Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Nikola Vlasic của chúng tôi cho bạn biết Sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ (Venera Milin và Josko Vlasic), Gia đình, Vợ (Ana) và Chị gái nổi tiếng (Blanka Vlašić). Hơn thế nữa, các anh chị em khác của Nikola (Luka, Marin…

Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tiểu sử Nikola Vlasic của chúng tôi cho bạn biết Sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Cha mẹ (Venera Milin và Josko Vlasic), Gia đình, Vợ (Ana) và Chị gái nổi tiếng (Blanka Vlašić). Hơn thế nữa, các anh chị em khác của Nikola (Luka, Marin – những người anh em của anh ấy), Đời sống cá nhân, Phong cách sống và Giá trị tài sản ròng, v.v.

Xem thêm: tiểu sử Nikola Vlasic

Tóm lại, cuốn hồi ký này giải thích Lịch sử cuộc đời của Nikola Vlasic, một vận động viên được may mắn với tài năng và xuất thân từ một gia đình thể thao thành công. Đây là câu chuyện về một cậu bé đã sử dụng sự nổi tiếng toàn cầu của Bố và Chị mình để thúc đẩy thành công của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Tim Cahill Plus Untold Biography Facts

Để khơi dậy hương vị tự truyện của bạn về bản chất hấp dẫn của Nikola Vlasic’s Bio, chúng tôi cho rằng nó phù hợp để miêu tả cho bạn một phòng trưng bày về Cuộc đời và Thành công Sự nghiệp Ban đầu của anh ấy. Kìa, bản tóm tắt về Hành trình cuộc đời của cầu thủ người Croatia.

Tiểu sử Nikola Vlasic – Hãy xem Phòng trưng bày Cuộc sống và Thành công Ban đầu của anh ấy.

Nếu không có câu hỏi, Nikola có những gì Kevin De Bruyne và Bruno Fernandes đã có về khả năng tấn công tiền vệ của họ. The Baller là một cầu thủ chơi box-to-box trực tiếp, tràn đầy năng lượng, người có thể xử lý các hậu vệ và thiết lập nhịp điệu của bất kỳ trận đấu bóng đá nào.

Kevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Mặc dù có nhiều lời khen ngợi xung quanh tên của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng chỉ có một số người hâm mộ bóng đá đã đọc một đoạn ngắn gọn về Tiểu sử của Nikola Vlasic. Vì điều đó, chúng tôi đã tạo ra nó cho bạn. Để không làm mất thêm thời gian của bạn, hãy kể cho bạn nghe câu chuyện của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Arthur Masuaku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic:

Đối với những người mới bắt đầu về Tiểu sử, anh ấy có biệt danh – Niksi. Nikola Vlašić được sinh ra vào ngày 4 tháng 1997 năm XNUMX với mẹ của mình, Venera Milin và cha, Josko Vlasic, tại thành phố Split, Croatia.

Tiền vệ tấn công đến với thế giới với tư cách là đứa con cuối cùng (còn gọi là đứa con trong nhà), trong số XNUMX người con của bố và mẹ anh. Tất cả các anh chị em của Nikola Vlasic đều là thành quả của cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa cha mẹ anh (Venera và Josko).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jack Wilshere Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Gặp gỡ cha mẹ của Nikola Vlasic - người mẹ xinh đẹp của anh ấy, Venera Milin và người cha đẹp trai, Josko Vlasic.
Gặp gỡ cha mẹ của Nikola Vlasic – người mẹ xinh đẹp của anh ấy, Venera Milin và người cha đẹp trai, Josko Vlasic.

Lớn lên:

Nikola Vlasic đã trải qua những ngày thơ ấu của mình cùng với ba người anh chị lớn hơn anh ít nhất bốn tuổi. Con đầu lòng của Venera và Josko là Blanka Vlasic (sinh năm 1983). Marin Vlasic, con trai đầu tiên tiếp nối. Người con thứ ba (anh trai của Nikola) là Luka Vlasic.

Nikola lớn lên nhận thấy tên gia đình Vlasic của mình rất phổ biến – không chỉ với người dân Croatia mà trên toàn thế giới nói chung. Ngoài bố (Josko Vlasic), chị gái lớn nhất của anh (Blanka) đã nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực thể thao. Cô là người giữ kỷ lục thế giới nổi tiếng về môn nhảy cao.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Michael Keane cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Kỷ niệm đẹp nhất trong những ngày thơ ấu của anh ấy:

Trong số rất nhiều người, Nikola có hai kỷ niệm thời thơ ấu ngọt ngào nhất. Đầu tiên, đó là khoảnh khắc khó quên và cảm giác tự hào khi chứng kiến ​​chị gái (Blanka Vlasic) chiến thắng và ăn mừng kỷ lục thế giới môn nhảy cao của mình.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Đây là Nikola Vlašić đang xem chị gái của mình, Blanka. Đó là thời điểm quyết định cô giành huy chương vàng tại Giải vô địch điền kinh thế giới ở Osaka (năm 2007).

Bây giờ, đây là video về khoảnh khắc hạnh phúc Blanka Vlasic lập kỷ lục Nhảy cao đó, một kỳ tích khiến gia đình Vlasic rất tự hào về thành công thể thao của họ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Kurt Zouma cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Phần thứ hai trong ký ức tuổi thơ của Nikola Vlasic là khoảnh khắc đẹp đẽ khi anh ngồi trên chiếc ghế – trong phòng khách của gia đình mình, xem tất cả các huy chương vàng của em gái mình. Ở đây, cô bé Niksi tự nhủ – rằng một ngày nào đó, anh ấy cũng sẽ làm cho cha mẹ anh ấy tự hào.

Nikola Vlasic thời thơ ấu. Những tấm huy chương mà em gái anh (Blanka Vlasic) giành được đã thúc đẩy thành công của anh.
Nikola Vlasic thời thơ ấu. Những tấm huy chương mà em gái anh (Blanka Vlasic) giành được đã thúc đẩy thành công của anh.

Cần lưu ý rằng trong thời gian này, Nikola (thông qua nỗ lực của bố anh) đã thích bóng đá. Không bao giờ có cái gọi là hội chứng lười biếng sinh ra cuối cùng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Dimitri Payet Plus

Khi còn là một cậu bé, Nikola thường chơi bóng đá với chị gái của mình (một GOAT Olympic Croatia và đã trở thành kỷ lục gia thế giới về môn nhảy cao). Cậu bé đã thể hiện một cam kết chắc chắn để thực hiện nó – rất sớm trong cuộc đời của mình.

Nikola và Blanka bé nhỏ chơi bóng.

Bối cảnh gia đình Nikola Vlasic:

Khi bạn nghĩ về một trong những hộ gia đình thể thao vĩ đại nhất ở thành phố Split của Croatia, bạn khó có thể bỏ qua hai cái tên mà không nhắc đến gia đình Vlasic. Sự thật mà nói, Sports không bắt đầu từ chị gái của Nikola mà là Bố và Mẹ của anh ấy.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia (Nikola Vlasic) sinh ra trong gia đình của cựu vận động viên trượt tuyết băng đồng Venera Milin (Mẹ của anh) và cha là huấn luyện viên thể thao, Josko Vlasic. Super Dad là một vận động viên thể thao tốt nghiệp Khoa Văn hóa Thể chất ở Zagreb.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Jesse Lingard cùng với Untold Biography Facts

Josko Vlasic từng là huấn luyện viên cho ASK Split (một tổ chức thể thao), và sau đó là giáo viên thể dục ở một số trường tiểu học và trung học của Croatia. Tất cả các địa điểm làm việc của ông đều ở Split, thành phố lớn thứ hai ở Croatia.

Nguồn gốc gia đình Nikola Vlasic:

Tiền vệ tấn công mang quốc tịch Croatia. Nikola cũng đến từ nhóm dân tộc Slav của đất nước, có nguồn gốc từ Croatia cùng với các vùng của Bosnia và Herzegovina (đất nước của Edin Dzeko).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của John Terry cộng với sự kiện Untold Biography

Cần lưu ý rằng cả cha và mẹ của Nikola Vlasic (Venera Milin và Josko Vlasic) đều đến từ hai vùng khác nhau của Croatia. Bố của anh ấy đến từ Dubrava, ở quận Zagreb. Mặt khác, Mẹ của Nikola Vlasic (Venera Milin) ​​đến từ Jezera – một ngôi làng xa xôi của Croatia.

Bố mẹ của Nikola Vlasic đến từ hai vùng khác nhau của Croatia - Dubrava và Jezera.
Bố mẹ của Nikola Vlasic đến từ hai vùng khác nhau của Croatia – Dubrava và Jezera.

Nikola Vlasic Giáo dục và Xây dựng Nghề nghiệp:

Là một hộ gia đình thể thao thành công và nổi tiếng, có những kỳ vọng – chẳng hạn như nhu cầu tiếp tục di sản của gia đình Vlasic. Do đó, cha mẹ của Nikola Vlasic (Venera và Josko) từ rất sớm đã cân nhắc ý tưởng đăng ký anh vào một đội bóng đá chuyên nghiệp.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Michael Keane cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Ngoài thời gian đi học, Nikola được đào tạo đầu tiên – về bóng đá – từ người cha đa năng của mình. Vào năm 2002, cha của anh, Joško Vlašić quyết định rằng Niksi, như gia đình đặt biệt danh cho anh, sẽ tập trung toàn bộ thời gian của mình – trong nhiệm vụ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Video nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Ban đầu, Joško Vlašić tự mình huấn luyện con trai mình. Sau đó, anh tìm kiếm lời khuyên từ Tomislav Ivić, một huấn luyện viên người Croatia, người đã khuyên con trai mình nên được huấn luyện bởi Zoran Vulić, một cựu cầu thủ bóng đá Croatia.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Jesse Lingard cùng với Untold Biography Facts

Trong phần lớn thời thơ ấu của mình, Nikola đã được huấn luyện riêng bởi Zoran Vulić. Sau đó, ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở Dalmatinac. Để giúp cậu ấy có được những điều tốt nhất, Josko Vlasic (bố của cậu ấy) đã chấp thuận cho con trai mình gia nhập Omladinac Vranjic, một học viện bóng đá từ Vranjic, gần Split, Croatia.

Ý tưởng làm cho mọi thứ trở nên chính thức rất đơn giản. Đó là chứng kiến ​​con trai mình lớn lên (khôn ngoan trong sự nghiệp) theo hình ảnh và sự giống như Mario Mandžukić – một cỗ máy ghi bàn, người đã trở thành huyền thoại với Dinamo Zagreb.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của John Terry cộng với sự kiện Untold Biography

Câu chuyện bóng đá Nikola Vlasic:

Niksi thời trẻ là một cảm giác bóng đá trẻ em thực sự – vào thời điểm anh ấy chơi bóng đá của mình với học viện Omladinac Vranjic. Ngay từ năm 2006 (8 tuổi), các video về anh ấy đã lan truyền trên YouTube. Xem Nikola bé nhỏ làm điều kỳ diệu khi mới 8 tuổi.

Sau bốn mùa giải thành công với học viện Omladinac Vranjic, cậu bé 12 tuổi gia nhập Hajduk Split, nơi bắt đầu hành trình lý tưởng để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Jarrod Bowen cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nikola đã xuất sắc ở cấp câu lạc bộ trẻ, và những ngày tốt nhất trong những ngày học viện Hajduk Split của anh ấy đến chỉ một năm trước khi tốt nghiệp. Nó đã xảy ra với người bạn thân thời thơ ấu của anh ấy.

Trong mùa giải 2013-2014 đó, cầu thủ trẻ này đã hình thành mối quan hệ hợp tác ăn ý với nhau ở hàng tiền vệ với một trong những đồng đội của anh ấy, Andrija Balić. Sự hợp tác đó đã mang lại thành công to lớn cho Hajduk Split. Cần lưu ý rằng cả hai cậu bé đã chơi với nhau từ những ngày còn bé.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jack Wilshere Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Andrija Balić và Nikola Vlasic - những người bạn thân nhất của Hajduk Split.
Andrija Balić và Nikola Vlasic – những người bạn thân nhất của Hajduk Split.

Tham khảo: 3 thần đồng đáng xem nhất ở đội trẻ Man Utd: Ngôi sao 9 triệu bảng và thủ lĩnh tương lai

Cả hai chàng trai đã giúp đội của họ cán đích ở vị trí đầu tiên – trong nửa đầu của một mùa giải mà không để thua một trận nào. Như một phần thưởng cho sự chăm chỉ, Andrija Balić và Nikola Vlasic (bao gồm các đồng đội khác) đã kiếm được cho mình một bản hợp đồng chuyên nghiệp.

Video nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Đầu đời trong bóng đá cao cấp:

Nikola Vlasic bắt đầu cuộc đời sự nghiệp chuyên nghiệp của mình một cách dễ dàng. Trước sự vui mừng của cha mẹ và các thành viên trong gia đình, ngôi sao đang lên đã ghi bàn ngay trong trận ra mắt – trong trận đấu vòng loại UEFA Europa League với Dundalk.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Arthur Masuaku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Bằng cách ghi bàn trong trận ra mắt, Nikola đã phá kỷ lục để trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của Hajduk Split cho các giải đấu quốc tế, khi mới 16 tuổi 9 tháng. Thành công của cậu bé không dừng lại ở đó khi mùa giải đó, Vlašić ghi được nhiều bàn thắng hơn.

Vị trí lãnh đạo:

Vào ngày 30 tháng 2016 năm XNUMX, hai mùa giải sau khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, cầu thủ trẻ này đã giành được vị trí đội phó cho câu lạc bộ của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Dimitri Payet Plus

Ngay cả khi đội trưởng của đội anh ấy (Kalinić) vắng mặt cho UEFA Euro 2016, một Nikola Vlašić trẻ tuổi (khi mới 19 tuổi) đã nắm giữ vai trò lãnh đạo. Anh là đội trưởng của Hajduk Split – dẫn dắt họ đến những chiến thắng quan trọng.

Romelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Tiểu sử Nikola Vlasic – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Phẩm chất lãnh đạo mà anh ấy sở hữu, cùng với màn trình diễn của anh ấy, đã khiến anh ấy trở thành một tài sản chuyển nhượng nóng bỏng. Nó giúp Nikola Vlasic có một vị trí trong sách của các tuyển trạch viên bóng đá từ Everton. Một mùa giải sau Euro 2016, Toffees đã ký hợp đồng XNUMX năm với anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Kurt Zouma cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Cùng ngắm nhìn những ngày vinh quang của Nikola Vlasic với Hajduk Split. Đây là những màn trình diễn thuyết phục Everton ký hợp đồng với anh ấy.

Số tiền mà Everton thu được từ việc bán John Stones, Romelu Lukaku, Ross Barkley là một trong số những người được sử dụng để mua Nikola Vlasic. Những tên tuổi lớn khác đã đến Everton trong mùa giải đó bao gồm; Gylfi Sigurdsson, Jordan Pickford, Theo Walcott, Michael Keane và Cenk Tosun.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Trớ trêu thay, Everton lại phải đối mặt với CLB cũ của Nikola Vlasic (Hajduk Split) trong năm đầu tiên gắn bó với họ. Cậu bé (19 tuổi) đã có rất nhiều điều để chứng minh vào thời điểm đó. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi lối chơi của anh ấy gây ấn tượng với ông chủ Everton, Ronald Koeman và giám đốc bóng đá Steve Walsh.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Marko Arnautovic với sự kiện Untold Biography

Vlašić tiếp tục nỗ lực để gây ấn tượng với ông chủ của mình – thậm chí ghi bàn ngay trong trận ra mắt trên sân nhà của Toffees – Goodison Park. Xem bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong màu áo Everton.

Lời từ chối của Marco Silva:

Sự thay đổi năm 2018/2019 trong ban lãnh đạo của Everton đã mang đến cho người quản lý người Bồ Đào Nha, người có những ý tưởng phát triển của riêng mình. Kế hoạch của Marco Silva tập trung xung quanh việc mua lại và sử dụng các mục tiêu yêu thích của riêng mình, cụ thể là; André Gomes, Ademola Lookmanvà Richarlison.

Trong khi Marco Silva cân nhắc Wayne Rooney Mặt khác, Nikola Vlasic bị cho là quá già so với sở thích của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Tim Cahill Plus Untold Biography Facts

Marco Silva không bao giờ cho cầu thủ nghèo Croat đủ thời gian để chứng tỏ bản thân. Đúng hơn, anh ta đã lên kế hoạch đẩy Nikola đi cho mượn. Phải mất những nỗ lực của Wayne Rooney để xoa dịu sự từ chối của Everton – khiến Nikola tin rằng hy vọng đang ở phía trước.

Tiểu sử Nikola Vlasic – Câu chuyện thành công:

Thật khó để cầu thủ trẻ đối mặt với thực tế bị từ chối từ Everton – câu lạc bộ mà anh yêu thích. Sau khi được tuyên bố là dư thừa so với yêu cầu, Nikola Vlasic quyết định sẽ rời Anh – với ước mơ một ngày trở lại – để chứng tỏ giá trị của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Jarrod Bowen cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Vào ngày 31 tháng 2018 năm XNUMX, tiền vệ người Croatia gia nhập câu lạc bộ Nga CSKA Moscow – theo dạng cho mượn. Với một kế hoạch mới trong đầu, nhiệm vụ của Nikola là chủ yếu sử dụng Champions League để chứng tỏ bản thân – điều mà anh ấy đã làm một cách đầy phong cách.

Video nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Ana Vlasic mang nặng đẻ đau vào thời điểm tổ chức đám cưới năm 2021.

Trong trận ra mắt Champions League vào ngày 19 tháng 2018 năm 1, anh đã giúp CSKA Moscow ghi hai bàn. Ấn tượng đó không kết thúc ở đó. Nikola Vlasic đã có một tuyên bố lớn khác khi ghi bàn thắng duy nhất đánh bại Real Madrid toàn năng – trong chiến thắng 0-XNUMX trước CSKA.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Tim Cahill Plus Untold Biography Facts

Hài lòng với màn trình diễn của anh ấy – bao gồm cả một pha kiến ​​tạo đẹp mắt để Andrej Kramaric Trong khi vào tháng 2018 năm XNUMX, CSKA có hợp đồng vĩnh viễn với Vlašić. Với hợp đồng mới đó, kỳ vọng lớn hơn và Nikola tiếp tục bất chấp tất cả các tỷ lệ cược chồng chất trên con đường của mình.

Bởi vì anh ấy giỏi như vậy, các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu (như Napoli, Atlanta, v.v.) đã theo đuổi chữ ký của Nikola Vlašić. Bất chấp sức ép rất lớn, CSKA đã từ chối bán viên ngọc quý.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Dimitri Payet Plus

Sự trở lại nước Anh:

Tháng 2020 năm 2020 là khi Nikola Vlašić đồng ý rằng anh đã hoàn thành sứ mệnh của mình ở Nga, do đó cần phải tiếp tục. Đó là quyết định khi anh ấy nhận được các giải thưởng; Giải bóng đá ngoại hạng Nga, Liên đoàn bóng đá Nga và Cầu thủ bóng đá của năm trên Sport Express. Nikola đã giành được tất cả những điều này vào năm XNUMX.

Với việc CSKA Moscow vẫn kiên quyết bán anh, mối quan hệ giữa anh và câu lạc bộ Nga ngày càng xấu đi. Ngay lập tức, CSKA Moscow buộc phải chấp nhận, và điều đó buộc gã khổng lồ bóng đá Nga phải đặt giá cao cho tiền vệ nổi loạn của họ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Marko Arnautovic với sự kiện Untold Biography

Vào ngày 31 tháng 2021 năm XNUMX, David Moyes ‘ West Ham ký hợp đồng Nikola Vlasic – với mức phí được báo cáo là khoảng 25 triệu bảng. Theo thống kê của các hãng truyền thông Croatia, mức phí này đã khiến Nikola trở thành thương vụ chuyển nhượng cầu thủ Croatia đắt giá thứ XNUMX trong lịch sử túc cầu.

Vào thời điểm viết Tiểu sử của Nikola Vlasic, anh ấy hiện đang bay cao trong màu áo West Ham – với hy vọng tạo được tiếng vang lớn hơn ở Anh. Tuy nhiên, chỉ mới 23 tuổi (tính đến năm 2021), con trai của Josko Vlasic và Venera Milin vẫn còn nhiều điều để kiếm. Phần còn lại của Tiểu sử của ông bây giờ là lịch sử.

Câu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Về vợ của Nikola Vlasic – Ana:

Trong một thời gian dài, Croat đã được tuyên bố là. Nói một cách đơn giản, Nikola Vlasic không hề độc thân. Anh ấy đã có một mối quan hệ với tình yêu của đời mình – Ana – ngay cả trước những ngày đầu tiên thi đấu với Everton.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jack Wilshere Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Theo Jutarnji, Nikola và Ana bắt đầu hẹn hò vào năm 2016 – ngay sau khi anh ấy bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp với Hajduk Split. Cô ấy đã ủng hộ anh ấy trong suốt thời gian dù điều đó có nghĩa là cô ấy phải chuyển nền giáo dục của mình sang Nga – sau khi bạn trai của cô ấy rời Everton.

Sau khi hẹn hò được XNUMX năm, chàng trai người yêu – Nikola – quyết định sẽ đặt câu hỏi. Ana vui mừng nói đồng ý, và cả hai người yêu nhau đều tìm kiếm sự chúc phúc hôn nhân từ cha mẹ của họ. Tiếp theo là công tác chuẩn bị cho sự kiện lớn.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Michael Keane cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Đám cưới của Nikola và Ana.

Sau chức vô địch Nga năm 2021, Nikola và Ana (để chuẩn bị cho đám cưới của họ) trở về quê hương của họ, Split.

Đôi tình nhân kết hôn (vào tháng 2021 năm XNUMX) trong vòng vây của bố mẹ, anh chị em, các thành viên trong gia đình và những người bạn thân thiết nhất. Hôn lễ của họ diễn ra tại nhà thờ St. Lawrence ở Split, Croatia.

Nikola và Anna trông rất dễ thương bên nhau – trong ngày cưới của họ.

Vợ của Nikola Vlasic (Ana) đã nặng lòng với đứa con của họ vào thời điểm đám cưới của họ. Em bé chào đời vào khoảng giữa năm 2021 – vào thời điểm chồng cô đại diện cho Croatia tại Giải vô địch châu Âu 2020.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Jesse Lingard cùng với Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
Ana Vlasic mang nặng đẻ đau vào thời điểm tổ chức đám cưới năm 2021.

Nikola Vlasic Đời sống cá nhân:

Xa sân cỏ, tiền vệ này thực hiện những bài tập bất thường nhất đối với một cầu thủ. Đôi khi chúng ta tự hỏi … liệu bắn cung tên có phải là một bài tập tốt không? Chà,… Năng lượng bùng nổ của Nikola Vlašić trong video này giúp giải thích điều đó. Xem các thói quen tập luyện tuyệt vời của anh ấy.

Tham khảo: Giải mã giấc mơ: Mơ thấy lửa là điềm báo gì?

Joško Vlašić với con gái của mình, Blanka.Video nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Nikola Vlasic Lifestyle:

Sống khỏe mạnh như một cầu thủ bóng đá cần rất nhiều thời gian và nỗ lực. Do đó, ưu tiên sức khỏe với lối sống bận rộn là điều tối quan trọng đối với Nikola. Với sự hỗ trợ đắc lực từ bố, việc Vlasic lên xe hoa sau một ngày đàm phán chuyển nhượng khá dễ dàng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của John Terry cộng với sự kiện Untold Biography

Venera Milin có khoảng thời gian vui vẻ bên con gái Blanka.
Xe Nikola Vlasic.

Cuộc sống gia đình Nikola Vlasic:

Điều duy nhất tốt hơn một cầu thủ bóng đá là có một gia đình thể thao. Và hộ gia đình Nikola Vlasic đã đạt đến đỉnh cao của ngôi sao thể thao – tất cả đều nhờ vào thành tích của họ trong các môn thể thao khác nhau. Bây giờ, hãy cho bạn biết thêm về Bố, Mẹ và các Anh chị lớn của anh ấy.

Về cha Nikola Vlasic:

Đây là Blanka Vlašić - Chị gái của Nikola Vlasic.

Joško sinh năm 1956 tại Split. Anh khởi nghiệp với tư cách là một sinh viên thể thao trong ASK Split, một câu lạc bộ Croatia dành cho các vận động viên. Khi quan sát tài năng xuất chúng của anh ấy, huấn luyện viên cũ của anh ấy, Ante Tešija cảm thấy Joško sẽ thi đấu tốt trong vòng mười môn phối hợp, vì ông đã mô tả anh ấy là “cao và gầy”.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Kurt Zouma cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Như Wikipedia đã nói, mười môn phối hợp là một sự kiện thể thao kết hợp trong điền kinh bao gồm mười sự kiện điền kinh. Joško ban đầu không bị thuyết phục về việc tham gia môn thể thao này. Vì vậy, vì thái độ kiên nhẫn, anh ấy cứ kiên trì làm việc, và kết quả đến nhanh chóng.

Trong những năm tiếp theo, Joško Vlašić trở thành vận động viên điền kinh hàng đầu Nam Tư, giành 1979 chức vô địch quốc gia liên tiếp, từ năm 1983 đến năm 1983. Năm đó 7659, bố của Nikola Vlasic đã phá kỷ lục nhà nước trong môn thể thao mười môn phối hợp – (XNUMX điểm).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Jarrod Bowen cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Người cha kiêu hãnh đã giành được hai huy chương mười môn phối hợp trong các Thế vận hội Địa Trung Hải liên tiếp: một huy chương đồng năm 1979 và huy chương vàng năm 1983. Trên thực tế, thành tích cá nhân mười môn phối hợp của Joško Vlašić đạt 7659 điểm, được thiết lập tại Izmir vào tháng 1983 năm XNUMX, vẫn là một kỷ lục của Croatia.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Sau khi nghỉ hưu, ông bố hào hoa bắt tay vào huấn luyện con gái ở môn Nhảy xa. Joško tự thuê mình làm huấn luyện viên duy nhất cho con gái Blanka Vlašić của mình. Kìa ông bố Joško và con gái của ông, người đã trở thành nhà vô địch thế giới môn nhảy cao.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Michael Keane cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
Joško Vlašić với con gái của mình, Blanka.

Về mẹ của Nikola Vlasic:

Venera Milin được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ của Joško, một trong những người đàn ông được kính trọng nhất trong thể thao Croatia. Giống như chồng, bà cũng là một vận động viên điền kinh (nay đã nghỉ hưu). Venera trước khi nghỉ hưu đã tham gia trượt tuyết băng đồng. Sau đó cô tham gia bóng ném và điền kinh.

Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Venera Milin có khoảng thời gian vui vẻ bên con gái Blanka.

Về Blanka Vlašić – Chị gái của Nikola Vlasic:

Sinh năm 1983, cha mẹ cô (Venera và Joško) đặt tên cô theo tên Casablanca, thành phố đăng cai Thế vận hội 1983. Blanka Vlašić được sinh ra trong Đại hội thể thao Địa Trung Hải – nơi chứng kiến ​​vận động viên nổi tiếng của cô ấy giành huy chương vàng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của John Terry cộng với sự kiện Untold Biography

Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Đây là Blanka Vlašić – Chị gái của Nikola Vlasic.

Cô bắt đầu theo bước chân của cha mẹ mình khi còn trẻ. Blanka đã thử tham gia nhiều sự kiện thể thao, chẳng hạn như quần vợt, bóng chuyền và bóng rổ. Cuối cùng, cô ấy đã quyết định nhảy cao – sau khi tham khảo ý kiến ​​của bố cô ấy.

Là một vận động viên nhảy cao, Blanka đã giành được một số huy chương – khiến cô trở thành một Huyền thoại. Em gái của Nikola Vlasic là nhà vô địch châu Âu, nhà vô địch đôi thế giới ngoài trời, nhà vô địch thế giới đôi trong nhà, huy chương bạc Olympic và nhà vô địch đôi thế giới. Joško, bố của Blanka, vẫn là tài sản lớn nhất của cô.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Kurt Zouma cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Về Anh em nhà Nikola Vlasic – Marin và Luka:

Hai anh chị cách nhau sáu tuổi. Marin Vlasic là con trai đầu của gia đình. Sinh năm 1986 khiến anh kém Blanka 11 tuổi và Nikola 1992 tuổi. Luka Vlasic (con trai thứ hai của Joško) sinh năm XNUMX.

Cả Marin và Luka (ảnh dưới) đều không chứng kiến ​​nhiều thành công và nổi tiếng toàn cầu như Blanka và Nikola – hai trụ cột gia đình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Dimitri Payet Plus

Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Ảnh gia đình Nikola Vlasic – cho thấy các anh trai Marin và Luka. Anh ấy còn rất trẻ – vào thời điểm đó.

Sự kiện chưa kể về Nikola Vlasic:

Làm tròn Tiểu sử này, chúng tôi sẽ sử dụng phần cuối cùng này để tiết lộ thêm sự thật về cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu.

Sự thật # 1 – Phân tích mức lương của Nikola Vlasic:

West Ham United đã ký thỏa thuận trả cho anh ta 70,000 bảng mỗi tuần. Tìm ở đây, cơ hội tiền lương của Nikola Vlasic cả bằng Bảng Anh và bằng đồng kuna Croatia quê hương của anh ấy.

KIẾM / KIẾMNikola Vlašić Thu nhập bằng Bảng Anh (£).Nikola Vlašić Thu nhập bằng đồng Kuna của Croatia (HRK) Mỗi năm:£ 3,645,60032,295,141 HRK Mỗi tháng:£ 303,8002,691,261 HRK Mỗi tuần:£ 70,000620,106 HRK Mỗi ngày:£ 10,00088,586 HRK Mỗi tiếng:£ 4163,691 HRK Mỗi phút:£ 6.961 HRK Mỗi giây:£ 0.121.0 HRK ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jack Wilshere Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Kể từ khi bạn bắt đầu xem Nikola VlasicBio’s Bio, đây là những gì anh ấy đã kiếm được với West Ham.

£ 0 Một người trung bình làm việc ở Croatia thường kiếm được khoảng 204,001 HRK mỗi năm. Do đó, sẽ mất 13 năm để một công dân như vậy kiếm được mức lương hàng tháng của Nikola Vlasic với West Ham.

Sự thật thứ 2 – Sự khác biệt về chiều cao của Blanka Vlasic với Nikola:

Em gái của anh, nhà vô địch thế giới hai lần và giành hai huy chương Olympic đứng ở độ cao 1.93 mét. Mặt khác, Nikola đứng ở độ cao 1.78 mét. Anh ấy có chiều cao 5 feet 10 inch trong khi Blanka (chị gái của anh ấy) là 6 feet 3 inch.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Tim Cahill Plus Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự thật # 3 – Hỗ trợ Luka Modric:

Nikola Vlasic, trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 5 tháng 2018 năm XNUMX đã được công nhận Lionel Messi và Cristiano Ronaldo như hai con sư tử của bóng đá đã đánh mất chiếc vương miện TỐT NHẤT THẾ GIỚI của họ vào tay Luka Modric.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cựu tiền vệ của Spurs, Real Madrid và người Croatia đã được nhất trí công nhận là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm đó.

Sự thật # 3 – Hồ sơ Nikola Vlasic:

Anh ấy rất thích Paul Pogba – để so sánh. Nikola Vlasic vượt trội hơn ở khả năng di chuyển và giữ thăng bằng. Theo quan sát từ các chỉ số của anh ấy, anh ấy có một lối chạy mạnh mẽ, anh ấy kết hợp tốt với kỹ thuật đi bóng điêu luyện – điều mà chỉ có một số tiền vệ có thể sánh được.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Arthur Masuaku cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sự thật số 4 – Tôn giáo Nikola Vlasic:

Tiền vệ tấn công thuộc bộ phận Cơ đốc giáo – Công giáo La Mã. Các thành viên trong gia đình Nikola Vlasic tham dự Nhà thờ Saint Lawrence ở Split, Croatia. Ngay tại nhà thờ đó là nơi anh cử hành hôn lễ với người vợ yêu dấu của mình, Anna.

Tóm tắt tiểu sử:

Bảng dưới đây tiết lộ thông tin ngắn gọn về Nikola Vlasic.

YÊU CẦU WIKICÂU TRẢ LỜI ĐỒ THỊ SINH HỌC Họ và tên:Nikola Vlašić Tên nick:Nik Ngày sinh:Ngày 4 tháng 1997 năm XNUMX Tuổi:24 tuổi 1 tháng. Nơi sinh:Split, Croatia Cha mẹ:Venera Milin (Mẹ) và Joško Vlašić (Cha) Nghề nghiệp của Cha:Huấn luyện viên điền kinh người Croatia và một cựu vận động viên điền kinh Nghề nghiệp của mẹ:Một giáo viên thể dục và một cựu vận động viên trượt tuyết băng đồng Anh chị em ruột:Blanka Vlasic, Marin Vlasic và Luka Vlasic Người vợ:Ana Vlašić Tôn giáo:Kitô giáo Biểu tượng hoàng đạo:Libra Chiều cao:1.78 mét (5 feet 10 inch) Giá trị ròng:4 triệu bảng Anh (Số liệu thống kê năm 2021) ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Marko Arnautovic với sự kiện Untold Biography

Kết luận:

Nikola Vlasic luôn được định sẵn để có được ánh đèn sân khấu – tất cả là nhờ những nỗ lực của cha anh (Josko Vlasic), người đã bắt đầu huấn luyện anh (cá nhân) từ khi còn rất nhỏ. Xuất thân từ một gia đình thể thao nổi tiếng cũng giúp anh đặt nền móng cho ước mơ bóng đá của mình.

Cha mẹ của Nikola Vlasic là nền tảng thể thao trong gia đình. Venera Milin (Mẹ của anh), là một giáo viên thể dục và là cựu vô địch quốc gia môn trượt tuyết băng đồng. Bố của Nikola Vlasic (Joško Vlašić) là một huấn luyện viên điền kinh người Croatia và là một cựu vận động viên thất bại từng đại diện cho Nam Tư.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về thời thơ ấu của Jesse Lingard cùng với Untold Biography Facts

Blanka Vlasic (chị gái của anh) là một cựu vận động viên điền kinh, Huyền thoại nhảy cao, người đã hai lần vô địch thế giới và giành hai huy chương Olympic. Khi còn là một cậu bé, Nikola đã nhiều lần chứng kiến ​​(Blanka Vlasic) chinh phục thế giới – ghi tên mình vào lịch sử môn nhảy cầu.

Ảnh hưởng của bố, mẹ và các anh chị đã cho anh ấy động lực mạnh mẽ để thành công trong thế giới bóng đá của riêng mình. Khi tôi viết Tiểu sử này, sự thăng tiến không thể cản trở của Nikola Vlasic chỉ đang được chứng kiến ​​trong màu áo West Ham. Một nghìn quyết định đúng đắn đã rèn nên người hùng mới của Croatia.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Jack Wilshere Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu Tiểu sử này về một tiền vệ tăng tốc. Tại Lifebogger, chúng tôi quan tâm đến tính chính xác của nội dung của chúng tôi về Cầu thủ bóng đá Croatia. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều gì không ổn trong Tiểu sử Nikola Vlasic của chúng tôi.

Tham khảo: nằm mơ thấy đứt tay không chảy máu | Bóng 24h

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Nikola Vlasic cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: