Câu lạc bộ Juventus
Trang chủ » Châu Âu » Top 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010

Top 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010

Bạn có biết ở thập niên 2010, những câu lạc bộ bóng đá nào được xem là xuất sắc nhất không? Liệu rằng những ông lớn như ngày hôm nay như: MU, Man City, Liverpool, Chelsea….Họ có thành tích xếp hạng thứ bao nhiêu trong 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010….

Câu lạc bộ Juventus

Bạn có biết ở thập niên 2010, những câu lạc bộ bóng đá nào được xem là xuất sắc nhất không? Liệu rằng những ông lớn như ngày hôm nay như: MU, Man City, Liverpool, Chelsea….Họ có thành tích xếp hạng thứ bao nhiêu trong 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010.

Câu lạc bộ Real Madrid

Câu lạc bộ Real Madrid
Câu lạc bộ Real Madrid

Real Madrid là đội bóng được thành lập vào ngày 6/2/1902. Xét tại thời điểm thập niên 2010, Real Madrid chính là đội bóng giàu thành tích nhất. Cùng với đó là danh hiệu đội bóng có số lượng người hâm mộ nhiều nhất.

Câu lạc bộ Manchester United

Xếp sau Real, đó chính là Manchester United. Là đội bóng được thành lập từ rất sớm năm 1878. Đến nay đội bóng đã có 142 năm lịch sử hình thành và phát triển. Giai đoạn năm 2010 đến nay, thành tích của đội bóng không bằng được giai đoạn trước. Tuy nhiên, thành tích này vẫn giúp Manchester United đứng thứ 2 trên BXH 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010.

Câu lạc bộ Bayern Munich

Câu lạc bộ Bayern Munich
Câu lạc bộ Bayern Munich

Bayern Munich đến nay đã có tròn 120 năm hình thành và phát triển. Họ chính là câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích nhất của nước Đức. Trong những năm ở lại đây họ liên tục tạo được tiếng vang trên cả đấu trường Châu Âu. Chính vì vậy mà số lượng người hâm mộ của đội bóng này đang được tăng lên.

Câu lạc bộ Barcelona

Mùa giải từ năm 2010 đến nay của Barcelona được đánh giá là thời kỳ hoàng kim của đội bóng. Đặc biệt, khi họ đã tạo được kỷ lục bằng với kình địch của mình là Real ở mức 100 điểm so với mùa giải trước. Cùng với đó là liên tiếp những chiếc cúp vô địch trên các đấu trường lớn đều thuộc về họ.

Câu lạc bộ Ajax

Câu lạc bộ Ajax
Câu lạc bộ Ajax

Ajax là đội bóng được thành lập vào năm 1900 đến nay cũng có 120 năm hoạt động và phát triển. Họ chính là đội bóng đang thống trị bóng đá Hà Lan. Với rất nhiều danh hiệu từ các giải vô địch trên đất nước này. Nhất là những năm 2010 trở lại đây. Do vậy, họ xứng đáng có tên trong danh sách 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010.

Câu lạc bộ Santos

Santos được thành lập vào tháng 4/1912. Hiện tại đội bóng đang tham gia chơi ở giải bóng đá cấp cao nhất tại Brazil. Đó chính là: Campeonato Brasileiro Série A và Campeonato Paulista.

Câu lạc bộ Juventus

Câu lạc bộ Juventus
Câu lạc bộ Juventus

Đối với Juventus mà nói từ giai đoạn 2010 đến nay. Họ đã liên tiếp gặt hái được những danh hiệu về cho mình. Cụ thể trong 1 thập kỷ họ đã có được 9 danh hiệu liên tiếp. Con số này khiến họ trở thành 1 trong 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010.

Câu lạc bộ Peñarol

Peñarol là đội bóng được thành lập vào năm 1891. Sân vận động Estadio Campeón del Siglo chính là sân nhà thi đấu chính thức của đội bóng. Với sức chứa 40.005 người. Peñarol hiện đang là đội bóng tiềm năng trên thị trường Châu Âu.

Câu lạc bộ River Plate

River Plate là đội bóng được thành lập tháng 5 năm 1901. Hiện tại, họ chính là đội bóng có thành tích giàu nhất của lịch sử bóng đá quốc gia Argentina. Với tổng cộng 33 chức vô địch ở nhiều giải đấu cấp câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Flamengo

Câu lạc bộ Flamengo
Câu lạc bộ Flamengo

Flamengo là câu lạc bộ bóng đá thuộc vào quốc gia Brazil. Họ chính là đội bóng chưa từng bị xuống hạng 2 ở giải đấu Campeonato Brasileiro Série A. Hiện nay đội bóng có tới khoảng hơn 19 triệu người hâm mộ. Điều này đủ để chứng tỏ rằng họ là đội bóng xuất sắc ở thập niên 2010.

Câu lạc bộ Milan

Milan là đội bóng có giàu thành tích tại Ý và chỉ xếp sau Juventus. Tuy nhiên, những thành tích mà họ có được phần đa là từ những năm 2010 trở về trước. Đến nay, đội bóng đang nhiều lần phải thay đổi chủ. Điều này đã làm ảnh hưởng đến phong độ và thành tích của đội bóng.

Câu lạc bộ Liverpool

Liverpool là đội bóng hùng mạnh trong những năm trở lại đây. Đó là những năm tháng hào hùng với nhiều chiến tích trong lịch sử dưới triều đại của Jürgen Klopp. Người đã giúp cho đội bóng có được thành công tới ngày hôm nay.

Câu lạc bộ Botafogo

Botafogo là câu lạc bộ bóng đá của Brazil được thành lập vào năm 1894. Một đội bóng đã có được vị trí thứ 12 trong BXH bình chọn giải thưởng FIFA Club of the Century. Chính lý do này mà đội bóng đã từng là 1 trong 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010.

Câu lạc bộ Benfica

Câu lạc bộ Benfica
Câu lạc bộ Benfica

Benfica là đội bóng đang thống trị giải đấu vô địch quốc gia tại Bồ Đào Nha nhiều nhất. Với 83 danh hiệu lớn nhỏ mà đội bóng gặt hái được. Cùng với đó, Benfica chính là đội bóng chưa phải thi đấu xuống hạng bao giờ.

Câu lạc bộ Independiente

Independiente là câu lạc bộ đang thống trị giải bóng đá vô địch quốc gia Argentina. Đặc biệt, Independiente nằm trong nhóm Big Five của bóng đá Argentina. Hiện tại, đội bóng cũng nhận được rất nhiều danh hiệu ở cấp câu lạc bộ. Đối với đấu trường quốc tế, Independiente đã có được 20 danh hiệu cho mình.

Câu lạc bộ Boca Juniors

Boca Juniors là đội bóng thuộc vào hệ thống các Clb bóng đá chuyên nghiệp ở Argentina. Hiện tại, đội bóng đang có trụ sở được đặt tại La Boca. Boca Juniors đang tham gia thi đấu ở giải vô địch bóng đá Argentina. Là đội bóng thành công với 43 danh hiệu lớn nhỏ từ khi thành lập tới nay.

Câu lạc bộ Inter Milan

Câu lạc bộ Inter Milan
Câu lạc bộ Inter Milan

Inter Milan là đội bóng chơi đầy đủ tất cả các mùa giải của Serie A tổ chức. Đặc biệt, họ chưa bao giờ phải xuống chơi ở hạng B của giải đấu này. Cũng là 1 đội bóng giàu thành tích và truyền thống của bóng đá Ý. Inter Milan hiện đang ngày càng được nhiều người hâm mộ quan tâm và chú ý.

Câu lạc bộ Arsenal

Arsenal hiện đang tham gia thi đấu ở giải cấp cao nhất bóng đá Anh. Đó chính là giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Hiện tại, Arsenal chính là đội bóng có số trận thắng nhiều nhất thứ 2 trên đấu trường cao cấp của bóng đá Anh.

Câu lạc bộ Borussia Dortmund

Câu lạc bộ Borussia Dortmund
Câu lạc bộ Borussia Dortmund

Borussia Dortmund là 1 trong những đội bóng được xem là thành công nhất của nước Đức. Trong những năm trở lại đây, đội bóng này đã gặt hái được thêm nhiều thành tích mới. Đến nay, họ vẫn là đội bóng được nhiều người mến mộ.

Câu lạc bộ Valencia

Valencia là đội bóng cuối cùng trong 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010. Hiện tại, Valencia đã có tổng cộng 6 lần vô địch La Liga, 8 lần vô địch Cúp Nhà vua Tây Ban Nha và 2 lần vô địch Siêu cúp Tây Ban Nha

Đó chính là cập nhật danh sách 20 câu lạc bộ xuất sắc nhất thập niên 2010. Bóng 24h muốn chia sẻ để bạn biết được đội bóng mình hâm mộ đứng ở vị trí bao nhiêu. Tuy nhiên, đến nay vị thế của các đội bóng đã có sự thay đổi rõ rệt. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại Bong24h.com nhé.

Tags: