Cách xem bóng đá Tivi trực tuyến trên laptop | Bóng 24h

Tổng hợp các cách xem bóng đá Tivi trực tuyến trên laptop, máy tính cho những bạn độc giả không có điều kiện xem bóng đá trực tiếp trên sóng truyền hình Tivi. Mời các bạn theo dõi. Bài viết liên quan Cách xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast trên Smart TiVi Hướng dẫn…

Tổng hợp các cách xem bóng đá Tivi trực tuyến trên laptop, máy tính cho những bạn độc giả không có điều kiện xem bóng đá trực tiếp trên sóng truyền hình Tivi. Mời các bạn theo dõi.

Bài viết liên quan

  • Cách xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast trên Smart TiVi
  • Hướng dẫn xem tivi trên VLC?
  • Cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop, điện thoại
  • Hướng dẫn cài SopCast trên Android Tivi, Smart TV, xem bóng đá trực tuyến
  • Cách xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại

=>Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Syria

Khi mà các giải đấu bóng đá lớn có đội tuyển Việt Nam tham gia đang và sắp diễn ra như ASIAD 2018, AFF Cup 2018 hay các giải bóng đá trên khắp thế giới mà những người hâm mộ môn thể thao vua lại không có điều kiện xem trực tiếp trên Tivi thì cách xem bóng đá Tivi trực tuyến trên laptop là lựa chọn tốt nhất. Giờ đây chỉ cần một chiếc máy tính, laptop có kết nối Internet là bạn đã có thể xem bóng đá trực tuyến bởi hiện nay có rất nhiều cách trang web chính thống của các đài truyền hình trên cả nước, các phần mềm xem truyền hình như Sopcast, Acestream.

cach xem bong da tivi truc tuyen tren laptop

Cách xem bóng đá Tivi trực tuyến trên laptop

Cách xem bóng đá Tivi trực tuyến trên laptop

Xem bóng đá Tivi trực tuyến trên kênh VTV phổ biến

Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên trang chủ của Đài truyền hình Việt Nam VTV, một số kênh phát sóng bóng đá chủ yếu như VTV6, VTV2, VTV3. Có 2 Website truyền hình trực tuyến của VTV đó là VTV Go và VTV VN.

– Xem trên trang chủ VTV Go: TẠI ĐÂY

#Link 1 (VTV2) | #Link 2 (VTV3) | #Link 3 (VTV6)

– Xem trên trang chủ VTV VN: TẠI ĐÂY

#Link 1 (VTV2) | #Link 2 (VTV3) | #Link 3 (VTV6)

Bên cạnh đó, kênh thể thao VTC3 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cũng là một lựa chọn cho các bạn yêu thích bóng đá khi mà VTC sở hữu toàn bộ quyền phát sóng ASIAD 2018.

– Xem trên trang chủ VTC: #Link 1

Xem bóng đá Tivi trực tuyến với Sopcast và Ace Stream

Ngoài ra độc giả có thể xem bóng đá trực tiếp thông qua link Sopcast hoặc Acestream, đây là 2 phần mềm xem bóng đá trực tuyến hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm rất dễ sử dụng, hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng, chân thực là những gì mà Sopcast và Ace Stream mang tới cho người dùng. Bạn có thể xem bất cứ giải đấu bóng đá nào trên toàn thế giới bằng hai phần mềm miễn phí này. Điểm yếu duy nhất của 2 phần mềm xem bóng đá trực tuyến này đó là không có bình luận tiếng Việt bởi các bạn sẽ xem trên các kênh truyền hình nước ngoài.

– Các bạn có thể tham khảo cách cài Sopcast trên máy tính theo hướng dẫn của bong24h.com.

– Nếu bạn gặp khó khăn khi xem với Sopcast thì hãy tham khảo hướng dẫn cách xem bóng đá trên Ace Stream dành cho những bạn nào lần đầu làm quen với Ace Stream.

Tags: