Câu chuyện thời thơ ấu của Tariq Lamptey cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tiểu sử của chúng tôi về Tariq Lamptey miêu tả các sự kiện về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Gia đình, Cha mẹ, Bạn gái / Người vợ sẽ trở thành, Giá trị thực, Phong cách sống và Đời sống cá nhân. Tóm lại, đây là lịch sử…

Câu chuyện thời thơ ấu của Tariq Lamptey cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tiểu sử của chúng tôi về Tariq Lamptey miêu tả các sự kiện về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống ban đầu, Gia đình, Cha mẹ, Bạn gái / Người vợ sẽ trở thành, Giá trị thực, Phong cách sống và Đời sống cá nhân.

Tóm lại, đây là lịch sử của bóng đá chuyên nghiệp Anh. Lifebogger bắt đầu từ những ngày đầu tiên cho đến khi anh ấy trở nên nổi tiếng.

Để kích thích sự thèm ăn tự truyện của bạn, chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập cỏ của anh ấy – một bản tóm tắt hoàn hảo về Tiểu sử của Tariq Lamptey.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Saul Niguez cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Cuộc đời và sự trỗi dậy của Tariq Lamptey.

Vâng, mọi người đều biết anh ấy đã gây ấn tượng với người hâm mộ bằng tốc độ và sự dũng cảm tuyệt đối của mình vào thời điểm anh ấy ra mắt đội cao cấp Chelsea của mình dưới Lampard thành thật.

Sau này, anh ấy đã trở thành một Big Chelsea Snub như một cậu bé siêu phàm (Đánh lừa James) đã chặn con đường lên đội một của câu lạc bộ.

Mặc dù đã được khen thưởng, chúng tôi nhận ra rằng chỉ có một số ít dành thời gian để đọc phiên bản Tiểu sử của Tariq Lamptey của chúng tôi, điều này khá thú vị. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Paul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Tariq Lamptey:

Đối với những người mới bắt đầu về Tiểu sử, anh ấy có biệt danh “Riq“. Tariq Kwame Nii-Lante Lamptey sinh ngày 30 tháng 2000 năm XNUMX tại Hillingdon, London.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Cầu thủ bóng đá xuất thân từ gia đình Ghanian sinh ra vào buổi bình minh của thiên niên kỷ mới. Sự ra đời của Tariq diễn ra vào năm (2000), nơi mà những gián đoạn công nghệ như đã tuyên bố trước đó sẽ xảy ra – thực sự chưa bao giờ xảy ra.

Không có lỗi Y2K và Máy bay như dự đoán, không bao giờ rơi khỏi bầu trời. Ngoài ra, tên lửa không bao giờ được bắn một cách tình cờ.

Tariq sinh ra trong gia đình Lamptey, người theo nghiên cứu có khả năng là người Hồi giáo với nguồn gốc gia đình, chính xác là thị trấn có nguồn gốc từ Tây Phi – Bắc Ghana.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Michy Batshuayi Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Tên “Tariq” là một tên Hồi giáo Ả Rập có nghĩa là “Sao mai”. Cầu thủ bóng đá gốc Ghanian được sinh ra là con thứ hai và là con trai trong gia đình có cha mẹ đáng yêu của anh ấy nhìn thấy ở đây.

Gặp gỡ cha mẹ của Tariq Lamptey- Người cha tuyệt vời của anh ấy, Ahmed và mẹ. Tín dụng: GhanaSoccerNet
Gặp gỡ cha mẹ của Tariq Lamptey- Người cha tuyệt vời của anh ấy, Ahmed và mẹ.

Tariq không xuất thân trong một gia đình giàu có. Cha và mẹ của anh ấy giống như hầu hết những người thuộc tầng lớp lao động trung bình ở Greater London, những người đã sử dụng mức lương trung bình của mình để duy trì hoạt động của gia đình. Cha mẹ của Tariq Lamptey có tất cả nam và không nữ trong gia đình của họ.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Trevoh Chalobah cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cầu thủ bóng đá tình cờ trở thành trụ cột của gia đình anh lớn lên cùng với anh em của mình (một anh trai và hai em trai).

Hình dưới đây, anh chị em giống nhau của anh ấy đều dành những năm đầu tiên ở London Borough of Hillingdon.

Đó là một Gia đình của những người lính- Lamptey, theo quan sát, lớn lên cùng với ba người anh em của mình.

Tiểu sử Tariq Lamptey – Xây dựng và Giáo dục nghề nghiệp:

Năm 2003, Chelsea FC trở thành mới nhất Gia đình thân thiện câu lạc bộ cho người hâm mộ bóng đá tất cả nhờ Roman Abramovich người đã mua lại và cải tạo câu lạc bộ vào tháng 2003 năm XNUMX.

Video nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Cha mẹ của Tariq Lamptey đã sinh ra anh ta vào thời điểm đó (anh ấy 3 tuổi).

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện về Thời thơ ấu của Tammy Abraham với sự kiện Untold Biography

Trong quá trình trẻ hóa Chelsea FC, nhiều gia đình đã cam kết ủng hộ câu lạc bộ và gia đình của Tariq Lamptey không phải là một ngoại lệ.

Trên thực tế, hộ gia đình của anh ấy rất thích sự gần gũi giữa ngôi nhà của gia đình họ với Stamford Bridge.

Bạn có biết không?… Khu Hillingdon của London nơi gia đình Tariq Lamptey sinh sống không quá xa Stamford Bridge (Sân vận động Chelsea FC). Theo quan sát dưới đây, nó chỉ là một ổ đĩa 45 phút.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Conor Gallagher cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Bạn có biết ... Ngôi nhà của gia đình Tariq Lamptey ở Hillingdon chỉ cách Stamford Bridge 45 phút lái xe
Bạn có biết… Ngôi nhà của gia đình Tariq Lamptey ở Hillingdon chỉ cách Stamford Bridge 45 phút lái xe

Khi Tariq lớn lên một chút, anh thích bóng đá hơn bất kỳ hoạt động thể thao nào. Hồi đó, mọi thành viên trong gia đình anh đều cổ vũ. Michael Essien – một người chơi từ một gia đình Ghanian tương tự như họ.

Tình yêu của Tariq Lemptey dành cho trò chơi càng thúc đẩy anh ấy quan tâm đến việc được đào tạo bóng đá từ học viện Chelsea FC danh tiếng.

Chắc chắn, nhiệm vụ trở thành một cầu thủ của học viện không phải là một điều viển vông. Niềm vui của cha mẹ Tariq Lamptey là không có giới hạn khi họ nhận con trai của mình vào học viện danh tiếng ở London.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Callum Hudson-Odoi cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tiểu sử Tariq Lamptey – Cuộc đời sự nghiệp ban đầu:

Hành trình trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bắt đầu vào năm 2008, thời điểm Tariq (8 tuổi) ghi danh thành công với đội trẻ của Chelsea FC. Nó là ước mơ của mọi đứa trẻ khi gia nhập học viện Chelsea FC.

Video nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Khi nhập học, Lamptey đã hy sinh rất nhiều. Có những lần anh ấy đã bỏ lỡ những bữa tiệc sinh nhật và những điều anh ấy mong đợi ở mái ấm gia đình của mình. Mặt khác, chàng trai trẻ không ngừng làm những gì mình yêu thích [Đá bóng].

Không giống như hầu hết những đứa trẻ ở học viện Chelsea FC sống cùng gia đình chủ nhà (do khoảng cách từ nhà của họ)Trường hợp của Lamptey thì khác khi anh là một cậu bé may mắn.

Bạn có biết không?… Mặt bằng của Học viện Chelsea FC nằm ở Cobham chỉ cách nhà của gia đình anh ở Hillingdon 30 phút lái xe.

Ngay từ sớm, cha mẹ của Tariq Lamptey đã xáo trộn giữa việc đưa anh đến Cobham mỗi ngày, bao gồm cả việc cung cấp cho anh mọi sự hỗ trợ cần thiết để anh trở nên xuất sắc như một cầu thủ trẻ.

Tariq đã phát triển thông qua các cấp học viện sau các ví dụ được nêu ra bởi Michael Essien, hình mẫu của anh ấy. Không mất nhiều thời gian để anh ấy tạo được ấn tượng trong câu lạc bộ.

Tiểu sử Tariq Lamptey – Đường đến Danh vọng:

Đúng như dự đoán, Tariq thăng cấp rất nhanh trong học viện khi anh ấy phát triển mạnh mẽ trước các đối thủ của mình, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn anh ấy.

Ngay khi anh bước vào tuổi thiếu niên, ước mơ được trở thành một phần của đội cấp cao Chelsea càng trở nên mãnh liệt.

Tariq biết để đạt được thành công, nó là cần thiết cho anh ta để có chất lượng kỹ thuật theo sau là “chút may mắn“. Chất lượng kỹ thuật đó đến với tốc độ chóng mặt của anh ấy và trở thành điểm bán hàng của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Ruben Loftus-Cheek Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Tariq Lamptey đã sử dụng tốc độ của mình như là điểm bán hàng của mình trong những ngày ở học viện
Tariq Lamptey đã sử dụng tốc độ của mình như là điểm bán hàng của mình trong những ngày ở học viện

Các bước ngoặt: Bước ngoặt trong sự nghiệp trẻ của Tariq Lamptey đến vào mùa giải 2016/2017. Đó là mùa giải anh ấy mang về chiếc cúp đầu tiên của mình.

Video nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Mùa giải đó đã chứng kiến ​​cầu thủ trẻ giúp đội của anh ấy giành được chiếc cúp vô địch Premier League đáng nhớ của họ cùng với những người nổi tiếng như Marc Guehi, Conor Gallagher và Đánh lừa James.

Tariq Lamptey Road to Fame Story- Anh ấy đã giúp đội của mình vô địch giải U-18 Premier League.

Thành công hơn nữa tiếp tục diễn ra trong mùa giải 2017/2018, chứng kiến ​​chàng trai trẻ có thêm nhiều danh hiệu vào tủ của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Callum Hudson-Odoi cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Mùa giải đó, Lamptey đã đóng góp 11 pha kiến ​​tạo từ hậu vệ phải. Jody Morris ‘ bên bảo đảm một bộ tứ chưa từng có (bốn danh hiệu trong một mùa). Ảnh dưới đây là cầu thủ trẻ như anh sở hữu với thành tích của mùa giải 2017/2018.

Tariq Lamptey đã giành được mọi thứ với tư cách là một cầu thủ học viện trong mùa giải 2017/18. Tín dụng: picuki
Tariq Lamptey đã giành được mọi thứ với tư cách là một cầu thủ của học viện trong mùa giải 2017/18.

Sự kiện tiểu sử Tariq Lamptey – Nổi tiếng:

Theo quan sát trước đó, Lamptey đã đi xa hơn cho sự công nhận, khen ngợi và phần thưởng thông qua việc giành được các danh hiệu.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Michy Batshuayi Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Như một phần thưởng cho thành công của anh ấy, Chelsea FC đã trao cơ hội cho anh ấy ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Đó là một khoảnh khắc vui mừng đối với các thành viên trong gia đình của Tariq Lamptey, những người chứng kiến ​​toàn bộ sự kiện.

Phần thưởng cho sự chăm chỉ của Tariq Lamptey đã đến khi anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên.

Tôi tự hào đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của tôi với chnes fc. Tôi chỉ muốn cảm ơn gia đình tôi vì sự ủng hộ của họ và Chúa vì tất cả sự hướng dẫn của anh ấy.

Một Tariq hạnh phúc đã chia sẻ những lời vui mừng của mình qua Instagram. Sau khi ký hợp đồng mới, Lamptey được chuyển đến đội trẻ cấp cao của Chelsea, nơi anh tiếp tục thể hiện giá trị của mình.

Câu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể

Anh ấy tiếp tục luyện tập các kỹ năng của mình để giành được vị trí trong đội cấp cao của Chelsea hoặc nhận được cơ hội từ các nhà tuyển dụng từ các câu lạc bộ khác. Dưới đây là một phần bằng chứng video.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Saul Niguez cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Sự ra mắt khó quên: Khoảnh khắc được chờ đợi nhiều cuối cùng đã đến vào cuối năm 2019. Đây là câu chuyện: Cesar Azpilicueta có một chấn thương nhỏ và đối thủ gần nhất của Lemptey cho vị trí của anh ấy (Đánh lừa James) cũng bị thương.

Tđây là một xu hướng ngày càng tăng cho Lampard thành thật để tìm kiếm bất cứ điều gì sẽ cung cấp một tia hy vọng ngay phía sau. Huyền thoại của Chelsea tin vào Tariq Leemey và tin rằng anh sẽ làm được việc.

Bị thương ở bên, Lampard tìm kiếm ai đó để giúp đội của mình giành chiến thắng. Anh tìm thấy Tariq Lamptey. Tín dụng: Facebook, Premierleaguenewsnow, tàu điện ngầm và sbnation.
Với chấn thương bên người, Lampard tìm kiếm một người để giúp đội của anh ấy chiến thắng. Anh ấy đã tìm thấy Tariq Lamptey.

Mất 1-0 và tìm kiếm hy vọng, Lamptey đã giao đúng vào thời điểm Chelsea cần một tia sáng trước đối thủ Arsenal. Hậu vệ cánh phải 5’4 trở thành chất xúc tác giúp tăng tốc độ và động lực cho đội, tuyên bố trận ra mắt bắt đầu bằng chiến thắng trong trận derby.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Eden Hazard Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Không nghi ngờ gì, người hâm mộ bóng đá đang trên bờ vực nhìn thấy một người khác Dani Alves nở rộ con đường của anh ấy thành một tài năng đẳng cấp thế giới ngay trước mắt chúng ta.

Tariq Lamptey là thực sự là một trong những điều tốt nhất giữa dây chuyền sản xuất vô tận của Stamford Bridge có nhịp độ nhanh như chớp. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Video nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Cuộc sống quan hệ của Tariq Lamptey:

Với sự nổi tiếng của anh ấy sau khi ra mắt đội bóng cao cấp của mình, chắc chắn rằng một số người hâm mộ phải suy nghĩ về việc liệu Tariq Lamptey có bạn gái hay không.

Tở đây không thể phủ nhận sự thật rằng khuôn mặt baby dễ thương của anh ấy cùng với phong cách chơi bóng của anh ấy sẽ không đưa anh ấy lên đầu danh sách mong muốn của mọi bạn gái tiềm năng.

Người hâm mộ đã bắt đầu hỏi bạn gái của Tariq Lamptey có thể là ai. Tín dụng: Picuki
Người hâm mộ đã bắt đầu hỏi bạn gái của Tariq Lamptey có thể là ai. Tín dụng: Picuki

Sau hàng giờ lướt Internet, chúng tôi đã đưa ra hai kết luận. Đầu tiên, có vẻ như tại thời điểm viết bài, Lemptay đã cố gắng tiết lộ ai là bạn gái của mình.

Thứ hai, anh ấy cũng có thể độc thân vào thời điểm viết bài. Cũng có khả năng anh ta có vợ nhưng từ chối công khai.

Chúng tôi đã thấy những cầu thủ trẻ ở độ tuổi của anh ấy; thích của Ismaila Sarr người đã kết hôn ở tuổi Lemptay. Nhưng có một điều chắc chắn là Tariq Lamptey chắc chắn không có mặt trong giải đấu của những chàng trai si tình- Phil Foden.

Cuộc sống cá nhân của Tariq Lamptey:

Tìm hiểu những sự thật về cuộc sống cá nhân của Tariq Lamptey từ sân chơi sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về tính cách của anh ấy.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Edouard Mendy cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Bắt đầu, anh ấy là người luôn nở nụ cười dễ thương trong mọi tình huống. Theo ngụ ý, Tariq là một người hòa bình, có trái tim nhân hậu và sẵn sàng làm gần như mọi thứ để tránh xung đột. Anh ta là một chàng trai có tổ chức, áp dụng một phương pháp có phương pháp vào cuộc sống của anh ta.

Câu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Tariq Lamptey Cuộc sống cá nhân cách xa sân cỏ. Tín dụng: Picuki
Tariq Lamptey Đời tư xa sân cỏ.

Có chiều cao 1.70 mét có nghĩa là anh ta thấp. Tuy nhiên, Tariq Lamptey tin rằng những gì anh thiếu ở chiều cao sẽ được bù đắp bằng khả năng kỹ thuật tuyệt vời.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Xa sân cỏ, anh ấy lấy cảm hứng từ Callum Hudson-Odoi, anh trai người Anh-Ghana của anh ấy giống như gia đình đối với anh ấy.

Ngoài ra về cuộc sống cá nhân của mình, Lamptey là một người mà bạn có thể không biết là một game thủ giỏi. Rời xa bóng đá, cầu thủ bóng đá thích mất vài giờ để chơi PlayStation (PS4) của mình có thể chơi FIFA hoặc Call of Duty (COD). Tìm bên dưới một bức ảnh của chàng trai đang thực hiện sở thích của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Conor Gallagher cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tariq Lamptey thích chơi Trò chơi điện tử, đó là sở thích của anh ấy. Tín dụng: Picuki
Tariq Lamptey thích chơi trò chơi điện tử, một sở thích của anh ấy.

Cuộc sống gia đình Tariq Lamptey:

Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về gia đình của Tariq Lamptey bắt đầu từ cha anh.

Thông tin thêm về Cha của Tariq Lamptey: Ahmed Lamptey là người đàn ông trở thành người cha đáng tự hào nhất vào ngày 29 tháng 2019 năm XNUMX – ngày con trai anh ra mắt chuyên nghiệp.

Theo Ghanaweb, Ahmed Lamptey có vẻ ngoài sắc sảo là một đại diện bóng đá, người giải quyết các lợi ích trong sự nghiệp của con trai mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Ruben Loftus-Cheek Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Gặp gỡ Cha mẹ của Tariq Lamptey vào thời điểm anh ký hợp đồng đầu tiên với Chelsea FC. Tín dụng: Picuki
Gặp gỡ Cha mẹ của Tariq Lamptey vào thời điểm anh ký hợp đồng đầu tiên với Chelsea FC.

Vào thời điểm viết bài này, cha của Tariq Lamptey, ông Ahmed vẫn còn úp mở về việc liệu con trai mình có nên đại diện cho Ghana hay tiếp tục với đội tuyển Anh hay không.

Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kểVideo nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Nếu anh ấy chọn Ghana, thì anh ấy sẽ nhận được quốc tịch Ghanian thông qua cha mẹ của mình. Theo GhanaWeb, bố của Lamptey rất thích đi du lịch Ghana.

Nội dung khác về Mẹ của Tariq Lamptey:

Những người mẹ tuyệt vời đã sinh ra những đứa con trai tuyệt vời và mẹ của Tariq Lamptey không phải là một ngoại lệ.

Cầu thủ bóng đá cho rằng thành công của anh ấy là nhờ sự nuôi dạy của mẹ anh ấy. Mẹ của Lamptey tự hào cho đến nay đã thực hiện thành công nghĩa vụ của người mẹ đối với những người lính của mình.

Gặp gỡ các thành viên gia đình của Tariq Lamptey. Tín dụng: GhanaSoccerNet
Gặp gỡ các thành viên gia đình của Tariq Lamptey.

Về các anh chị em của Tariq Lamptey:

Tariq Lamptey vào thời điểm viết bài này được cho là trụ cột gia đình trong số 3 anh em trai của anh ta không rõ tên tuổi.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Trevoh Chalobah cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Rất có thể, một trong những người anh em của anh ta sẽ muốn theo bước anh ta. Tariq chắc chắn là một hình mẫu tốt cho những người anh em của mình và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ anh ấy biết với họ.

Phong cách sống của Tariq Lamptey:

Nhờ được cha mẹ nuôi dạy chu đáo, khía cạnh tài chính trong cuộc sống của Lamptey thường nằm trong tầm kiểm soát. Bất chấp mức lương hàng năm và lương hàng tuần của anh ấy sẽ tăng trong tương lai, có thể cầu thủ trẻ sẽ không thay đổi lối sống của mình.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Saul Niguez cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Tariq hiện không sống một lối sống dễ bị chú ý bởi những chiếc xe kỳ lạ, những dinh thự lớn, v.v.

Tariq Lamptey không sống một lối sống kỳ lạ dễ dàng nhận thấy bởi những loại Xe hơi, Mansions lớn, v.v.

Sự cân bằng lành mạnh giữa tiết kiệm và chi tiêu được đảm bảo. Ngay cả khi đến Dubai nghỉ lễ, Lamptey hiếm khi để mong muốn chi tiêu vượt trội. Hình dưới đây, cách ăn mặc của anh ấy nói lên rất rõ lối sống khiêm tốn của anh ấy.

Câu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography FactsVideo nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts

Làm quen với lối sống của Tariq Lamptey. Tín dụng: Picuki
Tìm hiểu Phong cách sống của Tariq Lamptey.

Sự thật chưa kể về Tariq Lamptey:

Cha mẹ của anh ấy có quan hệ mật thiết với cựu Giám đốc kỹ thuật của Chelsea: Theo MirrorOnline, cha mẹ của Tariq Lamptey từng có mối quan hệ sâu sắc trong ban lãnh đạo Chelsea FC.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể

Bạn có biết không?… Gia đình anh rất thân Michael Emenalo người từng là trợ lý giám đốc của Chelsea.

Michael Emenalo trở thành Giám đốc kỹ thuật bóng đá Chelsea từ năm 2011 đến năm 2017 thì ông từ chức. Người đàn ông quyền lực cũng gần với Củ cải.

Cha mẹ của Tariq Lamptey từng có mối liên hệ chặt chẽ với BLĐ Chelsea. Gia đình anh rất thân với Michael Emenalo – cựu Giám đốc Chelsea FC.

Bạn cũng biết?… Michael Emenalo có hứng thú khi nhìn thấy Tariq Lamptey tại AS Monaco nơi anh làm giám đốc bóng đá. Đây là lý do tại sao Chelsea rất quan tâm để mở lại các cuộc đàm phán với Lamptey sau khi ra mắt ấn tượng.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Trevoh Chalobah cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

KINH NGHIỆM CỦA NHÓM ĐẦU TIÊN CHELSEA: Tariq Lamptey đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với ChelseaTV về việc được gọi vào chơi ở đội một Chelsea. Theo lời anh;

“Tim tôi đập loạn nhịp hơn bao giờ hết. Frank [Lampard] nói với tôi- hãy cứ là chính mình, chơi trò chơi bình thường của bạn, ra ngoài và tận hưởng nó. Tôi đã ở ngoài này, tôi không sợ bất cứ điều gì. Tôi đã chơi trò chơi tự nhiên của mình và mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Đó là một trải nghiệm không thể tin được và một cảm giác tuyệt vời khi có được. Đó là khoảnh khắc tôi và gia đình chờ đợi kể từ khi tôi gia nhập câu lạc bộ năm 8 tuổi. Tôi thậm chí không thể diễn tả thành lời. Tôi vẫn đang xôn xao ”.

Anh là Cầu thủ thứ bảy của Học viện xuất sắc dưới thời Lampard: Bạn có biết không?… Tariq Lamptey trở thành sinh viên tốt nghiệp thứ bảy của Học viện Chelsea để có sự xuất hiện của đội một Lampard thành thật.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Ruben Loftus-Cheek Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Anh ấy đã theo bước chân của Fikayo Tomori, Đánh lừa James, Núi Masonvà Billy Gilmour.

Hình xăm: Trong bóng đá hiện đại ngày nay, tVăn hóa attoo rất phổ biến vì nó thường được sử dụng để miêu tả tôn giáo của một người hoặc những người họ yêu thương. Tariq Lamptey tại thời điểm viết bài là không có hình xăm. Anh ta không có mực ở phần trên và phần dưới của mình.

Tôn giáo: Cha mẹ của Tariq Lamptey đã nuôi dạy anh theo đạo Hồi. Mặc dù, hiện tại không có bằng chứng hình ảnh cho thấy Tariq thực hành tôn giáo của mình.

Kết luận:

Cùng với Bruno Fernandes và Diogo Jota, Tariq Lamptey là Bản hợp đồng tốt nhất Premier League năm 2020. Tiểu sử của anh ấy dạy chúng ta rằng luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm. Tariq đã nhìn thấy ánh sáng đó với Câu lạc bộ bóng đá Brighton & Hove Albion.

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:Câu chuyện thời thơ ấu của Conor Gallagher cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Cảm ơn bạn đã đọc Câu chuyện thời thơ ấu Tariq Lamptey của chúng tôi cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể. Tại LifeBogger, chúng tôi cố gắng vì sự chính xác và công bằng.

Nếu bạn thấy điều gì không ổn, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ luôn đánh giá cao và tôn trọng ý tưởng của bạn.

  • Câu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kểCâu chuyện thời thơ ấu của Theo Hernandez cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Graham Potter cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Karim Adeyemi cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
  • Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểCâu chuyện thời thơ ấu của Paul Onuachu cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Tags: