Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Nathaniel Chalobah của chúng tôi cho bạn biết Sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Anh em (Trevor và Paul), Vợ (Nia Georgio). Hơn thế nữa, các anh chị em (chị em) khác của Nate, Phong cách sống, Đời sống cá…

Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Nathaniel Chalobah của chúng tôi cho bạn biết Sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Anh em (Trevor và Paul), Vợ (Nia Georgio). Hơn thế nữa, các anh chị em (chị em) khác của Nate, Phong cách sống, Đời sống cá nhân và Giá trị tài sản ròng.

Tóm lại, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn Lịch sử cuộc đời của một cầu thủ bóng đá đa năng, người đã tự làm nên tên tuổi bằng cách theo dõi John Terry’s bước chân.

Chúng ta bắt đầu câu chuyện của Nate từ những ngày đầu đi học của anh ấy cho đến khi anh ấy đạt được danh tiếng trong trò chơi bóng đá đẹp mắt.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Hirving Lozano Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiện

Để kích thích sự thèm muốn tự truyện của bạn về bản chất hấp dẫn của Nathaniel Chalobah’s Bio, nhóm của chúng tôi đã cho rằng nó phù hợp để cho bạn thấy cuộc sống ban đầu của anh ấy và Phòng trưng bày Rise. HÃY GIỮ CÂU CHUYỆN VỀ CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH.

Tiểu sử Nathaniel Chalobah – Kìa cuộc sống đầu đời và sự trỗi dậy khó quên của anh ấy

Được mô tả là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Chelsea (trong những ngày còn ở học viện), cầu thủ bóng đá và gia đình của anh ấy đã để lại dấu ấn tích cực trong lịch sử học viện Chelsea.

Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Bất chấp những lời khen ngợi về tên tuổi của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng – rất ít người hâm mộ đã đọc một đoạn ngắn gọn trong Tiểu sử của Nathaniel Chalobah.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Salomon Kalou Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Vâng, chúng tôi đã chuẩn bị nó, vì tình yêu mà chúng tôi dành cho bóng đá. Bây giờ, không cần phải nói thêm gì nữa, hãy tiếp tục với Lịch sử cuộc đời của anh ấy.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah:

Đối với các nhà quản lý Tiểu sử, anh ấy có tên đầy đủ – Nathaniel Nyakie Chalobah. Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh sinh vào ngày 12 tháng 1994 năm XNUMX, với cha mẹ là Sierra Leonean – tại thủ đô và thành phố Cảng Freetown của đất nước.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Antonio Conte Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Nate, như họ gọi anh ta (biệt danh của anh ta), đến với thế giới như một đứa trẻ đầu lòng, từ các anh trai (Trevor và Paul, v.v.) và một số chị em gái.

Tất cả đều được sinh ra – tất cả đều nhờ vào cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa cha anh và một người mẹ siêu xinh đẹp – trong ảnh ở đây.

Gặp Nathaniel Chalobah. Anh ấy có một người bố tuyệt vời và một người mẹ xinh đẹp.
Gặp Nathaniel Chalobah. Anh ấy có một người bố tuyệt vời và một người mẹ xinh đẹp.

Những năm trưởng thành:

Nathanial đã trải qua những năm thơ ấu của mình bên cạnh những người anh em của mình – những người đã thành danh – Trevoh Chalobah (phổ biến nhất) và Paul.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Troy Deeney Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Anh ấy cũng có các chị em gái – những người mà anh ấy rất quý mến (chúng tôi có một video về điều đó). Nate đã dành những năm thơ ấu sớm nhất ở Châu Phi.

Khi anh lên bảy, cha mẹ của Nathaniel Chalobah cho rằng việc để Sierra Leone đến Anh là điều khôn ngoan. Khi đến Vương quốc Anh, gia đình đồng ý định cư ở Borough of Lambeth (nội thành London).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Emmanuel Dennis cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nathaniel trẻ tuổi đã dành phần còn lại của những năm thơ ấu của mình ở Gipsy Hill. Như Wikipedia cho biết, đây là một khu phố nhỏ đầy cây lá và đồi núi ở London – trải dài qua các khu vực phía nam của các Quận Lambeth và Southwark của thành phố.

Video nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Lịch sử của Chalobah với Crystal Palace:

Vào đầu mùa giải Premier League 2020/2021, chúng tôi nhận thấy rằng anh trai của Nathaniel (Trevoh) đã bị những người ủng hộ The Eagles la ó. Điều đó khiến chúng tôi ngạc nhiên, và nó đã khiến nhóm của chúng tôi phải đi vào nghiên cứu để truy tìm lịch sử của anh em nhà Chalobah và Crystal Palace.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maurizio Sarri Plus

Kết quả nghiên cứu của chúng tôi đã cho thấy một số sự thật. Đầu tiên, là một thực tế là gia đình của Nathaniel Chalobah (sau khi chuyển đến từ châu Phi) định cư trong một khu phố do những người ủng hộ Crystal Palace thống trị.

Bây giờ, bản đồ dưới đây – chứng minh chúng tôi đúng. Selhurst Park (sân nhà của Crystal Palace) chỉ cách khu phố Gipsy Hill của Nam London 11 phút đi xe. Như đã nhớ lại trước đó, đây là nơi Nate và các anh chị em của anh ấy (Trevoh và Paul, v.v.) đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của họ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Jose Mourinho Plus Untold Biography Facts

Đây là bằng chứng. Cha mẹ anh định cư ở Gipsy Hill, cách sân vận động của Crystal Palace 11 phút đi xe.

Bóng đá bắt đầu như thế nào:

Người ta thường biết rằng Nam London là thủ đô của bóng đá. Đối với Nathaniel và anh trai Trevoh, tình yêu dành cho trò chơi đẹp đẽ bắt đầu từ đó ngay trong khu phố của họ – chính xác là trong một TRANG.

Anh em nhà Chalobah đã phát hiện ra chiếc lồng tuyệt đẹp này (khi họ còn nhỏ). Họ phát hiện ra rằng đó là sân chơi phổ biến nhất dành cho trẻ em – những người yêu thích bóng đá.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Quay trở lại những ngày này, Nate và Trevoh sẽ dành cả ngày lẫn đêm để trau dồi kỹ năng của họ ở nơi mà họ gọi là ngôi nhà thứ hai của họ – CAGE.

CAGE này đã làm cho cả Nathaniel và Trevoh. Họ đã tìm thấy định mệnh của mình ở đó.
CAGE này đã làm cho cả Nathaniel và Trevoh. Họ đã tìm thấy định mệnh của mình ở đó.

Khi còn nhỏ, anh em nhà Chalobah không có gì phải lo lắng trong cuộc sống. Điều duy nhất giáp với họ là nhu cầu vượt trội hơn bạn bè của họ trong môn bóng đá lồng. Họ gọi nơi đây là thế giới nhỏ của họ – nơi họ xây dựng cuộc sống xung quanh.

Video nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Nền gia đình Nathaniel Chalobah:

Trở về châu Phi, gia đình anh sống thoải mái. Trong khi ở London, cha mẹ của Nathaniel Chalobah điều hành một hộ gia đình trung lưu. Thú vị hơn, bố và mẹ của anh ấy (những người rất giản dị) yêu bóng đá và háo hức cho con trai của họ theo nghiệp bóng đá.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Ryan Bertrand cùng với Untold Biography Facts

Nguồn gốc gia đình Nathaniel Chalobah:

Điều đầu tiên, Baller là người Anh gốc Sierra Leone, nghĩa là anh ta mang cả Sierra Leone và quốc tịch Anh. Phần này trong Tiểu sử của anh ấy cho bạn biết thêm về di sản Châu Phi của anh ấy.

Đầu tiên, Nghiên cứu cho biết cả cha mẹ của Nathaniel Chalobah đều có nguồn gốc gia đình từ đất nước Sierra Leone ở Tây Phi.

Cả Chalobah và Antonio Rudiger có cùng dân tộc và nguồn gốc. Lý do gì khiến gia đình họ rời đất nước Tây Phi sang Châu Âu? Rất có thể, đó là do Nội chiến Sierra Leonean (nơi chứng kiến ​​việc sử dụng nhiều binh lính trẻ em).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Dominic Solanke cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Gia đình của Trevoh Chalobah rời Sierra Leone đến Anh vì cuộc nội chiến của đất nước.

Một điều nữa về Nguồn gốc của Nathaniel Chalobah:

Chúng tôi bắt đầu với một câu hỏi – Bạn có biết về một bộ phim năm 2006 có tên là Blood Diamond không? Leonardo DiCaprio (người đứng sau Titanic) đã tham gia diễn xuất trong bộ phim đó. Bộ phim nói về Sierra Leone, một đất nước nổi tiếng với hoạt động buôn bán kim cương chết người.

Bộ phim - Blood Diamond - nói về những diễn biến ở Sierra Leone.
Bộ phim – Blood Diamond – nói về những diễn biến ở Sierra Leone.

Bộ phim từng đoạt giải kể về một câu chuyện hư cấu về các dân quân nổi dậy ở Sierra Leone, những người đã châm ngòi cho cuộc nội chiến đẫm máu của đất nước thông qua việc bán kim cương. Họ khai thác chúng trong các vùng chiến sự và việc bán những viên Kim cương này thu lợi nhuận từ các lãnh chúa và các công ty lớn ở nước ngoài.

Video nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Nathaniel Chalobah Giáo dục:

Đến Luân Đôn lúc bảy giờ, cha mẹ của Nate ghi danh cho con trai họ theo học tại Trường Tiểu học Công giáo St Andrew. Cơ sở giáo dục này nằm ở Gipsy Hill, trong các quận Lambeth và Southwark của London.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Emmanuel Dennis cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nathaniel Chalobah Giáo dục – Anh ấy học trường Tiểu học Công giáo St Andrew.

Sau khi học tiểu học thành công, Nathanial chuyển sang học tại Trường Bishop Thomas Grant tại Belltrees Grove, ở khu dân cư đông đúc ngoại ô London của Streatham.

Chúng tôi đã tìm thấy bức ảnh này (sau đó và bây giờ) của Nathaniel Chalobah và những người bạn của anh ấy trong những ngày học trung học của họ. Hm…, thời gian, như mọi người thường nói – bay.

Nathaniel Chalobah và Những người bạn thời còn đi học cấp hai.
Nathaniel Chalobah và Những người bạn thời còn đi học cấp hai.

Tiểu sử Nathaniel Chalobah – Câu chuyện bóng đá:

Gipsy Hill là một khu phố thô sơ. Như một cách để thoát tội, anh em nhà Chalobah đã sử dụng bóng đá để đánh lạc hướng. Trước khi gia nhập một câu lạc bộ chuyên nghiệp, các chàng trai đã chơi Bóng đá lồng – chủ yếu vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sau khi được tuyển chọn và gia nhập học viện của Fulham, Nathaniel sau đó chuyển sang học viện Chelsea – khi mới XNUMX tuổi. Trong khi với The Blues, anh ấy tiếp tục đi học. Đối với chàng trai Nathaniel, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong những ngày đầu tiên ở Chelsea là được gặp John Terry, Thần tượng của anh.

Nathaniel Chalobah gặp John Terry vào ngày anh kết thúc đăng ký với Học viện Chelsea.

Khi còn là một cầu thủ trẻ của The Blues, Nathaniel mơ ước được chơi và chiến thắng bên cạnh người hùng của anh, Terry. Trước sự vui mừng của cha mẹ, cậu bé của họ lớn lên trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong học viện Chelsea của anh ấy.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Khi đó, Nate không chỉ là một đội trưởng mà còn là một thủ lĩnh thực sự trong số rất nhiều cậu bé triển vọng đã làm tốt với học viện của Chelsea.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Hirving Lozano Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiện

Nate là một nhà lãnh đạo trong số những chàng trai đầy triển vọng.
Nate là một nhà lãnh đạo trong số những chàng trai đầy triển vọng.

Nathaniel Chalobah Bio – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Thành công bắt đầu đến với anh ấy, bắt đầu từ năm 2010. Đó là khi Nate tốt nghiệp học viện của Chelsea với màu áo bay.

Sau khi tốt nghiệp, anh ấy cùng với một số ngôi sao người Anh, đã được gọi quốc gia để đại diện cho nước Anh tại Giải vô địch UEFA châu Âu dưới 2010 tuổi năm 17.

Trong đội đó, là những ngôi sao lớn sắp tới như Ross Barkley, Josh McEachran, Jack Butland, Conor Coady, Benik Afobe, v.v.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Dominic Solanke cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Trên thực tế, giải đấu đó đã mở ra cơ hội cho các cầu thủ trẻ ở châu Âu. Trong số những ngôi sao này có Paco Alcacer (Tây Ban Nha), Gerard Deulofeu (Tây Ban Nha), Paul Pogba (Pháp), Abdoulaye Doucouré (Pháp), Lucas Digne (Pháp) và Samuel Umtiti (Pháp) v.v.

Bằng cách chú ý đến nhiều cái tên Pháp hơn, bạn có thể nghĩ rằng họ đã giành chức vô địch. Đo không phải sự thật! Anh của Nathaniel Chalobah thực sự đã giành được nó sau khi đánh bại Tây Ban Nha. Hình dưới đây, những cậu bé đã giành chức vô địch châu Âu dưới 17 tuổi đầu tiên của Anh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Jose Mourinho Plus Untold Biography Facts

Nathaniel Chalobah là một trong những người đã giành chức vô địch UEFA U-17 đầu tiên của Anh.

Chiến thắng tiếp tục:

Sau khi giúp đội tuyển Anh giành chức vô địch UEFA châu Âu dưới 2010 tuổi, Nathaniel tiếp tục chiến đấu hết mình – để anh có thể lên được cấp độ cao hơn ở giải trẻ của Anh. Tất nhiên, mục tiêu là đại diện cho đất nước của anh ấy ở cấp độ cao cấp.

Video nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Về mặt cá nhân, cầu thủ trẻ này đã nhận được những lời khen ngợi nhờ sự chăm chỉ và cam kết với bóng đá. Đầu tiên, Nathaniel đã giành được danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của đội tuyển Anh. Năm tiếp theo, anh giành giải Cầu thủ trẻ của Liên đoàn bóng đá vào tháng 2012 năm 2013.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Salomon Kalou Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Giải đấu Toulon 2016:

Nhờ khả năng cung cấp của mình, huấn luyện viên đội trẻ của Anh khi đó (Gareth Southgate) đã gọi anh ấy đại diện cho đất nước tại Giải đấu Toulon 2016.

Đội đó có những ngôi sao như Kieran Trippier, Jack Stephens, Jordan Pickford, Calum Chambers, Ben Chilwell. Ngoài ra, Nathan Redmond, James Ward-Prowse và cậu bé ngôi sao của Man City – Jack Grealish vv Đoán xem?… Đội tuyển Anh của Nathaniel Chalobah đã vô địch giải đấu.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Troy Deeney Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Có những ngôi sao lớn trong đội này. Những chàng trai đã khiến bóng đá Anh tự hào.
Có những ngôi sao lớn trong đội này. Những chàng trai đã khiến bóng đá Anh tự hào.

Chiến thắng Giải đấu Toulon 2016 đã gửi một tin nhắn đến người quản lý sắp tới của The Blues (Antonio Conte) về việc đưa Nate vào kế hoạch của mình.

Người Ý đã được thông báo về một ngôi sao đang lên khác của học viện Chelsea – người của Ruben Loftus-Cheek. Nhiều người hâm mộ The Blues đã chấp thuận việc Cheek được đưa vào đội hình siêu sao cấp cao của Chelsea. Theo quan sát ở đây, cả Nate và Cheek đều khiến câu lạc bộ của họ tự hào.

Câu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Tiểu sử Nathaniel Chalobah – Câu chuyện thành công:

Được biết đến với sự linh hoạt, tốc độ làm việc, cả trong phòng ngự và tấn công, Nate đã nhận được sự xứng đáng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Antonio Conte Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Anh ấy gia nhập Chelsea Big Boys – đội có những ngôi sao như Willian (canh), David Luiz (phòng thủ), Eden Hazard (phía trước), Thibaut Courtois (thủ môn) và Victor Moses (ngay phía sau).

Nate vào thời điểm anh gia nhập Blues Big Boys - Ngược dòng thời gian.Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Chỉ cần nhìn vào cậu bé từng ngồi cạnh John Terry. Bây giờ cạnh tranh với Huyền thoại trong đào tạo.
Nate vào thời điểm anh gia nhập Blues Big Boys – Ngược dòng thời gian.

Hoàn thành Phần đầu tiên của Định mệnh:

Để đạt được những điều vĩ đại, Nate không ngừng mơ ước – và với đội bóng của Antonio Conte, anh đã gặp được định mệnh. Chàng trai mới của Chelsea đã thực hiện được ước mơ thuở nhỏ của mình – đầu tiên là được tập luyện và thi đấu bên cạnh thần tượng thuở nhỏ của mình – John Terry. Hãy xem một trong những khoảnh khắc chân thành.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Hirving Lozano Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiện

Nathaniel Chalobah nâng và lãng mạn chức vô địch Premier League.
Chỉ cần nhìn vào cậu bé từng ngồi cạnh John Terry. Bây giờ cạnh tranh với Huyền thoại trong đào tạo.

Sự tiến bộ của Chalobah không chỉ dừng lại ở đó, vì anh ấy nằm trong đội hình Chelsea 2016-17 đã chiến đấu và giành được Cúp Ngoại hạng Anh. Khi nhìn thấy chiếc cúp, cầu thủ trẻ nói;

Tôi đã xem Chelsea nâng chiếc cúp này một vài lần tại cây cầu – thông qua học viện.

Hôm nay là siêu thực. Tôi thực sự đã nhúng tay vào nó. Giấc mơ thực sự trở thành hiện thực.

Nathaniel đã hoàn thành ước mơ lớn nhất của mình là giành được một chiếc cúp cùng với Thần tượng của mình.
Nathaniel Chalobah nâng và lãng mạn chức vô địch Premier League.

Ngay sau khi giúp Chelsea giành cúp vô địch, Nathaniel đã nhanh chóng hồi tưởng lại khoảnh khắc thời thơ ấu của mình. Đây là những kỷ niệm khi anh gặp John Terry sau khi ký hợp đồng với Chelsea.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maurizio Sarri Plus

NHỮNG GÌ BẠN XEM Ở ĐÂY HÃY NHẮC LẠI CHÚNG TÔI RẰNG NHỮNG GIẤC MƠ ẤN TƯỢNG ĐẾN ĐÚNG VÀ LÚC NÀO SẼ LUÔN CÓ THAI.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể
Nathaniel đã hoàn thành ước mơ lớn nhất của mình là giành được một chiếc cúp cùng với Thần tượng của mình.

Giấc mơ nước Anh:

Khi bạn hỏi bất kỳ ai đã từng mặc áo đấu của đội tuyển Anh, bạn sẽ nhận được câu trả lời rằng đó là một cảm giác tự hào. Nathaniel Chalobah đã có trận ra mắt đội tuyển Anh vào ngày 15 tháng 2018 năm XNUMX – với tư cách là người thay thế cho Harry nháy mắt, trong một trận đấu thuộc UEFA Nations League.

Đây là một giấc mơ khác - khoác áo tuyển Anh.Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Nia có một nụ cười đẹp. Nate phải thật may mắn khi có được cô ấy.
Đây là một giấc mơ khác – khoác áo tuyển Anh.

Với cả danh hiệu cấp câu lạc bộ và quốc gia mang tên anh ấy, chúng ta có thể nói rằng Nate đã khiến gia đình anh ấy tự hào. Cầu thủ bóng đá đã tạo ra một con đường cho em trai Trevoh của mình, người hiện đang tiếp bước anh. Phần còn lại, như chúng ta nói về câu chuyện của anh ấy, giờ đã là lịch sử.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Emmanuel Dennis cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Về Vợ của Nathaniel Chalobah – Nia Georgio:

Sự ủng hộ từ cha mẹ Nate và các thành viên khác trong gia đình đã giúp anh đạt được những điều tuyệt vời cùng đội trẻ nước Anh và Chelsea.

Trong số những người anh yêu, chỉ có một linh hồn duy nhất khiến toàn bộ thế giới của anh trở nên trọn vẹn. Cô ấy không ai khác chính là Nia Georgio, tất cả mọi thứ của anh ấy – Bạn gái siêu cấp một thời và bây giờ là Vợ.

Cả Nathaniel Chalobah và Nia Georgio đều bắt đầu hẹn hò - trong những ngày thơ ấu của họ. Khi họ đã từng là bạn học.
Nia có một nụ cười đẹp. Nate phải thật may mắn khi có được cô ấy.

Bạn có biết?… Nathanial và Nia đã có một mối quan hệ lành mạnh trong hơn một thập kỷ. Trên thực tế, gần, hoặc có thể hơn 15 năm. Đây là một phần bằng chứng hình ảnh để củng cố sự thật của chúng tôi.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Troy Deeney Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
Cả Nathaniel Chalobah và Nia Georgio đều bắt đầu hẹn hò – trong những ngày thơ ấu của họ. Khi họ đã từng là bạn học.

Bạn đọc thân mến, bạn chắc chắn đã đến đúng chỗ nếu gọi Nia Georgio là một quý cô có sắc đẹp và trí tuệ. Nghiên cứu cho thấy cô ấy có bằng đại học hạng nhất bằng tiếng Anh.

Cuộc sống cá nhân của Nathaniel Chalobah:

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết một chút về tính cách của anh ấy. Điều đầu tiên có thể nhận thấy về tính cách của Nathaniel là anh ấy sống một cuộc sống khiêm tốn và sảng khoái. Anh ấy là một người vị tha – luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, đặc biệt là anh chị em và các thành viên trong gia đình.

Nate đã gặp một số người thú vị trong nhiều năm.Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Một cái nhìn thoáng qua về Phong cách sống của Nathaniel Chalobah.

Cũng trên một lưu ý cá nhân, Nathaniel Chalobah rất thích gặp gỡ những người hùng của mình – bao gồm cả cầu thủ và diễn viên.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Dominic Solanke cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Huyền thoại của Arsenal, Gilberto Silva – người mà anh đóng cặp với Terry là thần tượng của mình đã truyền cảm hứng cho anh. Một câu hỏi dành cho bạn, độc giả… Anh chàng kia là ai? Chỉ là một hướng dẫn; anh ấy là người đứng sau 24 TV Series.

Câu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts
Nate đã gặp một số người thú vị trong nhiều năm.

Phong cách sống của Nathaniel Chalobah:

Bạn có thích câu cá, thư giãn trên bãi biển và lướt ván không? Nếu có, thì bạn không đơn độc. Những hoạt động và sở thích này xác định Phong cách sống của Nathaniel Chalobah.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Đây là Mẹ của Nathaniel Chalobah.
Một cái nhìn thoáng qua về Phong cách sống của Nathaniel Chalobah.

Ngoài bóng đá, Nate còn thích trượt ván và đây là môn thể thao dưới nước hành động mới nhất. Môn thể thao ngọt ngào này không giống bất cứ thứ gì bạn từng thử trước đây. Trong video dưới đây, Nathaniel đã mất một khoảng thời gian để cảm thấy thoải mái với áp lực sức mạnh bên dưới chân mình.

Cuộc sống gia đình Nathaniel Chalobah:

Trong phần này của Tiểu sử của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về gia đình yêu bóng đá của anh ấy. Điều này bao gồm bố, mẹ, anh trai (Trevor và Paul) và chị em gái của anh ấy. Bây giờ, hãy bắt đầu với chủ gia đình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Antonio Conte Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Về Cha Nathaniel Chalobah:

Ít được dư luận chú ý, ông là người chỉ làm việc hành chính để con trai có được những hợp đồng tốt nhất. Bố của Nathaniel đã tự nhận mình là ‘Thiên thần hộ mệnh’ cho cả anh ấy và anh chị em của mình. Tại đây, anh ta kiểm tra việc ký kết hợp đồng của Trevor.

Nathaniel gọi anh chị em của mình là

Về Mẹ Nathaniel Chalobah:

Danh tính của cô lần đầu tiên được tiết lộ bởi Trevor, em trai của anh ta – trong một bài đăng trên Instagram có từ ngày 21 tháng 2016 năm XNUMX. Đánh giá những lời Trevor nói, có vẻ như mẹ của Nathaniel Chalobah đã đến muộn. Đây là những lời của Trevor;

Hồ sơ Nathaniel Chalobah.Video nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Nathaniel Chalobah Tôn giáo - GIẢI THÍCH.
Đây là Mẹ của Nathaniel Chalobah.

một ngàn lời nói không thể mang bạn trở lại. Tôi biết điều này bởi vì tôi đã cố gắng.

hàng ngàn giọt nước mắt không thể đưa bạn trở lại. Tôi biết điều này bởi vì tôi đã khóc rất nhiều.

bạn đang ở một nơi tốt hơn và tôi sẽ khiến bạn tự hào.

Về Trevoh Chalobah – Anh trai của Nathaniel:

Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Anh ấy tên là Trevoh Tom và anh ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thành công – người đã làm việc theo cách của mình cho đội cấp cao Chelsea.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Hirving Lozano Childhood Story Plus Untold Tiểu sử Sự kiện

Khi tôi viết Tiểu sử này, Trevoh vừa giúp đội của anh ấy giành được siêu cúp năm 2021. Anh ấy cũng đã ghi một bàn thắng trong giải đấu hàng đầu Chelsea của anh ấy.

Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Về Paul Chalobah – Anh trai của Nathaniel:

Mặc dù ít nổi tiếng hơn Nate và Trevor, anh ấy là một Vận động viên người Anh. Paul xuất sắc trong các sự kiện đa môn thể thao. Chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, anh ấy sẽ đại diện cho nước Anh tại Thế vận hội sắp tới.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Troy Deeney Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Theo thepowerof10, Paul Chalobah (ảnh dưới) đã hoạt động trong lĩnh vực Điền kinh từ năm 2011. Anh đã từng tham gia Đại hội thể thao trẻ London, giải vô địch miền Nam nước Anh, cùng các sự kiện đáng chú ý khác.

Một điều về Paul Chalobah là anh ấy thường thích khiêu vũ với các anh trai của mình trong bộ môn khiêu vũ. Bây giờ hãy tự đánh giá xem… ai là người nhảy giỏi nhất trong số anh em nhà Chalobah (Nate, Trevor và Paul)?

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Emmanuel Dennis cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Về Nathaniel Chalobah Anh chị em (Trừ Trevor và Paul):

Ngoài Trevor và Paul, có vẻ như Nate có ba chị gái và một anh trai. Chúng tôi phát hiện ra thông qua một bức ảnh anh ấy chụp vào ngày 24 tháng 2014 năm XNUMX. Tại thời điểm viết bài, các anh chị em của Nathaniel Chalobah hẳn đã lớn thành thiếu niên.

Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Nathaniel gọi anh chị em của mình là ‘The Munchkins.’

Nathaniel chỉ là một người anh trai siêu ngầu – người luôn tìm thời gian để chơi với anh chị em của mình. Anh ấy đã làm video này cho họ – trước đó.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Dominic Solanke cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Về Chú của Nathaniel Chalobah:

Trong khi nói chuyện với Gaffa Online, em trai ruột của anh ấy (Trevor) đã tiết lộ tình yêu tiếp theo của anh ấy là bóng đá. Đây là nơi anh ta đưa người thân của Nathaniel vào bức tranh.

Theo Trev, chơi bóng bàn trong khu vườn của gia đình anh thích nhất là khi chú của anh trở thành đối thủ của anh. Điều này là do người đàn ông quá giỏi trong việc đó.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Jose Mourinho Plus Untold Biography Facts

Sự thật chưa kể về Nathaniel Chalobah:

Sau khi tìm hiểu một số phần trong Tiểu sử của anh ấy, chúng tôi kết thúc bằng cách tiết lộ thêm sự thật trên Nate. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu.

Sự kiện #1 – XNUMX – Một tỷ phú Leonean của Sierra:

Theo Capology, Nathaniel kiếm được 35,962 € mỗi tuần với Watford. Đây là bảng phân tích – khi bạn chuyển đổi mức lương này sang Sierra Leonean leone.

KIẾM / KIẾMTrevoh Chalobah Cơ cấu tiền lương của Chelsea -2021 (bằng tiếng Sierra Leonean leone) Mỗi năm:22,085,814,906 Sierra Leonean Leone (SLL) Mỗi tháng:1,840,484,575 Sierra Leonean Leone (SLL) Mỗi tuần:424,074,787 Sierra Leonean Leone (SLL) Hằng ngày:60,582,112 Sierra Leonean Leone (SLL) Mỗi tiếng:2,524,254 Sierra Leonean Leone (SLL) Mỗi phút:42,070 Sierra Leonean Leone (SLL) Mỗi giây:701 Sierra Leonean Leone (SLL) ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maurizio Sarri Plus

Đây là những gì Nathaniel Chalobah đã kiếm được kể từ khi bạn bắt đầu xem Trang này.

0 Sierra Leonean Leone (SLL) Ở Sierra Leone – nơi xuất thân của gia đình Nathaniel Chalobah, người dân trung bình của đất nước này sẽ mất cả đời (89 năm) để kiếm được mức lương hàng tuần của Nate với Watford.

Sự kiện #2 – XNUMX – Những phút Zero England:

Đó là sự thật – Nathaniel Chalobah chính thức có một sự nghiệp tuyển Anh không phút nào. Đó là vì lần duy nhất anh mặc chiếc áo này là trong hiệp phụ, kéo dài 6 phút 54 giây.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Ryan Bertrand cùng với Untold Biography Facts

Tuy nhiên, anh ấy không phải là người tệ nhất, và đó là một thành tích khổng lồ khi khoác áo đội tuyển Anh. Bạn có biết?… Martin Kelly (cựu hậu vệ Liverpool) nắm giữ những phút tồi tệ nhất (ngắn nhất trong sự nghiệp của đội tuyển Anh trong thời gian thực tế).

Sự kiện #3 – XNUMX – Hồ sơ bóng đá:

Được mô tả là Cao lớn và thể thao, Nathaniel được vinh danh là vua bóng đá đa năng. Anh ấy rất nhanh trong một pha tắc bóng và có thể hoạt động ở hàng tiền vệ hoặc hàng thủ. Điều duy nhất mà Nate thiếu trong bóng đá là độ chính xác trong các pha sút phạt và hành vi thực hiện các quả phạt đền.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Antonio Conte Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Hồ sơ Nathaniel Chalobah.

Sự kiện #4 – XNUMX – Tôn giáo Nathaniel Chalobah:

Tiền vệ phòng ngự – giống như những thành viên còn lại trong gia đình anh – tin vào lối sống của Cơ đốc giáo. Anh ta có lẽ xuất thân từ một gia đình Công giáo La Mã vì anh ta có thêm một trường tiểu học dành cho người Công giáo (St Andrews).

Cũng cần lưu ý, Nathaniel không ngại thể hiện đức tin của mình trước công chúng. Tại đây, anh ấy chỉ tay lên trời – ám chỉ đến Chúa – người mà anh ấy tin rằng đang trông chừng anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Nathaniel Chalobah Tôn giáo – GIẢI THÍCH.

Tóm tắt tiểu sử:

Bảng dưới đây tiết lộ thông tin ngắn gọn về Nathaniel Chalobah.

YÊU CẦU WIKICÂU TRẢ LỜI ĐỒ THỊ SINH HỌC Họ và tên:Nathaniel Nyakie Chalobah Tên nick:Nate Ngày sinh:Ngày 12 tháng 1994 năm XNUMX Cha mẹ:Ông bà Chalobah Anh chị em ruột:Trevoh Chalobah, Paul Chalobah (Những người em nhỏ tuổi) Cộng với các chị em Quốc tịch:Anh và Sierra Leone Nguồn gốc gia đình:Sierra Leone Tôn giáo:Kitô giáo Nơi sinh:Freetown, Sierra Leone Biểu tượng hoàng đạo:Sagittarius Sở thích:Câu cá, lướt ván và khiêu vũ Giá trị ròng:4.5 triệu bảng Anh (Số liệu thống kê năm 2021) Chiều cao tính bằng feet và inch:Chân 6 inch Chiều cao tính bằng mét:1.87 mét Chiều cao tính bằng cm:Centimet 187 Vị trí chơi:Tiền vệ, hậu vệ ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Troy Deeney Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Kết luận:

Tiểu sử của Nathaniel Chalobah là một câu chuyện về tình đoàn kết anh em và hành trình thực hiện ước mơ thời thơ ấu. Khi còn là một cậu bé, Nate bắt đầu ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Cùng với anh trai (Trevoh Chalobah), cả hai cậu bé đều rèn luyện kỹ năng của mình trong lồng bóng đá ở thị trấn Gipsy, London.

Chiếc lồng bóng đá nổi tiếng đó đã cho anh em nhà Chalobah làm nền tảng để tạo dựng nền tảng sự nghiệp tốt đẹp. Hiện đang làm việc với Troy Deeney’s Watford, tâm trạng đã thay đổi đối với Hornet – được dẫn dắt bởi Boss Xisco Munoz (Thêm trên BBC).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Jose Mourinho Plus Untold Biography Facts

Với sự kết nối chân thành, sự ủng hộ của cha mẹ và gia đình, các cậu bé đã phát triển vượt bậc. Rất may, Nate và Trev giờ đây đang sống trong giấc mơ của họ với tư cách là những cầu thủ bóng đá giành cúp.

Lifebogger đánh giá cao bạn – vì đã dành thời gian đọc Tiểu sử thú vị về Nathaniel Chalobah. Như mọi khi, nhóm của chúng tôi quan tâm đến tính chính xác và công bằng khi cung cấp các câu chuyện về cầu thủ bóng đá từ Vương quốc Anh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi (thông qua trang liên hệ của chúng tôi) nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều gì không ổn trong bài viết này. Ngoài ra, bạn có thể đặt một bình luận – để cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về Nathaniel Chalobah.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: