yu-gi-oh legacy of the duelist viet hoa | Bóng 24h

yu-gi-oh legacy of the duelist viet hoa | Bóng 24h

yu-gi-oh legacy of the duelist viet hoa | Bóng 24h Tên: Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution Dung lượng: 1.4 GBGB Số Part: 1 Chi tiết game Tên: Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link EvolutionXem thêm: yu-gi-oh legacy of the duelist viet hoa Thể loại: Nhập vai, Chiến thuật, Mô…

yu-gi-oh legacy of the duelist viet hoa | Bóng 24h
yu-gi-oh legacy of the duelist viet hoa | Bóng 24h

Tên: Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution Dung lượng: 1.4 GBGB Số Part: 1 *Chi tiết game

Tên: Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution

Xem thêm: yu-gi-oh legacy of the duelist viet hoa

Thể loại: Nhập vai, Chiến thuật, Mô phỏng

Lượt xem: 18140

Kích thước: 1.4 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution

Tải game Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution miễn phí link Google Drive | Free download Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution full crack PC

Nếu như trước đây, mỗi thời kỳ của Yu-Gi-Oh! chỉ gắn liền với một tựa game (5D’s trên Nintendo DS, ZEXAL trên Nintendo 3DS…), khiến cho việc trải nghiệm hoàn toàn các dạng bài mới trong một tựa game hầu như là bất khả – thì với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution mọi chuyện đã khác.

Tham khảo: Xem Link Sopcast Bằng VLC Cách Xem Bóng Đá Trực Tiếp Không Bị Giật Lác

Trò chơi mang đến cho người chơi một phần cốt truyện cực kỳ đồ sộ, bằng cách “giả lập” lại cốt truyện trong manga/anime đầy đủ qua từng thời kỳ: Yu-Gi-Oh! nguyên bản, GX, 5D, ZEXAL, Arc-V và V-VRAL.Bạn đang xem: Yu-gi-oh legacy of the duelist việt hóa

Trong mỗi chương lớn, người chơi sẽ trải nghiệm lại những khoảnh khắc yêu thích của mình khi theo dõi lại từng diễn tiến qua các đoạn đối đáp của những nhân vật quen thuộc như Yugi Muto, Kaiba Seto, Joey Wheeler, Pegasus Maximillion… Và dĩ nhiên, xen kẽ giữa các diễn biến cốt truyện là những trận đấu bài căng thẳng theo đúng quy cách mới nhất của bộ luật TCG.

Một trong các trở ngại lớn nhất ngăn cản người mới gia nhập vào giới “bài thủ” của Yu-Gi-Oh!, chính là việc số lượng lá bài trong game đã trở nên nhiều một cách khủng khiếp (hơn 9000 lá xuyên suốt 20 năm phát triển), trong đó lại còn chia ra vô số dạng bài khác nhau như Effect (hiệu ứng), Spell (phép), Trap (bẫy), Fusion (dung hợp), Ritual (hiến tế), Synchro, Xyz, Pendulum…

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution đã khắc phục được nhược điểm này bằng cách khéo léo lồng ghép các bài hướng dẫn “tân thủ” thành những màn đầu tiên trong mỗi chương, giải thích cặn kẽ cho người chơi về cách chơi và ứng dụng của từng loại bài của các thời kỳ.

Không dừng lại ở đó, Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution còn khiến người chơi thực sự hòa nhập vào thế giới trong anime/manga, bằng cách trong mỗi trận đấu, game cho người chơi lựa chọn được dùng bộ bài do họ tự sắp xếp, hoặc bộ bài mà chính nhân vật trong phân cảnh đó đã dùng trong anime/manga.

Vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể mặc sức “nhập vai” thành Yami Yugi với bộ bài Phù Thủy Áo Đen (Dark Magician) huyền thoại, hoặc Kaiba Seto với bộ bài Rồng Trắng Mắt Xanh (Blue-Eyes White Dragon) cực mạnh.

Đặc biệt hơn nữa, mỗi khi chiến thắng một trận bài, người chơi sẽ có tùy chọn chơi lại trận đó ở vai trò của… đối thủ. Không gì thú vị bằng việc sau một trận thắng cam go khi đối mặt với một bộ bài quá ghê gớm, mà sau đó còn lại được chính tay trải nghiệm lại bộ bài vừa “bán hành” cho mình đó, đúng không nào?

Và dĩ nhiên, cái thú vui của TCG nói chung và Yu-Gi-Oh! nói riêng, chính là việc khui “Booster Pack” để làm giàu kho bài, tìm kiếm những lá bài “xịn”, và xây dựng cho mình những bộ bài hợp ý nhất.

Với định dạng bài giấy, nếu muốn chơi bài thật và gọi là “tạm tạm”, chắc chắn người chơi sẽ không tốn dưới vài triệu VNĐ cho cái thú vui tao nhã và tốn kém này.

Thế nhưng với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution trên Switch, mỗi Booster Pack chỉ có 400 DP – một con số khá “bèo bọt” khi mỗi trận thắng đều thưởng trên 1000 DP.

Tham khảo: cap so hay ve cung nhau | Bóng 24h

Với một dòng game hơn 20 năm tuổi, và có những giải đấu ở thể thức chuyên nghiệp như Yu-Gi-Oh!, thật sự mỗi lần giới thiệu một dạng bài mới là một lần khiến “giang hồ dậy sóng”.Xem thêm: Tặng Gì Cho Bạn Trai Ngày Valentine, Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Ngày Valentine

Trước đây, bằng việc tung ra các dạng bài mới như Synchro và Xyz, KONAMI đã khiến đấu trường của các “bài thủ” từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp phải chao đảo, khi họ phải thích nghi với các luật chơi mới dần trở nên quá phức tạp và tiến hóa quá nhanh.

Và khi dạng bài Pendulum xuất hiện, nó đã phá nát khuôn khổ của các trận đấu bằng những cách phá luật quá ư là “dị hợm”, và kiến tạo thêm những ô trống không cần thiết trên cái bàn đấu vốn đã quá quy chuẩn và quen thuộc với cộng đồng Yu-Gi-Oh! trong nhiều năm trời.

Quả thật, trong thời gian mấy năm liền, sự xuất hiện nhan nhản của bài Synchro, Xyz và Pendulum đã khiến các chiến thuật truyền thống trở nên thua sút hẳn, và quy luật tất yếu là các dạng bài cũ như quái vật Normal hay Effect triệu hồi cơ bản hầu như không còn đất sống.

Ý thức được cái thực trạng càng lúc càng đi xuống này, KONAMI sau cùng đã đưa ra một quyết định vô cùng sáng suốt và lại nhanh chóng khiến giới “bài thủ” Yu-Gi-Oh! hài lòng: chỉnh sửa lại bộ luật TCG với những quy định mới, chẳng hạn như người đi đầu không được rút bài trong lượt một; đặt ra vùng Extra Monster Zone để hạn chế sự tràn lan của các thể loại quái vật được gọi từ Extra Deck như Fusion, Synchro, Xyz; hoặc bỏ hẳn 2 vùng Pendulum Zone và “quy hoạch” chúng về 2 ô Spell/Trap Zone trong khu vực cổ điển…

Những thay đổi về mặt cơ chế này nhanh chóng có sức ảnh hưởng tích cực đến cả một cộng đồng toàn cầu – và nếu như trước đây trong các phiên bản video game của Yu-Gi-Oh!, người chơi sẽ chẳng bao giờ có thể trải nghiệm chúng một cách trọn vẹn, thì với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution, mọi chuyện đều trở thành có thể.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution đã có những cập nhật tương đối rất “sát” với phiên bản bài thật, khi áp dụng đầy đủ các cơ chế luật mới, cũng như ứng dụng định dạng quái vật mới (Link).

Nói một cách chính xác, thì số lượng bài trong Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution có độ cập nhật tương đương với thời gian vào khoảng tháng 1 năm 2019 này, và với đặc thù hỗ trợ tính năng chơi mạng khá tốt, chúng ta có quyền tin rằng game sẽ tiếp tục được cập nhật các đợt bài mới theo sát lịch ra bài thật của KONAMI trong tương lai gần.Xem thêm: Hợp Đồng Có Giá Trị Pháp Lý Là Gì ? Những Thuật Ngữ Liên Quan Đến Cơ Sở Pháp Lý

Ngoài các tính năng hấp dẫn trên, thì bản thân trò chơi cũng có nhiều tinh chỉnh mới dựa trên các bất cập từ những phiên bản game cũ trước đó.

Chẳng hạn như việc tìm kiếm các lá bài có liên quan để nhét vào chung một bộ bài luôn là vấn nạn “đau đầu”, khi mà số lượng bài trong game quá nhiều mà công dụng của từng lá cũng nhiều không kém – khiến cho việc mỗi lần tạo bộ bài mới là mỗi lần người chơi phải “đầu hoa mắt váng”.

Với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution thì mọi chuyện đã dễ dàng hơn rất nhiều, khi game tích hợp tính năng gợi ý sẵn những lá bài có tính chất liên quan với nhau thành một danh sách trực quan – người chơi chỉ việc chọn và đếm số lượng là xong.

Tham khảo: Mơ thấy cần câu cá có ý nghĩa gì, mơ thấy cần câu cá đánh lô đề con gì?

Tags: