bốn bánh của Manuel Akanji. Cầu thủ bóng đá thích thể hiện sự giàu có của mình. 📷: Insta
Kiểm tra xe đạp điện bốn bánh của Manuel Akanji. Cầu thủ bóng đá thích phô trương sự giàu có của mình.

Cuộc sống gia đình của Manuel Akanji:

Vòng tay yêu thương của một gia đình Đa chủng tộc gắn bó thân thiết mang đến tất cả sự ấm áp, có một không hai và không bao giờ có thể thay thế được.

Paul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Gặp gỡ Gia đình Thụy Sĩ-Nigeria nổi tiếng nhất khi họ chụp ảnh trong ngôi nhà gia đình của họ ở Wiesendangen, Thụy Sĩ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Jac Reyna cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Gặp gỡ gia đình của Manuel Akanji. Từ trái sang phải chúng ta có Sarah (chị cả), Manuel Obafemi, Abimbola (trưởng nhà), Isabel (mẹ của ngôi nhà) và Michelle (đứa con cuối cùng được sinh ra). 📷: pinterest
Gặp gỡ gia đình của Manuel Akanji. Từ trái sang phải chúng ta có Sarah (chị cả), Manuel Obafemi, Abimbola (trưởng nhà), Isabel (mẹ của ngôi nhà) và Michelle (đứa con cuối cùng được sinh ra).

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm sự thật về cha mẹ của Manuel Akanji, bắt đầu từ người cha Nigeria của anh ấy.

Giới thiệu về Cha của Akanji bằng tay:

Đầu tiên và quan trọng nhất, ông bố siêu nhân tên ‘Abimbola’ mang biệt danh ‘Abi’. Cha người Nigeria là một chuyên gia tài chính, từng học kinh tế và làm việc với ABB, một công ty công nghệ tự động hóa và năng lượng của Thụy Sĩ.

Từ năm 2007 đến 2010, Abimbola Akanji có cơ hội làm việc tại quê nhà (Nigeria). Trong thời gian đó, anh đưa gia đình đến Nigeria và làm cho họ làm quen với các thành viên gia đình mở rộng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Brandt Julian Thêm vào đó

Chứng kiến ​​những đứa con của mình trở nên thành công trong thể thao đã khiến Abimbola không hối tiếc khi kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình khi còn trẻ.

Đúng! Người cha của ba người từng chơi bóng đá và sau đó là quần vợt nhưng sau đó từ bỏ tất cả các môn thể thao. Abimbola là mẫu người thích dành thời gian chất lượng cho con cái.

Manuel Akanji thích dành thời gian chất lượng cho con cái. 📷: Instagram
Manuel Akanji thích dành thời gian chất lượng cho con cái.

Giới thiệu về Mẹ của Akanji bằng tay:

Isabel Akanji là siêu mẹ của gia đình người Nigeria nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bà mẹ ba con là một vận động viên thể thao- (một cựu vận động viên quần vợt) sau này mạo hiểm với bóng chuyền. Cô gặp chồng Abimbola Akanji ở Hoa Kỳ khi đang ở ngoại ngữ.

Romelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Giới thiệu về Manual Akanji’s Sisters:

Cầu thủ bóng đá người Thụy Sĩ có hai anh chị em, Sarah và Michelle – tất cả đều là nữ. Anh ấy không có anh trai. Chị gái của Manuel – Sarah sinh năm 1993, hơn anh hai tuổi.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Marco Reus cùng với sự kiện Untold Biography

Mặt khác, Michelle nhỏ hơn anh trai mình sáu tuổi. Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp về hai chị em trông giống nhau của Manuel Akanji.

Gặp gỡ chị em của Manuel Akanji- Sarah (trái) và Michelle (phải). 📷: LandBote
Gặp gỡ chị em của Manuel Akanji- Sarah (trái) và Michelle (phải).

Anh chị em nhà Akanji đều mê thể thao. Người trẻ nhất, Michelle, là một vận động viên. Người lớn nhất, Sarah Akanji (cũng giống như anh trai của cô, Manuel) là một cầu thủ bóng đá và cũng là một hậu vệ.

Cô từng chơi cho FC Winterthur và FC St. Gallen, ở giải đấu cao nhất của phụ nữ Thụy Sĩ. Cả Sarah và Manuel đều tỏ ra rất thân thiết, tất cả đều nhờ bóng đá.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Burki cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Sarah và Manuel tạo nên những Cầu thủ chuyên nghiệp của Akanji.

Gia đình của Manuel Akanji cũng được biết đến trong Chính trị Thụy Sĩ:

Bạn có biết?… Sarah Akanji không chỉ là một cầu thủ bóng đá mà còn là một chính trị gia địa phương của Thụy Sĩ. Cô đã từng tranh cử trong cuộc bầu cử hội đồng bang Thụy Sĩ.

Khi chúng tôi đưa ra Tiểu sử của Manuel Akanji, em gái của anh ấy là Sarah vừa được bổ nhiệm làm thành viên của Hội đồng bang Zurich.

Không nghi ngờ gì nữa, cha mẹ của Manuel Akanji không chỉ sinh ra hai cầu thủ bóng đá và một vận động viên, mà còn là một chính trị gia trong con người của Sarah.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Mario Gotze với sự kiện Untold Biography

Cuộc sống cá nhân của Manuel Akanji:

Đầu tiên và quan trọng nhất, Cầu thủ bóng đá Thụy Sĩ là một nhà hoạt động vì trẻ em và là người không đánh đồng sự tự tin của mình với sự kiêu ngạo.

Một số người hâm mộ sẽ nói rằng phong thái của anh ấy là đột ngột, nhưng hoàn toàn không có gì về anh ấy là giả tạo, tự tin quá mức và khoe khoang.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Hơn thế nữa, trung vệ người Thụy Sĩ sở hữu kỹ năng giao tiếp đáng nể. Manuel thông thạo tiếng Anh, Pháp và Đức, chỉ thiếu tiếng Tây Ban Nha.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Michy Batshuayi Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Cuối cùng, anh là một người đi biển, thích chơi bài, yêu bóng rổ và rất ủng hộ đội tuyển quốc gia Nigeria.

Tìm hiểu về Đời sống cá nhân của Manuel Akanji sẽ giúp bạn có được bức tranh chân thực về con người của anh ấy. 📷: Instagram.
Tìm hiểu về Đời sống cá nhân của Manuel Akanji sẽ giúp bạn có được bức tranh chân thực về con người của anh ấy.

Sự kiện chưa được tiết lộ của Manuel Akanji:

Sự kiện #1– Phân tích tiền lương BVB và so sánh với mức trung bình của Đức:

Bảng này cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn về những gì mà Manuel Akanji (tại thời điểm viết bài) kiếm được trên mỗi nhiệm kỳ và tiền tệ.

TENURE / TIỀN TỆThu nhập bằng đồng franc Thụy Sĩ (CHF)Thu nhập bằng Euro (€)Thu nhập tính theo Bảng (£)Thu nhập bằng đô la ($) Mỗi nămCHF 2,654,288.53€ 2,503,845£ 2,245,321$2,764,462 Mỗi thángCHF 221,191€ 208,654£ 187,110$230,372 Mỗi tuầnCHF 50,966€ 48,076.9£ 43,113$53,082 Mỗi ngàyCHF 7,281€ 6,869£ 6,159$7,583 Trên giờCHF 303.4€ 286£ 256.7$316 Mỗi phútCHF 5€ 4.8£ 4.3$5.3 Mỗi giâyCHF 0.08€ 0.08£ 0.07$0.09 ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Donyell Malen cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

So sánh mức lương của anh ấy với công dân trung bình:

Kể từ khi bạn bắt đầu xem Manuel AkanjiBio, đây là những gì anh ấy đã kiếm được.

€ 0

Một công dân Đức trung bình kiếm được 3,770 euro một tháng sẽ cần phải làm việc ít nhất sáu năm chín tháng để kiếm được mức lương hàng tháng của Akanji. Trong khi đó, một công dân Thụy Sĩ trung bình sẽ cần phải làm việc trong ba năm.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Robert Lewandowski Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Sự kiện #2– Tên đệm của anh ấy ‘Obefemi’ có liên quan gì đến kiểu tóc của anh ấy:

Vương miện theo kiểu tóc của anh ấy có liên quan đến di sản Nigeria của anh ấy.
Vương miện theo kiểu tóc của anh ấy có liên quan đến di sản Nigeria của anh ấy.

Vương miện theo kiểu tóc của anh ấy có liên quan đến di sản Nigeria của anh ấy.

Để ý kỹ, bạn sẽ thấy chiếc vương miện cạo trọc là một phần trong phong cách cắt tóc của anh ấy. Nó không biểu thị một chiếc cúp mà là biểu hiện của tên đệm Yoruba người Nigeria của anh ấy ‘Obafemi’.

Cha mẹ của Manuel Akanji đã đặt cho anh ta cái tên Yoruba người Nigeria ‘Obafemi’ có nghĩa là ‘Được yêu thương bởi nhà vua’. Tóm lại, chiếc vương miện cạo trọc thương hiệu của anh ấy có gì đó liên quan đến di sản Nigeria của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ciro Immobile Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự kiện #3– Ý nghĩa của những hình xăm của Manuel Akanji:

Rõ ràng nhất của hình xăm của mình là một trong đó nói; ‘Chứng minh là họ sai’. Manuel Akanji có hình xăm này vào thời điểm anh ấy đã trải qua 11 tháng vắng bóng đá do dây chằng bị rách.

Hình xăm nhằm mục đích bịt miệng những người chỉ trích anh ấy, đặc biệt là những người cảm thấy sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc và những người nghĩ rằng anh ấy sẽ không thể tiến xa sau chấn thương.

Ý nghĩa của những hình xăm của Manuel Akanji

Hình xăm đáng chú ý thứ hai là trên ngực anh ấy được làm cho gia đình anh ấy. Nó đọc ‘Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc“.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Mario Gotze với sự kiện Untold Biography

Sự kiện #4– Số liệu thống kê FIFA của anh ấy nói gì:

Đánh giá từ các số liệu dưới đây, bạn sẽ đồng ý với tôi rằng Akanji có mọi thứ mà một CB hiện đại cần. Số liệu thống kê FIFA của Thụy Sĩ trông rất giống với Jose Gimenez.

Chỉ số FIFA của Obafemi cho thấy anh ấy chưa ở đỉnh cao
Số liệu thống kê FIFA của Obafemi cho thấy anh ấy vẫn chưa ở đỉnh cao của mình

Sự kiện #5– Điều gì có thể xảy ra nếu Bóng đá không bao giờ thành công:

Khi còn học ở lò đào tạo trẻ của mình, hậu vệ người Thụy Sĩ đã học bán thời gian. Sau khi hoàn thành chương trình học ở Thụy Sĩ (15 tuổi), cha mẹ của Manuel Akanji nhất quyết bắt anh phải tham gia một chương trình học việc để trở thành một thương gia.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Brandt Julian Thêm vào đó

Lý do là vì anh ấy có thể có một cái gì đó trong trường hợp bóng đá không hoạt động. Manuel may mắn là bóng đá đã thành công.

Wiki:

Yêu cầu tiểu sửDữ liệu Wiki Họ và tên:Manuel Obafemi Akanji. Tên nick:Chất ổn định Sinh ra:Ngày 19 tháng 1995 năm XNUMX tại Neftenbach, Thụy Sĩ. Cha mẹ:Isabel Akanji (Mẹ) và Abimbola Akanji (Cha) Anh chị em ruột:Sarah Akanji (chị gái) và Michelle Akanji (em gái) Người vợ:Melanie Akanji. Trước đây là một bạn gái được biết đến với cái tên Melanie Windler. Nguồn gốc gia đình:Tổ tiên Thụy Sĩ-Nigeria Giá trị ròng:Khoảng 5 triệu đô la (số liệu năm 2020) Chiều cao:1.86 mét HOẶC 6 feet 1 inch. Sở thích:Bóng rổ, bóng bàn và xem chương trình TV. Zodiac:Ung thư. Tôn giáo:Kitô giáo Mô hình vai trò đầu tiên:Raul (Huyền thoại Real Madrid). Mô hình vai trò hiện tại:Sergio Ramos Màu sắc yêu thích:Đen và trắng ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Donyell Malen cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Kết luận:

Không còn nghi ngờ gì nữa, Manuel Akanji là một tài năng lớn và có dấu ấn của một trung vệ tuyệt vời. Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận, bạn nghĩ gì về bài viết của chúng tôi và cầu thủ bóng đá. Cảm ơn đã đọc Câu chuyện cuộc sống của hậu vệ đáng chú ý.

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: