Nhà thờ San Antonio de los Alemanes | Bóng 24h

Địa chỉ: Calle de La Puebla, 20, 28004, Madrid Điện thoại: +34 (91) 5223774 hoặc +34 (91) 5220070 Trang web: bong24h.com/ Kiến trúc sư: Pedro Sanchez, Francisco Sesenya và Juan Gomez de Mora Nhà thờ baroque nhỏ kiểu San Antonio de los Alemanes nằm ở trung tâm thành phố Madrid . Nhà thờ là nơi…

  • Địa chỉ: Calle de La Puebla, 20, 28004, Madrid
  • Điện thoại: +34 (91) 5223774 hoặc +34 (91) 5220070
  • Trang web: bong24h.com/
  • Kiến trúc sư: Pedro Sanchez, Francisco Sesenya và Juan Gomez de Mora

Nhà thờ San Antonio de los Alemanes ở Madrid

Nhà thờ baroque nhỏ kiểu San Antonio de los Alemanes nằm ở trung tâm thành phố Madrid . Nhà thờ là nơi chôn cất của hai bộ binh Tây Ban Nha – Berengaria của Castile và Aragon và Constance of Castile.

Lịch sử xây dựng

Nó được xây dựng như là một phần của bệnh viện Bồ Đào Nha; xây dựng bắt đầu vào năm 1623 và kết thúc vào năm 1634. Bản thân bệnh viện được thành lập năm 1606. Nhà thờ sau đó được đặt tên theo Antony of Padua. Nhưng sau khi Bồ Đào Nha giành được độc lập (trước đó nó là một phần của Tây Ban Nha), ngôi đền đã được bàn giao cho cộng đồng Đức.

Ngoại thất nhà thờ

Mặt tiền của nhà thờ được làm bằng gạch và trông rất lạc quan. Các trang trí của mặt tiền là một bức tượng theo phong cách của Herrera (baroque Tây Ban Nha), miêu tả St. Anthony. Nhà thờ được trang bị một chóp bát giác làm bằng gỗ và vữa để trát vữa. Theo hình thức kiến ​​trúc của ngôi đền và sự xuất hiện của nó, rõ ràng là không có quá nhiều tiền đầu tư vào xây dựng vì lý do kinh tế. Nhưng nội thất của ngôi đền chứng minh rằng nhiều hơn nữa đã được chi cho nó.

Nội thất nhà thờ

Mặc dù thực tế rằng mặt tiền của ngôi đền trông khá khổ hạnh, nội thất của nó là nổi bật trong sự tinh tế và sang trọng của nó. Các bức tường được sơn với các bức bích họa từ sàn đến trần nhà, ở Madrid, có lẽ, không còn nhà thờ nữa, được vẽ nên “chặt chẽ”. Tác giả của bức tranh tường là Luca Giordano. Đây là một số phép lạ được thực hiện bởi các thánh đồ, kể cả phép lạ của sự chữa lành xác thịt. Bàn tay của ông cũng thuộc về chân dung của các vị vua thánh – Louis IX của Pháp, St. Stephen của Hungary, Hoàng đế Henry của Đức và những người khác. Có bức chân dung của các vị vua và hoàng hậu của Tây Ban Nha – Philip III và Philip V, Maria Anna Neuburg và Maria Louise của Savoy. Những bức chân dung trong khung baroque hình bầu dục được đặt trong hốc bàn thờ, chúng thuộc về bàn chải của Nicola de la Quadra và được tạo ra vào năm 1702. Tác giả của các bức chân dung khác là Francisco Ignacio Ruiz (kể cả bức chân dung của ông thuộc về bức chân dung của Marianne của Áo).

Hình ảnh trên mái vòm chính nó là dành riêng cho sự thăng thiên của Saint Antonio lên thiên đàng; tác giả của nó là Juan Careno de Mirando. Trên vòng dưới của mái vòm được miêu tả các vị thánh Bồ Đào Nha khác – đây là những tác phẩm của bàn chải của Francisco Ricci; Công việc của ông cũng là trên các đầu hồi, và trên các cột.

Trong nhà thờ có 6 bàn thờ, tất cả đều được làm bởi các nghệ sĩ khác nhau. Bên phải là bàn thờ của tác giả Luca Giordano, dành riêng cho Calvary. Bàn thờ, dành riêng cho Santa Engrasia, được trang trí bằng những bức tranh của Eugenio Kaghes. Bàn thờ trung tâm của nhà thờ được tạo ra trong thế kỷ 18; tác giả của ông là Miguel Fernandez, và tác phẩm điêu khắc của ông về máy cắt Francisco Gutierrez được trang trí.

Các trang trí của nhà thờ cũng là một bức tượng miêu tả St. Anthony với một đứa trẻ, và một bức tượng đồng của Saint Pedro Poveda, nằm trong crypt, nơi các công chúa Tây Ban Nha được chôn cất.

Sự kết hợp giữa các yếu tố kiến ​​trúc, điêu khắc và hội họa là một ví dụ về ảo ảnh baroque.

Làm thế nào và khi nào đến thăm San Antonio de los Alemanes?

Ngôi đền có thể được xem tất cả các ngày trong tuần từ 10.30 đến 14.00, nhưng vào tháng Tám nó tổ chức lễ kỷ niệm tôn giáo và thăm viếng nhà thờ bởi khách du lịch có phần hạn chế. Một chuyến viếng thăm nhà thờ là miễn phí. Để đến đó, bạn cần sử dụng phương tiện công cộng , chẳng hạn như tàu điện ngầm (tuyến L1 hoặc L5) hoặc xe buýt (tuyến đường số 1, 2, 44, 46, 74, 75, 133, 146, 147, 148). Ngoài ra ở Madrid bạn có thể thuê một chiếc xe hơi .

lối vào nhà thờ mái vòm sơn vẽ trên tường

Tags: