Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Nick Pope của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Đời sống tình cảm (Sự kiện về bạn gái / Vợ), Giá trị tài sản ròng, Phong cách sống và Đời sống cá nhân. Nói…

Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Nick Pope của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ, Gia đình, Đời sống tình cảm (Sự kiện về bạn gái / Vợ), Giá trị tài sản ròng, Phong cách sống và Đời sống cá nhân.

Nói một cách đơn giản, bài viết của chúng tôi mô tả cho bạn những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của thủ môn người Anh bắt đầu từ độ tuổi hình thành của anh ấy (khi anh ấy còn trẻ) cho đến khi anh ấy trở nên rất nổi tiếng.

Câu chuyện cuộc đời của Nick Pope
Nick Pope Bio của chúng tôi giải thích về cuộc sống ban đầu và sự thăng tiến vượt bậc của anh ấy

Vâng, mọi người đều biết đến Nick Pole vì phản xạ nhanh và bắt bóng chắc chắn của anh ấy, Tuy nhiên, không nhiều người đã đọc Tiểu sử của Nick Pope khá giáo dục. Bây giờ, không cần thêm lời khuyên, chúng ta hãy tiếp tục.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ashley Barnes cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Nick Pope:

Đối với những người mới bắt đầu về tiểu sử, biệt danh của anh ấy vẫn là “Bức tường”. Nicholas David Pope được sinh ra vào ngày 19 tháng 1992 năm XNUMX với mẹ là Bridget Pope và cha là David Pole, tại thị trấn Anh và giáo xứ dân sự Soham ở Anh.

Một trong những bức ảnh thời thơ ấu được biết đến sớm nhất của Nick Pope.

Nguồn gốc gia đình Nick Pope:

Người chặn bắn là một công dân chân chính của Anh. Kết quả nghiên cứu được thực hiện để xác định Nền tảng gia đình của Nick Pope chỉ ra rằng 50-60% là người Anh như hầu hết các công dân miền Tây nước Anh.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Anh ấy là 50-60% tiếng Anh
Anh ấy là 50-60% tiếng Anh.

Năm lớn lên:

Bạn có biết rằng anh ấy không thực sự đam mê bóng đá trong những khoảnh khắc thời thơ ấu của mình ở Soham? Anh ấy không bao giờ thích đi tập huấn hay đi xem bóng đá với bố mẹ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

“Anh ấy thường trốn dưới gầm giường của mình và nói rằng ‘Tôi ghét bóng đá, tôi sẽ không đến. Chúng tôi đã có một công việc quỷ ám khi đưa anh ấy ra xe ‘”

nhớ lại cha mẹ của Nick Pope về cuộc sống đầu đời của anh ấy.

Bối cảnh gia đình Nick Pope:

Thật may mắn cho chàng trai trẻ, cha mẹ anh đã rất tốt để trở thành những công dân trung lưu có sở thích làm nông nghiệp. Họ cũng là những người yêu bóng đá cuồng nhiệt.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maxwel Cornet cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Vì vậy, điều tự nhiên là họ không từ bỏ những tiềm năng thể thao mà họ thấy ở anh ấy. Bố mẹ Nick Pope trông giống nhau và tràn đầy sức sống ngay cả khi về già.

Cha mẹ thuộc tầng lớp trung lưu của Nick Pope có sở thích về Nông nghiệp.
Cha mẹ thuộc tầng lớp trung lưu của Nick Pope có sở thích về Nông nghiệp.

Câu chuyện về thủ môn của Nick Pope:

Khi anh lên 7, cha mẹ Nick Pope đã đảm bảo anh là người giữ vé cả mùa của Ipswich FC. Không lâu trước khi anh ấy được chứng kiến ​​bản thân chơi cho The Blues dưới lớp XNUMX và có ước mơ làm nên điều đó trong trận đấu.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Pope trẻ bắt đầu cuộc sống với Ipswich FC khi anh ấy 7 tuổi.

Tại Ipswich, thiên tài bóng đá đã trải qua phần lớn tuổi trẻ. Ở tuổi 16, Pope đã thăng hạng trong câu lạc bộ như hầu hết các cầu thủ mà anh ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Tiểu sử Nick Pope – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Tuy nhiên, Ipswich không cho rằng tài năng thủ môn đủ tốt để thăng hạng. Như vậy, họ đã thả anh ta ra, một diễn biến mà anh ta rất đau lòng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maxwel Cornet cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

“Học viện Ipswich thả tôi năm 16 tuổi. Họ là câu lạc bộ thời niên thiếu của tôi. là một trải nghiệm rất tàn khốc, một cảm giác mà tôi không bao giờ có thể quên được. Những điều như vậy có thể khiến người ta suy giảm sự tự tin và niềm tin vào bản thân, đó là thứ mà người ta thực sự cần để chơi bóng nên đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với tôi, ”

Pope nói.

May mắn thay, cậu thiếu niên lúc đó đã nhanh chóng tiếp tục. Anh bắt đầu học tại trường Cao đẳng Tây Suffolk.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Ashley Barnes cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Trường đại học có liên kết với câu lạc bộ không thuộc giải đấu – Bury mà Pope đã tham gia và nhanh chóng trở thành cầu thủ ghi bàn lựa chọn của họ.

Nick Pope Bio – Câu chuyện về sự nổi tiếng:

“Bức tường” gia nhập đội hạng 1 Charlton Athletic vào ngày 24 tháng 2011 năm 2 sau khi được các tuyển trạch viên phát hiện trong chiến thắng 1-XNUMX của Bury Town trước Billericay Town.

Anh ấy đã có không dưới 33 lần ra sân cho họ, một chiến tích khiến anh ấy được cho mượn đến một số câu lạc bộ (Harrow Borough, Welling United, Cambridge United, Aldershot, York City) trong giai đoạn 2011-2016.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Chris Wood cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Ở đỉnh cao của thời gian cho mượn, Pope gia nhập Burnley mới lên hạng vào năm 2016. Anh có trận ra mắt Premier League vào tháng 2017 năm 1 trước Crystal Palace (thắng 0-XNUMX).

Không lâu trước khi anh ấy được gọi là một phần của đội tuyển Anh tham dự FIFA World Cup 2018 tại Nga.

Tua nhanh đến khi tôi viết tiểu sử này, Giáo hoàng một trong những thủ môn xuất sắc nhất Premier League.

Trên thực tế, anh ấy đã gần giành được giải thưởng Găng tay vàng Ngoại hạng cho số trận sạch lưới nhất nhưng đã bị thủ môn của Manchester City đánh bại trong gang tấc Ederson Morales chỉ bằng một trò chơi.

Câu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Chris Wood cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Về Shannon Horlock – Người tình của Nick Pope:

Nói về cuộc sống tình cảm của The Wall (biệt danh của anh), không nhiều người biết rằng thủ môn đang hẹn hò với Shannon Horlock, con gái của cựu tiền vệ Machester City, Kevin Horlock. Không có nhiều điều để nói về thời điểm đôi uyên ương gặp nhau và bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Kevin Horlock là một người bạn gái rất ủng hộ. Cô thậm chí còn có mặt trên khán đài ở Nga để cổ vũ cho nửa kia của mình trong suốt World Cup 2018. Không còn nghi ngờ gì nữa, những đôi uyên ương không có con trai hay con gái ngoài giá thú chắc chắn sẽ sớm đưa cuộc sống quan hệ của họ lên một tầm cao mới.

Gặp gỡ bạn gái của Nick Pope là Shannon Horlock.
Gặp gỡ bạn gái của Nick Pope là Shannon Horloc.

Cuộc sống gia đình Nick Pope:

Gia đình được cho là có trước và sau bóng đá đối với các thủ môn và hồ sơ quan tâm của chúng tôi không phải là một ngoại lệ. Chúng tôi mang đến cho bạn sự thật về cha mẹ, anh chị em và họ hàng của Nick Pope.

Về Cha Nick Pope:

David, cha của Nick Pope, là một nông dân thành đạt. Ông đã kinh doanh bền vững nông nghiệp cơ giới hóa trong hơn 41 năm. David thậm chí còn có một chiếc máy kéo mà ông nhớ đến vị giáo hoàng trẻ tuổi và anh trai Josh của ông đã chơi cùng bất cứ lúc nào họ có được.

David đã làm nông nghiệp trong nhiều thập kỷ.
David đã làm nông nghiệp trong nhiều thập kỷ.

Về Mẹ Nick Pope:

Bridget là mẹ của những thủ môn ấn tượng. Cô ấy là cựu giáo viên trường King’s Ely, nơi Nick được cho là đã từng là học sinh. Giống như David, Bridget luôn ủng hộ và chia sẻ mối quan hệ thân thiết với con trai mình.

Bridget đã làm giáo viên trong một thời gian dài.

Về Nick Pope Anh chị em:

Huyền thoại của Burnley có một người anh trai tên là Josh. Josh là một thủ môn tài năng, người đã giao dịch cho Soham trong giai đoạn viết bài. Anh ấy được cho là có khả năng làm tốt ở cấp độ cao hơn so với hiện tại. Tuy nhiên, việc chuyển sang bóng đá đỉnh cao có thể không dễ dàng với anh ấy khi tuổi tác không còn ở bên anh. Cha mẹ Nick Pope cũng không kém phần tự hào về thành công của cả Josh và Nick. Họ không thể mong muốn bất kỳ sự nghiệp nào khác cho con trai của họ.

Về người thân của Nick Pope:

Xa gia đình trực hệ của thủ môn, thông tin chi tiết về tổ tiên của anh ấy không được biết đặc biệt vì nó liên quan đến ông bà ngoại và nội của anh ấy. Ngoài ra, không có nhiều tài liệu về chú, dì, anh em họ, cháu trai và cháu gái của Nick Pope.

Cuộc sống cá nhân của Nick Pope:

“The Wall” có một cuộc sống phong phú bên ngoài các sân bóng và có rất nhiều điều có thể nói về tính cách điềm tĩnh hiếm có của anh ấy ngoài trận đấu. Nhiều người chứng thực rằng anh ấy là người năng nổ, quyết đoán, độc lập và cởi mở với việc tiết lộ sự thật về cuộc sống cá nhân và riêng tư của mình. Ngoài việc dành thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè, Nick Pope còn thích xem phim, đi du lịch, chơi trò chơi điện tử cùng những sở thích và thú vui khác.

Nick Pope Phong cách sống:

Hãy chuyển sang cách anh ấy kiếm và tiêu tiền của mình. Bạn có biết rằng anh ấy có tài sản ròng 12 triệu Euro vào thời điểm viết tiểu sử này không? Pope đã kiếm được phần lớn sự giàu có đó là nhờ vào mức lương hậu hĩnh và những khoản tiền lương đi kèm với việc chơi bóng đỉnh cao. Anh ta cũng có một dòng thu nhập ổn định chảy từ các khoản chứng thực. Vì vậy, không có nghi ngờ gì về khả năng có những chiếc xe sang trọng trong nhà để xe của ngôi nhà đắt tiền ở Anh.

Sự kiện về Nick Pope:

Để tóm tắt tiểu sử của thủ môn của chúng ta, đây là một số sự thật chưa kể về chốt chặn người Anh.

Sự thật số 1 – Xếp hạng Fifa 2020:

Pope có xếp hạng FIFA tổng thể công bằng là 80 điểm trong số 81 tiềm năng. Tuy nhiên, những người hâm mộ thủ môn này đã phàn nàn rằng anh ấy xứng đáng hơn Jordan Pickford. Bạn có nghĩ vậy không? Thế còn Dean Henderson? Cả hai đều có xếp hạng tiềm năng lần lượt là 84 và 87 điểm.

80 là khá công bằng nhưng anh ấy xứng đáng hơn.
80 là khá công bằng nhưng anh ấy xứng đáng hơn.

Sự thật thứ 2 – Tôn giáo:

Giáo hoàng không lớn về tôn giáo và cho đến nay vẫn giữ các phương tiện truyền thông xã hội của mình không có liên kết tôn giáo. Tuy nhiên, tỷ lệ cược rất có lợi cho việc anh ta là người theo đạo Thiên chúa vì họ của anh ta là – Giáo hoàng.

Sự thật # 3 – Nền tảng giáo dục:

Không giống như hầu hết các thiên tài bóng đá, Pope có một nền tảng giáo dục phong phú. Đầu tiên, ông là học sinh của Trường King’s School ở Ely và tiếp tục theo học một thời gian ngắn tại Cao đẳng Tây Suffolk. Theo đuổi học tập sau đó, Pope đã đọc khoa học thể thao trong số các khóa học khác tại Đại học Roehampton.

Sự thật thứ 4 – Phân tích tiền lương của Nick Pope:

KIẾM / KIẾMThu nhập bằng Bảng Anh (£)Thu nhập bằng Euro (€)Thu nhập bằng đô la ($) Mỗi năm£ 1,820,000€ 2,015,286$2,404,975 Mỗi tháng£ 151,667€ 167,940$200,414 Mỗi tuần£ 35,000€ 38,755$46,250 Mỗi ngày£ 5,000€ 5,536$6,607 Trên giờ£ 208€ 230$275 Mỗi phút£ 3.47€ 3.8$4.6 Mỗi giây£ 0.06€ 0.07$0.08 ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Maxwel Cornet cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Kể từ khi bạn bắt đầu xem Nick PopeBio, đây là những gì anh ấy đã kiếm được.

Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể £ 0 Tờ Financials trên tiết lộ rằng một người xuất thân từ một gia đình trung lưu ở Anh sẽ cần làm việc khoảng 5 năm 2 tháng để kiếm được mức lương hàng năm của Nick Pole với Burnley (số liệu thống kê năm 2020).

Tóm tắt tiểu sử:

Yêu cầu tiểu sử Dữ liệu Wiki Họ và tênNick giáo hoàng Tên nickThe Wall Ngày sinhNgày 19 tháng 1992 năm XNUMX Nơi sinhThị trấn Soham ở Anh Vị trí chơiThủ môn Cha mẹBridget (mẹ), David (bố). Anh chị em ruộtJosh (anh trai). Bạn gáiShannon Horlock Sở thíchXem phim, du lịch, chơi trò chơi điện tử cũng như dành thời gian chất lượng cho gia đình và bạn bè. ZodiacBạch Dương Lương2.1 triệu Euro Net Worth12 triệu Euro Chiều cao6 feet, 3 inch. ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Kết luận:

Có những phiên bản hấp dẫn khác của tiểu sử Nick Pope nhưng bạn đã quyết định chọn nó. Vì vậy, chúng tôi cảm ơn bạn đã đọc câu chuyện cuộc đời của anh ấy. Không nghi ngờ gì nữa, Nick đã khiến chúng ta tin rằng bước ngoặt dẫn đến thành công không phải là màu hồng.

Tại Lifebogger, chúng tôi tự hào về việc cung cấp những câu chuyện thời thơ ấu (Giống như Nick Pope) một cách công bằng và chính xác. Nếu bạn gặp bất cứ điều gì kỳ lạ, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Nathaniel Chalobah cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: